Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Thành phần nước rửa bình sữa an toàn cho bé yêu thoải mái ăn uống

Em bé của chúng ta có hệ tiêu hóa còn non nớt. Nên thực phẩm và dụng cụ của bé được rửa bằng cách thông thường là không đủ sạch. Sử dụng các dung dịch làm sạch thông thường không những tạo mùi khó chịu. Mà còn dư đọng lại nhiều thành phần độc hại. Nếu trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh ăn vào sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Giải pháp cho mẹ yêu chính là nước rửa bình sữa Mamamy. Tại sao lại là nước rửa Mamamy? Bí mật nằm trong thành phần nước rửa bình sữa chính là câu trả lời. Bí mật ấy sẽ được bật mí ngay trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu mẹ nhé!

1. Bật mí thành phần nước rửa bình sữa Mamamy

Mẹ yêu đã biết sản phẩm tuyệt vời này chưa?
Mẹ yêu đã biết sản phẩm tuyệt vời này chưa?

Trên thị trường có khá nhiều loại nước rửa làm sạch dụng cụ. Những bà nội trợ có thể đơn giản là tìm một loại mình thích, và sử dụng để làm sạch bất cứ dụng cụ nào cần thiết, ngay cả bình sữa hay núm ti của bé. Nhưng đó có phải là giải pháp làm sạch thông minh, khi gần đây có quá nhiều các thông tin về thành phần độc hại có trong dung dịch làm sạch thông thường. Chính vì thế, Mamamy cho ra sản phẩm nước rửa bình sữa và rau quả vô cùng an toàn cho trẻ. Mẹ yêu đã biết sản phẩm tuyệt vời này chưa?

Nước rửa bình sữa và rau quả là gì?

Là các loại dung dịch chiết xuất từ tự nhiên, có tác dụng làm sạch một cách hiệu quả và an toàn thực phẩm hay các dụng cụ của bé. Thành phần nước rửa bình sữa chủ yếu là các chất khử trùng tự nhiên, không chứa chất độc hại. Mẹ có thể thấy loại dung dịch đặc biệt này có thể sử dụng để làm sạch ngay cả với thực phẩm và rau quả. Vì thế, độ an toàn là tuyệt đối, đối với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Mẹ cũng không cần lo lắng vì nước nửa không để lại mùi như những các dung dịch thông thường khác. Giúp bé nhà mình luôn có bữa ăn thơm ngon và đúng vị.

2. Thành phần nước rửa bình sữa an toàn cho bé yêu

Vậy thành phần nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy thì sao?
Vậy thành phần nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy thì sao?

Thành phần có trong các loại nước rửa rau thường có nguồn gốc tự nhiên vô cùng an toàn và thân thiện với người sử dụng ngay cả với bé yêu. Vậy thành phần nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy thì sao? Mẹ có tò mò thành phần đó gồm những gì?

2.1 Chiết xuất từ ngô và rượu dừa

Decyl Glucoside là thành phần tổng hợp chiết xuất từ ngô và rượu dừa. Mỗi loại dung dịch làm sạch rau quả đều có thành phần tự nhiên chính có tác dụng diệt khuẩn và làm sạch. Với nước rửa Mamamy, ngô và rượu dừa chính là kiểu thành phần ấy. Dung dịch có khả năng làm sạch các chất bẩn. Khử sạch mùi tanh và đánh bay mảng bám do thức ăn để lại có trong chén bát, bình sữa, cốc, thìa,… của trẻ.

Vì thành phần 100% từ tự nhiên, nước rửa có độ an toàn là tuyệt đối. Có thể rửa sạch ngay cả các loại thực phẩm và rau quả chúng ta sử dụng để ăn hằng ngày. Mẹ sẽ không còn phải lo ngại về các vấn đề an toàn thực phẩm cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bé yêu nữa.

2.2 Thành phần Alkyldiaminoethylycine Hydrochloride 

Thành phần này không tạo mùi, giúp thực phẩm và dụng cụ của trẻ luôn sạch sẽ.
Thành phần này không tạo mùi, giúp thực phẩm và dụng cụ của trẻ luôn sạch sẽ.

Thành phần hòa tan an toàn có trong nhiều sản phẩm khác như kem đánh răng, các dung dịch vệ sinh nhà cửa,… Thành phần này không tạo mùi, giúp thực phẩm và dụng cụ của trẻ luôn sạch sẽ. Không bám lại mùi khó chịu như những rức rửa làm sạch thông thường khác.

Ngoài ra, những sản phẩm rửa thông thường, sẽ để lại các chất tồn dư bám trên dụng cụ. Cho dù mẹ có rửa kỹ thế nào, nhưng chất tồn dư không thể nhìn thấy này vẫn còn sót lại. Với thành phần Alkyldiaminoethylycine Hydrochloride, nước rửa Mamamy không để lại tồn dư sau rửa. Mang lại hiệu quả làm sạch tuyệt đối và lành tính cho người dùng.

3. Công dụng của thành phần nước rửa bình sữa Mamamy mẹ yêu nên biết

Thành phần của nước rửa Mamamy có những công dụng tuyệt vời mà mẹ yêu có thể chưa biết:

3.1 Làm sạch an toàn dụng cụ của bé yêu

Những loại dung dịch làm sạch thông thường có chứa khá nhiều thành phần độc hại. Những thành phần độc hại và chất tạo mùi này sau khi rửa. Sẽ vẫn còn bám lại trên dụng cụ của bé. Trẻ ăn phải về lâu dài, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng. Mẹ có thể chọn cách ngâm nước nóng và rửa lại với nước sạch. Nhưng với phương pháp này, dụng cụ sẽ không được làm sạch hoàn toàn. Những nguy cơ về sức khỏe của trẻ vẫn còn đó.

Với thành phần được tạo ra từ thực vật. Nước rửa có công dụng làm sạch hiệu quả các loại chất bẩn, dầu bám và các chất hóa học khác có trong dụng cụ của trẻ như ly cốc, bình sữa, núm ti giả,… Vì làm hoàn toàn từ tự nhiên, nên sản phẩm an toàn và thân thiện ngay cả với bé. 

Một điều thú vị của sản phẩm là hoàn toàn không để lại bất cứ dư mùi nào bám lại. Mẹ cũng biết, các bé của chúng ta vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần có một thay đổi nhỏ trong mùi vị của sữa hay thức ăn, cũng có thể làm trẻ khó chịu. Là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bé ăn ít và thậm chí là bỏ ăn. Sử dụng nước rửa Mamamy để làm sạch, mẹ yêu sẽ không cần lo lắng cho sức khỏe của bé nữa.

Xem thêm:

Mẹ có đang dừng nước rửa bình sữa chuyên dụng để làm sạch bình sữa và các dụng cụ hằng ngày cho con?

Giúp mẹ đọc thành phần để chọn nước rửa bình sữa an toàn cho bé

Chọn mua nước rửa bình sữa nào là an toàn và phù hợp cho bé?

3.2 Phù hợp làm sạch thực phẩm 

Nước rửa an toàn phù hợp làm sạch thực phẩm.
Nước rửa an toàn phù hợp làm sạch thực phẩm.

Nước rửa an toàn phù hợp làm sạch thực phẩm. Dung dịch dựa trên các thành phần tự nhiên có khả năng loại bỏ dầu, sáp, hóa chất nông nghiệp, chất bẩn còn sót lại trên trái cây và rau củ.

Ngay cả các sản phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ cũng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, các chất xử lý khác của con người, bào tử nấm mốc và bụi bẩn. Chỉ với một lần rửa nước đơn giản có thể là không đủ.

Nước rửa Mamamy cho hiệu quả vệ sinh rau quả tối đa mà vẫn rất an toàn cho sức khỏe người thân và trẻ nhỏ. Công thức ít tạo bọt, làm sạch mạnh mẽ, và đặc biệt là không tạo mùi. Giúp thực phẩm luôn giữ được mùi vị tự nhiên vốn có của nó.

Phần kết

Thành phần nước rửa bình sữa chiết xuất từ thực vật tạo nên một loại dung dịch làm sạch an toàn 100% cho bé yêu. Thành phần độc hại có trong dung dịch làm sạch thông thường cùng với bụi bẩn và các loại hóa chất trong thực phẩm, chính là nguyên nhân làm tổn hại hệ miễn dịch non nớt của trẻ. Một sản phẩm làm sạch healthy, luôn là lựa chọn hàng đầu mà mẹ yêu cần để bảo vệ sức khỏe bé cưng nhà mình.

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thành phần nước rửa bình sữa an toàn cho bé yêu thoải mái ăn uống”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Nhiệt độ pha sữa Meiji – Đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của sản phẩm
Nhiệt độ pha sữa Meiji – Đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của sản phẩm
Khi nói đến sữa, sự tươi ngon và an toàn. Sữa là những yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm. Sữa Meiji, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp sữa, đã đạt được lòng tin của người tiêu dùng thông qua chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt […]
Trọn bộ 6 dụng cụ rửa bình sữa cực an toàn – tiện lợi
Trọn bộ 6 dụng cụ rửa bình sữa cực an toàn – tiện lợi
Bắt đầu hành trình lớn khôn cùng bé con là muôn vàn những điều mới mẻ mẹ cần biết. Ngay từ việc cho bé ăn sữa cũng cần có một bộ dụng cụ rửa bình sữa gồm 6 món để đảm bảo vệ sinh, giúp con yêu được ti dòng sữa thơm ngon, giàu dinh […]
Từ A đến Z cách chọn cọ rửa bình sữa an toàn – tiện lợi cho mẹ bỉm hiện đại
Từ A đến Z cách chọn cọ rửa bình sữa an toàn – tiện lợi cho mẹ bỉm hiện đại
Bình sữa là người bạn đồng hành cùng con trong những năm tháng đầu đời, giúp con có những bữa ăn ngon lành. Việc cọ rửa bình sữa sạch sẽ trước và sau khi con ăn cũng là việc mẹ không thể bỏ qua, giúp bình sữa của con không bám cặn, không có mùi […]
Nên đổi size núm cho bé khoảng 1 đến 2 tháng 1 lần
Nên đổi size núm cho bé khoảng 1 đến 2 tháng 1 lần
Bé yêu đã dùng núm ti được một thời gian, mẹ đang phân vân không biết khi nào nên đổi size núm cho bé để đảm bảo không thay núm quá sớm gây lãng phí hoặc thay núm quá muộn khiến con ti không ngon, thậm chí mỏi miệng, sặc sữa khi ti. Các chuyên […]
3 Cách đục lỗ núm ti bình sữa đơn giản, dễ cực tại nhà
3 Cách đục lỗ núm ti bình sữa đơn giản, dễ cực tại nhà
Đục lỗ núm bình sữa là một phương pháp tạm thời để tận dụng núm bình sữa khi bé tăng nhu cầu ti sữa và sức ăn. Tuy nhiên, nhiều mẹ bỉm không biết cách đục lỗ núm bình sữa, hoặc đục lỗ núm bình sữa quá to khiến bé dễ bị sặc khi ti […]
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi đúng cách, an toàn cho bé
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi đúng cách, an toàn cho bé
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi là phương pháp đơn giản, được nhiều mẹ bỉm thường xuyên sử dụng vì tiết kiệm chi phí, hiệu quả không kém tiệt trùng bằng máy. Thế nhưng nếu mẹ tiệt trùng không đúng cách rất dễ khiến bình sữa của con hỏng, biến dạng, thậm chí gây […]
Giỏ hàng 0