Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Review bỉm nội địa Hàn Quốc Mamamy Ultraflow

Xuất hiện tại mặt trận tã bỉm không lâu, nhưng bỉm nội địa Hàn Quốc Mamamy Ultraflow khiến mẹ bỉm cứ dùng là thấy mê mẩn. Tại sao Mamamy Ultraflow đang là bỉm nội địa Hàn “hot” nhất thị trường? Làm thế nào bỉm có thể xử lý nỗi băn khoăn của mọi bà mẹ trên thế giới: ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa? Cả nhà đọc ngay bài review mổ xẻ dưới đây nhé!

1. Bỉm nội địa Hàn siêu “mình dây”

Không giống mọi thương hiệu bỉm trên thị trường, bỉm Mamamy Ultraflow duy nhất sở hữu nguyên 1 miếng SAP siêu hút bên trong lõi bỉm – công nghệ mới nhất hiện nay. Bình thường, các bỉm khác chỉ có lớp bề mặt, lớp bông trộn lẫn các hạt SAP, và lớp đáy.

Bỉm nội địa Hàn Mamamy bỏ lớp bông nóng bức, siêu mỏng chỉ 0.5cm

Hạt SAP là thành phần quan trọng & đắt nhất của 1 miếng bỉm. Vậy mà Mamamy dùng nguyên cả 1 tấm SAP với lượng hạt SAP tăng gần gấp đôi. Thậm chí miếng SAP còn dài xuyên suốt miếng bỉm (chứ không chỉ ngắn một chút ở giữa). Miếng SAP này giúp miếng bỉm vừa hút nước nhanh vừa giữ nước tốt. Công nghệ mới nhất trong ngành bỉm. Hạt SAP trong bỉm của Mamamy được mua từ công ty hàng đầu về sản xuất các loại hạt SAP cao cấp. Vì thế, bỉm Mamamy siêu mỏng chỉ 0.5cm so với bỉm thông thường.

2. Thấm hút x1.5 và không vón cục

Mẹ cũng thường thấy khi con mặc bỉm và tè 1 vài lần, miếng bỉm sẽ bị vón cục lại ở bên trong. Những lần bé tè tiếp theo, bỉm rất dễ bị tràn. Đó là do lớp bông khi có nước vào thì bị tách nhau ra và vón cục. Ở bỉm Ultraflow Mamamy, cũng chính nhờ tấm SAP này nên hiện tượng đó sẽ không xảy ra. Tấm SAP sẽ không bị vón cục và luôn giữ miếng cho chất lỏng được ngấm đều toàn bộ miếng bỉm.

Kể cả khi thấm hút lượng nước bằng cả dung tích 1 chai tắm gội 400ml

Bỉm nội địa Hàn Mamamy có thể thấm hút lượng nước tới hơn 400ml. Dù mỗi lần bé chỉ đi tè khoảng 50ml. Chính vì thế, bỉm dán Mamamy được thiết kế để bé đóng được xuyên đêm. Chỉ 10-15s sờ bề mặt bỉm đã khô thoáng, khô rong, cảm giác như còn mới nguyên. Đặc biệt, nếu mẹ dùng tay giũ mạnh miếng bỉm cũng không hề thấy bên trong bỉm bị xô lệch hay vón cục. Ở các dòng bỉm khác, do cấu tạo nhiều bông nên khi giũ mạnh, bông trong lõi sẽ bị tách nhau ra, tạo thành các cục vón.

3. Cấu tạo vượt trội

Bên cạnh điểm khác biệt nhất nằm ở miếng SAP, bỉm nội địa Hàn Mamamy Ultraflow còn “ghi điểm” với cả mẹ bỉm khó tính nhất nhờ những điểm vượt trội nhìn thấy ngay ở bên ngoài miếng bỉm.

3.1 Chun lưng cao & dài nhất thị trường bỉm

Mẹ có để ý, khi bé nằm thường bị tràn ướt lưng. Đôi khi mẹ phải lót miếng thấm dưới lưng cho con khi ngủ. Mặc dù miếng thấm lại khá nóng và bí (do chất liệu không thấm nước). Không chỉ vậy, bé ướt lưng lại quấy khóc khó chịu, ngủ không ngon giấc.

Nhiều thương hiệu bỉm gần như còn không có phần chun lưng

Chính vì vậy, bỉm nội địa Hàn Mamamy thiết kế thêm phần chun lưng cao và dài nhất thị trường (dài đến 6cm). Đáp ứng khi bé nằm ngủ đêm, hay bị tràn ngược lên lưng. Ngoài ra giúp bỉm ôm vừa vặn bé, tạo form dáng cố định khi mặc, hạn chế dịch chuyển.

3.2 Bề mặt 3D kim cương với nghìn rãnh thấm hút

Miếng bỉm thông thoáng, thoát hơi tốt sẽ giúp da bé không bị nóng, không bị hấp hơi. Vì chính mồ hôi cũng sẽ làm tăng nguy cơ hăm tã. Mồ hôi cũng như nước tiểu, sẽ sinh ra vi khuẩn khi gặp môi trường bên ngoài nên dễ tạo nên hăm tã, hăm kẽ tay, cổ bé.

Khi nhìn bề mặt trên của miếng bỉm nội địa Hàn Mamamy, mẹ sẽ thấy thiết kế dạng kim cương 3D tạo các lỗ thoáng. Tại sao phải làm bề mặt như này?

Bề mặt 3D kim cương với nghìn rãnh thấm hút
Bề mặt 3D kim cương với nghìn rãnh thấm hút

Ngoài việc tận dụng kiến thức vật lý giúp tăng khả năng thoát nước vào bên trong miếng bỉm. Bề mặt 3D này còn giúp tạo độ thoáng, “nới” khoảng cách tiếp xúc giữa da bé và bề mặt bỉm. Nhờ vậy, da bé mới luôn khô thoáng nhất. So với các dạng bề mặt khác, thiết kế của bỉm Mamamy sẽ hỗ trợ khả năng thấm hút hơn nhiều.

Bề mặt 3D kim cương với nghìn rãnh thấm hút
Bề mặt 3D kim cương với nghìn rãnh thấm hút

3.3 Đường cắt võng ôm trọn đùi bé

Một chi tiết rất nhỏ nhưng cũng gây chút khó chịu cho bé – đường cắt quanh đùi. Ở nhiều thương hiệu bỉm, đường này là 1 đường thẳng. Tưởng tượng khi nó ôm đùi bé, chắc chắn sẽ có đoạn bị cộm lên khiến bé khó chịu. Ở miếng bỉm dán nội địa Hàn của Mamamy, đây là 1 đường cắt võng theo vòng đùi bé. Điều đó giúp ôm trọn đùi bé, khiến bé dễ chịu hơn khi mặc.

Đường cắt võng ôm trọn đùi bé
Đường cắt võng ôm trọn đùi bé

3.4 Công nghệ ép nguội đường hàn (bỉm quần)

Đối với bỉm quần, chun bụng và 2 đường viền hông rất quan trọng. Ngoài việc giúp bé mặc tã không bị xô lệch, chống tràn. Thì phần chun cần phải mềm mà co giãn tốt, không gây vết hằn đỏ trên da.

Bỉm quần Mamamy dùng công nghệ ép nguội nên đường hàn rất mềm và không ráp tay
Bỉm quần Mamamy dùng công nghệ ép nguội nên đường hàn rất mềm và không ráp tay

Bỉm quần Mamamy dùng công nghệ ép nguội nên đường hàn rất mềm và không ráp tay

Với 2 đường viền cạnh bên hông (đường hàn), mẹ nên cảm nhận bằng tay để biết nó mềm hay cứng. Đường viền cứng dễ gây cọ xước da bé. Hiện nay, công nghệ ép nguội viền đang là mới nhất. Công nghệ này sẽ giúp đường hàn trở nên mềm mà vẫn chắc chắn, giúp bé mặc tã an tâm nhất.

Công nghệ ép nguội đường hàn (bỉm quần)
Công nghệ ép nguội đường hàn (bỉm quần)

Bỉm quần Mamamy có phần chun quần với độ đàn hồi cao. Các đường chun xếp sít nhau giúp chun không bị lỏng lẻo kể cả khi bé vận động mạnh. Ngoài ra cũng giúp quần ôm vừa vặn vào người bé hơn, kể cả lúc bé ăn no, phần chun cũng được co giãn hợp lý.

4. Ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa

Chính việc chỉ 15s phải thấm hút hết nước và giữ chặt không cho thấm ngược. Kết hợp cùng lớp bề mặt và lớp đáy là các thành phần siêu thoát khí. Nên khi mặc bỉm nội địa Hàn Mamamy, bé luôn khô thoáng, tránh xa vi khuẩn và hạn chế hăm, mẩn đỏ tối đa nhất.

Ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa
Ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa

Quan trọng nhất, mẹ không còn phải lo lắng, căng thẳng chuyện hăm tã của con. Mẹ vui không quạu, cả nhà cũng cùng vui. Mẹ được ngủ xuyên đêm cùng con, không mất giấc dậy thay tã, chỉ cần nhờ 1 miếng bỉm Mamamy.

Afamily: Cộng đồng mẹ bỉm phát mê vì độ thấm hút và ngừa hăm của bỉm Mamamy 

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review bỉm nội địa Hàn Quốc Mamamy Ultraflow”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Quấn tã cho bé đến khi nào? Hai thời điểm mẹ cần nhớ
Quấn tã cho bé đến khi nào? Hai thời điểm mẹ cần nhớ
Mẹ băn khoăn không biết nên quấn tã cho bé đến khi nào? Mẹ lo lắng quấn tã lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của bé? Thực tế, mẹ nên bỏ tã vùng kín khi bé được một tháng tuổi và bỏ tã toàn thân khi bé được 2 tháng tuổi […]
Trẻ bị hăm có nên đóng bỉm? 4 lưu ý khi dùng bỉm cho bé bị hăm
Trẻ bị hăm có nên đóng bỉm? 4 lưu ý khi dùng bỉm cho bé bị hăm
Thấy bé bị hăm, mẹ sợ đóng bỉm sẽ làm tình trạng hăm của con nặng hơn, mà không đóng thì giặt giũ cũng vất vả. Vậy trẻ bị hăm có nên đóng bỉm? Câu trả lời ở ngay trong bài viết dưới đây mẹ nhé! 1. 3 lý do mẹ nên đóng bỉm khi […]
Quấn tã con nhộng là gì? Vì sao bé thích quấn nhộng đến vậy?
Quấn tã con nhộng là gì? Vì sao bé thích quấn nhộng đến vậy?
Chắc hẳn mẹ đã từng ít nhiều nghe về cách quấn tã con nhộng từ các bà, các mẹ bỉm có kinh nghiệm rồi đúng không ạ? Ngoài cảm giác ấm áp, còn lý do gì khiến bé yêu thích được mẹ quấn nhộng đến thế? Bài viết này sẽ trả lời mọi thắc mắc […]
2 cách quấn tã mùa đông giúp bé ngủ ngon suốt đêm dài
2 cách quấn tã mùa đông giúp bé ngủ ngon suốt đêm dài
Mùa đông – mùa của những cơn gió mùa lạnh giá cộng thêm thời tiết khắc nghiệt khiến mẹ lo lắng liệu con có bị lạnh không, có bị giật mình khi ngủ hay không, đặc biệt với những bé mới sinh, sức đề kháng còn yếu. Mẹo nhỏ cho mẹ đây ạ. 2 kỹ […]
Chia sẻ cách quấn tã vải cho người lần đầu làm mẹ
Chia sẻ cách quấn tã vải cho người lần đầu làm mẹ
Quấn tã vải cho bé không khó nhưng lại là thử thách với hầu hết những mẹ lần đầu lên chức. Bé không chịu nằm yên một chỗ nên khiến mẹ càng khó khăn hơn khi quấn tã. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Góc của mẹ sẽ chia sẻ cách quấn tã vải cho […]
Cách chọn tã dán dưới 3kg không gây dị ứng cho bé sinh non
Cách chọn tã dán dưới 3kg không gây dị ứng cho bé sinh non
Tã dán dưới 3kg cho bé sinh non vừa đảm bảo vệ sinh, tiện lợi và cũng hiệu quả hơn so với tã vải thông thường. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ bỉm lo lắng nếu mua phải size tã không phù hợp, chất lượng kém sẽ khiến con khó chịu, thậm chí dị ứng. Đừng […]
Giỏ hàng 0