Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Bật mí cung hoàng đạo đặc biệt nhất của bé yêu!

Cung hoàng đạo đặc biệt nhất là cung nào? Làm thế nào để mẹ khai thác hết những điểm đặc biệt nổi trội của bé theo mỗi cung hoàng đạo? Ở mỗi cung hoàng đạo, điểm đặc biệt được thể hiện không giống nhau, tạo nên đặc trưng riêng của mỗi chòm sao. Điều này có ý nghĩa như thế nào, hãy cùng Góc của mẹ tìm hiểu qua nội dung chia sẻ dưới đây, mẹ nhé!

1. Bé yêu cung hoàng đạo đặc biệt dũng cảm và độc lập – cung Bạch Dương 

Bé yêu cung Bạch Dương mạnh mẽ và can đảm tiếp cận mục tiêu của mình với một sự kiên trì đáng kinh ngạc. Bé thường dễ gây ấn tượng với người khác nên khi được hỏi cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất, chắc chắn hầu hết mọi người đều đồng thanh rằng: Bạch Dương.

Bé cung Bạch Dương nổi tiếng về lòng dũng cảm và cá tính độc lập
Bé cung Bạch Dương nổi tiếng về lòng dũng cảm và cá tính độc lập

Khi nhắc tới một cung hoàng đạo đặc biệt nhất về sự dũng cảm – độc lập – hào phóng và mạnh mẽ, nhất định không thể bỏ qua cung Bạch Dương của bé yêu. Chú cừu dễ thương này chính là một minh chứng tuyệt vời về sự kiên cường, dũng cảm, nhất quyết không chịu khuất phục trước gian nan, sẽ không có khó khăn nào có thể làm cừu ta nản chí. Bởi ý chí quật cường của mình mà bé thuộc Bạch Dương luôn xông pha trước mọi thử thách, từ đó gặt hái được những thành công nhất định mà không cung hoàng đạo nào có thể sánh bằng. Cho dù bé là một cô nàng hay anh chàng Bạch Dương thì dũng khí trong bé cũng không vì thế mà hao hụt chút nào.

2. Bé yêu cung hoàng đạo Bảo Bình chân thành và cẩn trọng nhất

Bé cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất về độ chân thành và cẩn trọng nhất chắc chắn sẽ gọi tên Bảo Bình. Bé thuộc cung Bảo Bình thường hoàn thành tốt các công việc một cách tỉ mỉ và hạn chế xảy ra sai sót không mong muốn. Trong các mối quan hệ, bé thuộc cung này được yêu quý bởi tính tình chân thành, yêu ghét rõ ràng và sẽ là bạn đồng hành chân thành mà ai cũng mong muốn gắn bó. Bé thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình đặc biệt với sự độc lập của mình rất hợp những công việc mang tính phức tạp, áp lực cao hoặc cần thể hiện thế mạnh của bản thân.

Bé cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất về độ chân thành và cẩn trọng nhất chắc chắn sẽ gọi tên Bảo Bình
Bé cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất về độ chân thành và cẩn trọng nhất chắc chắn sẽ gọi tên Bảo Bình

Sáng tạo – thông minh – yêu tự do là những yếu tố khiến cho bé Bảo bình trở thành cung hoàng đạo toàn diện nhất. Bé không những thông minh mà còn rất chịu khó tiếp thu cái mới, không ngừng sáng tạo để đem lại cho mình cuộc sống nhiều sắc màu.

3. Bé yêu thuộc cung hoàng đạo Ma Kết –  bền bỉ và nguyên tắc nhất

Bé thuộc chòm sao Ma Kết cũng là một trong những cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất vì các quyết định của bé thuộc cung này luôn gây ra sự tò mò nhất định cho mọi người, kể cả những ai gần gũi bên bé đã lâu đôi lúc còn cảm thấy bất ngờ.

Bé thuộc chòm sao Ma Kết cũng là một trong những cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất
Bé thuộc chòm sao Ma Kết cũng là một trong những cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất

Sao Thổ cai quản là lý do cho sự cống hiến không ngừng của bé Ma Kết vì sự nghiệp, mục tiêu cá nhân trong tương lai. Bé Ma Kết là cung hoàng đạo đặc biệt nhất với tính kỷ luật và tham vọng, một khi đã cống hiến cho bất cứ điều gì bé muốn làm, theo đuổi.

Trong một tập thể, bé thuộc cung Ma Kết nổi bật vì có năng suất làm việc tốt nhất, một số người cho rằng bé Ma Kết rất “cuồng” công việc. Không có gì bé mong muốn hơn là sự công nhận với những lời khen tặng và được mọi người ghi nhớ. Vì thế, mẹ đừng quên dành tặng cho bé cung này lời khen và công nhận những nỗ lực khi bé hoàn thành tốt, mẹ nhé!

4. Bé yêu cung hoàng đạo đặc biệt nỗ lực và lạc quan – cung Sư Tử

Nỗ lực và lạc quan chính là điểm đặc biệt nhất trong tính cách của bé thuộc cung Sư Tử. Điểm này đã giúp bé góp mặt trong danh sách cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất, bé Sư Tử sẽ khiến mẹ tự hào bởi tính cách của mình. Nỗ lực đổi lấy thành công chính là phương châm sống hàng đầu của bé thuộc chòm sao Sư Tử. Chính bởi quan niệm này, bé thuộc cung Sư Tử luôn nỗ lực hết mình và trở thành người lãnh đạo hàng đầu.

Nỗ lực và lạc quan chính là điểm đặc biệt nhất trong tính cách của bé thuộc cung Sư Tử
Nỗ lực và lạc quan chính là điểm đặc biệt nhất trong tính cách của bé thuộc cung Sư Tử

Sự lạc quan luôn sẵn có cũng giúp bé tạo động lực vững vàng cho bản thân, có tầm ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh. Bé Sư Tử dành sự tận tâm cho những người thân thiết nhất để nhận được sự chú ý và khen ngợi. Bé luôn muốn duy trì quyền lực và được thúc đẩy bởi niềm đam mê.

5. Bé yêu cung hoàng đạo dịu dàng và đa cảm nhất – cung Cự Giải

Sẽ thật thiếu sót khi nghĩ về cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất nếu bé Cự Giải không được nhắc trong danh sách này. Sự thật là bé thuộc cung Cự Giải vô tình trở thành người đặc biệt cũng chỉ vì bé đã ghi dấu ấn trong trái tim của mọi người lúc nào không hay.

Bé thuộc chòm sao Cự Giải không chủ đích cho việc này nhưng thường để lại ấn tượng sâu sắc với bất cứ ai mà bé gặp chỉ thông qua những lời nói chân thành, những tình cảm khiến người ta cảm thấy bị rung động thực sự.

Sẽ thật thiếu sót khi nghĩ về cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất nếu bé Cự Giải không được nhắc trong danh sách này
Sẽ thật thiếu sót khi nghĩ về cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất nếu bé Cự Giải không được nhắc trong danh sách này

Các bé thuộc cung này trở nên đặc biệt trong 12 cung hoàng đạo nhờ bản tính thích quan tâm và chăm sóc mọi người. Vì thế, mẹ sẽ cảm nhận được sự dịu dàng và ấm áp bất ngờ đến từ những cử chỉ quan tâm nhỏ nhoi hằng ngày của bé.

6. Bé yêu cung hoàng đạo Bọ Cạp – bí ẩn và tài năng nhất

Có thể nói bé cung hoàng đạo Bọ Cạp chính là chìa khóa cho thắc mắc cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất, đây là cung hoàng đạo duy nhất sở hữu giác quan thứ 6 siêu mạnh mẽ. Bé Bọ Cạp được cai trị bởi sao Diêm Vương, hành tinh của sự tái sinh, nơi yêu cầu cái nhìn sâu sắc về mong muốn, đam mê và cảm xúc. Chỉ có điều đó mới mang lại cho bé cung này cảm giác được là chính mình, là khi cảm thấy bản thân đang được trưởng thành.

Bọ Cạp là cung hoàng đạo duy nhất sở hữu giác quan thứ 6 siêu mạnh mẽ
Bọ Cạp là cung hoàng đạo duy nhất sở hữu giác quan thứ 6 siêu mạnh mẽ

Bé cũng có những nét đặc biệt nhất định trong tính cách bởi tính tò mò, thích đặt chân lên những con đường gai góc mà người khác e ngại, không dám lựa chọn. Vì thế, mẹ dễ nhận thấy bé Bọ Cạp có sự tương đồng với các bé Bạch Dương đó là mong muốn được cống hiến, chỉ là ở một cấp độ khác mà thôi.

7. Bé yêu cung hoàng đạo đặc biệt kiên trì và cầu toàn – cung Xử Nữ

Góp mặt trong danh sách cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất với sự kiên trì và cầu toàn trong mọi việc thì không thể bỏ qua bé yêu cung Xử Nữ. Một người toàn diện như bé Xử Nữ chưa bao giờ làm mọi việc một cách qua loa, sơ sài.

Bé Xử Nữ góp mặt trong danh sách cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất với sự kiên trì và cầu toàn
Bé Xử Nữ góp mặt trong danh sách cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất với sự kiên trì và cầu toàn

Do đó, bé luôn là cung hoàng đạo cầu toàn và luôn kiên trì hoàn thành tốt công việc mà không hề để người khác phải chê trách gì. Nhưng cũng chính bởi sự cầu thị đến hoàn hảo mà đôi khi dẫn bé rơi vào bế tắc hay thiếu tự tin vào bản thân, mặc dù bản thân đang làm rất tốt. Mẹ hãy sát cánh bên bé những lúc thế này để sẻ chia cùng bé, mẹ nhé!

8. Bé yêu cung hoàng đạo sáng tạo và tốt bụng nhất – cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất khi sở hữu óc sáng tạo và lòng tốt hiếm gặp lần này gọi tên bé Nhân Mã. Nổi bật với vẻ ngoài yêu đời, luôn sẵn lòng xông pha giúp đỡ người khác là đặc điểm nhận biết một bé trai hay bé gái cung Nhân Mã. Mẹ sẽ phải tự hào về nét đặc biệt này của bé yêu đấy.

Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất khi sở hữu óc sáng tạo và lòng tốt hiếm gặp lần này gọi tên bé Nhân Mã
Cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất khi sở hữu óc sáng tạo và lòng tốt hiếm gặp lần này gọi tên bé Nhân Mã

Trong công việc sau này, các bé không thích thứ gì quá ổn định, lặp lại nhàm chán, thế nhưng để tìm ra việc gì phù hợp với mình nhất bé Nhân Mã sẽ không biết trả lời vì đối với bé là “sao cũng được”, miễn là họ liên tục được thay đổi, luôn được tự do sáng tạo.

9. Bé yêu cung hoàng đạo Kim Ngưu kiên cường và quyết đoán nhất

Khi nói về cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất thì có lẽ bé thuộc cung Kim Ngưu lại hơn hẳn Bạch Dương về sự ổn định trong cá tính. Nếu như những chú cừu mạnh mẽ có phần khó kiểm soát bản thân, thì những chú trâu vàng lại làm tốt việc này trong vài nốt nhạc.

Ổn định – kiên cường – đáng tin cậy và quyết đoán là 4 tính từ đẹp dành cho bé Kim Ngưu của mẹ. Bé thuộc cung Kim Ngưu chính là điểm tựa an toàn để mẹ giãi bày mọi tâm sự chất chứa trong lòng và được chia sẻ một cách thật lòng nhất. 

Bé yêu cung hoàng đạo Kim Ngưu kiên cường và quyết đoán nhất
Bé yêu cung hoàng đạo Kim Ngưu kiên cường và quyết đoán nhất

Các bé Kim Ngưu là mẫu người cẩn thận, lý trí điềm tĩnh và giàu trách nhiệm nên nghĩ trước, nghĩ sau thấu đáo, không cho bản thân được phép sai sót. Đây xứng đáng là cung hoàng đạo có mẫu hình lý tưởng trong các công việc đòi hỏi độ chính xác cao.

10. Bé yêu cung hoàng đạo tình cảm và lãng mạn nhất – cung Song Ngư

Bé cung Song Ngư không được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt nhất ở cá tính mạnh mẽ cũng chỉ vì các bé quá hiền, không thích thể hiện cái tôi, cũng chẳng thích dõng dạc tuyên bố điều gì đao to búa lớn trước công chúng. Nhưng một khi nhắc đến cung hoàng đạo nổi tiếng về sự lãng mạn hay sống tình cảm thì bé Song Ngư là ứng cử viên sáng giá.

Bé cung Song Ngư không được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt nhất ở cá tính mạnh mẽ
Bé cung Song Ngư không được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt nhất ở cá tính mạnh mẽ

Bé thuộc cung hoàng đạo này thích an tĩnh với những thứ đẹp đẽ, vui tươi trong thế giới của riêng mình mà thôi. Bé cũng sở hữu tính sáng tạo, sự đồng cảm và trực giác tốt. Với thiên bẩm nghệ thuật và giàu cảm xúc, bé cung Song Ngư tuyệt đối không thích sự gò bó, cứng nhắc và đặc biệt ghét nguyên tắc, bé cũng không cần sự công nhận của bất cứ ai.

11. Bé yêu cung hoàng đạo thông minh, hài hước nhất – cung Song Tử

Mẹ đang tìm kiếm cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất về giao tiếp – khả năng thích nghi và sự hài hước? Chẳng thể ai khác ngoài các bé thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Nếu như có một sự xếp hạng về khả năng “biến hóa” thông minh trước mọi hoàn cảnh, bé Song Tử là số 2 thì không ai dám nhận là số 1.

Bé yêu cung hoàng đạo thông minh, hài hước nhất - cung Song Tử
Bé yêu cung hoàng đạo thông minh, hài hước nhất – cung Song Tử

Bé thuộc cung Song Tử luôn luôn có khả năng thích nghi cao, “biến hóa” khôn lường trước mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, việc thường xuyên thay đổi môi trường sống, học tập và làm việc không phải là trở ngại với các bé thuộc cung hoàng đạo này. Ngược lại, mỗi lần thay đổi lại mở ra cho bé Song Tử một cơ hội tạo dựng mối quan hệ và cơ hội mới.

12. Bé yêu cung hoàng đạo cung Thiên Bình công bằng và tinh tế nhất

Cuối cùng trong danh sách cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất chính là bé cung Thiên Bình. Không hổ danh là “ cán cân công lý”, những bé thuộc cung hoàng đạo này nổi bật với tính cách công bằng – yêu cái đẹp – hào hoa. Bé Thiên Bình công bằng lắm mẹ nhé, sẽ chẳng một sự bất công nào có thể qua mắt cung hoàng đạo này. Vì thế mà bé rất thích hợp ở vị trí người lãnh đạo bận rộn.

Những bé thuộc chòm sao Thiên Bình nổi bật với sự tinh tế và công bằng
Những bé thuộc chòm sao Thiên Bình nổi bật với sự tinh tế và công bằng

Bé Thiên Bình đôi khi không thích thể hiện cá tính, cái tôi của mình trước mặt mọi người. Những bé thuộc chòm sao này nổi bật với sự tinh tế,bé luôn chọn cách khiến bản thân trở thành người mờ nhạt để cho người khác được vui, được tỏa sáng.

Mẹ có thể xem thêm:  Khám phá ưu điểm của 12 cung hoàng đạo cho bé mẹ nhé!

Bài viết khép lại nhưng Góc của mẹ hy vọng đã cung cấp cho mẹ những thông tin quý giá về thắc mắc cung hoàng đạo nào đặc biệt nhất. Từ đó mẹ có thể khai thác và đào sâu những khía cạnh đặc trưng trong tính cách của bé, giúp bé phát huy tối đa những điểm nổi trội đó trong tương lai.

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bật mí cung hoàng đạo đặc biệt nhất của bé yêu!”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Mách mẹ cách chọn quà noel cho bé đảm bảo bé mê tít
Mách mẹ cách chọn quà noel cho bé đảm bảo bé mê tít
Mùa giáng sinh đang đến, mẹ đã chọn được quà noel cho bé yêu nhà mình hay chưa? Nếu chưa, đừng lo lắng mẹ nhé hãy để Góc của mẹ chia sẻ những món quà ý nghĩa và đáng yêu dành tặng cho bé nhà mình vào dịp noel này. Mẹ theo dõi các món […]
Top 5+ quà noel cho bé trai ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Top 5+ quà noel cho bé trai ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Noel sắp đến rồi, mẹ đã có món quà noel cho bé trai nào thật ý nghĩa để dành tặng cho hoàng tử nhỏ nhà mình chưa? Nếu chưa thì mẹ cũng đừng lo lắng quá nhé, Góc của mẹ sẽ gợi ý cho mẹ những món quà cực kỳ cute, chắc chắn cậu bé […]
Top 5+ quà Noel cho bé gái ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Top 5+ quà Noel cho bé gái ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Một Giáng sinh nữa lại về, mẹ đang muốn tặng một món quà cho con gái cưng mà phân vân không biết nên chọn quà gì để vừa đảm bảo nhiều ý nghĩa vừa khiến con thích mê. Hiểu được tâm lý của mẹ, Mamamy xin được đưa ra top các món quà Noel cho […]
X dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé uy tín nhất hiện nay
X dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé uy tín nhất hiện nay
Nhân dịp giáng sinh, mẹ muốn tạo bất ngờ cho con nên đã tìm đến dịch vụ Ông già Noel tặng quà cho bé cưng. Tuy nhiên, mẹ đang loay hoay chưa tìm được địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng. Góc của mẹ đã sưu tầm top 4 dịch vụ uy tín được […]
X địa điểm Noel cho bé mẹ không nên bỏ lỡ
X địa điểm Noel cho bé mẹ không nên bỏ lỡ
Giáng sinh đang đến gần, mẹ đã lựa chọn được địa điểm Noel cho bé nhà mình vui chơi chưa mẹ nhỉ? Nếu mẹ vẫn đang loay hoay tìm kiếm, đừng lo, hãy để Góc của mẹ chia sẻ top 10 địa điểm cho bé vui chơi vào dịp giáng sinh này. Mẹ lưu lại […]
Top 5+ địa chỉ mua váy Noel cho bé gái HOT nhất 2022
Top 5+ địa chỉ mua váy Noel cho bé gái HOT nhất 2022
Nhân dịp noel, mẹ muốn dành tặng cho bé yêu món quà đặc biệt và ý nghĩa. Mẹ tham khảo và tìm kiếm nhiều địa chỉ bán váy Noel cho bé gái đẹp nhưng chưa ưng ý. Đừng lo mẹ nhé, hãy để Góc của mẹ chia sẻ một vài địa chỉ bán các mẫu váy […]
Giỏ hàng 0