Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Nước rửa rau quả quan trọng như thế nào? Mẹ cần biết!

Trước thực trạng rau củ, trái cây,… được “tắm” thuốc sâu và các loại hóa chất bảo quản như hiện nay, các mẹ nội trợ đã lựa chọn nước rửa rau quả để khử hóa chất hóa chất độc hại. Sự an toàn của các thành phần tạo nên. Nó luôn bảo vệ bé một cách tốt nhất, khiến mẹ an tâm. Mamamy sẽ giới thiệu cho mẹ nước rửa rau củ có các thành phần tự nhiên. Được lấy từ những loại thực vật quen thuộc với đời sống, vô cùng thân thiện với môi trường. Vậy thì, nước rửa rau quả quan trọng như thế nào? – Mẹ cần biết! Các mẹ hãy tìm hiểu nhé.

1. Nước rửa rau quả là gì ?

Nước rửa rau quả là một trong những loại nước làm sạch thực phẩm đã không còn xa lạ với các mẹ bỉm sữa. Trong nước rửa hoa quả có chứa các hoạt chất giúp loại bỏ các hóa chất độc hại. Khá an toàn cho mẹ và bé sử dụng.

Thành phần của nước rửa rau quả của Mamamy hoàn toàn tự nhiên được đạt chuẩn quốc tế. Nước rau quả Mamamy đạt chứng nhận tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là các tiêu chuẩn và hướng dẫn cụ thể được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp của Nhật Bản.

Nước rửa rau quả Mamamy giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả những bụi bẩn, vi khuẩn, thuốc trừ sâu. Giúp bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé. Đặc biệt, sản phẩm được chế tạo ở dạng không mùi, không màu. Ở dạng lỏng nên khá dễ dàng sử dụng, không hề ảnh hưởng đến chất lượng của rau củ quả.

2. Thế nào là rửa rau quả đúng cách ?

Rửa thực phẩm đúng cách sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn. Bao gồm cả E.coli khỏi bề mặt của hoa quả và rau xanh. Hầu hết các loại vi khuẩn đều ở trong đất cát bám vào rau quả. Nhiều người cho rằng, rau chỉ cần rửa 2-3 nước là sạch,. Và khi nấu lên các vi khuẩn và ký sinh trùng sẽ chết hết. Tuy nhiên, thực tế để rau thực sự sạch thì cách rửa phải cầu kỳ hơn thế rất nhiều.

Nên rửa trước những loại rau ít dính đất hoặc bùn nhất rồi rửa rau củ chứa nhiều bùn đất sau và giữ nhẹ chúng ở lần rửa cuối cùng. Cách tốt nhất hiện nay để loại bỏ các khuẩn tả là ngâm qua nước. Sau đó, cho đổ một ít nước vào thau. Rồi cho thêm 3 – 4 giọt nước rửa rau quả vào. Để giúp làm sạch các loại củ quả một cách nhanh nhất.

3. Nước rửa rau quả có thành phần và công dụng như thế nào ?

Nước rửa rau quả Mamamy có thành phần Decyl Glucoside
Nước rửa rau quả Mamamy có thành phần Decyl Glucoside

3.1. Thành phần an toàn vượt trội

1 – Decyl Gluacoside – Hỗn hợp chiết xuất từ Ngô và rượu Dừa

Nước rửa rau quả Mamamy có thành phần Decyl Glucoside – một loại hỗn hợp chiết xuất từ Ngô và rượu Dừa. Đây là một chất hoạt động bề mặt tự nhiên, không ion, là một chất hỗn hợp lý tưởng cho tất cả các sản phẩm tạo bọt và làm sạch. Decyl Glucoside thu được từ nguyên liệu tái tạo, thông qua sự kết hợp của rượu béo thực vật (dừa c8-16) và glucose (đường/tinh bột).

2 – Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution – Thành phần phù hợp làm sạch thực phẩm

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution là một trong bốn chất có trong các hoạt động diệt khuẩn an toàn chống lại 283 chủng vi khuẩn Acinetobacter, được thu hồi từ 97 bệnh viện Nhật Bản. Thành phần này rất an toàn và lành tính đến mức mẹ có thể dùng để làm sạch các loại rau củ quả.

3.2. Công dụng hiệu quả

Nước rửa rau quả Mamamy có thể tiêu diệt và ức chế sự phát triển trở lại của những loại vi khuẩn độc hại
Nước rửa rau quả Mamamy có thể tiêu diệt và ức chế sự phát triển trở lại của những loại vi khuẩn 

Tác dụng làm sạch, kháng khuẩn mạnh mẽ loại bỏ mọi vết bẩn trên các loại hoa quả. Nước rửa rau quả Mamamy có thể tiêu diệt và ức chế sự phát triển trở lại của những loại vi khuẩn độc hại. Cũng vì những tinh chất đó mà sản phẩm đảm bảo không gây kích ứng, không độc hại và không có bất kỳ tác dụng phụ nào đến các cơ quan cơ thể hoặc sức khỏe sinh sản. Mẹ có thể yên tâm sử dụng nước để làm sạch rau quả mỗi ngày.

Tiêu diệt mầm bệnh, phân huỷ vết bẩn. Giúp mẹ tiêu diệt hết những mầm bệnh, phân hủy những vết bẩn. Và dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, hóa chất bảo quản mà không để lại mùi khó chịu. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho mẹ trong khi các vấn nạn về thực phẩm ô nhiễm hay thực phẩm có chứa các chất hóa học độc hại đang tràn lan trên thị trường như hiện nay.

4. Nước rửa rau quả và bình sữa có mối quan hệ như thế nào ?

Nước rửa rau quả của Mamamy có thể kết hợp chung với nước rửa bình sữa. Bởi các sản phẩm không mùi hương, thành phần an toàn và dịu nhẹ, không gây kích ứng. Bên cạnh đó, loại nước rửa này cũng dùng được để rửa các dụng cụ khác. Ngoài ra, còn không có những hóa chất gây hại cũng như những phẩm chất làm hại đến các bé. Nên các mẹ có thể an tâm.

Nước rửa rau quả và bình sữa sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật
Nước rửa rau quả và bình sữa sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật

Nước rửa rau quả và bình sữa sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật có khả năng gây hại cho đường tiêu hóa và bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Nó an toàn và lành tính đến mức mẹ an tâm dùng để làm sạch tất cả mọi thứ cho bé. Thành phần này tiêu diệt hết những mầm bệnh, phân hủy những vết bẩn.

5. Công năng toàn diện của nước rửa rau quả và bình sữa ?

Làm sạch các loại rau cụ để chế biến cho bé và bình sữa hay dụng cụ của bé luôn là một khâu quan trọng trong quá trình chăm sóc trẻ. Để sức khỏe của trẻ được bảo vệ một cách toàn diện. Các loại nước rửa thông thường chứa không thích hợp để sử dụng. Vì khả năng tẩy rửa mạnh, nhiều hóa chất không tốt cho sức khỏe của bé. Nước rửa rau quả và bình sữa với các thành phần từ thực phẩm. Không chỉ an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Mà còn giúp dưỡng ẩm cho da tay của mẹ. Sẽ là lựa chọn được mẹ ưu tiên hàng đầu.

6. Nước rửa rau quả của Nhật Bản có gì đặc biệt ?

Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy đạt chứng nhận tiêu chuẩn Nhật Bản
Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy đạt chứng nhận tiêu chuẩn Nhật Bản

Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy đạt chứng nhận tiêu chuẩn Nhật Bản – JIS. JIS viết tắt của Japanese Industrial Standard – Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Nó đặc biệt hơn những loại nước rửa rau quả khác là bộ các tiêu chuẩn và hướng dẫn cụ thể được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp của Nhật Bản.

Quá trình chuẩn hóa các tiêu chuẩn của JIS được điều phối bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JISC) và được ban hành thông qua Hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản (JSA). Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản bao gồm nhiều ủy ban trên toàn quốc và đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn hóa các hoạt động tại Nhật Bản.

Lời kết

Nước rửa rau quả của Mamamy luôn được các bà mẹ bỉm sữa tin dùng số 1. Bởi sự an toàn và loại bỏ được vi khuẩn cho những loại rau quả hay những dụng cụ cần thiết cho bé. Hy vọng, mẹ luôn cùng đồng hành cùng nhà mình để biết thêm nhiều thông tin sản phẩm nhé !

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước rửa rau quả quan trọng như thế nào? Mẹ cần biết!”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Nhiệt độ pha sữa Meiji – Đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của sản phẩm
Nhiệt độ pha sữa Meiji – Đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của sản phẩm
Khi nói đến sữa, sự tươi ngon và an toàn. Sữa là những yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm. Sữa Meiji, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp sữa, đã đạt được lòng tin của người tiêu dùng thông qua chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt […]
Trọn bộ 6 dụng cụ rửa bình sữa cực an toàn – tiện lợi
Trọn bộ 6 dụng cụ rửa bình sữa cực an toàn – tiện lợi
Bắt đầu hành trình lớn khôn cùng bé con là muôn vàn những điều mới mẻ mẹ cần biết. Ngay từ việc cho bé ăn sữa cũng cần có một bộ dụng cụ rửa bình sữa gồm 6 món để đảm bảo vệ sinh, giúp con yêu được ti dòng sữa thơm ngon, giàu dinh […]
Từ A đến Z cách chọn cọ rửa bình sữa an toàn – tiện lợi cho mẹ bỉm hiện đại
Từ A đến Z cách chọn cọ rửa bình sữa an toàn – tiện lợi cho mẹ bỉm hiện đại
Bình sữa là người bạn đồng hành cùng con trong những năm tháng đầu đời, giúp con có những bữa ăn ngon lành. Việc cọ rửa bình sữa sạch sẽ trước và sau khi con ăn cũng là việc mẹ không thể bỏ qua, giúp bình sữa của con không bám cặn, không có mùi […]
Nên đổi size núm cho bé khoảng 1 đến 2 tháng 1 lần
Nên đổi size núm cho bé khoảng 1 đến 2 tháng 1 lần
Bé yêu đã dùng núm ti được một thời gian, mẹ đang phân vân không biết khi nào nên đổi size núm cho bé để đảm bảo không thay núm quá sớm gây lãng phí hoặc thay núm quá muộn khiến con ti không ngon, thậm chí mỏi miệng, sặc sữa khi ti. Các chuyên […]
3 Cách đục lỗ núm ti bình sữa đơn giản, dễ cực tại nhà
3 Cách đục lỗ núm ti bình sữa đơn giản, dễ cực tại nhà
Đục lỗ núm bình sữa là một phương pháp tạm thời để tận dụng núm bình sữa khi bé tăng nhu cầu ti sữa và sức ăn. Tuy nhiên, nhiều mẹ bỉm không biết cách đục lỗ núm bình sữa, hoặc đục lỗ núm bình sữa quá to khiến bé dễ bị sặc khi ti […]
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi đúng cách, an toàn cho bé
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi đúng cách, an toàn cho bé
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi là phương pháp đơn giản, được nhiều mẹ bỉm thường xuyên sử dụng vì tiết kiệm chi phí, hiệu quả không kém tiệt trùng bằng máy. Thế nhưng nếu mẹ tiệt trùng không đúng cách rất dễ khiến bình sữa của con hỏng, biến dạng, thậm chí gây […]
Giỏ hàng 0