Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến
Danh mục sản phẩm

Sinh con năm 2023 mệnh gì? Mẹ nên biết để hiểu con yêu hơn

Khi sinh con ra, bố mẹ luôn hy vọng con sẽ gặp may mắn và những điều tốt lành trong cuộc sống. Bởi thế sinh con năm 2023 mệnh gì đang là nỗi thắc mắc lớn nhất của bố mẹ, không biết số mệnh đó là tốt hay xấu, có ảnh hưởng gì đến cuộc đời và tính cách của con hay không? Câu trả lời sẽ được Góc của mẹ bật mí qua bài viết sau đây!

mệnh bé sinh năm 2023
Sinh con năm 2023 mệnh gi mẹ nhỉ?

1. Sinh con năm 2023 mệnh gì mẹ nhỉ?

2023 – năm Quý Mão tràn đầy may mắn và hy vọng. Theo tử vi, bé sinh năm 2023 cầm tinh con Mèo, mang vẻ đẹp cao sang, quý phái. Với bản mệnh Kim Bạch Kim – đại diện cho vẻ đẹp mạnh mẽ, thuần khiết đã trải qua quá trình rèn giũa miệt mài, bé Quý Mão sẽ luôn mạnh mẽ, vững vàng trước mọi khó khăn của cuộc sống. Góc của mẹ sẽ giải thích chi tiết hơn về số mệnh của tiểu thiên thần Quý Mão, nhà mình đón xem phần tiếp theo của bài viết nhé!

1.1. Mệnh của “công chúa” sinh năm 2023 

Nhà mình đang dự định chào đón một tiểu công chúa xinh xắn trong năm 2023 nên muốn tìm hiểu thật kỹ về số mệnh của con? Nhà mình tham khảo ngay những thông tin sau đây nhé!

 • Mệnh: Bé nhà mình thuộc mệnh Kim đó nhà mình ạ.
 • Bản mệnh của bé có màu trắng, xám, ghi.
 • Bé có màu tương sinh là nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ.
 • Màu tương khắc: Màu đỏ, cam thuộc hành Hỏa.
 • Con số may mắn nhất đối với bé là: 9, 8 ,5, 2.
 • Bé hợp với hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây.
 • Bé không hợp với hướng hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam. 
Bé gái Quý Mão sinh năm 2023
Bé gái Quý Mão 2023

1.2. Mệnh của “hoàng tử nhỏ” sinh năm 2023

Nếu là bé trai Quý Mão 2023 thì sẽ có số mệnh như thế nào mẹ nhỉ? Góc của mẹ đã liệt kê chi tiết những đặc điểm về số mệnh của hoàng tử nhỏ, nhà mình tham khảo ngay nha!

 • Hoàng tử nhỏ nhà mình thuộc mệnh Kim đó nhà mình ạ.
 • Bản mệnh của bé có màu trắng, xám, ghi.
 • Bé có màu tương sinh là nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ.
 • Màu tương khắc: Màu thuộc hành Hỏa cam, đỏ.
 • Con số may mắn nhất đối với bé là: 4, 3,1.
 • Hướng hợp với số mệnh của bé là hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Đông, hướng Bắc.
 • Bé không hợp với hướng Tây Bắc, hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc.
Bé trai Quý Mão sinh năm 2023 
Bé trai Quý Mão 2023

2. Mách nhỏ với mẹ số phận của bé sinh năm 2023

Bé sinh năm 2023 là năm Quý – Bạch đế phú Quý nên bé Quý Mão luôn được quý nhân phù trợ, mọi việc đều suôn sẻ. Theo tử vi, bé tuổi Mão nhanh nhẹn, thông minh hơn người, tương lai có thể gặt hái được nhiều thành công và có cuộc sống giàu sang, sung túc. 

Để giúp nhà mình hiểu rõ hơn về bé Quý Mão, Góc của mẹ luận giải chi tiết tính cách và số phận của bé trai, bé gái sinh năm 2023 ngay sau đây nhé!

2.1. Số phận của bé trai sinh năm 2023

 • Về tính cách: Bé trai Quý Mão vừa sinh ra đã có khí chất hơn người, mạnh mẽ, thông minh. Khi lớn lên, tính cách của bé có lẽ sẽ khá trầm ổn nhưng lại rất quyết đoán khi đưa ra những quyết định quan trọng, khó có ai có thể làm lay động được ý chí quyết tâm của bé.
 • Về công danh sự nghiệp: Bé trai tuổi Mão luôn đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu và từng bước hoàn thành những mục tiêu đó. Tương lai bé sẽ trở thành một người tài giỏi và gây dựng được sự nghiệp lớn, mang lại vinh quang cho gia đình, dòng họ.
 • Về tình duyên: Thiên thần nhỏ Quý Mão thường mang vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng điểm đó lại tạo sức hút rất lớn với phái nữ. Tuy nhiên, một khi đã yêu ai, cậu nhỏ sẽ yêu rất chân thành, hết mực và dành tất cả sự dịu dàng cho cô gái ấy.
Số phận của bé Quý Mão
Số phận của hoàng tử nhỏ Quý Mão

2.2. Số phận của bé gái sinh năm 2023

 • Về tính cách: Tiểu công chúa mang vẻ ngoài thuần khiết, trong sáng, ngây thơ, luôn vui vẻ nên thường được mọi người xung quanh yêu thương. Tuy nhìn bề ngoài có vẻ hướng ngoại nhưng bé lại sống khá nội tâm, và luôn yêu thương, hiếu thảo với bố mẹ.
 • Về công danh sự nghiệp: Công chúa nhỏ sẽ thành công rất lớn trong sự nghiệp nhờ tính cách chu toàn, linh hoạt, nhạy bén trước những tình huống bất ngờ xảy ra và luôn biết nắm bắt cơ hội để đạt được thành công.
 • Về tình duyên: Về vấn đề này thì chắc hẳn nhà mình không cần phải lo lắng đâu ạ! Bé cưng sẽ có một người hết lòng bên cạnh, che chở, yêu thương bé cho đến hết cuộc đời.
Số phận của công chúa Quý Mão
Số phận của công chúa nhỏ Quý Mão

3. Sinh con năm 2023 hợp tuổi với bố mẹ nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu sinh con năm 2023 mệnh gì, nhà mình cũng có thể dựa vào ngũ hành, thiên can, địa chi để đánh giá mức độ tương hợp về tuổi tác, tính cách giữa con cái với bố mẹ. Góc của mẹ đã phân tích chi tiết về các đặc điểm của tử vi, nhà mình tham khảo nhé!

3.1. Tương hợp theo ngũ hành

Theo phong thủy, dựa vào 5 yếu tố của ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ người ta có thể đánh giá được hai người có số mệnh hợp với nhau không. Thiên thần nhỏ Quý Mão thuộc hành Kim sẽ tương hợp với bố mẹ thuộc hành Thủy và hành Thổ.

 • Bố mẹ thuộc mệnh Thủy sẽ ứng với các năm: 1983 (Quý Hợi), 1996 (Bính Tý), 1982 (Nhâm Tuất).
 • Bố mẹ thuộc mệnh Thổ tương ứng với các năm: 1990 (Canh Ngọ), 1998 (Mậu Dần), 1991 (Tân Mùi).

Tương hợp về ngũ hành rất quan trọng đó nhà mình ơi, bố mẹ và con cái hợp tuổi sẽ ít khi mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, góp phần xây dựng gia đình vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương nhau.

sinh con năm 2023 mệnh gì
Bố mẹ và con tương hợp theo ngũ hành

3.2. Tương hợp theo thiên can

Bố mẹ có thiên can Mậu rất hợp mệnh với thiên thần nhỏ Quý Mão có thiên can là Quý. Sự tương hợp này sẽ mang lại nhiều mang lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho gia đình. Những người có thiên can Mậu thường có số 8 ở cuối năm sinh. Thiên can Mậu tương ứng với các năm sinh 1978 (Mậu Ngọ), 1988 (Mậu Thìn), 1998 (Mậu Dần).

Ngoài ra, bé cưng Quý Mão cũng rất hợp mệnh với bố mẹ có thiên can Tân. Bố mẹ có tuổi can Tân như 1991 (Tân Mùi), 1971 (Tân Hợi) có thể cân nhắc về việc sinh con năm 2023 nhà mình nhé!

thiên can của bố mẹ và con
Bố mẹ và con tương hợp theo thiên can

3.3. Tương hợp theo địa chi

Theo tử vi, địa chi của bố mẹ và con cái tương hợp thì sẽ là Đại Cát. Khi tính toán mức độ hợp nhau của bố mẹ và con cái theo điểm số trong tử vi thì Đại Cát tương ứng với mức điểm cao nhất là 2 điểm. Đây là điều rất thuận lợi đó nhà mình ơi. 

Cụ thể, khi xét theo tử vi, bé Quý Mão có địa chi là Mão. Bố mẹ thuộc nhóm tuổi: Tý – Dần – Ngọ – Mão sẽ tương khắc với tiểu thiên thần Quý Mão. Xét theo tam hợp, tiểu thiên thần Quý Mão sẽ hợp tuổi với bố mẹ: Hợi – Mão – Mùi. Cụ thể, bố mẹ ở các tuổi sau sẽ hợp để sinh bé Quý Mão 2023, nhà mình cùng tham khảo nhé:

 • Tuổi Hợi có các năm như Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983 rất hợp để sinh con năm 2023.
 • Bố mẹ 1991 Tân Mùi sinh con năm 2023 rất may mắn.
 • Bố mẹ Kỷ Mão 1999 rất hợp mệnh với bé cưng Quý Mão 2023. 
sinh con năm 2023 mệnh gì
Bố mẹ và con tương hợp theo địa chi

Qua bài viết trên, Góc của mẹ hy vọng mẹ đã biết được đáp án cho câu hỏi “Sinh con năm 2023 mệnh gì?”. Bố mẹ nên suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định có nên chào đón bé cưng Quý Mão trong năm nay hay không nhé. Nhà mình theo dõi Góc của mẹ để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé!

Nhà mình xem thêm:

Những điều mẹ nên biết khi sinh con 2023 để hiểu con yêu hơn mẹ nhé

[BẬT MÍ] Sinh con năm 2023 tháng nào tốt để bé luôn được quý nhân phù trợ

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sinh con năm 2023 mệnh gì? Mẹ nên biết để hiểu con yêu hơn”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Mách mẹ cách chọn quà noel cho bé đảm bảo bé mê tít
Mách mẹ cách chọn quà noel cho bé đảm bảo bé mê tít
Mùa giáng sinh đang đến, mẹ đã chọn được quà noel cho bé yêu nhà mình hay chưa? Nếu chưa, đừng lo lắng mẹ nhé hãy để Góc của mẹ chia sẻ những món quà ý nghĩa và đáng yêu dành tặng cho bé nhà mình vào dịp noel này. Mẹ theo dõi các món […]
Top 5+ quà noel cho bé trai ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Top 5+ quà noel cho bé trai ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Noel sắp đến rồi, mẹ đã có món quà noel cho bé trai nào thật ý nghĩa để dành tặng cho hoàng tử nhỏ nhà mình chưa? Nếu chưa thì mẹ cũng đừng lo lắng quá nhé, Góc của mẹ sẽ gợi ý cho mẹ những món quà cực kỳ cute, chắc chắn cậu bé […]
Top 5+ quà Noel cho bé gái ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Top 5+ quà Noel cho bé gái ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Một Giáng sinh nữa lại về, mẹ đang muốn tặng một món quà cho con gái cưng mà phân vân không biết nên chọn quà gì để vừa đảm bảo nhiều ý nghĩa vừa khiến con thích mê. Hiểu được tâm lý của mẹ, Mamamy xin được đưa ra top các món quà Noel cho […]
X dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé uy tín nhất hiện nay
X dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé uy tín nhất hiện nay
Nhân dịp giáng sinh, mẹ muốn tạo bất ngờ cho con nên đã tìm đến dịch vụ Ông già Noel tặng quà cho bé cưng. Tuy nhiên, mẹ đang loay hoay chưa tìm được địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng. Góc của mẹ đã sưu tầm top 4 dịch vụ uy tín được […]
X địa điểm Noel cho bé mẹ không nên bỏ lỡ
X địa điểm Noel cho bé mẹ không nên bỏ lỡ
Giáng sinh đang đến gần, mẹ đã lựa chọn được địa điểm Noel cho bé nhà mình vui chơi chưa mẹ nhỉ? Nếu mẹ vẫn đang loay hoay tìm kiếm, đừng lo, hãy để Góc của mẹ chia sẻ top 10 địa điểm cho bé vui chơi vào dịp giáng sinh này. Mẹ lưu lại […]
Top 5+ địa chỉ mua váy Noel cho bé gái HOT nhất 2022
Top 5+ địa chỉ mua váy Noel cho bé gái HOT nhất 2022
Nhân dịp noel, mẹ muốn dành tặng cho bé yêu món quà đặc biệt và ý nghĩa. Mẹ tham khảo và tìm kiếm nhiều địa chỉ bán váy Noel cho bé gái đẹp nhưng chưa ưng ý. Đừng lo mẹ nhé, hãy để Góc của mẹ chia sẻ một vài địa chỉ bán các mẫu váy […]
Giỏ hàng 0