Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

[BẬT MÍ] Sinh con năm 2023 tháng nào tốt để bé được quý nhân phù trợ

Năm 2023 là một năm tốt được nhiều bố mẹ lựa chọn để sinh bé. Tuy nhiên, nhà mình chưa biết nên sinh con năm 2023 tháng nào tốt giúp mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho bé sau này? Vậy hãy để Góc của mẹ chia sẻ một vài tháng phù hợp để nhà mình cùng tham khảo nhé!

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?
Sinh con năm 2023 tháng nào tốt để bé được quý nhân phù trợ?

1. Bé sinh năm 2023 có mệnh gì vậy nhà mình ơi?

Có phải nhà mình đang thắc mắc bé sinh năm 2023 thuộc mệnh gì và có tính cách như nào đúng không ạ? Vậy hãy cùng Góc của mẹ tìm hiểu về mệnh của bé sinh năm 2023 trong phần nội dung tiếp theo nhé!

1.1. Tính cách bé sinh năm 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão, các bé sinh năm này cầm tinh con Mèo. Bé sẽ có mệnh Kim Bạch Kim (vàng pha bạc). Những bé sinh năm này thường bản lĩnh, quyết đoán, xử lý mọi việc nhanh chóng và dám đối mặt với các khó khăn. Tuy nhiên, bé mang mệnh Mèo lại là người thiên về lý trí nên không khéo trong việc bộc lộ cảm xúc và tình cảm. 

Tính cách của bé sinh năm 2023
Tính cách các bé sinh năm 2023

1.2. Số mệnh bé sinh năm 2023

“Con cái là lộc trời cho” nhưng nếu sinh bé vào thời điểm thích hợp sẽ giúp các bé có vận mệnh tốt sau này. Vậy vận mệnh các bé được sinh vào năm 2023 sẽ thế nào nhỉ? Góc của mẹ sẽ giải đáp cho nhà mình ở phần dưới đây nhé!

1.2.1. Bé trai

Bé trai Quý Mão có căn mệnh rất đẹp do mang cung Tốn (Mộc), thuộc Đông Tứ Mệnh. Những bé này sẽ mang tính khí thông minh và mạnh mẽ. 

  • Vận mệnh bé trai sinh năm 2023: Các bé sẽ có cuộc đời sung túc, gặp nhiều may mắn, đặc biệt vào kỳ trung vận.
  • Đường công danh bé trai sinh năm 2023: Bé thường được quý nhân phù trợ giúp thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp đấy nhà mình ạ.
  • Tình duyên bé trai sinh năm 2023: Tuy bé có phần tính cách khó bộc lộ tình cảm cá nhân nhưng về hôn nhân sẽ thuận lợi, bình yên và êm ấm nên nhà mình yên tâm nhé!
Vận mệnh bé trai sinh năm 2023
Vận mệnh bé trai sinh năm 2023 sẽ như thế nào?

1.2.2. Bé gái

Về vận mệnh bé gái sinh năm này sẽ khác so với các bé trai do bé mang cung Khôn (Thổ) nhưng thuộc Tây Tứ Mệnh. Những bé gái cầm tinh con Mèo sẽ có tính cách hoạt bát và đáng yêu.

  • Vận mệnh bé gái sinh năm 2023: Cuộc đời bé sẽ khá an nhàn và gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.
  • Đường công danh bé gái sinh năm 2023: Thường dễ làm nên việc lớn, có nhiều cơ hội để thành công. Đặc biệt, bé sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những quý nhân phù trợ.
  • Tình duyên bé gái sinh năm 2023: Bé sẽ gặp được người như ý, hôn nhân êm đẹp và hạnh phúc lâu dài.

Năm 2023 đối với vận mệnh bé trai hoặc bé gái đều sẽ rất thành công trong cuộc sống. Vì vậy, năm này được đánh giá là một năm tốt để bố mẹ lựa chọn sinh con. Nhưng sinh con năm 2023 vào tháng nào thì tốt đây nhà mình ơi? Hãy để Góc của mẹ giải đáp ở phần tiếp theo nhé!

Vận mệnh bé gái sinh năm 2023
Vận mệnh bé gái sinh năm 2023 sẽ như thế nào?

Nhà mình tham khảo thêm: Sinh con năm 2023 hợp tuổi với bố mẹ sinh năm nào để hiểu con yêu hơn mẹ nhé

2. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhà mình nhỉ?

Mỗi tháng sinh sẽ mang một ý nghĩa và đem đến cho bé những vận mệnh khác nhau. Tháng sinh tốt sẽ giúp bé gặp được nhiều may mắn, tránh được những trắc trở khó khăn trong cuộc sống. Có thể mang đến cho bé tính cách vui vẻ, hòa đồng và nhanh nhẹn. Nhà mình cùng Góc của mẹ tham khảo ý nghĩa của từng tháng năm 2023 ở phần dưới đây nhé!

2.1. Tháng 1

Tháng 1 được xem là thời điểm Lập Xuân, những bé sinh vào tháng này có vận tốt nhưng phải lo toan, tính toán mọi thứ. Cuộc đời của các bé thường phải bôn ba làm ăn xa gia đình.

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt
Sinh con năm 2023 vào tháng 1

2.2. Tháng 2

Bé sinh tháng 2 có cuộc đời khá thăng trầm, gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ. Tuy nhiên, về già bé sẽ được hưởng phước nên nếu sinh bé vào tháng 2 nhà mình cũng đừng quá lo lắng nhé!

sinh con năm 2023 tháng nào tốt
Sinh con 2023 vào tháng 2

2.3. Tháng 3

Bé sinh vào tháng 3 có tố chất thông minh, nhanh nhẹn, dễ kết giao bạn bè và có quý nhân phù trợ. Các bé sinh tháng này thường làm nên việc lớn nhưng gặp không ít vất vả từ hai bàn tay trắng.

tháng tốt để sinh con năm 2023
Sinh con năm 2023 vào tháng 3

2.4. Tháng 4

Các bé chào đời vào tháng 4 là một tháng thuận lợi. Do những bé sinh vào tháng này có ý chí, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và cuộc đời thảnh thơi. Tuy nhiên, bé lại là người hơi thiếu quyết đoán.

Sinh con năm 2023 vào tháng 4
Sinh con năm 2023 vào tháng 4

2.5. Tháng 5

Các bé sinh tháng 5 có tính cách khá nho nhã, điềm tĩnh và được mọi người quý trọng. Trong kinh doanh dễ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, dư giả về sau. 

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt
Sinh con năm 2023 vào tháng 5

2.6. Tháng 6

Bé sinh vào tháng 6 là người có khả năng quản lý về mặt công việc, đời sống cũng như tiền bạc. Theo tử vi, người sinh tháng này thường có vận thế hưng vượng, dễ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, mọi việc hanh thông.

sinh con năm 2023 tháng nào tốt
Sinh con 2023 vào tháng 6

2.7. Tháng 7

Là người có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ tạo nên sự nghiệp lớn là vận mệnh của các bé sinh vào tháng 7. Ngoài ra, trên con đường và công việc của bé sau này cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Sinh con 2023 vào tháng 7
Sinh con 2023 vào tháng 7

2.8. Tháng 8

Những đứa trẻ sinh vào khoảng thời gian này thường có bản tính thông minh, ứng biến linh hoạt, trung thành và nghĩa hiệp. Các tính cách đó sẽ giúp bé dễ dàng vượt qua khó khăn và đạt được thành công.

đặc điểm bé sinh tháng 8
Sinh con 2023 vào tháng 8

2.9. Tháng 9

Số mệnh của bé sinh tháng 9 khá tốt, là người sau này sẽ có quyền thế, vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, bé lại khá dễ nản chí khi gặp khó khăn. Nhưng nhà mình đừng quá lo, nếu bé biết cố gắng thay đổi thì sẽ có được thành công đó ạ!

đặc điểm bé sinh tháng 9
Sinh con 2023 vào tháng 9

2.10. Tháng 10

Các bé sinh vào tháng 10 năm 2023 có tướng số thanh cao, cuộc sống no đủ và thuận lợi. Nhưng trên con đường trưởng thành bé cần cẩn trọng hơn vì có thể bé sẽ gặp một vài vấn đề nguy hiểm. 

Sinh con 2023 vào tháng 10
Sinh con 2023 vào tháng 10

2.11. Tháng 11

Cuộc đời bé sinh vào tháng này thường may mắn nhưng lại khá kém so với các tháng khác. Bé dễ thất bại trong kinh doanh và ít nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Nhưng nếu làm chủ được bản thân và vượt qua khó khăn chắc chắn bé sẽ tạo nghiệp lớn nên nhà mình yên tâm nhé!

sinh con năm 2023 tháng nào tốt
Sinh con 2023 vào tháng 11

2.12. Tháng 12

Những bé sinh ra vào tháng 12 để có được thành công trong cuộc sống đòi hỏi cần có sự kiên trì, cố gắng. Đặc biệt, bé cần cẩn trọng trong các mối quan hệ bạn bè đó nhà mình ạ!

sinh con năm 2023 tháng nào tốt
Sinh con 2023 vào tháng 12

Sau khi đã giải đáp về từng tháng sinh trong năm, nhà mình đã chọn được tháng sinh phù hợp cho bé Quý Mão chưa ạ? Góc của mẹ sẽ tóm gọn lại là nhà mình nên sinh bé vào các tháng Tứ Quý (tháng 3, 6, 9, 12) hoặc các tháng mùa thu (tháng 7, 8). Đặc biệt tháng 6 sẽ là tháng đẹp nhất do tháng này là tháng Thổ, rất tốt cho bé mệnh Kim do Thổ sinh Kim đó nhà mình ạ!

3. Mách mẹ tháng thụ thai sinh con trai, con gái chuẩn nhất theo lịch vạn niên 2023

Ngoài việc tìm hiểu nên sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Nhiều bố mẹ còn quan tâm vấn đề tính toán thế nào để sinh được con trai hoặc con gái. Góc của mẹ đã sưu tầm 2 cách tính ngày thụ thai, nhà mình có thể tham khảo nhé!

3.1. Tính ngày thụ thai theo lịch vạn niên

Tính ngày thụ thai theo lịch vạn niên là cách tính theo dân gian truyền thống. Dựa vào tuổi của vợ chồng mà chọn lựa ngày thụ thai phù hợp. Nhà mình tham khảo bảng tính dưới đây nhé!

sinh con năm 2023 tháng nào tốt

3.2. Tính ngày thụ thai theo chu kỳ rụng trứng

Bên cạnh việc tính toán theo cách dân gian thì hiện nay theo khoa học hiện đại còn sử dụng cách tính theo chu kỳ rụng trứng. Cách này tương đối chính xác với bố mẹ có mong muốn sinh con vào năm 2023.

sinh con năm 2023 tháng nào tốt

Qua bài viết trên, Góc của mẹ mong đã có thể giúp được nhà mình giải đáp được băn khoăn “Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?” Nếu nhà mình còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy để lại bình luận bên dưới để Góc của mẹ hỗ trợ mẹ nhé!

Nhà mình tham khảo thêm: Thời điểm vàng dễ thụ thai nhất trong kỳ kinh nguyệt của phụ nữ

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Thêm đánh giá

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

[Giải đáp tử vi] Tuổi Bính Dần sinh con năm 2023 có tốt không?
[Giải đáp tử vi] Tuổi Bính Dần sinh con năm 2023 có tốt không?
Nhà mình dự tính chào đón thiên thần nhỏ quý Mão trong năm 2023 nhưng đang băn khoăn không biết tuổi Bính Dần sinh con năm 2023 có tốt không? Để an tâm hơn cho kế hoạch mang thai sắp tới, bài viết dưới sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin cũng như giải đáp […]
[Giải đáp tử vi] Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023 có hợp không?
[Giải đáp tử vi] Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023 có hợp không?
Theo phong thủy, con hợp tuổi với bố mẹ sẽ mang đến tài lộc, thuận hòa cho gia đình, công việc của bố mẹ cũng thuận buồm xuôi gió. Nhà mình đang có dự định sinh con năm 2023 nhưng thắc mắc “Liệu bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2023 có hợp không? […]
[MỚI NHẤT 2022] Bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ vượng tài lộc, bình an
[MỚI NHẤT 2022] Bảng sinh con hợp tuổi bố mẹ vượng tài lộc, bình an
Mẹ nghe phong thanh rằng nếu sinh con không hợp tuổi thì bố mẹ con cái xung khắc, gia đình không yên ấm, cả con lẫn bố mẹ đều có thể gặp chuyện không may. Để giúp mẹ an tâm hơn trong hành trình mang thai của mình, Góc của mẹ đã tìm hiểu và […]
Giỏ hàng 0