Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

100 Cách Đặt tên con có chữ Thiên hay và ấn tượng nhất!

Mẹ mong muốn bé yêu sở hữu cái tên hay và ý nghĩa đẹp, mang lại bình an và phúc đức cho bé sau này. Mẹ quan tâm việc đặt tên con có chữ Thiên như thế nào hay và để lại ấn tượng. Bài viết sau sẽ mang đến câu trả lời đầy đủ nhất dành cho mẹ, cùng xem thôi nào!

Đặt tên con có chữ Thiên
100 Cách Đặt tên con có chữ Thiên hay và ấn tượng nhất!

Tìm tên bé dễ dàng bằng công cụ đặt tên con ngay dưới đây:

Công cụ tìm tên con

Giới tính bé nhà mình

Mẹ muốn tìm tên cho bé bắt đầu bằng

1 kết quả

Mẹ tìm kiếm nhiều nhất...

Thông minh Tài giỏi Xinh đẹp May mắn

Mẹ tìm kiếm nhiều nhất...

Bình An Hoàng Quân Quỳnh Anh
2022

Dành cho mẹ nào sắp sinh bé hoặc sẽ đón bé vào năm sau nhé!

a b c d e f g h i j k l m n o p q r s t u v w x y z
Tên Giới tính Ý nghĩa Năm Yêu thích Slug
Bảo An Nam, Nữ

Bảo có nghĩa là bảo vật, báu vật, là điều vô cùng quý giá. An có nghĩa là an lành, yên bình. Bảo An có thể hiểu con như bảo vật quý giá, mang đến bình an, may mắn cho cả gia đình

... Xem thêm
2022 A bao an
Bình An Nam

Một cái tên ấm áp phải không bố mẹ. Chữ "Bình" là sự êm ấm, thư thái, còn "An" có nghĩa là an lành, yên bình. “Bình An” có thể hiểu là cha mẹ mong con có cuộc sống bình an, êm đềm, sẽ không gặp bất cứ sóng gió hay trắc trở nào đó.

... Xem thêm
2022,2023 A binh an
Ðăng An Nam

Cái tên rất hay đúng không nhà mình. Đăng có nghĩa là ngọn đèn, An là yên định. Đăng An có nghĩa là ngọn đèn bình yên, mong con có cuộc sống yên bình, là người có năng lực mạnh mẽ, định hướng cho người khác đó

... Xem thêm
2022,2023 A dang an
Duy An Nam

Cái tên nghe thật mạnh mẽ nhà mình nhỉ? Chữ "Duy" mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, là từ chỉ sự thông minh, hiểu biết hoặc ước mong về một cuộc sống viên mãn, đầy đủ. Còn "An" lại có nghĩa là an lành, bình yên, mong cho con có một cuộc sống vô lo, vô nghĩ. Đặt tên con là Duy An để mong con có cuộc sống an bình, viên mãn.

... Xem thêm
2022,2023 A duy an
Gia An Nam, Nữ

"Gia" chỉ những điều tốt đẹp, phúc lành, đồng thời còn có nghĩa là gia đình, là mái nhà nơi mọi người sum vầy, quây quần bên nhau. Đặc biệt còn có nghĩa là sự đẹp đẽ, ưu tú, mang phẩm chất cao quý. "An" là bình an, may mắn, thư thái, an toàn. Gia An là "sự bình an của gia đình". Em bé Gia An sẽ là một sự may mắn, mai lại những điều tốt lành cho gia đình của mình và kể cả gia đình nhỏ sau này của chính con.

... Xem thêm
2022.,2023 A gia an

1. Ý nghĩa tuyệt vời của chữ Thiên

Mẹ có biết, Thiên là một cái tên hay, đầy ý nghĩa và mang lại nhiều điều tốt lành cho bé. Trước khi quyết định đặt tên con có chữ Thiên, cùng Góc của mẹ tìm hiểu rõ hơn ý nghĩa của tên Thiên mẹ nhé.

Đặt tên bé chữ Thiện
Ý nghĩ tuyết vời của chữ Thiện
 • Thiên có nghĩa là bao la, rộng lớn: Theo nghĩa Hán – Việt, thiên là trời, trời thì bao la, mênh mông, mang theo mình sự uy nghi, quyền lực. Vua chúa ngày xưa được chọn là Thiên tử, tức là con trai của Trời. Vì thế, mẹ nên đặt tên con có chữ thiên làm tên lót để biểu thị sự liên kết với trời, bé là món quà vô giá.
 • Thiên còn mang nghĩa tươi mới: Từ Thiên cũng mang ý nghĩa đem đến sự tươi mới, may mắn, tài vận cho công danh và sự nghiệp sau này.
 • Thiên có nghĩa là tự nhiên: Mọi thứ được trời ban cho đều hoàn toàn tự nhiên và đầy may mắn. 

Đặt tên con có chữ Thiên sẽ mang lại nhiều may mắn và phúc đức cho bé sau này. Cái tên ý nghĩa này sẽ giúp mẹ gửi gắm những mong mỏi, yêu thương, hy vọng bé yêu luôn an bình suốt đời.

Nhà Mamamy đang có chương trình ưu đãi cực lớn trong năm nay: set dùng thử Mua 1 tặng 1 Khăn ướt nhiệt đới Mamamy Tropical – phiên bản nâng cấp của khăn ướt Mamamy. Chỉ với 52k – gần bằng 1 cốc trà sữa, mẹ đã sở hữu 2 gói khăn ướt chăm sóc AN TOÀN cho làn da em bé vùng NHIỆT ĐỚI, dùng thoải mái cho bé cưng trong hơi 2 tháng liền. Chất liệu vải 100% sợi tự nhiên và Rayon giúp khăn êm mềm tựa như lòng bàn tay mẹ, dịu dàng chạm vào da con. Khăn còn được bổ sung thêm tinh dầu, tinh chất cao cấp của vùng nhiệt đới giúp kháng khuẩn, ngừa hăm và dưỡng ẩm rất tốt cho da bé đó mẹ. Số lượng chỉ có 10.000 set trong tháng này thôi, nhanh tay mẹ ơi!

Chương trình ưu đãi 10000 set dùng thử
Mua 1 tặng 1 Khăn ướt nhiệt đới Mamamy Tropical

2. Có nên đặt tên con có chữ Thiên không?

Đặt tên bé chữ Thiên
Nhiều quan niệm xưa cho rằng không nên đặt tên con có chữ Thiên
 • Mẹ biết không, thời xưa, đặt tên con có chữ Thiên được coi là một đại kỵ. Vì theo quan niệm của người phương Đông, “Thiên” vốn có nghĩa là trời, là đấng quyền lực tối cao. Do đó, người xưa thường ít đặt tên con là “Thiên” và sử dụng chữ “Thiên” thành chữ “lót” tên đệm. Lý giải cho việc này là do họ lo sợ bị xem là phạm thượng, dám xưng hô ngang hàng với vua chúa.
 • Không chỉ vậy, Thiên còn thể hiện quyền lực tuyệt đối, mang theo uy nghi của trời, không sợ hãi hay chùn bước. Cũng chính vì điều này mà mẹ lo ngại đặt tên con có chữ Thiên bé yêu sẽ không ngoan ngoãn, hay kiêu ngạo và khó dạy bảo.
 • Nhưng mẹ đừng quá lo lắng, ở thời hiện đại những quan niệm này không còn được áp dụng nữa, Thiên là một cái tên hay và đẹp, mẹ hoàn toàn có thể dùng để làm tên chính hoặc tên lót cho bé. Điều này giúp mang lại cho tương lai của bé nhiều bình an và tài lộc, rất tốt cho hậu vận đó mẹ.

3. Gợi ý đặt tên con có chữ Thiên là tên đệm hay và ý nghĩa nhất

3.1. Đặt tên con lót chữ Thiên dành cho con gái

Khi đặt tên có chữ Thiên cho con gái, mẹ luôn tìm những tên thể hiện được sự dịu dàng, hiền thục của con, gửi gắm được mong ước của mẹ, hy vọng con lớn lên sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc. Dưới đây Góc của mẹ đưa ra list tên hay cho con gái có chữ Thiên, mẹ lưu lại ngay nhé!

3.1.1. Tên lót chữ Thiên cho bé gái thể hiện sự dịu dàng, hiền thục

Đặt tên bé chữ Thiên
Tên lót chữ Thiên cho bé gái thể hiện sự dịu dàng, hiền thục
 • Thiên Ái: Ái là chỉ sự yêu thương, lòng nhân Ái. Vì thế đặt tên con gái lót chữ Thiên này là mong con sẽ là người vừa có tài vừa có đức, luôn yêu thương và sẵn sàng làm điều tốt, giúp đỡ mọi người.
 • Thiên Thanh: Thanh là màu xanh của cây cối. Đặt tên con gái lót chữ Thiên này là mong con sẽ rộng lượng và có tâm hồn đẹp như trời xanh bao la.
 • Thiên My: cô gái nhỏ nhắn xinh đẹp, được thừa hưởng nhiều nét tính cách tốt đẹp của trời cao ban tặng.
 • Thiên Tâm: Tâm là từ trái tim, chỉ cốt cách bên trong của con người. Đặt tên con có chữ Thiên Tâm, mẹ mong con là gười luôn một lòng hướng thiện, biết đối nhân xử thế, luôn được mọi người yêu thương quý mến.
 • Thiên Mỹ: Có nghĩa là vẻ đẹp của trời. Trong mắt của mẹ, con là đứa trẻ xinh đẹp, đáng yêu, không gì có thể sánh bằng.

3.1.2. Đặt tên con gái lót chữ Thiên mong con may mắn, bình an

 • Thiên An: An là bình an, an nhiên. Đặt tên con gái là Thiên An là cầu mong ông trời sẽ phù hộ cho con có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, vạn sự đều may mắn tốt lành.
 • Thiên Ngọc: Viên ngọc của trời. Con luôn được quý nhân bảo vệ, chở che, tương lai sẽ luôn tỏa sáng và thành công.
 • Thiên Mộc: Mộc là chất phác, chân thật, mộc mạc. Đặt tên có chữ Thiên Mộc là mong muốn con có cuộc sống an nhàn, bình dị, tâm tính hiền hòa, không ganh đua, bon chen.

3.1.3. Tên con gái lót chữ Thiên thể hiện sự xinh đẹp, quý giá

Đặt tên bé chữ Thiên
Tên lót chữ Thiên cho bé gái thể hiện sự dịu dàng, hiền thục
 • Thiên Chi: Chi trong “Kim Chi Ngọc Diệp”, chỉ chỉ cao quý, cành vàng lá ngọc. Người tên Thiên Chi sẽ là những người có cốt cách cao quý, luôn mạnh mẽ, có suy nghĩ và tầm nhìn rộng lớn.
 • Thiên Châu: Châu là châu báu, đặt tên con là Thiên Châu ý chỉ con chính là viên châu báu quý ông trời đã ban tặng cho bố mẹ.
 • Thiên Kim: Xuất phát từ câu nói “Thiên Kim Tiểu Thư” tức là “cô con gái ngàn vàng”, xinh đẹp, giỏi giang, có cuộc sống sống túc.
 • Thiên Lý: Tên một loài cây quý có hoa, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người.
 • Thiên Trà: Đặt tên có chữ Thiên này chỉ một loại hoa trà quý trên trời, ai ai cũng muốn có được.

3.1.4. Đặt tên có chữ Thiên là tên lót cho con gái mong con giỏi giang, thành công trong cuộc sống

 • Thiên Bích: Tức là màu xanh tươi sáng của bầu trời bao la, rộng lớn. Tên con gái đệm chữ Thiên này thể hiện được sự mong đợi của bố mẹ, rằng con sẽ có cuộc sống tự do, xán lạn, thành công và hạnh phúc.
 • Thiên Diệu: Bé là cô con gái ngoan ngoãn, tài giỏi, là điều kỳ diệu mà trời cao đã gửi gắm cho bố mẹ.
 • Thiên Nhất: Con chính là một, là duy nhất, đứa con giỏi giang, thông minh duy nhất của bố mẹ.
 • Thiên Trang: Đặt tên con có chữ Thiên Trang là chỉ cô nàng mạnh mẽ, có ý chí phấn đấu và không bao giờ khuất phục trước bất kì điều gì.
 • Thiên Tuệ: Tuệ là thông tuệ, chỉ sự thông minh. Con gái tên Thiên Tuệ là người sẽ được thừa hưởng trí thông minh trời phú, tương lai sẽ thành tài.

3.2. Gợi ý đặt tên con có chữ Thiên là tên đệm cho bé trai 

Mẹ đừng quá lo lắng khi tìm kiếm cách đặt tên con có chữ Thiên dành riêng cho bé trai. Dưới đây là những gợi ý tên hay cho hoàng tử của mẹ, giúp bé thông minh và bình an suốt đời.

3.2.1. Tên con trai lót chữ Thiên thể hiện sự quý giá

Đặt tên bé chữ Thiên
Tên lót chữ Thiên thể hiện sự quý giá
 • Thiên An: Mong cho cuộc sống của con được bình an, mọi sự bình yên, may mắn, hạnh phúc.
 • Thiên Ân: Con là ân đức của trời dành cho gia đình. Nếu viết theo tiếng Hán trong tên con còn có chữ Tâm hàm chứa tấm lòng nhân ái, tốt đẹp và sâu sắc.
 • Thiên Ngọc: Bảo vật quý giá, viên ngọc của trời, con luôn được quý nhân bảo vệ, chở che, luôn tỏa sáng và thành công.
 • Thiên Bảo: Vật quý trời ban, mong cho con lớn lên không những thông minh, tài giỏi mà còn được che chở, bao bọc, yêu thương, nâng niu như báu vật.
 • Thiên Khang: Đặt tên con có chữ Thiên Khang, cầu cho con sống một cuộc sống phú quý, an lành.

3.2.2. Đặt tên con lót chữ Thiên cho bé trai may mắn bình an

 • Thiên Trọng: Tên gọi phù hợp cho các hoàng tử đáng yêu. Mong con thật khỏe mạnh, cuộc sống bình an, được mọi người yêu mến, tôn trọng.
 • Thiên Khải: Thông minh, sáng suốt, đạt mọi thành công trong cuộc sống.
 • Thiên Phú: Tài năng thiên bẩm, được trời ban tặng cho những tố chất tốt đẹp ngay từ lúc mới sinh ra.
 • Thiên Lộc: lộc trời ban, xuất chúng hơn người.
 • Thiên Bình: Đặt tên con có chữ Thiên Bình, bé sẽ là người đức độ và có cuộc sống bình yên.

3.2.3. Tên hay lót chữ Thiên cho bé trai mạnh mẽ vững vàng

Đặt tên bé chữ Thiên
Tên hay lót chữ Thiên cho bé trai mạnh mẽ vững vàng
 • Thiên Tùng: Gợi liên tưởng đến sự hùng mạnh, to lớn có thể che chở, bảo vệ được. Con trai được đặt tên này nếu sống vững chãi, hiên ngang sẽ đạt được sự nghiệp hưng thịnh.
 • Thiên Thành: Vững chãi như trường thành, mọi sự đều đạt theo ý nguyện.
 • Thiên Sơn: Thể hiện sự vững chãi, hùng dũng và trầm tĩnh, luôn có khát vọng vươn lên và chinh phục mọi điều.
 • Thiên Quốc: Vững như giang sơn, mong con sau này có thể làm những việc lớn cho đời.
 • Thiên Phong: Một hình tượng biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt.

3.2.4. Đặt tên con lót chữ Thiên mong bé trai tài giỏi, thành công

 • Thiên Việt: Con là chàng trai phi thường, xuất chúng, văn võ song toàn.
 • Thiên Ưng: Như một cánh chim đại bàng, vươn cánh bay xa.
 • Thiên Toàn: Mẹ chọn tên này để mong con luôn thật nhanh nhẹn, nhạy bén, hoạt bát, làm việc có trách nhiệm và luôn thành công trong cuộc sống.
 • Thiên Tuấn: Tướng mạo tươi đẹp, con người tài năng
 • Thiên Trường: Mạnh mẽ, kiên trường, có tài và giỏi giang.

4. Đặt con tên Thiên kèm tên đệm cho con gái

Đặt tên bé chữ Thiên
Đặt tên con có chữ Thiên cho bé gái như thế nào để ấn tượng
 • Bích Thiên: “Bích Thiên” có nghĩa là màu xanh, trong xanh, màu của thiên nhiên. Cha mẹ đặt tên này cho con với hy vọng con luôn tươi trẻ, có tương lai sáng lạng.
 • Cẩm Thiên: Tựa như bầu trời bao la, người tên “Cẩm Thiên” thường đĩnh đạc, luôn mạnh mẽ, có cái nhìn bao quát, tầm nhìn rộng lớn và mang vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế.
 • Chi Thiên: Tựa như bầu trời bao la, người tên “Chi Thiên” thường đĩnh đạc, luôn mạnh mẽ, có cái nhìn bao quát, tầm nhìn rộng lớn.
 • Di Thiên: “Di Thiên” mang ý nghĩa con chính là niềm vui, niềm hãnh diện trời ban cho ba mẹ
 • Diệp Thiên: “Diệp Thiên” mang ý nghĩa con xinh đẹp, quý phái, thuộc hàng danh giá. cách đặt tên con có chữ Thiên này còn nói lên tình thương của ba mẹ dành cho con hay “con mang sức sống tươi trẻ cho gia đình ta”
 • Duyên Thiên: “Duyên Thiên”, con chính là mối lương duyên trời ban cho bố mẹ
 • Lam Thiên: “Lam Thiên” có nghĩa là viên ngọc quý của đất trời. Tên “Lam Thiên” mang ý nghĩa con sẽ có dung mạo xinh đẹp, tâm hồn trong sáng, luôn được mọi người yêu thương, nâng niu như ngọc như ngà.
 • My Thiên: “My Thiên” mang mong muốn của ba mẹ rằng con sẽ xinh đẹp thông minh, có cái nhìn bao quát rộng lớn.

5. Đặt tên với chữ Thiên kèm tên đệm cho con trai

Đặt tên bé chữ Thiên
Đặt tên có chữ Thiên cho bé trai như thế nào để mang ý nghĩa cao đẹp
 • Ái Thiên: Cái tên mang ý nghĩa sau này con sẽ thông minh, xuất chúng, là tấm gương sáng để mọi người noi theo, được mọi người yêu thương, quý trọng.
 • An Thiên: Đặt tên “An Thiên” ý muốn con mình được trời phù hộ có cuộc sống bình yên, an lành, luôn gặp được những điều may mắn, vui vẻ, hạnh phúc.
 • Bá Thiên: Đặt tên “Bá Thiên” cho con, cha mẹ ngụ ý mong muốn tương lai con sẽ tung hoành thỏa chí nam nhi, xưng bá khắp bốn phương. Ngoài ra còn ngụ ý con sẽ là đứa con tài giỏi, thông minh và có những tài năng thiên bẩm.
 • Bạch Thiên: Bé tên “Bạch Thiên” thường luôn mạnh mẽ, có cái nhìn bao quát, tầm nhìn rộng lớn. và tâm hồn ngay thẳng.
 • Bàng Thiên: Tựa như bầu trời bao la ấy, đặt tên con có chữ Thiên là “Bàng Thiên” thường đĩnh đạc, luôn mạnh mẽ, có cái nhìn bao quát, tầm nhìn rộng lớn.
 • Bảo Thiên: Tên “Bảo Thiên” được đặt với tất cả niềm yêu thương của cha mẹ dành cho con, mong con luôn được yêu thương, nâng niu như báu vật, ngoài ra “Bảo Thiên” còn nói đến người đa tài, thông minh.
 • Bửu Thiên: Tên “Bửu Thiên” ngụ ý ví con như bửu bối quý giá mà ông trời ban tặng cho gia đình.
 • Cảnh Thiên: “Cảnh Thiên” có nghĩa là cảnh trời hay tiên cảnh. Tên này mang ý nghĩa cuộc đời con sẽ có nhiều may mắn, niềm vui, gặp được nhiều người tốt, yêu thương, bảo vệ con
 • Chí Thiên: “Chí Thiên” ý chỉ người có chí lớn, bố mẹ đặt tên này cho con với hi vọng sau này con sẽ lập nên cơ nghiệp vinh hiển.
 • Đăng Thiên: Cách đặt tên con có chữ Thiên là “Đăng Thiên”, con chính là ngọn đèn của trời ban tặng cho ba mẹ.
 • Đạt Thiên: “Đạt Thiên” con là người có trí tuệ tài năng vượt trội, làm mọi việc điều thành công.

6. Mẹ cần lưu ý gì khi đặt tên con có chữ Thiên?

Đặt tên bé chữ Thiên
Mẹ lưu ý một số quy luật để khi đặt tên con không mắc phải những điều cấm kỵ
 • Mẹ đặt tên con có chữ Thiên cần hài hòa theo luật bằng trắc giữa họ, tên lót và tên chính để nghe xuôi tai. Mẹ tránh đặt tên con với quá nhiều thanh trắc dễ gây cảm giác trúc trắc, nặng nề. Chẳng hạn như Nguyễn Thiên Thạch nghe không hay xíu nào đúng không mẹ?
 • Khi đặt tên con có chữ Thiên, mẹ nên tránh đặt trùng với tên của ông bà tổ tiên đặc biệt là những người đã khuất. Điều đó được coi là phạm húy, sẽ có ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống của con. Bỏ qua yếu tố tiêu cực, việc tránh đặt tên trùng cũng là một cách thể hiện sự kính trọng với các bậc tiền nhân, mẹ cần lưu ý nhé. Nếu gia đình nội ngoại hai bên có người lớn hay người đã khuất tên Thiên, mẹ nên cân nhắc lựa chọn những tên khác cho con, hoặc chỉ sử dụng tên Thiên làm tên đệm cho con.
 • Tên có nghĩa đẹp và rõ ràng để tạo ấn tượng tốt, số mệnh tốt. Cái tên sẽ theo bé suốt đời, vì thế, mẹ nên chăm chút kỹ lưỡng vào việc đặt tên con sao cho đẹp và mang ý nghĩa.
 • Mẹ đặt tên con có chữ Thiên cần quan tâm về quy tắc họ và tên tương sinh tương hòa. Họ, tên đệm và tên chính tương sinh sẽ giúp bé một đời đầy phúc lộc và bình an. 
 • Tên của bé không khắc mệnh của bố mẹ sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc. Tên Thiên mang hành Mộc, nếu bố mẹ mệnh Kim hoặc mệnh Thổ cần cân nhắc đặt tên con có chữ Thiên. Hoặc mẹ lựa tên lót mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa sẽ tạo nên sự cân bằng về ngũ hành trong tên con, bé sẽ tránh được những điều không may đó mẹ.
Mua 1 tặng 1 khăn ướt và giảm 60% hệ sản phẩm chăm sóc bé an toàn, giúp mẹ “Vượt cạn nhẹ tênh”

Lần đầu được nhận thiên chức làm mẹ, chắc hẳn mẹ sẽ không ít những khó khăn. Từ việc chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp, giúp cho mẹ khỏe mạnh, bé thông minh, đến cả việc chọn tên cho bé cũng cần chăm chút tỉ mỉ. Đặt tên con có chữ Thiên thật hay, thật ý nghĩa rồi, mẹ lại “tất bật” tìm hiểu kiến thức chăm sóc bé, chọn mua được những món đồ sơ sinh để con chào thế giới được đầy đủ, trọn vẹn nhất. Hiểu được điều đó, Mamamy đã mang tới cả hệ sản phẩm chăm sóc bé với các thành phần thiên nhiên vô cùng an toàn, lành tính và thân thiện. Mamamy dành tặng sự tiện lợi nhất cho mẹ. Giờ đây, mẹ có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm chăm sóc bé mà không đắn đo suy nghĩ, vì mẹ có thể hoàn toàn yên tâm với  các sản phẩm hoàn toàn lành tính, được kiểm định chất lượng quốc tế và đặc biệt là có được sự yêu thương và tin dùng của rất nhiều mẹ bỉm.

Mẹ đọc thêm để đặt tên thật chuẩn cho bé nhà mình nhé

Đặt tên con gái năm 2023: Đừng bỏ lỡ 100+ tên hay cho bé gái bình an!

Tên bé trai 2023: 600+ Tên con trai ý nghĩa cực hay cho mẹ tham khảo

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “100 Cách Đặt tên con có chữ Thiên hay và ấn tượng nhất!”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

45+ cách đặt tên pháp danh cho con gái đạo Phật ngụ ý tốt lành
45+ cách đặt tên pháp danh cho con gái đạo Phật ngụ ý tốt lành
Pháp danh là tên gọi của người Phật tử, thể hiện lý tưởng và nguyện vọng của người tu hành. Do đó, đặt tên pháp danh cho con gái thể hiện mong ước con có cuộc sống thanh tịnh, hạnh phúc, tránh được mọi sự ưu phiền. Nếu mẹ còn loay hoay chưa tìm được […]
55 tên đệm hay cho tên Hòa hay – nhiều ý nghĩa mới nhất 2023
55 tên đệm hay cho tên Hòa hay – nhiều ý nghĩa mới nhất 2023
Hòa là tên gọi thể hiện sự an lành, bình yên, con có cuộc đời tươi đẹp, nhưng mẹ không biết nên đặt tên đệm hay cho tên Hòa như thế nào để vừa ý nghĩa vừa đẹp. Đừng lo quá mẹ nhé, bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ trả lời câu hỏi đó […]
80 tên đệm hay cho tên Giang phù hợp bé trai lẫn bé gái
80 tên đệm hay cho tên Giang phù hợp bé trai lẫn bé gái
Giang là tên gọi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, ngụ ý con sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng mẹ phân vân không biết nên đặt tên đệm hay cho tên Giang như thế nào để vừa nịnh tai vừa mang nhiều ý nghĩa. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ trả […]
Đặt tên cho con gái tuổi Sửu: Gợi ý 100+ tên gọi hay nhất năm 2023 
Đặt tên cho con gái tuổi Sửu: Gợi ý 100+ tên gọi hay nhất năm 2023 
Ông bà ta luôn có quan niệm rằng những người tuổi Sửu luôn chăm chỉ, chịu khó, dễ bảo.  Bên cạnh yếu tố tuổi thì cái tên cũng quyết định một phần vận mệnh của con. Góc của Mẹ xin mời mẹ tham khảo 100+ cách đặt tên cho gái tuổi Sửu an nhàn, sung […]
70 tên mệnh Thủy cho bé trai & bé gái thu hút tài lộc & điềm lành
70 tên mệnh Thủy cho bé trai & bé gái thu hút tài lộc & điềm lành
Mẹ hiểu được tầm quan trọng của ngũ hành, nên muốn đặt tên cho bé chuẩn phong thủy để con gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc. Tuy nhiên, mẹ chưa biết đặt tên mệnh Thủy cho bé trai và bé gái như thế nào, những biểu tượng, màu sắc gì hợp với con. […]
70 tên con gái mệnh Thủy hợp phong thủy – bé gặp nhiều may mắn
70 tên con gái mệnh Thủy hợp phong thủy – bé gặp nhiều may mắn
Bé gái mệnh Thủy thường có tính cách hiền hòa, trung thực và tỉ mỉ, do đó khi đặt tên con gái hợp mệnh Thủy, mẹ nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn tên cho con. Bởi mỗi cái tên đều chứa đựng ý nghĩa to lớn, theo con suốt đời. Để […]
Giỏ hàng 0