Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Đừng bỏ qua 6 tiêu chí chọn bình sữa cho trẻ sơ sinh sau đây mẹ nhé

Khi chọn bình sữa cho trẻ sơ sinh, mẹ phải nâng lên đặt xuống để chọn sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như độ tuổi của con. Điều lo lắng nhất của mẹ khi cho bé bú bình là sợ con bị sặc và sợ chất liệu bình không an toàn. Thực ra việc chọn bình sữa không khó đến như vậy đâu mẹ ạ, mẹ chỉ cần nắm rõ 6 tiêu chí sau đây!

Chọn bình sữa phù hợp cho trẻ sơ sinh
Chọn bình sữa phù hợp cho trẻ sơ sinh

1. Cách chọn bình sữa cho trẻ sơ sinh hợp với bé, đúng ý mẹ

1.1. Dung tích bình sữa vừa vặn với lượng ăn của con

Không phải độ tuổi nào cũng sử dụng được một dung tích bình sữa đâu mẹ nhé. Với mỗi giai đoạn phát triển, nhu cầu sử dụng sữa cũng khác nhau để đảm bảo lượng ăn vừa đủ trong một cữ ăn của con.

Bình sữa quá to so với nhu cầu ăn sữa của bé sẽ có tác động không tốt đến hệ tiêu hóa non yếu. Các chuyên gia cho rằng: bình sữa lớn mà lượng sữa trong bình ít sẽ tạo ra lượng không khí thừa trong bình nhiều, không khí thừa dễ đi vào cơ thể bé, khiến bé bị đầy hơi, nôn, ợ trớ. Quá trình cho bé ăn của mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn. Ti bình mà bị sặc nhiều lần, dần dần lại khiến con sợ bình sữa đó mẹ!

Chọn bình sữa phù hợp với cữ ăn của con
Chọn bình sữa phù hợp với cữ ăn của con

Ngược lại, bình sữa nhỏ hơn nhu cầu ăn của bé sẽ khiến mẹ vất vả khi phải pha sữa cho con thành nhiều lần, con bị ngắt cữ giữa chừng dễ cáu gắt, hờn dỗi, quấy khóc hơn.

Mẹ tham khảo cách chọn dung tích bình sữa với từng độ tuổi của con theo hướng dẫn sau nhé: 

1 – Bé trong giai đoạn 1 – 6 tháng: mẹ chọn những bình có dung tích nhỏ trước, vì bình nhỏ thường chia vạch nhỏ nhất là 10ml, giúp mẹ tính toán lượng sữa cho bé dễ dàng hơn. Bé dưới 3 tháng sẽ phù hợp với bình sữa có dung tích từ 50 – 120ml, bé từ 3 – 6 tháng thích hợp sử dụng bình có dung tích từ 120ml – 250ml mẹ nhé!

2 – Bé lớn hơn 6 tháng đến 1 tuổi: Dung tích bình sữa cho bé trên 6 tháng tuổi nên từ  250ml – 330ml. Bởi thời điểm này, nhu cầu ăn của bé nhiều hơn, nếu mẹ chọn bình sữa nhỏ sẽ vất vả cho mẹ vì phải pha sữa cho con nhiều lần. Chưa kể những lần con bú không đủ, bị gián đoạn, con đói khóc khiến mẹ xót xa vô cùng. 

Mẹ tham khảo thêm Bảng chuẩn lượng sữa cho trẻ sơ sinh theo tuổi và cân nặng để lựa chọn chính xác bình sữa cho con nhé. 

Mẹ chọn bình sữa với dung tích vừa vặn để hạn chế con bị sặc sữa hay nuốt phải bọt khí
Mẹ chọn bình sữa với dung tích vừa vặn để hạn chế con bị sặc sữa hay nuốt phải bọt khí

Ngoài ra, để thuận tiện trong quá trình cho bé bú bình, mẹ nên chuẩn bị sẵn 2 bình sữa tại nhà cho con nhé, sẽ tiện hơn cho mẹ rất nhiều đó!

 • Cho bé tự chọn bình phù hợp với bản thân: Mỗi bé sẽ có sở thích khác nhau với từng loại bình sữa. Do đó, không phải bé nào cũng “dễ tính” để mẹ cho dùng bình nào là bú bình đó. Mẹ chuẩn bị 2 bình sữa khác loại để con có lựa chọn phù hợp nhất mẹ nhé.
 • Dễ dàng thay đổi khi bé có nhu cầu ti: Với bé dưới 6 tháng tuổi, cứ cách 2 – 3 giờ bé sẽ cần ti một lần. Sau khi ăn, bình sữa cần phải được vệ sinh, tiệt trùng sạch sẽ, và có thời gian để bình khô ráo cho đến cữ ăn tiếp theo. Do đó, nếu chỉ có một bình mà con ti chậm, mẹ vệ sinh nhưng bình sữa chưa kịp khô con sẽ phải đợi rất lâu, thậm chí lỡ cữ ăn của con đó mẹ.

1.2. Chất liệu và kích thước núm vú phù hợp với tháng tuổi

Núm vú là phần tiếp xúc trực tiếp với miệng của bé nên việc chọn núm ti phù hợp cho con là điều rất quan trọng. Mẹ cần chọn núm vú phù hợp với tháng tuổi của con theo các tiêu chí về chất liệu và kích thước.

Chọn núm ti có chất liệu và thiết kế phù hợp
Chọn núm ti có chất liệu và thiết kế phù hợp

1 – Chất liệu: Núm ti có 2 loại chính là silicon và cao su. 

 • Với bé dưới 6 tháng tuổi: con chưa mọc răng, hoặc mới làm quen với bình sữa, núm ti chất liệu cao su sẽ thích hợp hơn vì độ mềm mại giống ti mẹ, giúp bé dễ làm quen với việc ti bình. 
 • Với bé trên 6 tháng tuổi: nếu bé đang mọc răng, đã quen ti bình, mẹ ưu tiên lựa chọn núm ti silicon thay vì núm ti cao su. Núm ti silicon có độ bền cao hơn, không màu không mùi, ít bị biến dạng ở nhiệt độ cao. Hơn nữa, loại núm ti này còn hạn chế việc con cắn rách núm khi bú, đặc biệt phù hợp khi bé bắt đầu mọc răng, hay cắn, nhai núm.
Núm ti silicon mềm mại sẽ khiến bé ti ngon hơn
Núm ti silicon mềm mại sẽ khiến bé ti ngon hơn

2 – Kích thước và tốc độ chảy: Trên các núm ti hiện nay đều có ký hiệu về tốc độ và size phù hợp với từng lứa tuổi. Mỗi thương hiệu sẽ có ký hiệu size khác nhau theo size chữ S,M, L hoặc đánh số 1,2,3,4… phù hợp với từng bé. Vì vậy, khi chọn núm ti cho bé, mẹ nên đọc kỹ phần chú thích size hoặc hỏi nhân viên tư vấn, hạn chế chọn những núm ti có lỗ sữa quá rộng, sữa ra quá nhanh khiến bé bị sặc, trớ sữa và mẹ cũng nên ưu tiên chọn bình sữa thủy tinh chống sặc cho bé. Cùng tham khảo bảng size núm ti cho con mẹ nhé: 

 • Bé từ 0 đến 3 tháng: Phù hợp với các loại núm vú có kích thước nhỏ nhất (size S) với lưu lượng sữa chảy ra chậm nhất để bé không bị sặc, tương ứng với size số 1.
 • Bé từ 4 – 6 tháng: thường sử dụng size M, tốc độ dòng chảy của sữa sẽ lớn hơn, tương ứng với size số 2.
 • Bé trên 6 tháng: Thời điểm này, lực hút sữa của bé sẽ mạnh hơn, bé thường dùng núm ti size L, tương ứng với size số 3.
Chọn bình sữa phù hợp cho trẻ sơ sinh
Mẹ chọn chất liệu và núm ti phù hợp với độ tuổi của con

Nếu mẹ vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn bình sữa chống sặc nào tốt nhất cho bé thì hãy tham khảo các tiêu chí chọn bình sữa chống sặc này để có những lựa chọn tốt nhất cho bé yêu nhà mình.

1.3. Mẹ lo bé sặc và đầy hơi, không thể bỏ qua núm ti chống sặc

Sặc sữa, đầy hơi là vấn đề thường gặp ở bé, đặc biệt với các bé mới tập ti bình những ngày đầu tiên. Cũng giống như khi người lớn bị sặc nước, việc sặc sữa khiến bé bị kích ứng mũi, đau nhức mũi và quấy khóc, khó chịu. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên, bé sẽ sợ bú sữa, lâu dần sẽ chán ăn, biếng ăn và chậm lớn,…

Để hạn chế tình trạng sặc sữa, mẹ không thể bỏ qua các loại núm ti có thiết kế ống chống sặc và lỗ sữa hình chữ thập. 

 • Lỗ sữa có thiết kế hình chữ thập, giúp kiểm soát dòng chảy sữa và mô phỏng chính xác cơ chế tiết sữa của ti mẹ. Sữa chỉ chảy ra khi bé tác động lực bú, con  không cần dùng quá nhiều sức để ti sữa vào miệng. Sữa chảy nhiều hay ít tùy thuộc vào lực bú của bé mạnh hay yếu, hạn chế việc con sặc do không nuốt kịp sữa. 
 • Ống chống sặc và đẩy hơi giúp dẫn bọt khí ra xa miệng chai, thoát về phía đáy bình để bé không bị hít vào. Từ đó, hạn chế đầy hơi và sặc sữa hiệu quả cho bé.

1.4. Chọn bình sữa thủy tinh an toàn cho con

Trên thị trường có vô số các thương hiệu bình sữa khác nhau, nhưng không phải chất liệu bình sữa nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé đâu mẹ ạ. Hiện nay, bình sữa được làm từ 4 loại chất liệu: nhựa, thủy tinh, silicone và inox. Trong đó, bình sữa thủy tinh và nhựa là 2 chất liệu được mẹ chọn nhiều nhất cho bé.

 Bình sữa thủy tinh an toàn cho con
Bình sữa thủy tinh an toàn cho con

Tuy nhiên, chất liệu nhựa tiềm ẩn nhiều rủi ro gây hại cho sức khỏe của con. Bình sữa nhựa có nguy cơ giải phóng ra các chất độc hại khi mẹ hâm nóng hay tiệt trùng bình sữa như Bisphenol A (BPA), phthalates và các vi nhựa… Dẫn đến các bệnh dị tật bẩm sinh, viêm gan, tiểu đường, vô sinh, ung thư.

Do đó, bình thủy tinh từ cát tự nhiên cực an toàn và khả năng chịu nhiệt hơn hẳn bình nhựa, đúng chuẩn là thứ mẹ cần rồi. Mẹ chẳng cần lăn tăn sợ bình bị móp méo, giải phóng chất độc hại BPA khi vệ sinh hay tiệt trùng. Ngoài ra, bình thủy tinh với công nghệ cao có khả năng chống rơi vỡ ở độ cao 60cm mà chỉ nhẹ bằng nửa quả táo thôi, không còn nặng tay và dễ vỡ như bình sữa thủy tinh ngày xưa các bà dùng đâu ạ. 

1.5. Chọn thiết kế cổ rộng dễ vệ sinh hay cổ hẹp dễ cầm nắm

Dựa trên thiết kế, bình sữa được chia thành hai loại: bình cổ rộng và bình cổ hẹp, phù hợp với từng độ tuổi của bé và nhu cầu vệ sinh của mẹ. Đây là hai loại bình sữa được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi sản phẩm sẽ mang đến những ưu và nhược điểm riêng. Cùng so sánh để hiểu hơn mẹ nhé!

 • Bình cổ rộng: Đường kính miệng bình lớn nên mẹ cọ sạch cặn bẩn dễ dàng, nhanh chóng hơn. Việc cho bột sữa vào trong bình cũng rất đơn giản, không bị rơi vãi ra ngoài, từ đó tiết kiệm và đảm bảo vệ sinh. Chỉ lưu ý một chút là khi mới sử dụng, bé có thể chưa quen với kích thước bình, mẹ cầm giúp con một thời gian để con làm quen nhanh hơn mẹ nhé. 
 • Bình cổ hẹp: Ngược lại với bình cổ rộng, bình cổ hẹp có cổ bình và thân bình cao, hẹp và nhỏ. Thiết kế bình này giúp bé cầm vừa tay, con dễ dàng tự ti bình hơn. Thế nhưng, bình cổ hẹp sẽ làm mẹ khó khăn khi rửa bình sữa và pha sữa cho con.
Bình sữa cổ rộng mang lại nhiều tiện cho cả mẹ và bé trong hành trình bú bình của con
Bình sữa cổ rộng mang lại nhiều tiện cho cả mẹ và bé trong hành trình bú bình của con

Tùy vào giai đoạn phát triển và độ tuổi của con, mẹ sẽ lựa chọn những loại bình sữa khác nhau để con thoải mái nhất khi tu ti. Dưới đây là hướng dẫn cho mẹ để mua bình sữa phù hợp:

 • Bé từ 0 đến dưới 6 tháng tuổi: Giai đoạn này, việc ti bình vẫn dựa hoàn toàn vào mẹ, bé chưa tự bú bình được. Mẹ chọn bình sữa cổ rộng vừa tiện lợi cho mẹ pha sữa và vệ sinh sạch sẽ bình cho con trước khi đến cữ ăn.
 • Bé từ 6 tháng đến 9 tháng tuổi: Đây là thời điểm bé đã quen dần với việc ti bình và có thể cầm nắm đồ vật lớn, nhưng các ngón tay của bé vẫn còn nhỏ và  yếu ớt nên không có lực để cầm những bình sữa cổ rộng. Vì vậy, mẹ lựa chọn bình cổ hẹp để con làm quen với việc cầm bình sữa, không làm rơi bình khi đang ti.
 • Bé trên 9 tháng tuổi: Lúc này, bé đã trở nên cứng cáp hơn và khả năng điều khiển tay tốt, ngón tay cầm đồ vật chắc chắn hơn rồi.  Nên mẹ dùng bình sữa cổ rộng sẽ tốt cho bé mà mẹ cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để vệ sinh bình.

Với những thông tin chia sẻ trên, mẹ vẫn chưa chọn được bình sữa loại nào phù hợp thì có thể đọc thêm bài chia sẻ chọn bình sữa cổ rộng và cổ hẹp để có thêm thông tin khi lựa chọn. Với những chia sẻ này chắc chắn mẹ sẽ có thể lựa chọn được loại bình sữa tốt nhất cho bé.

Mẹ nên chọn thiết kế bình phù hợp với độ tuổi của con
Mẹ nên chọn thiết kế bình phù hợp với độ tuổi của con

1.6. Lựa chọn thương hiệu bình sữa uy tín

Khi mua bình sữa cho bé, mẹ ưu tiên chọn các sản phẩm bình sữa đã được công nhận chất lượng bởi tổ chức uy tín. Bình sữa đạt chất lượng cao sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe khi tiếp xúc với miệng bé. Tránh mua phải các loại bình sữa dễ bị làm giả, làm nhái, bình sữa có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc mẹ nhé!

Chọn thương hiệu uy tín và đạt chuẩn
Chọn thương hiệu uy tín và đạt chuẩn

Mẹ tham khảo một số tiêu chuẩn chất lượng sau đây để lựa chọn thương hiệu bình sữa đạt  chuẩn:

 • Tiêu chuẩn FDA: là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Các sản phẩm được chứng nhận FDA đều an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người.
 • Tiêu chuẩn châu Âu EN 14350: là tiêu chuẩn cao nhất thế giới, chứng nhận về chất lượng, an toàn kỹ thuật cho người sử dụng và có yếu tố bảo vệ môi trường. Với những bình sữa đạt tiêu chuẩn này ngoài sự an toàn về thành phần, chất liệu, nó còn có ưu điểm về cấu tạo vượt trội của hệ thống chống sặc và đầy hơi. Do đó, mẹ yên tâm sử dụng cho con mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Xem thêm: [Giải đáp] Bình sữa, núm ti dùng được bao lâu thì nên thay?

Mẹ lựa chọn những thương hiệu bình sữa uy tín, chất lượng đảm bảo về độ an toàn
Mẹ lựa chọn những thương hiệu bình sữa uy tín, chất lượng đảm bảo về độ an toàn

2. Mẹ nên chọn bình sữa cho trẻ sơ sinh của thương hiệu nào?

Làm thế nào để lựa chọn thương hiệu uy tín, có đầy đủ các yếu tố về chất lượng và độ an toàn khi trên thị trường có tới hơn 20 hãng khác nhau? Giữa rất nhiều thương hiệu, Mamamy vẫn là cái tên được các mẹ nhắc nhiều nhất khi mua bình sữa cho trẻ sơ sinh. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, bình sữa Mamamy đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều mẹ hiện nay:

1 – Chất liệu thủy tinh an toàn: Có bình sữa Mamamy, bé sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối với chất liệu thủy tinh từ cát tự nhiên cao cấp. Ngay từ nguyên liệu đầu vào, Mamamy đã ưu tiên lựa chọn chất liệu thủy tinh cao cấp siêu cứng, nhập khẩu từ Taiwan Glass – một trong những thương hiệu thuỷ tinh có công nghệ cao nhất thế giới đó ạ. 

Nhờ đó, sản phẩm bình sữa của Mamamy chịu được nhiệt lên tới 600 độ C, chống sốc nhiệt lên đến 150 độ C. Mẹ hoàn toàn yên tâm vì bình sữa sẽ không bị vỡ khi mẹ pha bằng nước sôi, đun nóng tiệt trùng. Thậm chí bé có lỡ tay làm rơi ở độ cao 60cm thì bình cũng không hề vỡ, cực bền mẹ nhỉ!

Bình sữa Mamamy cho con ti ngon lành, mẹ vệ sinh dễ dàng
Bình sữa Mamamy cho con ti ngon lành, mẹ vệ sinh dễ dàng

2 – Núm ti làm từ chất liệu silicon cao cấp: Mamamy sử dụng chất liệu silicon cho núm ti bình sữa của bé, là loại chuyên dùng cho thực phẩm, đảm bảo không chứa chất độc hại. Núm ti silicon không mùi, đặc biệt phù hợp cho các bé đang trong giai đoạn mọc răng, ngứa lợi, hay nhai cắn, bền hơn hẳn núm ti cao su đó mẹ. 

3 – Cổ rộng tiện lợi cho mẹ pha sữa và vệ sinh: Thiết kế cổ rộng giúp mẹ dễ dàng đưa mọi loại thìa đong sữa vào trong bình mà không bị rơi ra ngoài, mẹ pha sữa cực nhanh, đặc biệt trong những lúc bé khóc đòi sữa. Bình cổ rộng cũng sẽ giúp mẹ vệ sinh nhanh hơn, sạch hơn do có thể đưa cọ để cọ sạch từng ngóc ngách trong bình, loại bỏ hoàn toàn những cặn bám cứng đầu nhất. 

4 – Chống sặc và đầy hơi: Hiểu nguyên nhân khiến bé bị sặc, đầy hơi do con nuốt phải bọt khí khi ti bình, Mamamy đã đặc biệt thiết kế ống thoát khí siêu dài, giúp đẩy bọt khí về đáy bình khi bé bú. Con có trải nghiệm ti bình an toàn hơn và yêu thích bình sữa hơn. 

Thiết kế lỗ sữa hình chữ thập khiến cho sữa chỉ chảy ra khi có lực mút của bé, làm giảm nguy cơ sặc sữa và đổ sữa khi ti. Mẹ yên tâm cho con cầm bình ti mẹ nhé!

5 – Bình sữa hợp chuẩn quốc tế: Bình sữa của Mamamy đã vượt qua tiêu chuẩn bảo chứng độ an toàn khắt khe, uy tín nhất trên thế giới thông qua các cuộc điều tra, thí nghiệm, khảo sát của FDA cũng như các tổ chức tiêu chuẩn hóa châu Âu như ETS, CENELEC và CEN để đảm bảo an toàn nhất cho con.

3. Gợi ý địa chỉ mua bình sữa Mamamy uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có không ít các thương hiệu bình sữa thủy tinh khác nhau, nhưng nhiều mẹ đã tin tưởng lựa chọn bình sữa Mamamy để sử dụng cho bé. Vậy bình sữa thủy tinh Mamamy mua ở đâu để chất lượng tốt và giá thành hợp lý? Mẹ hãy tham khảo 3 lựa chọn địa chỉ mua dưới đây nhé!

Mua bình sữa Mamamy chính hãng đảm bảo chất lượng
Mua bình sữa Mamamy chính hãng đảm bảo chất lượng

1 – Mua bình sữa thủy tinh Online trên Website, Fanpage, Lazada, Shopee,… là địa chỉ mua được nhiều mẹ bỉm lựa chọn vì tiện lợi, và rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt, khi mua bình sữa Mamamy trên Fanpage và Website, mẹ sẽ được tích điểm tự động để đổi nhiều phần quà hấp dẫn như bỉm, khăn ướt, khăn khô, xe đẩy,… Cùng với đó, Mamamy có chương trình ưu đãi theo tháng, giảm 30 – 70% giá sản phẩm. Đừng bỏ lỡ mẹ nhé!

2 – Tại các cửa hàng mẹ và bé: Tại đây, mẹ sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình hơn, dễ lựa mua nhưng sẽ bất tiện cho mẹ hơn do cửa hàng thường đông người và mẹ cũng phải phụ thuộc vào thời gian đóng/ mở cửa hàng đó. Chi tiết về các điểm bán, mẹ tham khảo tại đây.

3 – Tại các siêu thị, trung tâm thương mại trên toàn quốc: như Vinmart, Big C, Co.op Mart, Aeon Mall. Tại đây, mẹ cũng có thể nhận được những ưu đãi khi mua hàng đấy ạ. Chi tiết về các điểm bán, mẹ tham khảo tại đây.

Nếu mẹ muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các hình thức mua bình sữa Mamamy uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, tham khảo bài viết Bình sữa thủy tinh mua ở đâu? mẹ nhé!

Như vậy, với những thông tin về bình sữa cho trẻ sơ sinh trong bài viết trên, mẹ đã biết cách chọn bình sữa phù hợp với từng độ tuổi và giai đoạn phát triển của con rồi đúng không ạ? Nếu mẹ có bất kỳ vấn đề gì hoặc câu hỏi thắc mắc, mẹ hãy để lại bình luận bên dưới mẹ nhé!

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Thêm đánh giá

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Mách mẹ cách chọn bình sữa tốt, an toàn nhất cho bé yêu!
Mách mẹ cách chọn bình sữa tốt, an toàn nhất cho bé yêu!
Chọn được bình sữa tốt cho bé chính là bước thành công đầu tiên trong hành trình cho con tập ti bình. Nhưng làm thế nào để lựa chọn khi trên thị trường có tới hơn 20 hãng bình sữa khác nhau cùng đa dạng chất liệu, kích thước? Câu trả lời nằm trong bài […]
Các loại bình sữa tốt cho bé và 5 kinh nghiệm mẹ cần biết
Các loại bình sữa tốt cho bé và 5 kinh nghiệm mẹ cần biết
Việc lựa chọn các loại bình sữa tốt cho bé có thể là một thách thức lớn cho các bà bỉm sữa. Đặc biệt là các mẹ lần đầu có con. Bài viết này sẽ giới thiệu cho mẹ kinh nghiệm lựa chọn và lưu ý khi chọn mua bình sữa cho trẻ. 1.Kinh nghiệm […]
Chọn bình sữa và 4 tuyệt chiêu mẹ cần ghi nhớ
Chọn bình sữa và 4 tuyệt chiêu mẹ cần ghi nhớ
Mẹ đang cố gắng chọn cho con bình sữa phù hợp và an toàn nhất? Trong bài viết dưới đây, Góc của mẹ sẽ giúp mẹ tìm hiểu về từng chất liệu cũng như những điều mẹ cần cân nhắc khi lựa chọn hình dạng, kích thước bình sữa và núm vú cho bé. Cụ […]
Giỏ hàng 0