Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

KOTITI – Tiêu chuẩn chất lượng bất cứ sản phẩm trẻ em nào cũng cần có

KOTITI Hàn Quốc là tiêu chuẩn chất lượng uy tín dành cho các sản phẩm dệt may và đồ gia dụng. Đặc biệt, sản phẩm dành cho trẻ em đều cần có chứng nhận KOTITI.

1. Mẹ đã hiểu hết về KOTITI chưa?

KOTITI là một trong những công ty Hàn Quốc tiên phong trong lĩnh vực giám định và chứng nhận chất lượng.

Vào năm 1961, KOTITI được thành lập, trở thành Tổ chức nghiên cứu và thử nghiệm dệt may đầu tiên tại Hàn Quốc. Trải qua quá trình 60 hình thành và phát triển, KOTITI Hàn Quốc đã từng hợp tác với các ông lớn ngành công nghiệp Hàn Quốc như LG Electronics, Samsung Electronics,…

Mẹ đã hiểu hết về KOTITI chưa?
Mẹ đã hiểu hết về KOTITI chưa?

Trụ sở KOTITI tại Hàn Quốc

KOTITI được công nhận là Tổ chức hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực giám định và chứng nhận. Đây là cơ sở để KOTITI mở rộng và vươn ra quốc tế. Trụ sở Kinh doanh Giám định của KOTITI được đặt tại Gangnam-gu, Seoul. Các công ty con và chi nhánh ở nước ngoài tại Trung Quốc, Indonesia, Ý, Bangladesh, Myanmar. Tại Việt Nam, KOTITI cũng đã xây dựng 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chính Minh.

KOTITI cung cấp các kiểm định và phân tích chất lượng cho rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Từ đồ điện máy, mỹ phẩm, nguồn nước,… cho tới đồ chơi, vật dụng hằng ngày trong gia đình.

2. Điều gì khiến KOTITI Hàn Quốc được tin tưởng khi nhắc đến kiểm định sản phẩm cho trẻ em?

2.1. Quy trình kiểm định khắt khe và toàn diện

KOTITI không chỉ kiểm định riêng về sản phẩm mà còn xem xét các yếu tố xoay quanh sản phẩm như thương hiệu, quy trình sản xuất, đặt hàng và giao hàng (đối với sản phẩm xuất khẩu).

Quy trình kiểm định khắt khe và toàn diện
Quy trình kiểm định khắt khe và toàn diện

KOTITI sẽ có những đánh giá bước đầu về công ty. Ví dụ như chứng nhận kinh doanh, tài chính, trách nhiệm xã hội,… Để xác nhận đây là doanh nghiệp hợp pháp. Sau đó chuyên viên sẽ tới thăm nhà máy, kiểm định chất lượng hệ thống máy móc và quy trình sản xuất. Ở bước tiếp theo, các mẫu thử sẽ được đem đi thử nghiệm. Nhằm kiểm chứng mức độ an toàn, đạt chuẩn để đưa vào sử dụng.

2.2. Đặc biệt kiểm định kỹ lưỡng các sản phẩm dệt may dành cho trẻ em

Xuất thân là một tổ chức chứng nhận hàng dệt may, KOTITI Hàn Quốc đặc biệt được tín nhiệm khi kiểm định các mặt hàng dệt may và nhất là sản phẩm dành cho trẻ em.

KOTITI sẽ kiểm chứng sản phẩm như: tã bỉm, đồ chơi, quần áo, phụ kiện may mặc,… nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Mỗi danh mục sản phẩm đều có một bảng tiêu chuẩn chi tiết và yêu cầu khắt khe.

Đặc biệt kiểm định kỹ lưỡng các sản phẩm dệt may dành cho trẻ em
Đặc biệt kiểm định kỹ lưỡng các sản phẩm dệt may dành cho trẻ em

Với đồ chơi trẻ em: Kiểm tra điểm nhọn/cạnh sắc, thử nghiệm vặn xoắn, kiểm tra độ bền của vật liệu, độ bền đóng mở nút bấm.

Với quần áo: Ngoài kiểm định về chất liệu vải, KOTITI còn đánh giá tính an tòan cho quần áo trẻ em, gồm dây rút và phụ liệu trang trí trên quần áo.

Với bỉm tã: Bỉm tã vốn là một sản phẩm thuộc ngành dệt may (sản phẩm chứa bông, lớp lót, lớp vải dệt,…). Nên cũng sẽ trải qua các kiểm định tương tự sản phẩm dệt may. Như xác định độ bền, mật độ vải, độ giãn hồi phục, độ vón của bề mặt vải, độ xù,… Qua kiểm định KOTITI Hàn Quốc, bỉm sẽ được phân tích từng lớp để xác định độc tố và hàm lượng kim loại nặng.

Vậy nên khi lựa chọn bỉm tã, mẹ cần lưu ý chọn những sản phẩm đạt chuẩn KOTITI Hàn Quốc.  Vì đây là bằng chứng cho sản phẩm bỉm tã an toàn cho trẻ em, cũng như chứng minh được đây là bỉm tã chuẩn xịn Hàn Quốc.

Đọc thêm: Cơn sốt bỉm Hàn và cách lựa chọn thương hiệu bỉm Hàn Quốc chuẩn xịn.

3. Sản phẩm như thế nào sẽ đạt chuẩn KOTITI? 

  • Chất liệu vải, sợi dệt. Sau khi kiểm định lý tính, vải sẽ được đánh giá mức độ phù hợp và an toàn khi dùng trên da trẻ em. Theo thang điểm từ 1 đến 5. Điểm càng cao thì chất liệu đó càng được chứng nhận tốt.
Sản phẩm như thế nào sẽ đạt chuẩn KOTITI? 
Sản phẩm như thế nào sẽ đạt chuẩn KOTITI? 
  • Hàm lượng độc tố, kim loại. Tùy thuộc vào loại hóa chất mà KOTITI có tiêu chuẩn xác định chuyên biệt. Nhưng một khi là sản phẩm cho trẻ em, mọi yếu tố độc hại phải gần như bằng 0. Thường sẽ vào khoảng 1 – 5mg/kg là tối đa.

Nguồn tham khảo:

http://www.kotiti-global.com/

http://www.boa.gov.vn/vi/cong-ty-tnhh-kotiti-viet-nam

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KOTITI – Tiêu chuẩn chất lượng bất cứ sản phẩm trẻ em nào cũng cần có”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

[GIẢI ĐÁP] Có nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh không?
[GIẢI ĐÁP] Có nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh không?
Có người cho rằng không nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh vì dễ gây kích ứng, nhưng có người lại khuyên mẹ dùng để mềm vải, không làm xước da bé. Vậy mẹ có nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh không? Câu trả lời là có mẹ nhé, tuy […]
Trọn bộ 6 dụng cụ rửa bình sữa cực an toàn – tiện lợi
Trọn bộ 6 dụng cụ rửa bình sữa cực an toàn – tiện lợi
Bắt đầu hành trình lớn khôn cùng bé con là muôn vàn những điều mới mẻ mẹ cần biết. Ngay từ việc cho bé ăn sữa cũng cần có một bộ dụng cụ rửa bình sữa gồm 6 món để đảm bảo vệ sinh, giúp con yêu được ti dòng sữa thơm ngon, giàu dinh […]
Từ A đến Z cách chọn cọ rửa bình sữa an toàn – tiện lợi cho mẹ bỉm hiện đại
Từ A đến Z cách chọn cọ rửa bình sữa an toàn – tiện lợi cho mẹ bỉm hiện đại
Bình sữa là người bạn đồng hành cùng con trong những năm tháng đầu đời, giúp con có những bữa ăn ngon lành. Việc cọ rửa bình sữa sạch sẽ trước và sau khi con ăn cũng là việc mẹ không thể bỏ qua, giúp bình sữa của con không bám cặn, không có mùi […]
Khi nào nên đổi size núm cho bé? 1 đến 2 tháng 1 lần hoặc sớm hơn mẹ nhé!
Khi nào nên đổi size núm cho bé? 1 đến 2 tháng 1 lần hoặc sớm hơn mẹ nhé!
Bé yêu đã dùng núm ti được một thời gian, mẹ đang phân vân không biết khi nào nên đổi size núm cho bé để đảm bảo không thay núm quá sớm gây lãng phí hoặc thay núm quá muộn khiến con ti không ngon, thậm chí mỏi miệng, sặc sữa khi ti. Các chuyên […]
Cách đục lỗ núm bình sữa đơn giản, chính xác cho bố mẹ tham khảo
Cách đục lỗ núm bình sữa đơn giản, chính xác cho bố mẹ tham khảo
Đục lỗ núm bình sữa là một phương pháp tạm thời để tận dụng núm bình sữa khi bé tăng nhu cầu ti sữa và sức ăn. Tuy nhiên, nhiều mẹ bỉm không biết cách đục lỗ núm bình sữa, hoặc đục lỗ núm bình sữa quá to khiến bé dễ bị sặc khi ti […]
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi đúng cách, an toàn cho bé
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi đúng cách, an toàn cho bé
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi là phương pháp đơn giản, được nhiều mẹ bỉm thường xuyên sử dụng vì tiết kiệm chi phí, hiệu quả không kém tiệt trùng bằng máy. Thế nhưng nếu mẹ tiệt trùng không đúng cách rất dễ khiến bình sữa của con hỏng, biến dạng, thậm chí gây […]
Giỏ hàng 0