Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

TOP 5 cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình!

Thiên thần nhỏ chuẩn bị chào đời mẹ phải suy nghĩ thật kỹ càng khi lựa chọn tên cho con vừa hay, vừa ý nghĩa lại tránh xung khắc với bố mẹ. Vậy tên con như thế nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình, đồng thời bé yêu sẽ hạnh phúc, bình an. Bài viết dưới đây Góc của mẹ tư vấn cho mẹ cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ chính xác nhất nhé!

xem tên con hợp tuổi bố mẹ
TOP 5 cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình!

Tìm tên bé dễ dàng bằng công cụ đặt tên con ngay dưới đây:

Công cụ tìm tên con

Giới tính bé nhà mình

Mẹ muốn tìm tên cho bé bắt đầu bằng

1 kết quả

Mẹ tìm kiếm nhiều nhất...

Thông minh Tài giỏi Xinh đẹp May mắn

Mẹ tìm kiếm nhiều nhất...

Bình An Hoàng Quân Quỳnh Anh
2022

Dành cho mẹ nào sắp sinh bé hoặc sẽ đón bé vào năm sau nhé!

a b c d e f g h i j k l m n o p q r s t u v w x y z
Tên Giới tính Ý nghĩa Năm Yêu thích Slug
Bảo An Nam, Nữ

Bảo có nghĩa là bảo vật, báu vật, là điều vô cùng quý giá. An có nghĩa là an lành, yên bình. Bảo An có thể hiểu con như bảo vật quý giá, mang đến bình an, may mắn cho cả gia đình

... Xem thêm
2022 A bao an
Bình An Nam

Một cái tên ấm áp phải không bố mẹ. Chữ "Bình" là sự êm ấm, thư thái, còn "An" có nghĩa là an lành, yên bình. “Bình An” có thể hiểu là cha mẹ mong con có cuộc sống bình an, êm đềm, sẽ không gặp bất cứ sóng gió hay trắc trở nào đó.

... Xem thêm
2022,2023 A binh an
Ðăng An Nam

Cái tên rất hay đúng không nhà mình. Đăng có nghĩa là ngọn đèn, An là yên định. Đăng An có nghĩa là ngọn đèn bình yên, mong con có cuộc sống yên bình, là người có năng lực mạnh mẽ, định hướng cho người khác đó

... Xem thêm
2022,2023 A dang an
Duy An Nam

Cái tên nghe thật mạnh mẽ nhà mình nhỉ? Chữ "Duy" mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, là từ chỉ sự thông minh, hiểu biết hoặc ước mong về một cuộc sống viên mãn, đầy đủ. Còn "An" lại có nghĩa là an lành, bình yên, mong cho con có một cuộc sống vô lo, vô nghĩ. Đặt tên con là Duy An để mong con có cuộc sống an bình, viên mãn.

... Xem thêm
2022,2023 A duy an
Gia An Nam, Nữ

"Gia" chỉ những điều tốt đẹp, phúc lành, đồng thời còn có nghĩa là gia đình, là mái nhà nơi mọi người sum vầy, quây quần bên nhau. Đặc biệt còn có nghĩa là sự đẹp đẽ, ưu tú, mang phẩm chất cao quý. "An" là bình an, may mắn, thư thái, an toàn. Gia An là "sự bình an của gia đình". Em bé Gia An sẽ là một sự may mắn, mai lại những điều tốt lành cho gia đình của mình và kể cả gia đình nhỏ sau này của chính con.

... Xem thêm
2022.,2023 A gia an

1. Xu hướng đặt tên con hợp tuổi bố mẹ ngày càng phổ biến

Ba mẹ nào cũng mong muốn con yêu được hạnh phúc, đủ đầy,  khỏe mạnh, bình an. Vì vậy, đặt tên bé cũng là gửi gắm tâm tư, tình cảm của bố mẹ dành cho bé. Xem tên con hợp tuổi bố mẹ cũng là điều được quan tâm, chú trọng vì cái tên mang ý nghĩa và theo con suốt cả cuộc đời. Theo truyền thống văn hóa Phương Đông, mọi thứ sinh ra đều theo quy luật ngũ hành, tương sinh, tương khắc và tác động đến con người. Khi xem tên con hợp với mệnh bố mẹ, mẹ sẽ biết được cái tên đó có đem lại may mắn, tài lộc cho bé và gia đình không. Ngoài ra, bố mẹ còn quan niệm rằng, xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo tam hợp, tứ hành xung còn tránh được con cái xung khắc với bố mẹ, mọi điều thuận lợi, gia đình luôn vui vẻ, thuận hòa. Cái tên hợp mệnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách, phong cách sống của bé.

Đặt tên con hợp tuổi
Xu hướng đặt tên con hợp tuổi bố mẹ ngày càng phổ biến

2. Cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo Tam hợp

Xem tên con hay, hợp mệnh mang lại điều tích cực và giúp mẹ cảm thấy yên tâm hơn. Bố mẹ nào đặt tên bé theo phong thủy thì không thể bỏ qua cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo Tam hợp.

Đặt tên con hợp tuổi
Đặt tên con theo tam hơp để bé được bình an nhất

Vậy Tam hợp là gì? Theo phong thủy, chúng ta có 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Và người ta quan niệm rằng 12 con giáp đó chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con có những nét tính cách tương đồng, được gọi là “hợp nhau”. Những con giáp này thường chung ý chí, đồng quan điểm, khi kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Các nhóm tam hợp sẽ được phân chia như sau:

 • Tam hợp Hỏa cục bao gồm các tuổi: Tuổi Dần, Ngọ, Tuất (cùng âm) và sẽ khởi đầu từ Dần Mộc tới Ngọ Hỏa rồi đi vào Tuất Thổ.
 • Tam hợp Mộc cục bao gồm các tuổi: Tuổi Hợi, Mão, Mùi (cùng dương) và sẽ khởi đầu từ Hợi Thủy tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ.
 • Tam hợp Kim cục bao gồm các tuổi: Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu (cùng dương) và sẽ khởi đầu từ Tỵ Hỏa tới Dậu Kim rồi đi vào Sửu Thổ.
 • Tam hợp Thủy cục bao gồm các tuổi: Tuổi Thân, Tý, Thìn (cùng âm) và sẽ khởi đầu từ Thâm Kim tới Tý Thủy rồi đi vào Thìn Thổ.

Dựa vào các nhóm tam hợp trên, mẹ có thể xem tên con hợp tuổi bố mẹ không? Ví dụ: Bé tuổi Tuất, thuộc tam hợp Hỏa cục bao gồm các tuổi là Dần, Ngọ, Tuất, nếu mẹ đặt tên thuộc bộ Hiến, Lạc, Đẳng, Trúc, Trương, Hổ,… được đánh giá là hợp bản mệnh, sẽ mang đến cho bé nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại, những cái tên xung khắc với mệnh sẽ mang đến điều không tốt lành cho tương lai của bé, gia đình dễ xảy ra tranh cãi, lục đục.

Cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo Tam hợp

3. Cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo Tứ hành xung

Theo quy luật phong thủy, trong 12 con giáp có những con rất hợp nhau, sống và làm việc với nhau đều thuận lợi, chan hòa, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận. Bên cạnh đó cũng có những con giáp xung khắc với nhau, hay khắc khẩu, ở cạnh nhau là bất hòa, không làm nên việc lớn người ta xếp vào danh mục tứ hành xung. Xem con hợp tuổi bố mẹ theo Tứ hành xung cũng được mẹ chú ý, tránh tương khắc trong gia đình.

Đặt tên con hợp tuổi
Hãy tránh đặt tên con phạm phải tứ hành xung mẹ nhé

Trong phong thủy, các tuổi tương ứng với ngũ hành được quy ước như sau:

 • Hành Mộc gắn với Tuổi Dần và Mão.
 • Hành Kim gắn với Tuổi Thân và Dậu.
 • Hành Thủy gắn với Tuổi Hợi và Tý.
 • Hành Hỏa gắn với Tuổi Tỵ và Ngọ
 • Hành Thổ gắn với Tuổi Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

Tương ứng với quy luật tương sinh, chúng ta có quy luật tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Do vậy, quy luật tứ hành xung được chia theo các nhóm:

 • Nhóm 1: Tuổi Dần và Thân, Tỵ và Hợi (Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi).
 • Nhóm 2: Tuổi Thìn và Tuất, Sửu và Mùi (Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi). Trong đó, tuổi Thìn chỉ xung với Sửu và Mùi chứ không khắc mạnh.
 • Nhóm 3: Tuổi Tý và Ngọ, Mão và Dậu (Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu). Trong đó, tuổi Tý kết hợp với tuổi Mão hoặc tuổi Dậu chỉ xung nhẹ chứ không khắc chế mạnh.

Ngoài ra, theo phong thủy còn chia theo nhóm Tứ hành xung lục hại: 

 • Tuổi Mùi – Tý: Khi kết hợp dễ xảy ra rủi ro. 
 • Tuổi Ngọ – Sửu: Khi kết hợp thường mang đến điều xui rủi.
 • Tuổi Dần – Tỵ: Khi kết hợp sẽ khó duy trì mối quan hệ về lâu về dài.
 • Tuổi Thân – Hợi: Đây là 2 tuổi có tính cách trái ngược nhau, hay cãi cọ.
 • Tuổi Mão – Thìn: Khi ở cạnh nhau chỉ gây thêm phiền muộn cho nhau.
 • Tuổi Dậu – Ngọ: Khi kết hợp thường cản trở công danh, sự nghiệp.

Dựa theo quy luật tứ hành xung mẹ nên tránh chọn tên con xung khắc. Chẳng hạn như, con thuộc mệnh Mộc, mẹ không nên chọn tên cho bé gắn với bộ Thổ vì Mộc khắc Thổ mà nên chọn tên bé gắn với mệnh Thủy (nước), Mộc (cây) hay Hỏa (lửa). Vì theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc,… Xem tên con hợp tuổi bố mẹ dựa theo phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc sẽ biết được con có gặp nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi tránh điều xui rủi trong cuộc sống.

 Cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo Tứ hành xung

4. Cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo Ngũ hành tương sinh

Cái tên theo con suốt cuộc đời và ảnh hưởng đến vận mệnh của bé. Xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo Ngũ hành tương sinh giúp mẹ lựa chọn cho bé được một cái tên ý nghĩa, hợp mệnh.

Đặt tên con hợp tuổi
Đặt tên theo ngũ hành tương sinh giúp bé và gia đình an lành

Trong phong thủy, vạn vật sinh ra đều có những quan hệ tương sinh, tương khắc. Ngũ hành tương sinh là thể hiện mối quan hệ tương sinh, thúc đẩy nhau cùng phát triển, hòa hợp về nhiều mặt. Mối quan hệ tương sinh đó là: 

 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim
 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc

Như vậy, dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, nếu bé yêu của mẹ có mệnh Hoả thì hành tương sinh sẽ là Thổ và Mộc. Nếu tên bé thuộc hành Thổ hoặc Mộc được coi là hợp tuổi, hợp mệnh, đem lại nhiều may mắn cho bé. Một số tên thuộc ngũ hành Mộc và Thổ cho bé mẹ có thể đặt như: Băng, Xuyến, Hồng, Hạ Châu,…

Nếu mẹ chưa lựa được tên bé trai hợp tuổi bố mẹ theo Ngũ hành tương sinh, dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho mẹ:

 • Bố mẹ hành Kim nên đặt tên con trai hợp tuổi bố mẹ theo hành tương sinh Thổ hoặc hành Thủy, hành bình hòa là hành Kim, ví dụ như: Hữu, Thế, Nguyên, Thắng, Phong, Cương, Khanh, Chung, Nghĩa, Thiết, …
 • Bố mẹ hành Mộc, tên con trai hợp tuổi bố mẹ có thể là hành tương sinh Mộc hoặc hành Hỏa, hành bình hòa là hành Mộc như: Lê, Đỗ, Tùng, Đông, Nam,….
 • Bố mẹ hành Thủy, tên con trai hợp tuổi bố mẹ thuộc hành tương sinh Mộc hoặc hành Kim, hành bình hòa là hành Thủy: Trí, Hải, Vũ, Tiến, Hội, Luân, Hưng, Hợp, Hiệp,…
 • Bố mẹ hành Hỏa, tên con trai hợp tuổi bố mẹ sẽ thuộc hành Mộc hoặc hành Thổ: Dương, Thái, Đức, Nhật, Minh, Sáng, …
 • Bố mẹ hành Thổ, nên đặt con trai tên Sơn, Kiệt, Điền, Quân, Trung, Điền, Hoàng, Thạch,… vì đây là những tên thuộc hành tương sinh, sẽ mang lại nhiều may mắn cho bé. 
Đặt tên con hợp tuổi
Cách xem tên con trai hợp tuổi bố mẹ theo Ngũ hành tương sinh

Còn đây là một số tên bé gái hợp tuổi bố mẹ theo Ngũ hành tương sinh, mẹ tham khảo nhé:

 • Bố mẹ hành Kim, tên con gái hợp tuổi bố mẹ thuộc hành Thổ hoặc hành Thủy, mẹ nên lựa tên Đoan, Dạ, Mỹ, Aí, Vân, Phượng,.. để đặt cho con.
 • Bố mẹ hành Mộc, tên con gái hợp tuổi bố mẹ bao gồm những tên thuộc hành Hỏa hoặc hành Thủy, ví dụ như: Cúc, Đào, Quỳnh, Huệ, Xuân, Trà…
 • Bố mẹ hành Thủy, tên con gái hợp tuổi bố mẹ là những cái tên thuộc hành Mộc hoặc hành Kim: Lệ, Giang, Hà, Sương, Kiều, Loan,…
 • Bố mẹ hành Hỏa, tên con gái hợp tuổi bố mẹ mang hành Mộc hoặc Hành Thổ: Ánh, Thanh, Hạ, Linh, Huyền, Dung,…
 • Bố mẹ hành Thổ, mẹ nên đặt tên con là Ngọc, Châu, Ánh, Khuê, Thảo…, sẽ rất hợp với bố mẹ.

Mẹ tham khảo thêm: 

Tên bé trai cực hay và ý nghĩa cho mẹ tham khảo

5. Cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo Ngũ hành tương khắc

Đặt tên con theo phong thủy là cách đặt tên được xem trọng. Xem tên cho con hợp tuổi bố mẹ theo Ngũ hành tương khắc để tránh những tên không hay, tên xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của con sau này, tránh những rủi ro không đáng có.

Đặt tên con hợp tuổi
Mẹ tránh đặt tên phạm ngũ hành tương khác mẹ nhé

Vậy Ngũ hành tương khắc là chỉ mối quan hệ tương khắc với nhau, không thể cùng chung chí hướng, làm bất cứ việc gì cũng không đem lại thành công, dễ sinh mâu thuẫn, mất hòa khí. Nguyên lý của quy luật Ngũ hành tương khắc là: 

 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim
 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy

Để mẹ dễ tưởng tượng hơn, Góc của mẹ sẽ đưa ra ví dụ cụ thể. Chẳng hạn bố mẹ thuộc mệnh Thủy cần tránh đặt tên con mệnh Hỏa, điều đó sẽ hạn chế tối đa những điều không may mắn tới con. Một số tên mệnh Hỏa kể đến như: Bội, Lý, Hùng, Hiệp, Đan, Huyền, Linh, Dung…Cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo Ngũ hành tương khắc

6. Những phần mềm hỗ trợ xem tên con hợp tuổi bố mẹ

Hiện nay xem tên con hợp tuổi bố mẹ là xu hướng của mẹ hiện đại. Nắm bắt được tâm lý đó, rất nhiều phần mềm hỗ trợ mẹ đặt tên con, xem tên con hợp tuổi bố mẹ để con có tương lai tươi sáng, may mắn, tài lộc, giúp mẹ giảm bớt nỗi lo. Góc của mẹ xin bật mí cho mẹ một số phần mềm hữu ích, dễ sử dụng để mẹ nghiên cứu nhé.

Đặt tên con hợp tuổi
Một số phần mềm giúp bố mẹ đặt tên cho bé

6.1. Phần mềm “Đặt tên con cho”

Đây là một trong những phần mềm được nhiều mẹ ưa chuộng với những tính năng nổi bật như: 

 • Phần mềm có nhiều tên hay, ý nghĩa cho mẹ lựa chọn, hợp với tuổi bố mẹ.
 • Có hướng dẫn chi tiết, giải thích vô cùng dễ hiểu về phong thủy ngũ hành của bố mẹ và bé.
 • Danh sách được ghi theo thứ tự A,B,C giúp mẹ thuận tiện khi lựa chọn và sử dụng.

Phần mềm “Đặt tên cho con” có tính năng hỗ trợ mẹ xem tên con hợp tuổi bố mẹ

6.2. Phần mềm “Định Danh Kỳ Thư”

“Định Danh Kỳ Thư” cũng là một phần mềm được mẹ tin dùng. Định Danh Kỳ Thư giúp mẹ dễ dàng tìm kiếm và đặt tên cho bé theo tuổi bố mẹ dựa theo lý thuyết kinh điển trong âm dương, ngũ hành. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm mẹ tham khảo nhé:

 • Giao diện dễ sử dụng cho các bố mẹ tìm và đặt tên cho bé sao cho hợp phong thủy.
 • Ngoài đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ, phần mềm còn cho phép đặt tên cho doanh nghiệp, nhà hàng, …
 • Phần mềm cho phép mẹ xem tên con hợp tuổi bố mẹ theo vận mệnh, phong thủy ngũ hành hợp tuổi bố mẹ.

 Phần mềm “Định Danh Kỳ Thư”

6.3. Công cụ Đặt tên con Mamamy

Công cụ Đặt tên con của Mamamy giúp mẹ vừa tìm kiếm, vừa lọc theo chức năng để tìm được tên phù hợp nhất với bé nhà mình:

 • Tính năng Tìm kiếm: Mẹ có thể tìm kiếm tên theo Tên, theo Bảng chữ cái, theo Ý nghĩa tên mẹ mong muốn hoặc tên phổ biến theo năm. Ví dụ: mẹ đặt bộ lọc để tìm các tên với ý nghĩa mong muốn con “Thông minh” hoặc lọc tất cả các tên bắt đầu bằng chữ “A” đều được. Chưa hết, mẹ muốn đặt tên con là An,  muốn xem ý nghĩa tên, chỉ cần chọn Lọc theo tên, gõ chữ An, list tên An sẽ có sẵn cho mẹ.
 • Tính năng Lọc: Mẹ có thể lọc tên theo giới tính bé trai, bé gái hoặc cả 2.

Kết hợp cả 2 tính năng Lọc và Tìm kiếm với nhau, mẹ sẽ chọn được tên phù hợp nhất. Chẳng hạn tên bắt đầu bằng chữ A cho bé gái. hay tên bé trai mang ý nghĩa Mạnh mẽ. Thậm chí, mẹ chọn được tên phù hợp theo năm nữa đó.

7. Lưu ý khi xem tên con hợp tuổi bố mẹ

Cái tên theo con suốt cuộc đời. chính vì vậy mẹ xem tên cho con cũng cần thật cẩn thận vì nó ảnh hưởng đến tương lai, vận mệnh của bé. Mẹ cần lưu ý một vài điểm dưới đây khi đặt tên con hợp tuổi bố mẹ:

Đặt tên con hợp tuổi
Một số lưu ý khi đặt tên con cho ba mẹ
 • Khi xem tên cho bé, mẹ nên chọn những tên gọi đơn giản cho con, tuân theo quy luật bằng trắc, thẩm mỹ, tránh những tên quá khó gọi, lạ lẫm. Tên của  bé thường có cấu trúc gồm 3 hoặc 4 chữ, bao gồm họ, tên đệm và tên chính. Phần tên đệm có thể có 1 hoặc 2 tên đệm. Thường bé gái mẹ đặt tên 4 chữ có rất nhiều tên hay. Tên bé mẹ cũng cần tuân theo quy luật bằng trắc, khi đọc người đọc cảm thấy dễ nghe, hài hòa. Ví dụ như: Nguyễn Hoàng Châu Anh, Nguyễn Đình Phúc Khang,…
 • Tránh đặt tên có ý nghĩa xấu cho con: Khi đặt tên cho  bé, mẹ tránh dùng những từ mang ý nghĩa xấu hoặc từ đồng nghĩa không hay để người khác trêu trọc, gây ảnh hưởng đến tâm lý của con, khiến con mất tự tin khi giao tiếp.  Mẹ nên chọn những từ tốt đẹp, mang ý nghĩa tích cực. Ví dụ những từ xấu, khó nghe gây mất thiện cảm như: Thị Nở, Chí Phèo, Mắm, Tép, …
 • Tránh đặt tên phạm huý, trùng với tên ông bà tổ tiên: Người Việt Nam ta cói truyền thống luôn tôn kính ông bà tổ tiên. Trước khi đặt tên cho con, mẹ cần tham khảo thêm ý kiến ông bà tránh đặt tên con trùng với tên cụ kị trong nhà hoặc những người đã khuất. Theo quan niệm xưa, những bé có tên phạm húy tổ tiên thường có tương lai không tốt đẹp. Vì vậy mẹ cần thật lưu tâm về điều này mẹ nhé, tìm hiểu thật kỹ tên trong 3 đời dòng họ và không được đặt trùng.
 • Tránh đặt tên dễ gây hiểu nhầm về giới tính, khó phân biệt nam nữ: Cái tên nói lên tất cả, mẹ không nên đặt những tên dễ gây hiểu lầm về giới tính. Khi gọi tên bé người xung quanh không phân biệt được là nam hay là nữ sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của bé. Ví dụ một số tên mẹ hay đặt cho cả trai và gái như: Dương, Minh, Giang,… mẹ nên chọn thêm tên đệm sao cho mang hàm ý phân biệt rõ giới tính.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp mẹ xem tên con hợp tuổi bố mẹ. Chuẩn bị đón bé yêu chào đời, mẹ đang loay hoay tìm kiếm những cái tên vừa hay vừa ý nghĩa lạ hợp phong thủy với mong ước con có một tương lai tươi sáng. Chọn cho con tên hợp tuổi bố mẹ không dễ dàng, mẹ còn phải tìm hiểu ti tỉ kiến thức, sản phẩm tốt nhất dành cho con, đặc biệt những mẹ “tập đầu” còn nhiều bỡ ngỡ. Hiểu được điều đó, Mamamy mang đến cho mẹ hệ sản phẩm chăm sóc bé  với các thành phần thiên nhiên vô cùng an toàn, lành tính và thân thiện với bé yêu. Mamamy mong được đồng hành cùng mẹ trong suốt quá trình nuôi con lớn khôn.

Mẹ tham khảo thêm: 

Mách mẹ cách đặt tên con theo phong thủy

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TOP 5 cách xem tên con hợp tuổi bố mẹ mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình!”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

45+ cách đặt tên pháp danh cho con gái đạo Phật ngụ ý tốt lành
45+ cách đặt tên pháp danh cho con gái đạo Phật ngụ ý tốt lành
Pháp danh là tên gọi của người Phật tử, thể hiện lý tưởng và nguyện vọng của người tu hành. Do đó, đặt tên pháp danh cho con gái thể hiện mong ước con có cuộc sống thanh tịnh, hạnh phúc, tránh được mọi sự ưu phiền. Nếu mẹ còn loay hoay chưa tìm được […]
55 tên đệm hay cho tên Hòa hay – nhiều ý nghĩa mới nhất 2023
55 tên đệm hay cho tên Hòa hay – nhiều ý nghĩa mới nhất 2023
Hòa là tên gọi thể hiện sự an lành, bình yên, con có cuộc đời tươi đẹp, nhưng mẹ không biết nên đặt tên đệm hay cho tên Hòa như thế nào để vừa ý nghĩa vừa đẹp. Đừng lo quá mẹ nhé, bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ trả lời câu hỏi đó […]
80 tên đệm hay cho tên Giang phù hợp bé trai lẫn bé gái
80 tên đệm hay cho tên Giang phù hợp bé trai lẫn bé gái
Giang là tên gọi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, ngụ ý con sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng mẹ phân vân không biết nên đặt tên đệm hay cho tên Giang như thế nào để vừa nịnh tai vừa mang nhiều ý nghĩa. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ trả […]
Đặt tên cho con gái tuổi Sửu: Gợi ý 100+ tên gọi hay nhất năm 2023 
Đặt tên cho con gái tuổi Sửu: Gợi ý 100+ tên gọi hay nhất năm 2023 
Ông bà ta luôn có quan niệm rằng những người tuổi Sửu luôn chăm chỉ, chịu khó, dễ bảo.  Bên cạnh yếu tố tuổi thì cái tên cũng quyết định một phần vận mệnh của con. Góc của Mẹ xin mời mẹ tham khảo 100+ cách đặt tên cho gái tuổi Sửu an nhàn, sung […]
70 tên mệnh Thủy cho bé trai & bé gái thu hút tài lộc & điềm lành
70 tên mệnh Thủy cho bé trai & bé gái thu hút tài lộc & điềm lành
Mẹ hiểu được tầm quan trọng của ngũ hành, nên muốn đặt tên cho bé chuẩn phong thủy để con gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Tuy nhiên, mẹ chưa biết đặt tên mệnh Thủy cho bé trai và bé gái như thế nào, những biểu tượng, màu sắc gì hợp với con. […]
70 tên con gái mệnh Thủy hợp phong thủy – bé gặp nhiều may mắn
70 tên con gái mệnh Thủy hợp phong thủy – bé gặp nhiều may mắn
Bé gái mệnh Thủy thường có tính cách hiền hòa, trung thực và tỉ mỉ, do đó khi đặt tên con gái hợp mệnh Thủy, mẹ nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn tên cho con. Bởi mỗi cái tên đều chứa đựng ý nghĩa to lớn, theo con suốt đời. Để […]
Giỏ hàng 0