Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Tính cách, tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ – Bé gái của mẹ thuộc cung nào? 

Mỗi cung hoàng đạo mang những bí mật về tính cách, cuộc sống, thế mạnh đặc trưng. Bằng việc tìm hiểu 12 cung hoàng đạo giúp mẹ phần nào nắm được sơ lược tâm lý, đặc điểm của bé để có định hướng phù hợp cho hành trình nuôi dạy con. Bài viết hôm nay của Góc của mẹ sẽ cung cấp cho mẹ các thông tin chi tiết về 12 cung hoàng đạo nữ cho bé gái, mẹ cùng đón đọc nhé!

1. Xuất xứ 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo bắt đầu từ những năm 1645 trước Công nguyên, được nghiên cứu và tìm hiểu bởi các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại. Cung hoàng đạo tên tiếng Anh là Zodiac. Từ “Zodiac” này kết hợp bởi hai từ trong tiếng Hy Lạp là Zôè (sự sống) và Diakos (bánh xe). Do đó, nó còn được hiểu là “Bánh xe cuộc sống”.

12 Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên
12 Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên

Theo chiêm tinh học phương Tây, 12 cung hoàng đạo chia vòng tròn hoàng đạo 360 độ làm 12 phần bằng nhau, mỗi cung ứng với 30 độ. Mỗi vùng là một chòm sao và được đặt theo tên chòm sao đi qua đó. Ngoài ra, 12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 12 tháng trong năm, gồm 4 nhóm chính tượng trưng cho đất trời là: Đất, Nước, Lửa và Khí. Nghĩa là một nhóm bao gồm 3 cung hoàng đạo, tạo thành 4 mùa trong năm. 

Các nhà chiêm tinh học cho biết rằng trong 12 thời kỳ của năm, mặt trời sẽ nằm trong một khu vực của một chòm sao. Đó là lý do tại sao ứng với ngày sinh của mình, mỗi người đều có một cung hoàng đạo tương ứng. 

12 cung hoàng đạo đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. Mỗi cung hoàng đạo có một đặc điểm riêng về tính cách, quan điểm, thái độ sống, tài năng,… 

2. Bé gái cung Bạch Dương – Thông minh nhất 12 cung hoàng đạo nữ

Cung Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu, Mục Dương. Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries. Các bé thuộc chiêm tinh này có ngày sinh từ 21/3 đến ngày 20/04. Đây là cung đầu tiên thuộc nhóm Lửa trong 12 cung hoàng đạo.

Bé cung Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết và đầy đam mê. Đôi khi bé sẽ hơi thẳng thắn, bộc trực và thiếu kiên nhẫn. Nhưng mẹ đừng lo lắng nhé, bé sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách dù thế nào đi nữa. 

Cung Bạch Dương - Thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ
Cung Bạch Dương – Thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ

Chính vì được bảo hộ bởi nữ thần trí tuệ và chiến tranh Athena con gái của thần Zeus, nên các bé gái Bạch Dương được xem là thông minh trời phú, dũng cảm và rất có năng khiếu nghệ thuật.

Các bé gái Bạch Dương cũng được biết đến với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn. Bé của mẹ sẽ rất can đảm và luôn giữ vững tinh thần kiên định trong mọi tình huống, sẵn sàng đối đầu với mọi khó khăn, thử thách như tinh thần chiến binh của nữ thần Athena. Không thể phủ nhận Bạch Dương là một trong những cô nàng cá tính nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ.

3. Bé gái cung Kim Ngưu – Đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ

Cung Kim Ngưu có biểu tượng là chú bò đực, là cung chiêm tinh thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Kim Ngưu có tên tiếng anh là Taurus, bao gồm các bé sinh vào ngày 21/04 – 20/05. Bé gái thuộc cung hoàng đạo này có tính cách đơn giản và thoải mái, là một người bạn và đối tác đáng tin cậy trong tương lai đấy ạ.

Vì Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất, nên sự điềm đạm, hiền lành và chu đáo là nét tính cách đặc trưng của bé sinh vào cung này. Bé rất siêng năng và kiên nhẫn với đam mê và những gì bé thích, nhưng đôi khi Tiểu Kim Ngưu sẽ làm mẹ bất ngờ vì thái độ tức giận đáng sợ khi bé không vừa ý một điều gì đó. 

Cung Kim Ngưu - Đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ
Cung Kim Ngưu – Đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ

Cung Kim Ngưu được bảo hộ bởi nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite. Chính vì vậy, bé gái Kim Ngưu được xem là xinh đẹp và đáng yêu bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ. Bé có sức mạnh nội tâm vững vàng và cá tính mạnh mẽ. Tiểu Kim Ngưu của mẹ có khả năng tập trung rất tốt. Khi đã hứa một điều gì đó, bé sẽ rất quyết tâm thực hiện. Khi không thực hiện được, bé sẽ cảm thấy áy náy rất nhiều. Đơn giản vì con là một đứa trẻ có ý thức trách nhiệm cao.

4. Bé gái cung Song Tử –  Đại diện cho Thần Ánh Sáng

Cung Song Tử có tên tiếng anh là Gemini. Bé gái thuộc cung này sinh vào ngày 21/5 – 20/6 do thần Apollo (Thần Ánh Sáng) bảo hộ. Hình ảnh cặp anh em trai song sinh Castor và Pollux chính là biểu tượng cho cung Song Tử. Tiểu Song Tử có tính cách linh hoạt, năng động, dễ thích nghi. Bé thích các hoạt động mang tính hướng ngoại và luôn trở thành tâm điểm trong các lớp học vì năng lượng tích cực của mình. Bé Song Tử rất sáng tạo và có năng khiếu nghệ thuật.

Bé gái cung Song Tử
Bé gái cung Song Tử

Vì cung Song Tử thường mang tâm lý mâu thuẫn của cặp song sinh. Vì vậy, mẹ đừng quá lo lắng nếu thấy bé đang rất vui vẻ, đột nhiên trở nên trầm tư. Bé sẽ ổn ngay thôi nếu mẹ có thể đến bên hỏi han và chia sẻ những cảm xúc với bé. 

Tiểu Song Tử rất thông minh và có óc quan sát tốt. Bé rất không thích bị kiểm soát quá mức. Mẹ có thể kỷ luật nhưng đừng nghiêm khắc quá với bé Song Tử nhé. Đôi khi sự mềm mỏng và trò chuyện ôn tồn rất hữu ích với bé gái Song Tử đấy ạ.

5. Bé gái cung Cự Giải – Sứ giả của các vị thần

Cung Cự Giải (tên Anh là Cancer) là cung thứ 4 trong vòng hoàng đạo. Biểu tượng của chòm sao Cự Giải là con cua. Bé gái thuộc Cự Giải sinh vào ngày 22/6 – 22/7. Tiểu Cự Giải có tính khí thất thường, khó hiểu, lúc vui lúc buồn khiến mẹ rất khó nắm bắt tâm lý của bé. Chòm sao này cũng là biểu tượng cho sự hy sinh và yêu thương.

Bé gái Cự Giải giàu cảm xúc và có trái tim yêu thương
Bé gái Cự Giải giàu cảm xúc và có trái tim yêu thương

Nét đặc trưng của bé gái Cự Giải là sự nhạy bén, sức sáng tạo mãnh liệt, có trí nhớ tốt. Bé gái Cự Giải rất dịu dàng, sống nội tâm và giàu cảm xúc. Bé luôn có nhu cầu được yêu thương và chia sẻ cảm xúc với mọi người xung quanh, đặc biệt là mẹ.  

Nàng Cự Giải được xem là cô gái ủy mị và dịu dàng nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ. Bé cũng dễ xúc động thường hay xấu hổ, nhút nhát. Đây là một trong những nét tính cách đáng yêu nhất của bé gái Cự Giải. Vì sống nội tâm nên khi cảm thấy buồn, Tiểu Cự Giải sẽ im lặng như bình thường và không nhắc về vấn đề đó. Mẹ hãy quan tâm và chia sẻ với bé nhiều hơn nhé!

6. Bé gái cung Sư Tử – Thần Tối Cao trong 12 cung hoàng đạo nữ

Cung Sư Tử có tên tiếng Anh là Leo. Bé gái thuộc cung hoàng đạo Sư Tử có ngày sinh từ 23/07 đến ngày 22/08. Cung này do vị thần tối cao tại đỉnh núi Olympus là Zeus bảo hộ. Vậy nên mạnh mẽ, oai vệ và bản lĩnh là tính cách đặc trưng của các bé thuộc cung này.

Bé gái cung Sư Tử
Bé gái cung Sư Tử

Sư Tử đa phần là những bé rất thông minh, dũng cảm và nhiệt huyết. Bé rất lạc quan và tốt bụng với mọi người xung quanh. Một đặc điểm nổi bật khác của Leo là sự tự tin và khả năng lãnh đạo tốt. Không có gì làm lạ nếu bé gái Sư Tử trở thành các lớp trưởng, lớp phó khi đi học. Bởi vì Sư Tử sinh ra để làm nhà lãnh đạo khiêm nhường.

Bé gái Sư Tử rất xinh đẹp và cá tính. Bé Leo của mẹ cũng có tính tự lập cao và không thích dựa dẫm vào người khác. Vì Tiểu Sư Tử thường là đứa trẻ thích sự tự do và thoải mái. Bé muốn được độc lập làm nhiều thứ mà nhiều khi người lớn không ngờ tới. Mẹ sẽ rất yên tâm nếu có một bé gái Sư Tử!

7. Bé gái cung Xử Nữ –  Biểu tượng của Nữ thần Nông nghiệp

Cung Xử Nữ (tên tiếng Anh là Virgo) gồm những bé sinh vào ngày 23/08 – 22/09. Đây là cung duy nhất có hình ảnh biểu tượng là nữ giới trong 12 cung hoàng đạo. Được bảo hộ bởi vị thần Demeter, Tiểu Xử Nữ rất dịu dàng, chu đáo. Bé rất lương thiện, tinh tế và là người bạn đáng tin cậy với mọi người.

Bé gái cung Xử Nữ -  Biểu tượng của Nữ thần Nông nghiệp
Bé gái cung Xử Nữ –  Biểu tượng của Nữ thần Nông nghiệp

Các bé Xử Nữ thông minh và khéo léo. Bé thích quan sát xung quanh và chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Nếu trong nhà có một Tiểu Xử Nữ, mẹ sẽ rất yên tâm rằng góc học tập sẽ luôn gọn gàng, sạch sẽ. Bởi vì Xử Nữ thích sắp xếp mọi thứ trở nên có trật tự. Bé rất có kỷ luật và nghiêm túc.

Bé gái cung Xử Nữ đôi khi cũng rất thẳng thắn và mạnh mẽ. Bé luôn dịu dàng, bình tĩnh trong mọi tình huống. Nhưng thỉnh thoảng bé sẽ tranh cãi rất quyết liệt với mẹ nếu bé cho rằng đó là điều đúng.

8. Bé gái cung Thiên Bình – Thân thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ

Cung Thiên Bình có tên tiếng anh là Libra, gồm những bé sinh ra vào những ngày 23/09 – 23/10. Thiên Bình do thần thợ rèn Hephaestus bảo hộ. Vì vậy đức tính cần cù, siêng năng là đặc trưng của các Tiểu Thiên Bình. Biểu tượng của cung Thiên Bình là hình ảnh chiếc cân. 

Bé gái Thiên Bình luôn có quy tắc về sự thật, chân thành và công bằng. Bé luôn tỉ mỉ xem xét mọi vấn đề mà bé nhìn thấy. Bên cạnh đó, vì là cung thuộc nguyên tố nhóm Khí nên bé gái Thiên Bình khá điềm tĩnh và nhạy cảm. Bé luôn cần có mẹ kế bên để chia sẻ nhiều hơn.

Cung Thiên Bình - Thân thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ
Cung Thiên Bình – Thân thiện nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ

Phần lớn các bé gái thuộc cung Thiên Bình đều rất xinh xắn và đáng yêu. Bé cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm và cảm xúc với mọi người. Một khi đã yêu quý ai, bé có thể nhường hết bịch bánh cho người ấy mà không thấy tiếc. 

Tiểu Thiên Bình cũng rất có ý thức, nên khi biết mình làm sai, bé có thể tự kỷ luật chính mình tốt, mẹ không phải lo lắng quá nhiều. Trong tương lai, bé gái Thiên Bình sẽ là một cô bé rất đáng yêu, ngoan ngoãn và tử tế đấy ạ.

9. Bé gái cung Bọ Cạp – Thần Chiến Tranh trong 12 cung hoàng đạo nữ

Cung Bọ Cạp còn được gọi là Thần Nông, Hổ Cáp hay Thiên Yết. Bọ Cạp có tên tiếng anh là Scorpius gồm những bé sinh vào ngày 24/10 – 22/11. Cung Thần Nông do thần chiến tranh Ares là người bảo hộ. Vậy nên tính cách mạnh mẽ, quyết đoán cùng ý chí phi thường là đặc điểm của bé thuộc cung này.

Tiểu Hổ Cáp là những người đầy nhiệt huyết và quyết đoán. Bé gái cung Thiên Yết rất tràn đầy năng lượng và thông minh. Bé yêu những điều giản dị và chân thành như tính cách của mình. Một trong những ưu điểm trong tính cách của Thiên Yết là một khi họ đã đặt ra mục tiêu, bé sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được nó.

Bé gái cung Bọ Cạp
Bé gái cung Bọ Cạp

Tiểu Thần Nông khá kén chọn và cầu kỳ, vì vậy để chiều con, mẹ khá là vất vả đấy. Bé gái cung Bọ Cạp sống nội tâm và thấu hiểu. Bé có thể quan sát nét mặt mẹ và đọc được suy nghĩ của mẹ đấy nhé.

Ngoài ra, Thiên Yết nữ rất ghét sự dối trá. Bé cũng rất dễ bị tổn thương, bởi vì Tiểu Thiên Yết rất nhạy cảm. Mẹ hãy để ý đến bé nhiều hơn khi bé ở một mình nhé!

10. Bé gái cung Nhân Mã – Nữ thần thợ săn của 12 cung hoàng đạo nữ

Những bé thuộc cung Nhân Mã có tên tiếng anh là Sagittarius, sinh ra vào ngày 23/11 – 21/ 12 do nữ thần thợ săn Artemis là người bảo hộ. Tiểu Nhân Mã là những bé thông minh, nghịch ngợm, thích tìm tòi, khám phá.

Cung Nhân Mã - Nữ thần thợ săn của 12 cung hoàng đạo nữ
Cung Nhân Mã – Nữ thần thợ săn của 12 cung hoàng đạo nữ

Bé gái Nhân Mã cũng rất có khiếu hài hước và biết cách đem lại niềm vui cho những người xung quanh. Nhìn chung, bé gái cung Nhân Mã là đứa trẻ hay cười, sống vui vẻ và lạc quan, hồn nhiên và vô tư. Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã được đánh giá là thẳng thắn và trung thực nhất. 

Bé gái Nhân Mã của mẹ cũng rất can đảm và có một trái tim lương thiện. Bé yêu tự do và có một tâm hồn bay bổng. Khi Tiểu Nhân Mã lớn lên, bé có thể có những ý tưởng của riêng mình và quan trọng là có khả năng biến chúng thành hiện thực.

11. Bé gái cung Ma Kết Capricorn – Thần Lửa của 12 cung hoàng đạo nữ

Cung Ma Kết có tên tiếng Anh là Capricorn. Những bé cung hoàng đạo Ma Kết có ngày sinh từ 22/12 đến ngày 19/01. Biểu tượng cung Ma Kết là Dê Biển. Ba đặc tính nổi bật của cung hoàng đạo Ma Kết: kín đáo, có tham vọng và trách nhiệm. 

Cung Ma Kết - Thần Lửa của 12 cung hoàng đạo nữ
Cung Ma Kết – Thần Lửa của 12 cung hoàng đạo nữ

Được sao Thổ chiếu mệnh nên bé cung Ma Kết mang trong mình tính cần mẫn cùng trí thông minh. Bé rất ngoan ngoãn, biết vâng lời thích được quan tâm chăm sóc một cách đặc biệt. Tiểu Ma Kết hay có xu hướng tự đưa mình vào những khuôn khổ nguyên tắc. Đôi khi mẹ có thể ngạc nhiên khi các Tiểu Ma Kết hành động như người lớn, nhất là ở sự nguyên tắc và nhẫn nại.

Bé gái Ma Kết rất kiên nhẫn và biết chính xác những gì con muốn để cố gắng để có được điều đó. Sự đáng yêu và chăm sóc của Tiểu Ma Kết luôn có thể làm tim mẹ tan chảy bất cứ lúc nào.

12. Bé gái cung Bảo Bình – Cung hoàng đạo nữ đảm đang nhất

Cung Bảo Bình gồm những bé sinh từ 20/01 – 18/02 là chòm sao đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, có tên gọi tiếng anh là Aquarius. Hình ảnh đại diện cho cung Bảo Bình là một vị thần mang bình nước. Người thuộc cung Bảo Bình do nữ thần hôn nhân và gia đình Hera làm người bảo hộ. Vị thần này ban cho Tiểu Bảo Bình của mẹ vẻ đẹp rạng rỡ cùng trí tuệ sắc sảo.

Cung Bảo Bình - Đảm đang nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ
Cung Bảo Bình – Đảm đang nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ

Tiểu Bảo Bình nhìn chung là một người thông minh, sáng tạo nhưng đôi khi lại có những suy nghĩ và hành động khá tinh quái. Bé hướng ngoại và thích các hoạt động mang năng lượng tích cực. Bé gái Bảo Bình rất ít khi nói dối. Ý chí kiên cường và lòng tự tôn cao là tính cách nổi bật của bé thuộc cung này. 

Bé hòa đồng, nhưng đôi khi lại chỉ muốn một mình một cõi. Bé không thích sự kiểm soát, không thích nhờ vả, không thích chơi cùng những người con cảm thấy “không cùng tần số”. Bên cạnh đó, Tiểu Bảo Bình luôn được mọi người yêu quý về tinh thần đề cao sự trung thực. 

13. Bé gái cung Song Ngư – Đại diện cho Thần Biển Cả

Cung Song Ngư là cung thứ 12 trong hoàng đạo, với hình biểu tượng là hai con cá, thuộc nguyên tố Nước. Bé thuộc chòm sao Song Ngư sinh vào ngày 19/02 – 20/03. Song Ngư có tên tiếng anh là Pisces. 

Bé gái cung Song Ngư - Đại diện cho Thần Biển Cả
Bé gái cung Song Ngư – Đại diện cho Thần Biển Cả

Bé gái cung Song Ngư là những người sống thiên về tình cảm. Bé có khả năng hiểu được cảm xúc hoặc hành động của người khác một cách dễ dàng. Tiểu Song Ngư cũng rất cởi mở và chân thành, bé vô cùng ấm áp và có trái tim nhân hậu. Mang trong mình khả năng sáng tạo tuyệt vời cùng với tâm hồn mộng mơ, Tiểu Ngư luôn có những ý tưởng độc đáo có thể khiến mẹ bất ngờ đấy ạ!

Bé gái Song Ngư thuộc tuýp hình mẫu đáng yêu và cuốn hút nhất trong 12 cung hoàng đạo nữ. Bé duyên dáng và nhẹ nhàng trong từng hành động. Bé gái thuộc cung hoàng đạo này ưa thích sự mềm mỏng nên mẹ hãy nhẹ nhàng và cố gắng tìm hiểu những gì bé cần nhé!

Với những thông tin trên về 12 cung hoàng đạo nữ, hy vọng sẽ giúp ích cho mẹ trong hành trình nuôi dạy bé sắp tới. Mẹ hãy theo dõi Góc của mẹ để cập nhật những kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc bé tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Khám phá tính cách bé yêu thông qua 12 cung hoàng đạo

5 tuyệt chiêu giúp cha mẹ phát triển tính cách của con

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tính cách, tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ – Bé gái của mẹ thuộc cung nào? ”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Mách mẹ cách chọn quà noel cho bé đảm bảo bé mê tít
Mách mẹ cách chọn quà noel cho bé đảm bảo bé mê tít
Mùa giáng sinh đang đến, mẹ đã chọn được quà noel cho bé yêu nhà mình hay chưa? Nếu chưa, đừng lo lắng mẹ nhé hãy để Góc của mẹ chia sẻ những món quà ý nghĩa và đáng yêu dành tặng cho bé nhà mình vào dịp noel này. Mẹ theo dõi các món […]
Top 5+ quà noel cho bé trai ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Top 5+ quà noel cho bé trai ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Noel sắp đến rồi, mẹ đã có món quà noel cho bé trai nào thật ý nghĩa để dành tặng cho hoàng tử nhỏ nhà mình chưa? Nếu chưa thì mẹ cũng đừng lo lắng quá nhé, Góc của mẹ sẽ gợi ý cho mẹ những món quà cực kỳ cute, chắc chắn cậu bé […]
Top 5+ quà Noel cho bé gái ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Top 5+ quà Noel cho bé gái ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Một Giáng sinh nữa lại về, mẹ đang muốn tặng một món quà cho con gái cưng mà phân vân không biết nên chọn quà gì để vừa đảm bảo nhiều ý nghĩa vừa khiến con thích mê. Hiểu được tâm lý của mẹ, Mamamy xin được đưa ra top các món quà Noel cho […]
X dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé uy tín nhất hiện nay
X dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé uy tín nhất hiện nay
Nhân dịp giáng sinh, mẹ muốn tạo bất ngờ cho con nên đã tìm đến dịch vụ Ông già Noel tặng quà cho bé cưng. Tuy nhiên, mẹ đang loay hoay chưa tìm được địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng. Góc của mẹ đã sưu tầm top 4 dịch vụ uy tín được […]
X địa điểm Noel cho bé mẹ không nên bỏ lỡ
X địa điểm Noel cho bé mẹ không nên bỏ lỡ
Giáng sinh đang đến gần, mẹ đã lựa chọn được địa điểm Noel cho bé nhà mình vui chơi chưa mẹ nhỉ? Nếu mẹ vẫn đang loay hoay tìm kiếm, đừng lo, hãy để Góc của mẹ chia sẻ top 10 địa điểm cho bé vui chơi vào dịp giáng sinh này. Mẹ lưu lại […]
Top 5+ địa chỉ mua váy Noel cho bé gái HOT nhất 2022
Top 5+ địa chỉ mua váy Noel cho bé gái HOT nhất 2022
Nhân dịp noel, mẹ muốn dành tặng cho bé yêu món quà đặc biệt và ý nghĩa. Mẹ tham khảo và tìm kiếm nhiều địa chỉ bán váy Noel cho bé gái đẹp nhưng chưa ưng ý. Đừng lo mẹ nhé, hãy để Góc của mẹ chia sẻ một vài địa chỉ bán các mẫu váy […]
Giỏ hàng 0