Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Có phải mẹ lần đầu làm mẹ? Hay mẹ đang háo hức chuẩn bị đón thành viên mới đến với gia đình mình? Và đặc biệt, mẹ đang mong muốn trở thành một mảnh ghép của nhà Mamamy?

Mẹ đã sẵn sàng để nhận ngay

Từ nhãn hàng duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ sản phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh - Mamamy

Sản phẩm nhà Mamamy trao cho mẹ quyền chủ động chăm sóc, nuôi dưỡng bé trong những tháng đầu đời. Hơn 4 triệu bà mẹ đã sử dụng và truyền tai nhau về yếu tố an toàn, tiện lợi của hệ sản phẩm chăm sóc vượt trội này trong suốt gần 15 năm nay. Cộng thêm rất nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng, mẹ mới gia nhập hội bỉm sữa chỉ cần mua 1 lần là đầy đủ "công cụ" bảo vệ bé cưng mà không phải lo lắng gì rồi!

Số set sản phẩm còn lại

9 8 7

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi, mẹ được gặp bế rồi! Khoảnh khắc "Chờ" thật vội vàng nhưng rồi cũng trôi qua vội vàng với nhiều cung bậc cảm xúc. Thoắt lo lắng, lại thoắt hân hoan, thoắt mệt mỏi lại thoắt tươi tỉnh.

Mua ngay

Mẹ còn nhớ khoảnh khắc đầu tiên khi hai mẹ con lần đầu chạm vào nhau, khi con được đặt lên ngực mẹ, khi con lọt thỏm trong vòng tay cha? Một cái chạm là một niềm hạnh phúc, một cái chạm là một sự rung động.

Mua ngay

Mẹ còn nhớ lần đầu môi con chạm vào ti mẹ không? Tạo hóa đã dành cho người mẹ một diễm phúc, một đặc quyền, một sự kết nối diệu kỳ để con luôn trong lòng mẹ. Những giọt sữa non đầu tiên, ngọt ngào đã từ mẹ chảy vào con.

Mua ngay

Mẹ xem chi tiết sản phẩm tại đây nhé

Mẹ thấy sản phẩm Mamamy thế nào nè?

(350)

bởi Nga Tran

Ngày 31 tháng 10 năm 2021

Tuyệt vời

Mình biết đến Mamamy do khi ainh ở bệnh viện Từ Dũ họ có xài để tắm cho bé nhà mình. Mình sử dụng cho bé từ lúc ra viện đến giờ. Khăn ướt của mamamy rất thân thiện với làn da bé, tất cả sản phẩm Mamamy mình đều sử dụng và rất thích. Mong có đợt sale lớn để mình mua thiệt nhiều cho bé sử dụng ❤️❤️ We love Mamamy

bởi Tra My Nguyen Le

Ngày 15 tháng 03 năm 2022

Tuyệt vời

Mẹ con biết đến Mamamy từ ngày anh con còn bé khi được 1 người bạn tặng đồ. Mẹ con dùng thấy rất thích và giờ con là fan trung thành của Mamamy từ bỉm, khăn ướt đến nước rửa bình và sữa tắm. Mình dùng của Mamamy thấy rất yên tâm về chất lượng khi dùng cho bé con nhà mình. Khăn ướt rất dai và độ ẩm đều, không bị ướt quá như các loại giấy khác trên thị trường.

bởi Nguyen Vandung

Ngày 07 tháng 06 năm 2022

Tuyệt vời

Mình biết đến khăn ướt Mamamy là do gặp sự cố khi đi trên xe khách bé con bị chớ. Khăn khô không thể lau sạch được các vết bẩn trên người cả bé và mẹ. Đang loay hoay tìm đồ lau thì có cô gái ngồi ghế bên đưa cho hộp khăn ướt Mamamy. Tình thế bắt buộc phải xin . Rút giấy lau cho xong cảm thấy sạch sẽ như lau chùi bằng nước vậy, không còn bị mùi nôn chớ nữa . Mình liền hỏi thăm cô mua giấy này ở đâu vậy, giá bao nhiêu, cô trả lời mình thấy tiện và giá cả hợp lý, không những dùng ở nhà mà còn đem đi theo rất thuận tiện, kể từ khi đó mình đã tin tưởng dùng khăn ướt Mamamy . Cảm ơn Mamamy đã đem lại cảm giác thật thoải mái cho các con. Đến bây giờ lớn rồi mẹ vẫn tin tưởng mua cho cả nhà dùng.

Freeship 20k

Đổi trả hàng miễn phí

Giỏ hàng 0