Lịch sử tìm kiếm
Tìm kiếm phổ biến
Tìm trong góc của mẹ

Review bỉm nội địa Hàn Quốc Mamamy Ultraflow

Xuất hiện tại mặt trận tã bỉm không lâu, nhưng bỉm nội địa Hàn Quốc Mamamy Ultraflow khiến mẹ bỉm cứ dùng là thấy mê mẩn. Tại sao Mamamy Ultraflow đang là bỉm nội địa Hàn “hot” nhất thị trường? Làm thế nào bỉm có thể xử lý nỗi băn khoăn của mọi bà mẹ trên thế giới: ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa? Cả nhà đọc ngay bài review mổ xẻ dưới đây nhé!

1. Bỉm nội địa Hàn siêu “mình dây”

Không giống mọi thương hiệu bỉm trên thị trường, bỉm Mamamy Ultraflow duy nhất sở hữu nguyên 1 miếng SAP siêu hút bên trong lõi bỉm – công nghệ mới nhất hiện nay. Bình thường, các bỉm khác chỉ có lớp bề mặt, lớp bông trộn lẫn các hạt SAP, và lớp đáy.

Bỉm nội địa Hàn Mamamy bỏ lớp bông nóng bức, siêu mỏng chỉ 0.5cm

Hạt SAP là thành phần quan trọng & đắt nhất của 1 miếng bỉm. Vậy mà Mamamy dùng nguyên cả 1 tấm SAP với lượng hạt SAP tăng gần gấp đôi. Thậm chí miếng SAP còn dài xuyên suốt miếng bỉm (chứ không chỉ ngắn một chút ở giữa). Miếng SAP này giúp miếng bỉm vừa hút nước nhanh vừa giữ nước tốt. Công nghệ mới nhất trong ngành bỉm. Hạt SAP trong bỉm của Mamamy được mua từ công ty hàng đầu về sản xuất các loại hạt SAP cao cấp. Vì thế, bỉm Mamamy siêu mỏng chỉ 0.5cm so với bỉm thông thường.

2. Thấm hút x1.5 và không vón cục

Mẹ cũng thường thấy khi con mặc bỉm và tè 1 vài lần, miếng bỉm sẽ bị vón cục lại ở bên trong. Những lần bé tè tiếp theo, bỉm rất dễ bị tràn. Đó là do lớp bông khi có nước vào thì bị tách nhau ra và vón cục. Ở bỉm Ultraflow Mamamy, cũng chính nhờ tấm SAP này nên hiện tượng đó sẽ không xảy ra. Tấm SAP sẽ không bị vón cục và luôn giữ miếng cho chất lỏng được ngấm đều toàn bộ miếng bỉm.

Kể cả khi thấm hút lượng nước bằng cả dung tích 1 chai tắm gội 400ml

Bỉm nội địa Hàn Mamamy có thể thấm hút lượng nước tới hơn 400ml. Dù mỗi lần bé chỉ đi tè khoảng 50ml. Chính vì thế, bỉm dán Mamamy được thiết kế để bé đóng được xuyên đêm. Chỉ 10-15s sờ bề mặt bỉm đã khô thoáng, khô rong, cảm giác như còn mới nguyên. Đặc biệt, nếu mẹ dùng tay giũ mạnh miếng bỉm cũng không hề thấy bên trong bỉm bị xô lệch hay vón cục. Ở các dòng bỉm khác, do cấu tạo nhiều bông nên khi giũ mạnh, bông trong lõi sẽ bị tách nhau ra, tạo thành các cục vón.

3. Cấu tạo vượt trội

Bên cạnh điểm khác biệt nhất nằm ở miếng SAP, bỉm nội địa Hàn Mamamy Ultraflow còn “ghi điểm” với cả mẹ bỉm khó tính nhất nhờ những điểm vượt trội nhìn thấy ngay ở bên ngoài miếng bỉm.

3.1 Chun lưng cao & dài nhất thị trường bỉm

Mẹ có để ý, khi bé nằm thường bị tràn ướt lưng. Đôi khi mẹ phải lót miếng thấm dưới lưng cho con khi ngủ. Mặc dù miếng thấm lại khá nóng và bí (do chất liệu không thấm nước). Không chỉ vậy, bé ướt lưng lại quấy khóc khó chịu, ngủ không ngon giấc.

Nhiều thương hiệu bỉm gần như còn không có phần chun lưng

Chính vì vậy, bỉm nội địa Hàn Mamamy thiết kế thêm phần chun lưng cao và dài nhất thị trường (dài đến 6cm). Đáp ứng khi bé nằm ngủ đêm, hay bị tràn ngược lên lưng. Ngoài ra giúp bỉm ôm vừa vặn bé, tạo form dáng cố định khi mặc, hạn chế dịch chuyển.

3.2 Bề mặt 3D kim cương với nghìn rãnh thấm hút

Miếng bỉm thông thoáng, thoát hơi tốt sẽ giúp da bé không bị nóng, không bị hấp hơi. Vì chính mồ hôi cũng sẽ làm tăng nguy cơ hăm tã. Mồ hôi cũng như nước tiểu, sẽ sinh ra vi khuẩn khi gặp môi trường bên ngoài nên dễ tạo nên hăm tã, hăm kẽ tay, cổ bé.

Khi nhìn bề mặt trên của miếng bỉm nội địa Hàn Mamamy, mẹ sẽ thấy thiết kế dạng kim cương 3D tạo các lỗ thoáng. Tại sao phải làm bề mặt như này?

Ngoài việc tận dụng kiến thức vật lý giúp tăng khả năng thoát nước vào bên trong miếng bỉm. Bề mặt 3D này còn giúp tạo độ thoáng, “nới” khoảng cách tiếp xúc giữa da bé và bề mặt bỉm. Nhờ vậy, da bé mới luôn khô thoáng nhất. So với các dạng bề mặt khác, thiết kế của bỉm Mamamy sẽ hỗ trợ khả năng thấm hút hơn nhiều.

3.3 Đường cắt võng ôm trọn đùi bé

Một chi tiết rất nhỏ nhưng cũng gây chút khó chịu cho bé – đường cắt quanh đùi. Ở nhiều thương hiệu bỉm, đường này là 1 đường thẳng. Tưởng tượng khi nó ôm đùi bé, chắc chắn sẽ có đoạn bị cộm lên khiến bé khó chịu. Ở miếng bỉm dán nội địa Hàn của Mamamy, đây là 1 đường cắt võng theo vòng đùi bé. Điều đó giúp ôm trọn đùi bé, khiến bé dễ chịu hơn khi mặc.

3.4 Công nghệ ép nguội đường hàn (bỉm quần)

Đối với bỉm quần, chun bụng và 2 đường viền hông rất quan trọng. Ngoài việc giúp bé mặc tã không bị xô lệch, chống tràn. Thì phần chun cần phải mềm mà co giãn tốt, không gây vết hằn đỏ trên da.

Bỉm quần Mamamy dùng công nghệ ép nguội nên đường hàn rất mềm và không ráp tay

Với 2 đường viền cạnh bên hông (đường hàn), mẹ nên cảm nhận bằng tay để biết nó mềm hay cứng. Đường viền cứng dễ gây cọ xước da bé. Hiện nay, công nghệ ép nguội viền đang là mới nhất. Công nghệ này sẽ giúp đường hàn trở nên mềm mà vẫn chắc chắn, giúp bé mặc tã an tâm nhất.

Bỉm quần Mamamy có phần chun quần với độ đàn hồi cao. Các đường chun xếp sít nhau giúp chun không bị lỏng lẻo kể cả khi bé vận động mạnh. Ngoài ra cũng giúp quần ôm vừa vặn vào người bé hơn, kể cả lúc bé ăn no, phần chun cũng được co giãn hợp lý.

4. Ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa

Chính việc chỉ 15s phải thấm hút hết nước và giữ chặt không cho thấm ngược. Kết hợp cùng lớp bề mặt và lớp đáy là các thành phần siêu thoát khí. Nên khi mặc bỉm nội địa Hàn Mamamy, bé luôn khô thoáng, tránh xa vi khuẩn và hạn chế hăm, mẩn đỏ tối đa nhất.

Quan trọng nhất, mẹ không còn phải lo lắng, căng thẳng chuyện hăm tã của con. Mẹ vui không quạu, cả nhà cũng cùng vui. Mẹ được ngủ xuyên đêm cùng con, không mất giấc dậy thay tã, chỉ cần nhờ 1 miếng bỉm Mamamy.

Afamily: Cộng đồng mẹ bỉm phát mê vì độ thấm hút và ngừa hăm của bỉm Mamamy 

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Review bỉm nội địa Hàn Quốc Mamamy Ultraflow”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

[Giải đáp] Nên chọn bỉm mùa hè nào cho bé để thoáng mát, ngừa hăm?
[Giải đáp] Nên chọn bỉm mùa hè nào cho bé để thoáng mát, ngừa hăm?
Mùa hè nên dùng bỉm gì cho bé để bé dễ chịu, ngừa hăm và mẩn đỏ tối đa? Câu trả lời được bật mí trong bài viết dưới đây! Mẹ tham khảo để chọn loại bỉm tốt nhất cho con nhé! 1. Cần cẩn trọng khi chọn bỉm mùa hè cho bé Theo bác […]
Bật mí cách chọn bỉm mỏng cho mùa hè để thoáng mát, ngừa hăm
Bật mí cách chọn bỉm mỏng cho mùa hè để thoáng mát, ngừa hăm
Lựa chọn bỉm mỏng cho mùa hè của bé là xu hướng của các mẹ hiện nay. Tuy nhiên, chỉ mỏng thôi chưa đủ để bé thoáng mát, ngừa hăm đâu ạ! Tại sao vậy? Mẹ kéo xuống để hiểu rõ hơn nhé! 1. Chọn bỉm mùa hè cho bé – Chỉ mỏng nhẹ là […]
Review tã Mamamy từ các mẹ bỉm sữa và diễn viên nổi tiếng
Review tã Mamamy từ các mẹ bỉm sữa và diễn viên nổi tiếng
Mẹ đang muốn tìm các review tã Mamamy để xem có tốt không, có nên dùng cho bé nhà mình không? Câu trả lời cho mẹ đây ạ! Bài viết tổng hợp rất nhiều review chân thực từ mẹ bỉm về chất lượng tã Mamamy. Mẹ tham khảo nhé! 1. Review hiệu quả thực tế […]
Tã giấy và bỉm khác nhau thế nào? So sánh 6 tiêu chí này mẹ nhé!
Tã giấy và bỉm khác nhau thế nào? So sánh 6 tiêu chí này mẹ nhé!
Mẹ đang băn khoăn tã giấy và bỉm khác nhau như thế nào, loại nào phù hợp với bé nhà mình? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho mẹ mọi băn khoăn đó. Mẹ theo dõi ngay nhé! 1. Hiểu đúng về tã giấy (miếng lót sơ sinh) Tã giấy (miếng lót sơ sinh) […]
Có nên đóng bỉm mùa hè cho bé không? Chuyên gia giải đáp
Có nên đóng bỉm mùa hè cho bé không? Chuyên gia giải đáp
Với băn khoăn của mẹ: Có nên đóng bỉm mùa hè không? Bác sĩ Nguyễn Thị Bình, Khoa Nhi Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội nhận định: Bé hoàn toàn có thể đóng bỉm vào những ngày hè, nhưng mẹ nên giảm thời gian cho bé đóng bỉm. Cụ thể như thế nào? Mẹ theo […]
Tã quần là gì và khi nào mẹ nên chọn tã quần cho bé yêu?
Tã quần là gì và khi nào mẹ nên chọn tã quần cho bé yêu?
Tã quần là loại tã dùng 1 lần, có hình dạng giống chiếc quần mini, được các mẹ dùng để thấm hút phân và nước tiểu cho bé. Đây là lựa chọn phù hợp nhất cho bé từ 6 tháng trở lên, đặc biệt là các bé hiếu động, hay ngọ nguậy, không hợp tác […]
Giỏ hàng 0