Hệ sản phẩm Mamamy - Baby good goods là tập hợp các sản phẩm với công năng vượt trội và thành phần mới nhất, an toàn cho cả trẻ sơ sinh, chú trọng sử dụng các thành phần thiên nhiên - xu hướng của thế giới để luôn là thương hiệu lựa chọn đầu tiên của các mẹ cho bé.

block image

MAMAMY STORY

Ra đời vào năm 2007 – cách đây hơn 10 năm, Mamamy với sứ mạng:

Tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất”

Chúng tôi đã luôn rất khắt khe trong việc lựa chọn các thành phần tạo nên sản phẩm. Đối với sản phẩm chăm sóc trẻ em, mối quan tâm lớn nhất là sự an toàn. Để đảm bảo các sản phẩm 100% an toàn, chúng tôi đã đưa ra tôn chỉ:

“Không sử dụng những thành phần đã bị cấm sử dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới – do có khả năng không tốt cho sức khỏe”

Dù các thành phần đó chưa bị cấm sử dụng tại Việt Nam.

Làm ra một sản phẩm an toàn cho trẻ thật đấy, nhưng làm sao giúp khách hàng có cơ sở tin vào điều đó để lựa chọn? Đây là điều mà chúng tôi luôn trăn trở. Không đưa ra cơ sở để khách hàng tin và lựa chọn một sản phẩm an toàn cho con họ cũng là  lỗi lớn của nhà sản xuất.

block image

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định chọn cách “luôn chủ động đưa sản phẩm tới kiểm định tại các tổ chức uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế”.

Và, chất lượng sản phẩm Mamamy đã chinh phục được các tổ chức kiểm định khắt khe nhất để có được sự bảo chứng về chất lượng của:

  • SGS Thụy S: Kiểm chứng không hóa chất bảo quản Paraben, MIT, hoặc đạt chuẩn FDA, Châu Âu.
  • Allergy Anh Quốc: Kiểm chứng sản phẩm không kích ứng.
  • Viện kiểm nghiệm thuốc TW: Kiểm chứng sản phẩm không chứa Tinopal (chất tăng trắng quang học), không gây kích ứng.
  • Hội sản phụ khoa Việt Nam khuyên dùng cho cả trẻ sơ sinh
block image

Hơn cả sự an toàn đó còn là các thành phần vượt trội, các công năng vượt trội

Luôn tâm niệm rằng, đối tượng khách hàng mà Mamamy phục vụ chính là các trẻ nhỏ từ sơ sinh, là đối tượng mà các cơ quan, bộ phận trong cơ thể vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, chưa hoàn toàn đủ khả năng tự bảo vệ. Nên chúng tôi luôn tìm tòi các loại thành phần nguyên vật liệu có tính năng chăm sóc vượt trội đưa vào sản phẩm để hỗ trợ bảo vệ, chăm sóc trẻ.

Cùng với đó là các công năng vượt trội, những sáng chế, những giải pháp hữu ích độc quyền để khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tiện ích nhất, giúp phát huy hiệu quả sản phẩm cao nhất.

Cái cách chúng tôi tạo ra sản phẩm là như thế, luôn khắt khe về chất lượng, công năng. Luôn đòi hỏi cao hơn nhu cầu thị trường. Chỉ là bởi chúng tôi mong muốn sản phẩm của Mamamy luôn là những “SẢN PHẨM CHĂM SÓC” theo đúng nghĩa của nó.

10 năm phục vụ, Mamamy đã luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng để rồi hạnh phúc nhận danh hiệu “thương hiệu khăn ướt số 1”.

*Theo báo cáo của Nielsen: MAMAMY LÀ NHÃN HIỆU ĐỨNG ĐẦU THỊ PHẦN về doanh thu và sản lượng bán ra trong ngành Khăn giấy ướt trẻ em tại thị trường 6 thành phố (thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ) từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2018.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc!

Mamamy - Baby good goods

Tất cả những thứ Mamamy làm ra đều tốt cho trẻ!

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích