Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Váng sữa Monte cho bé mấy tháng? Bé 10 tháng trở lên mẹ nhé 

Mẹ nghe nhiều người “mách nước” rằng váng sữa Monte rất tốt cho trẻ nhỏ, giúp con tăng sức đề kháng, cải thiện chứng chán ăn, nên cũng muốn mua cho bé cưng nhà mình. Nhưng mẹ chưa biết váng sữa Monte cho bé mấy tháng, muốn tìm hiểu kỹ hơn để bổ sung đúng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho mẹ thắc mắc trên, hướng dẫn mẹ cách sử dụng và lưu ý khi cho con thưởng thức, giúp con măm măm ngon miệng – phát triển toàn diện mẹ nha!

Váng sữa Monte cho bé mấy tháng?
Bé mấy tháng dùng được váng sữa Monte mẹ nhỉ?

1. Bé mấy tháng ăn được váng sữa Monte mẹ nhỉ?

10 tháng là thời điểm tốt nhất mà mẹ nên bổ sung váng sữa Monte cho bé cưng bởi:

1 – Bé dưới 6 tháng chưa ăn được váng sữa 

Từ khi con lọt lòng mẹ đến khi con được  6 tháng tuổi là giai đoạn con nên bú sữa mẹ hoàn toàn, bởi sữa mẹ chứa nhiều kháng khuẩn và các chất dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển não, hệ tiêu hóa và các cơ quan nội tạng. Hơn nữa, hệ tiêu hóa của bé lúc này còn rất non nớt, chưa đủ khả năng để tiêu hóa các chất lạ, đặc biệt là các dưỡng chất có trong váng sữa Monte, điển hình như Casein (đạm sữa bò), dễ gây ra dị ứng, dư thừa chất béo trong cơ thể,… 

Bé mấy tháng ăn được váng sữa Monte
Bé dưới 6 tháng tuổi hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, điều bé cần lúc này là sữa mẹ nên việc bổ sung váng sữa là chưa cần thiết mẹ nhé

Chính vì thế, bổ sung váng sữa Monte cho con ở thời điểm này là chưa cần thiết mẹ nha. Để đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của bé, mẹ chỉ nên cho bé bú sữa mẹ hoặc sữa công thức hoàn toàn trong giai đoạn 6 tháng đầu đời. 

2 – Bé 6 đến dưới 10 tháng không phải thời điểm lý tưởng 

Giai đoạn 6 – dưới 10 tháng là giai đoạn mẹ bắt đầu cho con ăn dặm, với mong muốn con phát triển thật tốt – ăn thật ngon, mẹ “hăm hở” bổ sung thật nhiều thực phẩm dinh dưỡng cho con, trong đó có váng sữa Monte. 

Mặc dù ở giai đoạn này con đã cứng cáp hơn, đã bắt đầu làm quen với các loại thức ăn dặm như trái cây, cháo, váng sữa,… nhưng vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp cho bé sử dụng váng sữa. Bởi váng sữa Monte chứa lượng chất béo (13,4g /100g) và lượng đường (13,07/100g) rất cao, chưa phù hợp với đường ruột của bé, rất dễ gây khó tiêu, chướng bụng, tiêu chảy,… đó mẹ. 

Bé mấy tháng ăn được váng sữa Monte
Lượng chất béo và lượng đường trong váng sữa chưa thật sự thích hợp với bé dưới 10 tháng tuổi

2 – Bé từ 10 tháng trở lên – thời điểm “vàng” đây rồi mẹ ơi!

Bé được 10 tháng tuổi trở lên chính là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng váng sữa mẹ ơi. Lúc này, các cơ quan trong cơ thể bé đã ổn định, đặc biệt là cơ lưỡi con đã dần hoàn thiện, bổ sung váng sữa giai đoạn này sẽ giúp bé tăng phản xạ nhai nuốt và phát triển vị giác, bé ăn ngon miệng hơn.

Không những thế, hệ tiêu hóa của bé lúc này đã phát triển, dạ dày đã tiết đủ men tiêu hóa hỗ trợ cơ thể hấp thụ được hết dưỡng chất có trong váng sữa Monte như chất béo, Protein, Canxi,…. mà không lo gây ra dư thừa chất dẫn đến khó tiêu hóa.

Bé mấy tháng ăn được váng sữa Monte
10 tháng tuổi – thời điểm “vàng”  cho bé sử dụng váng sữa để bổ sung chất dinh dưỡng hỗ trợ phát triển chiều cao mẹ ơi

Kết luận: Bổ sung váng sữa Monte quá sớm sẽ không tốt cho con nha mẹ ơi, thời điểm thích hợp sử dụng nhất là khi bé 10 tháng tuổi đó ạ. Vì lúc này cơ thể bé đã đủ khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong váng sữa Monte mà không gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa hay dư thừa chất như khi bé còn nhỏ tháng.

Khi mới bắt đầu tập ăn váng sữa cho bé, mẹ nên cho bé nhấp thử 1 – 2 muỗng để bé làm quen với mùi vị và xem bé có thích ăn không mẹ nhé. Nếu bé không thích ăn, mẹ nên đổi cách bổ sung dinh dưỡng cho bé thay vì ép ăn khiến bé dần biếng ăn trầm trọng, khó tiêu hơn.

Bé mấy tháng ăn được váng sữa Monte
Khi mới tập cho bé ăn váng sữa, mẹ chỉ nên cho bé nhấp 1 – 2 muỗng để quan sát phản ứng của bé

2. 4 tác hại khi mẹ cho bé ăn váng sữa Monte không đúng tuổi

Góc của mẹ hiểu, mẹ nào cũng muốn con tăng cân, phát triển chiều cao toàn diện như bạn bè cùng trang lứa nên muốn cho con ăn váng sữa sớm một chút. Nhưng sử dụng váng sữa Monte cho bé không đúng tuổi, gây ảnh hưởng không tốt đến bé đó mẹ.

2.1. Tăng nguy cơ béo phì

Mẹ thấy bé cưng nhẹ cân, nên bổ sung váng sữa sớm để cung cấp dinh dưỡng, hỗ trợ con tăng cân tốt hơn. Nhưng, trong 100g váng sữa Monte có chứa 13,4g chất béo – lượng chất béo khá cao, nếu mẹ cho bé dưới 10 tháng tuổi sử dụng rất dễ gây béo phì. Bởi ở thời điểm này, cơ thể bé vẫn chưa phát triển toàn diện, hệ tiêu hóa chưa đủ khả năng hấp thụ hết chất béo trong váng sữa, dẫn đến việc dư thừa, khiến bé tăng cân không kiểm soát. 

Tác hại khi bé ăn váng sữa Monte không đúng tuổi
Hệ tiêu hóa bé 10 tháng tuổi chưa phát triển toàn diện, sử dụng váng sữa sớm sẽ tăng nguy cơ gây béo phì

2.2. Ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé

Tuy bé 6 – 10 tháng tuổi đã bắt đầu làm quen với việc ăn dặm, nhưng hệ tiêu hóa và cơ lưỡi của bé chưa hoàn thiện, dạ dày chưa đủ men tiêu hóa để dung nạp váng sữa. Vì thế, nếu mẹ cho bé sử dụng váng sữa Monte ở giai đoạn này rất dễ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa khiến bé tiêu chảy, chướng bụng, khó tiêu hoặc sặc khi ăn. Tình trạng này xảy ra nhiều lần sẽ khiến bé mệt mỏi, kém ăn hơn, gây sụt cân, suy dinh dưỡng. 

Tác hại khi bé ăn váng sữa Monte không đúng tuổi
Hệ tiêu hóa bé chưa phát triển toàn diện, mẹ bổ sung váng sữa quá sớm rất dễ làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé gây khó tiêu, chướng bụng,…đó ạ

2.3. Con không còn muốn ti sữa mẹ

Mẹ cho rằng bổ sung váng sữa Monte sẽ hỗ trợ con yêu phát triển toàn diện và thay thế được sữa mẹ. Nhưng đây là sai lầm mẹ ơi, giai đoạn bé 6 tháng, sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng hàng đầu và củng cố hệ miễn dịch của bé cưng mỗi ngày. 

Nếu mẹ cho bé ăn váng sữa Monte ở thời điểm này, bé sẽ thấy lạ và thích thú hơn với mùi vị này dẫn đến ít ti sữa mẹ hơn hay thậm chí là chối ti sữa mẹ dẫn đến thiếu dinh dưỡng, giảm sức đề kháng, thiếu máu,….do thiếu các vi chất từ sữa mẹ.

Tác hại khi bé ăn váng sữa Monte không đúng tuổi
Mẹ không nên bổ sung váng sữa cho bé quá sớm, bởi nguồn sữa của mẹ là nguồn dinh dưỡng hàng đầu giúp bé phát triển toàn diện

2.4. Tác động đến giấc ngủ của bé cưng

Như Góc của mẹ đã nói ở trên, cho bé ăn váng sữa Monte quá sớm sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của bé, gây khó tiêu, chướng bụng, tiêu chảy,… khiến bé khó chịu trong người, quấy đêm liên tục. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ vào ban đêm của bé, khiến con ngủ bù vào ban ngày ngày nhiều hơn, làm cơ thể con luôn trong trạng thái mệt mỏi dẫn đến chán ăn đó ạ. 

Tác hại khi bé ăn váng sữa Monte không đúng tuổi
Bổ sung váng sữa quá sớm khiến bé gặp những vấn đề về tiêu hóa dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bé

3. 6 tác dụng của váng sữa Monte khi cho bé cưng trên 10 tháng măm măm

Sử dụng váng sữa Monte sớm sẽ gây hại, nhưng khi mẹ dùng đúng cho bé trên 10 tháng sẽ mang lại nhiều tác dụng có tác động tích cực đến sự phát triển của bé đó ạ. Mẹ kéo xuống dưới để tham khảo các tác dụng của váng sữa Monte khi cho bé cưng đủ tháng măm măm, đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé!

1 – Bé tràn đầy năng lượng

Trong váng sữa Monte chứa lượng chất béo khá cao (13,4g/100g) nên cung cấp nguồn năng lượng đủ mạnh cho bé hoạt động, vui chơi cả ngày dài. Không những thế, ở giai đoạn bé 10 tháng, hệ thần kinh và hệ tiêu hóa của bé cũng đang cần nguồn năng lượng dồi dào để phát triển toàn diện. Mẹ cho bé sử dụng váng sữa Monte ở thời điểm này giúp cung cấp đủ 70% năng lượng cần thiết mỗi ngày đó ạ. 

Tác dụng của váng sữa Monte với bé trên 10 tháng
Sử dụng váng sữa Monte cho bé 10 tháng tuổi, giúp bé tràn đầy năng lượng, thoải mái vui chơi – không lo mệt mỏi mẹ ơi!

2 – Hỗ trợ con yêu tăng đề kháng – ngừa cảm cúm 

Ngoài ra, váng sữa Monte còn có công dụng hỗ trợ con yêu tăng sức đề kháng – ngăn ngừa cảm cúm. Theo đó, trong váng sữa Monte có chứa hàm lượng vitamin và canxi rất dồi dào 100g váng sữa có chứa 120 mcg vitamin A, 120mg Canxi, cùng nhiều loại khoáng chất khác như protein, chất xơ,…giúp tăng cường sức đề kháng, từ đó, bé ít gặp các vấn đề về sức khỏe như sổ mũi, cảm cúm hay ốm vặt,…

Tác dụng của váng sữa Monte với bé trên 10 tháng
Bổ sung váng sữa đúng cách giúp bé tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch phát triển tốt hơn, ngăn ngừa được ốm vặt, cảm cúm ở bé

3 – Giúp con có thể trạng thấp còi phát triển chiều cao 

Mẹ thấy con có thể trạng thấp còi, nên muốn tìm cách bổ sung dưỡng chất sớm nhằm hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao của con. Mẹ chọn váng sữa Monte lúc này là sự lựa chọn tốt nhất cho bé đó ạ. Trong váng sữa Monte có chứa các dưỡng chất hỗ trợ phát tăng chiều cao như Canxi (120mcg), Protein (2,6g) và các khoáng chất như (sắt, kẽm, photpho,…) giúp hệ xương bé chắc khỏe, phát triển hoàn thiện, bé cao lớn từng ngày. 

Tác dụng của váng sữa Monte với bé trên 10 tháng
Váng sữa được làm chủ yếu từ sữa nên lượng canxi rất dễ hấp thụ, giúp xương bé chắc khỏe, hỗ trợ phát triển hệ xương cực tốt

4 – Cải thiện chứng chán ăn của bé yêu

Bé chán ăn có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó thể do hệ tiêu hóa chưa phát triển hoàn thiện dẫn đến việc hấp thụ dinh dưỡng kèm, đi kèm theo đó là các triệu chứng như đau bụng, đầy hơi,…khiến bé sợ hãi việc ăn uống. Bên cạnh đó, việc chế độ dinh dưỡng của bé thiếu hụt các vitamin và khoáng chất như Vitamin A, B, D, Sắt, Kẽm,…sẽ làm cho tế bào tế bào niêm mạc sừng hóa, kết dính. Từ đó, làm giảm khả năng khả cảm nhận hương vị, khiến bé ăn không ngon, chán ăn.

Tác dụng của váng sữa Monte với bé trên 10 tháng
Váng sữa Monte có vị lạ lạ, thơm ngon rất bắt miệng, kích thích vị giác của bé, giúp cải thiện chứng chán ăn – bé ăn ngon miệng hơn

Những lúc này, mẹ nên bổ sung váng sữa Monte để cải thiện tình trạng mẹ nha. Bởi trong váng sữa có chứa hàm lượng lớn Vitamin A (120mcg) cùng các loại kháng chất như Sắt, Kẽm,…. có tác dụng giúp bé cân bằng vị giác, bé ăn ngon miệng, “xóa tan” tình trạng biếng ăn. Hơn nữa, trên cùng của váng sữa thực chất là sữa chua cung cấp vi khuẩn có lợi, bổ sung axit lactic và probiotic giúp việc tiêu hóa thức ăn ở dạ dày diễn ra tốt hơn, hấp thụ thức ăn dễ dàng, thúc sự thèm ăn tự nhiên, bé không còn lo sợ mỗi khi đến giờ ăn nữa rồi. 

5 – Đánh bay táo bón, đầy hơi

Táo bón, đầy hơi ảnh hưởng không nhỏ đến hệ tiêu hóa của con, khiến con luôn trong tình trạng mệt mỏi, chán ăn lâu dần dẫn đến chậm tăng cân, thậm chí là suy dinh dưỡng. Để hạn chế tình trạng này, mẹ nên bổ sung váng sữa Monte cho bé để cân bằng vi khuẩn đường ruột giúp hệ tiêu hóa bé hoạt động tốt hơn.

Bởi, trong váng sữa Monte có chứa nhiều lợi khuẩn giúp cân bằng các loại vi khuẩn trong đường ruột, thúc đẩy hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, như Lactobacillus bulgaricusStreptococcus thermophilus. Từ đó, mẹ không còn lo chứng đầy hơi đáng ghét ảnh hưởng đến sinh hoạt của bé nữa rồi. Không những thế, các lợi khuẩn trong váng sữa Monte còn giúp bé giảm nguy cơ nhiễm trùng, chống lại sự hình thành các khối u và phục hồi nhanh chóng sau rối loạn đường ruột.

Tác dụng của váng sữa Monte với bé trên 10 tháng
Bổ sung váng sữa Monte cho bé, giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, bé tạm biệt ngay chứng táo bón – đầy hơi đáng ghét mẹ ơi

6 – Tăng cường sức khỏe cho mắt

Mẹ nghe các mẹ bỉm truyền tai nhau rằng cho bé dùng váng sữa Monte giúp tăng sức khỏe cho mắt, nhưng mẹ ngờ ngợ, chưa tin lắm. Điều này là thật mẹ ơi! Tất cả là nhờ hàm lượng vitamin A (120mcg) dồi dào trong váng sữa Monte đó ạ. Vitamin A trong váng sữa có khả năng tác dụng lên trên võng mạc tạo sắc tố, giúp mắt điều tiết, tạo hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe cho mắt, bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” của bé. 

Tác dụng của váng sữa Monte với bé trên 10 tháng
Vitamin A trong váng sữa giúp hỗ trợ bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” của bé

Để tìm hiểu thêm về tác dụng của váng sữa Monte đối với bé, mẹ tham khảo thêm bài viết Váng sữa Monte có tốt không. Đồng thời, có biết cách ăn đúng giúp bổ sung dưỡng chất một cách hiệu quả, mang lại lợi ích tốt nhất cho bé mẹ nha!

4. 3 kinh nghiệm nên “thuộc làu” khi cho con ăn váng sữa Monte

Váng sữa Monte tuy tốt, nhưng mẹ cũng cần lưu ý cho bé ăn đủ lượng, đúng thời điểm để phát huy được hết công dụng. Dưới đây, Góc của mẹ sẽ chia sẻ đến mẹ 3 kinh nghiệm mẹ nên “thuộc làu” khi cho con ăn váng sữa giúp con hấp thụ dưỡng chất tối đa và phát triển toàn diện. 

Kinh nghiệm khi cho bé ăn váng sữa Monte
“Thuộc làu” 3 kinh nghiệm khi cho con ăn váng sữa, giúp cơ thể bé hấp thụ dưỡng chất tốt nhất để phát triển an toàn – toàn diện

1- Không cho bé ăn váng sữa hằng ngày:

Mẹ nghĩ váng sữa Monte tốt với bé như thế nên muốn cho bé ăn hằng ngày, để cơ thể bé hấp thụ được nhiều dưỡng chất, phát triển tốt hơn. Nhưng cái gì nhiều quá cũng không tốt mẹ ơi! Cho bé ăn váng sữa Monte hằng ngày sẽ dẫn đến thừa canxi, thừa cân, bỏ bú mẹ, thiếu chất,… Góc của mẹ sẽ giải thích cho mẹ cụ thể như sau: 

  • Bé thừa canxi do ăn váng sữa hàng ngày: Váng sữa Monte có chứa hàm lượng canxi (120mg) và chất béo (13,4g) cao, nếu mẹ cho bé ăn hằng ngày sẽ khiến bé không tiêu thụ kịp dẫn đến thừa canxi gây rối loạn hệ tiêu hóa, ảnh hưởng đến việc trao đổi chất làm con còi hơn hoặc trở nên béo phì do không hấp thụ được hết chất béo.
  • Cơ thế bé thiếu hụt protein: Mặc dù váng sữa Monte chứa nhiều dưỡng chất siêu tốt cho cơ thể, giúp bé bụ bẫm, phát triển thường ngày, nhưng lượng protein lại quá thấp, chỉ khoảng 3g/hộp. Thế nên, dùng váng sữa Monte quá thường xuyên sẽ khiến cho cơ thể bé thiếu hụt protein nghiêm trọng làm suy giảm hệ miễn dịch, bé chậm lớn, suy dinh dưỡng,…đó mẹ ơi
Kinh nghiệm khi cho bé ăn váng sữa Monte
Cho bé ăn váng sữa hằng ngày không tốt mẹ ơi

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia dinh dưỡng Zott CHLB Đức – nhà phân phối váng sữa Monte, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé, giúp bé phát triển – tăng cân “vù vù”, mẹ nên cho bé ăn váng sữa Monte từ 2 – 3 lần/ tuần, mỗi lần 1/2 – 1 hộp ( khoảng 25 – 50gr/ngày) là vừa đủ lượng dinh dưỡng để bé hấp thụ tốt nhất rồi ạ.

Nếu còn lăn lăn, mẹ tham khảo thêm bài viết Có nên cho bé ăn váng sữa hằng ngày để biết cách cho bé ăn đúng nhất. Đồng thời, có cách bổ sung dinh dưỡng xen lẫn với váng sữa giúp con tăng cân “vù vù” – phát triển toàn diện mẹ ơi!

2- Thời điểm tốt nhất để con ăn váng sữa Monte

Mẹ thấy váng sữa Monte mang đến nhiều công dụng tốt cho con như thế, nên lúc nào con thèm, đòi ăn là mẹ cho con ăn luôn mà không quan đến thời gian, dù gì dưỡng chất cũng vào bụng con hết. Nhưng thời điểm ăn cũng đóng vai trò quan trọng không kém giúp bé hấp thu dưỡng chất tốt nhất đó mẹ.

Kinh nghiệm khi cho bé ăn váng sữa Monte
Để phát huy hết được dưỡng chất có trong váng sữa mẹ cần cho bé ăn đúng thời điểm

Thời điểm tốt nhất cho bé ăn váng sữa Monte là vào buổi sáng, sau bữa ăn chính khoảng 1 – 2 tiếng, bởi lúc này là lúc hệ tiêu hóa bé hoạt động tốt nhất, giúp hấp cơ thể hấp thụ được hết các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của bé như vitamin, canxi, khoáng chất,… Nếu bé ăn sáng quá no và chối ăn váng sữa, mẹ bổ sung cho bé vào buổi chiều (sau giấc ngủ trưa), giúp cung cấp năng lượng cho bé hoạt động, vui chơi, kích thích khả năng ăn uống của bé ở bữa ăn sau. 

Kinh nghiệm khi cho bé ăn váng sữa Monte
Hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt nhất vào buổi sáng, vì thế mẹ nên cho bé ăn váng sữa ngay thời điểm này để con hấp thụ dưỡng chất tốt nhất mẹ nha

3- Vệ sinh tay, miệng cho con trước và sau khi ăn

Thời điểm 10 tháng là lúc bé mới tập tành ăn dặm, thường lóng ngóng, tay cầm chưa chắc , khó tránh khỏi việc bé làm dây bẩn ra quần áo, bàn ăn. Để tiện hơn và tránh mất quá nhiều thời gian, mẹ thường lấy khăn mặt thấm nước rồi lau sơ qua cho con. Nhưng làm như thế này hoàn toàn không nên mẹ ơi. Khăn mặt có thể là nơi nơi tích tụ rất nhiều vi khuẩn do quá trình vệ sinh không kỹ, dính bụi bẩn trong quá trình phơi.

Kinh nghiệm khi cho bé ăn váng sữa Monte
Mẹ dùng khăn mặt nhúng nước rất dễ “dẫn đường” vi khuẩn có hại tấn công con khiến con bị ốm, mệt mỏi

Gợi ý mẹ dùng Khăn ướt nhiệt đới Mamamy Tropical với thành phần chính từ thiên nhiên cùng 3 loại chiết xuất tinh dầu: cúc vạn thọ (kháng khuẩn, kháng nấm), Inca Inchi (dưỡng ẩm da) và yến mạch (khóa ẩm, tạo hàng rào bảo vệ) giúp nhẹ nhàng lấy sạch đi cặn bẩn thức ăn, vi khuẩn trên da bé nhẹ nhàng, an toàn mà không lo bị hăm ngứa, kích ứng hay khô da, kể cả với bé có làn da nhạy cảm mẹ ơi!  Mẹ chỉ cần đặt hộp khăn ngay bên cạnh, bé ăn thì rút ra lau nhẹ nhàng 2 – 3 lần cho bé là xong, vừa sạch sẽ, an toàn lại siêu tiện lợi luôn đó mẹ! 

Mamamy khuyến mãi
Khăn ướt Mamamy sở hữu khả năng kháng khuẩn cực xịn sò giúp mẹ chăm bé luôn khỏe – mẹ luôn vui

Tin HOT cho mẹ đây ạ, nhà Mamamy hiện đang có chương trình deal ưu đãi mua 1 tặng 1, mua 6 tặng 6, mua 10 tặng 10,…. cực xịn sò! Mẹ ghé ngay gian hàng, “tậu” ngay đồ “xịn” về chăm sóc bé cưng an toàn lại siêu tiết kiệm nhé!

Theo dõi bài viết đến đây, mẹ đã nắm được nên dùng váng sữa Monte cho bé mấy tháng rồi đúng không ạ? 10 tháng là thời điểm “vàng” mà mẹ nên bổ sung váng sữa cho bé, giúp bé hấp thụ được hết các dưỡng chất tối ưu, hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện. Nếu mẹ còn thắc mắc nào khác, hãy để lại bình luận ngay phía bên dưới, Góc của mẹ sẽ giải đáp nhanh chóng nhất cho mẹ!  

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Váng sữa Monte cho bé mấy tháng? Bé 10 tháng trở lên mẹ nhé ”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Cho trẻ ăn yến sào đúng cách, lợi ích bất ngờ!
Cho trẻ ăn yến sào đúng cách, lợi ích bất ngờ!
Yến sào là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều axit amin và có hàm lượng protein cao. Tuy nhiên, cơ thể trẻ khá nhạy cảm khó tiếp nhận những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như yến sào. Vì thế, cần có cách cho trẻ ăn yến sào hợp lý để mang […]
Công thức giúp mẹ nấu cháo trứng gà ngon nhất cho bé 7 tháng tuổi
Công thức giúp mẹ nấu cháo trứng gà ngon nhất cho bé 7 tháng tuổi
Trứng gà được biết đến là nguồn thực phẩm có chứa giàu chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ đang trong khoảng “thời gian vàng” tập ăn dặm. Vậy nên đây chính là nguyên liệu để giúp các mẹ bỉm sáng tạo ra thật nhiều cách nấu […]
Giải đáp từ chuyên gia: Bé 2 tháng tuổi 1 ngày không đi ngoài có sao không?
Giải đáp từ chuyên gia: Bé 2 tháng tuổi 1 ngày không đi ngoài có sao không?
Vậy là bé yêu đã chào đời 2 tháng rồi mẹ nhỉ? Suốt 2 tháng qua mẹ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc hạnh phúc nhưng cũng không kém phần lo lắng vì những vấn đề xung quanh con. Đặc biệt là việc bé 2 tháng tuổi 1 ngày không đi ngoài, mẹ […]
Tai to tai nhỏ ở trẻ sơ sinh: Những điều mẹ cần biết
Tai to tai nhỏ ở trẻ sơ sinh: Những điều mẹ cần biết
Tai là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể, giúp bảo vệ thính giác và có vai trò thẩm mỹ. Tuy nhiên, không ít trẻ sơ sinh khi sinh ra có kích thước tai to nhỏ khác nhau hay còn gọi là dị tật tai to tai nhỏ ở trẻ và điều […]
Bé 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu cân là vừa theo tiêu chuẩn WHO
Bé 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu cân là vừa theo tiêu chuẩn WHO
Chào mừng ba mẹ đến với giai đoạn quan trọng trong sự phát triển nhỏ bé của trẻ! Trong tháng thứ 2, câu hỏi về cân nặng của trẻ sơ sinh là trở thành một chủ đề quan trọng, nơi mà mỗi độ đo nhỏ cũng là một cái nhìn sâu sắc về sức khỏe […]
Trẻ sơ sinh nên mặc quần áo hay quấn tã? Tùy tháng tuổi mẹ ơi!
Trẻ sơ sinh nên mặc quần áo hay quấn tã? Tùy tháng tuổi mẹ ơi!
Mẹ mới có bé lần đầu, bên cạnh cảm giác hạnh phúc khi được chào đón bé yêu chào đời, chắc hẳn mẹ có nhiều băn khoăn lo lắng. Mẹ nghe “chín người mười ý” nên không rõ trẻ sơ sinh nên mặc quần áo hay quấn tã thì tốt hơn, muốn tìm hiểu kỹ […]
Giỏ hàng 0