Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

GỢI Ý LỜI CHÚC NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TIẾNG ANH Ý NGHĨA

Lời chúc là món quà tinh thần ý nghĩa không thể thiếu trong ngày quốc tế phụ nữ. Dưới đây là những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh ý nghĩa và hay nhất dành tặng cho một nửa thế giới vào ngày đặc biệt 8/3 này!

1. Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng anh là gì?

Ngày quốc tế phụ nữ tiếng anhInternational Women’s Day hay Women’s Day. Đây là ngày để  tôn vinh vẻ đẹp, trao những lời chúc mừng cùng những món quà và những đóa hoa tươi đẹp nhất cho một nửa thế giới. Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh dưới là một lựa chọn tuyệt vời để gửi tặng cho người phụ nữ của minh. 

2. Gợi ý lời chúc ngày quốc tế phụ nữ bằng tiếng anh ý nghĩa dành cho mẹ

Bên cạnh những món quà, những bông hoa dành tặng mẹ của mình nhân ngày đặc biệt này chắc hẳn không thể không đi kèm một lời chúc ý nghĩa rồi. Đôi khi là những dòng tâm sự của người con gửi đến mẹ. Đôi khi lại là lời chúc ngày quốc tế phụ nữ Tiếng anh ý nghĩa. Dù như thế nào, mẹ sẽ rất vui khi nhận được chiếc thiệp với những nét chữ yêu thương từ con trai, con gái của mình đó!

Tâm sự to nhỏ
Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ ý nghĩa dành cho mẹ

Lời chúc thứ 1: A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more! I feel so lucky and proud to have a mom like you. Happy International Women’s Day! I love you, mom!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Mẹ không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà mẹ còn là một người mẹ vô cùng tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con và còn nhiều hơn thế nữa! Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi có được một người phụ mẫu như mẹ. Con xin chúc mẹ có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ! Con yêu mẹ! 

Lời chúc thứ 2: Thanks mother for making my life so special. Here’s wishing you a very special Women’s Day filled with so much love and happiness. I love you, mom! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Cảm ơn mẹ vì đã khiến cho cuộc đời của con thật đặc biệt. Con xin chúc mẹ có một ngày Quốc tế Phụ nữ đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. Con yêu mẹ! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!

Lời chúc thứ 3: Just wanted to thank you from the bottom of my heart for all things you do! Wishing you a Women’s Day filled with goodness and warmth.

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Con chỉ muốn cảm ơn mẹ từ tận đáy lòng của con cho tất cả những điều mẹ làm! Con chúc mẹ một ngày 8/3 tràn ngập điều tốt lành và ấm áp.

Lời chúc thứ 4: For my wonderful Mom, I am so lucky to have a mother like you. Happy Women’s Day! Wishing you love and happiness in your life

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Gửi tới người mẹ tuyệt vời của con, con thật may mắn khi có mẹ là mẹ của con. Con chúc mẹ luôn hạnh phúc

Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh ý nghĩa dành cho mẹ

Lời chúc thứ 5: No one can love me more, no one can understand me better than you do. No one can inspire me more, no one can hug me as warmly as you do. Happy Women’s Day, mom!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Không một ai yêu con hơn, không một ai có thể hiểu con hơn mẹ. Không một ai có thể truyền cảm hứng hơn mẹ, không một ai có thể trao cho con cái ôm ấm hơn mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, mẹ của con?

Lời chúc thứ 6: I’m so lucky to have a mother like you. You are my best friend, the best mom, and the best person I know. Happy Women’s Day Mom.

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Cảm ơn mẹ, con cảm thấy thật là may mắn khi có một người mẹ như mẹ. Mẹ là người bạn, người mẹ tốt nhất, và là người tốt nhất mà con từng biết. Chúc mẹ mùng 8 tháng 3 luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Lời chúc thứ 7: You’re more than a mother. You’re the greatest woman I know. Thank you for everything, and happy International Women’s Day.

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Mẹ của con, mẹ hơn cả là một người mẹ đối với con, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà con từng biết. Cảm ơn mẹ vì tất cả, Chúc mẹ một ngày Phụ nữ tuyệt vời và hạnh phúc.

tâm sự to nhỏ

Lời chúc thứ 8: I am so grateful to God for making you my mother and giving me the biggest blessing of my life. Without you, this home is not worth living in. Happy birthday to my stunning mother!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Con cảm thấy thật là tuyệt vơi vì ông trời đã để cho mẹ làm mẹ của con và đó cũng là phước lành lớn nhất  đời con. Nếu không có mẹ, thì mái nhà này không còn ý nghĩa gì nữa. Chúc mẹ ngày của phụ nữ tuyệt vời, Con yêu mẹ!

Lời chúc thứ 9: Thanks for all the honest advice, tough love, and unconditional support over the years, Mom. I appreciate everything you’ve done for me and all you’ve given me. I hope that your Day is great! Happy Women’s Day!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Con cảm ơn mẹ vì tất cả những lời khuyên chân thành nhất, tình yêu thương con, và những hỗ trợ không điều kiện suốt những năm đã qua. Con trân quý tất cả mọi điều mà mẹ đã làm và mang lại cho con. Con hy vọng ngày của mẹ sẽ thật tuyệt vời! Chúc mừng mùng 8 tháng 3 mẹ!

Lời chúc thứ 10: Mom, you may be crazy, but you’re my crazy. Plus, I can’t really say anything, because it sure didn’t fall far from the family tree. Happy Women’s Day to my crazy but beloved mom!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Mẹ! Đôi khi mẹ có thể khó gần, nhưng mẹ là sự khó gần của con. Con thật sự không thể nói được gì, bởi vì con chắc chắn rằng mẹ chính là sự hiện diện của con. Chúc mừng ngày 8 tháng 3 mẹ của con!

Tâm sự to nhỏ
Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh ý nghĩa dành cho mẹ

Đọc thêm:

Chọn hoa mùng 8 tháng 3 ý nghĩa cho mẹ

3. Gợi ý lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh ý nghĩa dành cho vợ, người yêu 

Ngày quốc tế phụ nữ là cơ hội cho phái mạnh bày tỏ tình cảm, tinh yêu của mình đối với người phụ nữ của mình, hay trao những món quà và lười chúc yêu thương cho nửa còn lại của mình nhé!

Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ dành cho vợ và người yêu
Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh dành cho vợ và người yêu

Lời chúc thứ 1:  I just wanted to thank you from the bottom of my heart for all the things you do! Happy Women’s Day, my girl! I love you!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Anh muốn cảm ơn em từ đáy lòng mình vì tất cả những điều mà em làm cho anh! Chúc cô gái của anh một ngày mùng 8 tháng 3 hạnh phúc và tràn đầy yêu thương! Anh yêu em!

Lời chúc thứ 2: Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Chúc người con gái đã đánh mất trái tim anh một ngày mùng 8 tháng 3 hanh phúc!

Lời chúc thứ 3: Happy Women’s Day! Thank you for being the woman you are. I could not imagine the world without you!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Chúc em ngày mùng 8 tháng 3 hạnh phúc! Cảm ơn em vì đã là chính em. Anh không thể tưởng tượng nổi sẽ ra sao nếu thế giới này thiếu mất em!

Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh dành cho vợ và người yêu
Lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh dành cho vợ và người yêu

Lời chúc thứ 4: The red roses to say: You’ll always be there in my heart! I love you.

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Những đóa hoa hồng đỏ nói răng: Em sẽ luôn luôn ở trong trái tim của anh! Anh yêu em

Lời chúc thứ 5: Your smile always makes my heart shake. Thank you for being so wonderful! I love you!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Nụ cười của em làm trái tim anh luôn luôn rung động. Cảm ơn em vì luôn tuyệt vời! Anh yêu em!

4. Gợi ý lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh ý nghĩa dành cho chị, em gái

Người chị/em là một trong những người phụ nữ đồng hành, quan tâm và chăm sóc mình lâu nhất trong cuộc đời, nên hãy trao cho người chị/em của mình một lời chúc yêu thương nhất nha!

 ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh
lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh ý nghĩa dành cho chị, em gái

Lời chúc thứ 1: Best wishes for your special day! Live, Laugh and Love!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Gửi lười chúc tốt đẹp nhất đến ngày đặc biệt của Chị/em! Luôn cười và hạnh phúc!

Lời chúc thứ 2: Happy International Women’s Day, my big sister! On this special occasion, do whatever you like to do because it’s your day

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Chúc mừng ngày 8 tháng 3 chị của em! Nhân ngày đặc biệt chị hãy làm bất cứ thứ gì chị muốn nha vì hôm nay là ngày của chị!

Lời chúc thứ 3: Sis, you are the bravest, smartest and the most generous girl that I’ve ever known. The world belongs to you! Have a wonderful Women’s Day!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Chị, chị là người dũng cảm nhất, thông minh nhất và là người chị tuyệt vời nhất mà e từng biết trên đời. Cả thế giới dành tặng cho chị! Chúc chị một ngày 8 tháng 3 thật tuyệt vời!

tâm sự to nhỏ
lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh ý nghĩa dành cho chị, em gái

Lời chúc thứ 4: There is no other siste

r like you. You are so thoughtful and caring and I wanted to thank you for making my life to become even brighter.

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Không có một người nào như chị của em. Chị quá ân cần và quan tâm em, em rất muốn cảm ơn chị vì đã làm cho cuộc đời em trở nên tươi đẹp hơn.

Lời chúc thứ 5: Feel special, unique, on top of the world! It’s your day! Happy International Women’s Day, my little sister!

Ý nghĩa muốn gửi gắm: Hãy cảm thấy bản thân em thật đặc biệt, và là số một trên thế giới này! Vì hôm nay là ngày của em mà! Chúc mừng ngày mùng 8 tháng 3, em gái bé nhỏ của anh!

Trên đây là những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh ý nghĩa cho một nửa thế giới. Dù là lời chúc bằng tiếng anh hay tiếng việt thì hãy mang lại cho người phụ nữ của mình một ngày hanh phúc và tràn đầy yêu thương nhé!

Đọc thêm:

7 ý tưởng giúp cho ngày quốc tế phụ nữ trở nên ý nghĩa hơn

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GỢI Ý LỜI CHÚC NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TIẾNG ANH Ý NGHĨA”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Bầu 3 tháng đầu ăn rau đắng được không? Hạn chế nhé mẹ ơi!
Bầu 3 tháng đầu ăn rau đắng được không? Hạn chế nhé mẹ ơi!
Rau đắng vốn được coi là một loại thảo dược trong Đông y. Đồng thời cũng là món canh yêu thích của nhiều người với vị đắng đặc trưng. Vậy đối với bà bầu 3 tháng đầu ăn rau đắng được không? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của Góc của mẹ để […]
Bầu 3 tháng đầu ăn sapoche được không? Ăn vừa đủ mẹ nhé!
Bầu 3 tháng đầu ăn sapoche được không? Ăn vừa đủ mẹ nhé!
Chế độ dinh dưỡng trong thai kỳ luôn là vấn đề được nhiều mẹ bầu quan tâm. Vậy bầu 3 tháng đầu ăn sapoche được không? Sử dụng loại quả này có những công dụng gì? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của Góc của mẹ để có câu trả lời chính xác […]
Nhiệt độ pha sữa Meiji – Đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của sản phẩm
Nhiệt độ pha sữa Meiji – Đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của sản phẩm
Khi nói đến sữa, sự tươi ngon và an toàn. Sữa là những yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm. Sữa Meiji, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp sữa, đã đạt được lòng tin của người tiêu dùng thông qua chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt […]
Chiều dài xương mũi thai nhi 22 tuần 7mm là đạt chuẩn mẹ ơi
Chiều dài xương mũi thai nhi 22 tuần 7mm là đạt chuẩn mẹ ơi
Mẹ mới nghe về chiều dài xương mũi, thấy các mẹ truyền nhau con số này sẽ thể hiện sự phát triển của bé. đi siêu âm thì bác sĩ báo là chiều dài xương mũi thai nhi 22 tuần 7mm. Vì thắc mắc không biết bé như vậy là đã đạt chuẩn chưa nên […]
Mách mẹ 4 cách làm đồ chơi từ lốp xe cũ thú vị bé thích mê
Mách mẹ 4 cách làm đồ chơi từ lốp xe cũ thú vị bé thích mê
Lốp xe cũ chắc hẳn là một vật dụng không hề xa lạ trong mỗi gia đình phải không nào? Mẹ đừng vứt chúng đi nhé, bởi sau đây Góc của mẹ sẽ hướng dẫn cho mẹ một vài cách làm đồ chơi từ lốp xe cũ siêu độc đáo mà đơn giản, dễ làm, […]
Mẹ sau sinh ăn phô mai được không? 5 Lợi ích không ngờ của phô mai cho mẹ
Mẹ sau sinh ăn phô mai được không? 5 Lợi ích không ngờ của phô mai cho mẹ
Phô mai là loại thực phẩm quen thuộc và được rất nhiều gia đình ưa chuộng, vậy sau sinh ăn phô mai được không và mẹ nên áp dụng phô mai vào thực đơn hằng ngày thế nào để đảm bảo dinh dưỡng cho cả bản thân và bé con? Tham khảo ngay bài viết […]
Giỏ hàng 0