Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến
Danh mục sản phẩm

Tên 12 cung hoàng đạo tiếng Anh – Tính cách, Tình duyên, Sự nghiệp

Cung hoàng đạo là một trong những yếu tố tạo nên tính cách, sự nghiệp trong tương lai của bé. Mẹ có thể hiểu rõ bé hơn thông qua việc tham khảo thông tin về các cung hoàng đạo. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ phần nào bổ sung thêm kiến thức, đặc điểm đầy đủ về tên 12 cung hoàng đạo nhé!

tên 12 cung hoàng đạo bằng tiếng anh
Tên 12 cung hoàng đạo tiếng Anh – Tính cách, Tình duyên, Sự nghiệp

1. Tổng quan về tên 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo có thể được nhận biết qua các tháng sinh của bé. Chúng có thể giúp mẹ khám phá ra được tính cách, thiên hướng nghệ thuật, cách giao tiếp, thể hiện,… của bé yêu trong tương lai. Điều này còn có thể hỗ trợ mẹ có thể định hướng được con đường phát triển sau này cho bé tốt hơn.

Tổng quan về tên 12 cung hoàng đạo
Tổng quan về tên 12 cung hoàng đạo

1.1. Cung hoàng đạo là gì? 

Các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ xa xưa đã dựa vào sự quan sát, nghiên cứu các chòm sao và sự di chuyển của mặt trời để tạo nên cung hoàng đạo. Mỗi vòng tròn đi qua đã tạo nên tổng cộng 12 cung tương ứng với 12 tháng trong năm. Các cung cũng được chia thành những nhóm chính như cung  đất, cung nước, cung lửa và cung khí.

1.2. Tên 12 cung hoàng đạo tiếng Anh và ngày sinh tương ứng

Để mẹ có thể biết rõ hơn tên 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh cũng như ngày sinh tương ứng. Dưới đây sẽ là một số thông tin về 12 cung hoàng đạo:

Tên cung hoàng đạo Tên tiếng Anh Ngày sinh
Bạch Dương Aries 21/3 – 19/4
Kim Ngưu Taurus 20/4 – 20/5
Song Tử Gemini 21/5 – 21/6
Cự Giải Cancer 22/6 – 22/7
Sư Tử Leo 23/7 – 22/8
Xử Nữ Virgo 23/8 – 22/9
Thiên Bình Libra 23/9 – 22/10
Thiên Yết Scorpio 23/10 – 22/11
Nhân Mã Sagittarius 23/11 – 21/12
Ma Kết Capricorn 22/12 – 19/12
Bảo Bình Aquarius 20/1 – 18/2
Song Ngư Pisces 19/2 – 20/3

Ngày sinh tương tướng với cung hoàng đạo

1.3. Tên 12 cung hoàng đạo theo nhóm yếu tố

Trong tên 12 cung hoàng đạo đều được chia thành các nhóm mang yếu tố khác nhau. Mỗi yếu tố đều mang nhiều ý nghĩa, đặc điểm riêng biệt. Mẹ có thể dựa vào đó mà định hình được sở thích cũng như tính cách của bé yêu.

Tên 12 cung hoàng đạo theo nhóm yếu tố
Tên 12 cung hoàng đạo theo nhóm yếu tố

1.3.1. Tên 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất

Các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất bao gồm các cung hoàng đạo Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ. các bé sinh ra ở các nhóm này thường có tính cách ôn hòa, dễ chịu, điềm tĩnh và là mẫu người chung thủy.

1.3.2. Tên 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước

Cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước gồm cung Song Ngư, Cự Giải, Bò Cap. Các bé được sinh ra vào những ngày thuộc cung nước thường hay mơ mộng, có thiên hướng nghệ thuật và nhạy cảm.

Tên 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước
Tên 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước

1.3.3. Tên 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa

Nhóm cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa có các cung Nhân Mã, Bạch Dương, Sư Tử. Bé có ngày sinh thuộc cung này thường là người có tính cách mạnh mẽ, gan dạ, dám đam mê và dám theo đuổi.

1.3.4. Tên 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Không Khí

Nhóm cung hoàng đạo thuộc các nguyên tố khí là các cung còn lại bao gồm Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử. Những bé có ngày sinh thuộc những cung này thường có tính cách thông minh, cởi mở, phóng khoáng.

Tên 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Không Khí
Tên 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Không Khí

2. Tên 12 cung hoàng đạo và đặc điểm chính xác nhất

Để mẹ có thể hiểu rõ và hiểu sâu hơn về đặc điểm, năng khiếu bẩm sinh và sở thích của bé hơn dựa vào tên 12 cung hoàng đạo. Dưới đây sẽ là những thông tin chính xác và chi tiết nhất về cung hoàng đạo cho mẹ nhé!

Tên 12 cung hoàng đạo và đặc điểm chính xác nhất
Tên 12 cung hoàng đạo và đặc điểm chính xác nhất

2.1. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

 • Thông tin cơ bản

Bạch Dương hay còn có tên tiếng Anh là Aries có ngày sinh vào khoảng 21/3 – 19/4, thuộc nguyên tố lửa. Biểu tượng cho cung là con cừu đực có lông vàng, thể hiện sự năng động, tài năng. Con số may mắn dành cho các bé thuộc cung bạch dương là 1,8, 17 và màu sắc may mắn là màu đỏ.

 • Tuyên ngôn

Câu nói của miệng của cung Bạch Dương là “một núi không thể có hai hổ” thể hiện sự cứng đầu, tính cạnh tranh và tính cách thủ lĩnh của mình

 • Tính cách

Các bé sinh thuộc cung Bạch Dương thường có đam mê, vui vẻ, thích tranh luận và luôn tò mò, học hỏi xung quanh.

 • Tình duyên

Cung Bạch Dương thường biết nói lời yêu thương với nửa kia của mình, luôn biết trân trọng các mối quan hệ xung quanh. Trong tình yêu, cung này hợp với cung Thiên Yết và Song Tử

 • Tài chính và sự nghiệp

Với tính cách gan dạ, đam mê nhiệt huyết, các bé thuộc cung này thường rất thành công trong sự nghiệp bởi tài lãnh đạo của mình, dễ gặp cơ hội làm ăn phát tài phát lộc. Trong kinh doanh thì cung này hợp với Thiên Bình và Xử Nữ, rất ăn ý và có khả năng phát triển công việc cao.

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương

2.2. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

 • Thông tin cơ bản

Cung Kim Ngưu có tên tiếng Anh là Taureans, rơi vào ngày 20/4 – 20/5, thuộc nguyên tố đất. Đại diện cho Kim Ngưu là con trâu thể hiện sự kiên nhẫn, chăm chỉ. Màu sắc may mắn của cung là màu xanh và hồng và con số may mắn gồm 2, 6, 9,12, 24.

 • Tuyên ngôn

Tuyên ngôn của Kim Ngưu thường là “tiết kiệm là quốc sách”, luôn biết cách sống và không bao giờ phung phí công sức lao động của mình.

 • Tính cách

Các bé sinh trúng vào ngày thuộc cung Kim Ngưu thường có tính cách rất siêng năng, cần cù, chăm chỉ. Bé có thể thuộc tuýp người thích giảng dạy, truyền đạt, hướng ngoại với các nghề như giáo viên, luật sư,…

 • Tình duyên

Kim ngưu thường yêu vẻ đẹp từ bên ngoài, luôn kiên nhẫn lắng nghe họ và động viên đối phương. Ngoài ra còn là cung rất có trách nhiệm và có thể chăm sóc người khác. Cung này thường hợp với Xử Nữ, Ma Kết trong tình yêu.

 • Tài chính và sự nghiệp

Cung Kim Ngưu thường có tài chính và sự nghiệp vững vàng. Những bé có tính cách thuộc cung Kim Ngưu thường có tương lai và công việc ổn định, kiên nhẫn và có tính bền bỉ cao. Bên cạnh đó thì cung này cũng biết cách duy trì cuộc sống mình ổn định. Cung này thường hợp với Sư Tử, Bảo Bình trong sự nghiệp, công việc sẽ phát triển tốt và có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Kim Ngưu

2.3. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Cung Song Tử có tên tiếng Anh là Gemini và có ngày sinh vào khoảng 21/5 – 21/6, thuộc nhóm nguyên tố khí. Đại diện cho Song Tử là cặp song sinh, Castor và Pollux. Màu sắc may mắn của cung là màu xanh nhạt và vàng, các con số may mắn gồm 5, 7, 14, 23.

 • Tuyên ngôn

Song Tử thường có câu cửa miệng là “mỗi ngày mỗi khác”, thể hiện không chịu nổi sự nhàm chán, sống với nhiều tính cách khác nhau.

 • Tính cách

Các bé thuộc cung Song Tử thường có tính cách hòa đồng, giỏi trong việc hòa nhập vào các nhóm khác nhau và thông minh về cảm xúc nhất

 • Tình duyên

Cung Song Tử thường chung thủy, luôn quan tâm và yêu chiều đối phương hết mực, luôn muốn mang lại hạnh phúc cho đối phương. Trong tình yêu thì cung này hợp với Bạch Dương và Bảo Bình, trở thành đôi trai tài gái sắc

 • Tài chính và sự nghiệp

Cung này thường có sự nghiệp thành công bởi có nhiều phương pháp mới trong kinh doanh. Họ biết cách theo đuổi sự nghiệp nên thường có thế kiếm được lợi nhuận nhanh chóng. Cung này làm việc thường hợp với Sư Tử, Thiên Bình, sẽ giúp công việc trôi chảy và phát triển.

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Song Tử

2.4. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

 • Thông tin cơ bản

Cung Cự Giải có tên tiếng Anh là Cancer và có ngày sinh vào khoảng 22/6 – 22/7, thuộc nguyên tố nước. Đại diện cho Cự Giải là con cua mang tính chất thống lĩnh. Màu sắc may mắn của cung là màu màu tím hoặc trắng, các con số may mắn gồm 2, 3, 15, 20.

 • Tuyên ngôn

Cung Cự Giải thường có tuyên ngôn là “gia đình là số 1”, có trái tim biết yêu thương và sẵn sàng làm mọi việc để bảo vệ và chăm sóc gia đình.

 • Tính cách

Các bé thuộc cung Cự Giải thường đa sầu và đa cảm, luôn có trực giác sâu sắc với những điều xung quanh.

 • Tình duyên

Tình duyên của cung Cự Giải thường có kết cục viên mãn, luôn giàu tình cảm và yêu thương đối phương. Bên cạnh đó còn biết cách khiến cho đối phương yêu thích bởi sự lãng mạng của mình. Cung này hợp với Thiên Yết, Song Ngư, sẽ trở thành cặp đôi tri kỉ.

 • Tài chính và sự nghiệp

Các bé thuộc cung cự giải thường có một con mắt tinh tế, sắc sảo và một tầm nhìn rộng. Do đó, nghề nghiệp phù hợp với bé thương là những công việc tỉ mỉ như thiết kế, trang trí nội thất,.. Bên cạnh đó thì bé cũng được mọi người yêu quý vì luôn cố gắng che chở, giúp đỡ. Tài chính của cung này cũng khá dồi dào và đầy đủ nếu đúng lĩnh vực mà họ có thể phát triển bản thân. Cung này thường hợp với Thiên Bình và Bạch Dương trong sự nghiệp.

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Cự Giải

2.5. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

Cung Sư Tử là cung có tên tiếng Anh là Leo và có ngày sinh vào khoảng 23/7 – 22/8, thuộc nguyên tố lửa. Đại diện cho Sư Tử là con sư tử mang tính chất mạnh mẽ, nhà lãnh đạo. Màu sắc may mắn của cung là màu vàng, các con số may mắn gồm 1, 3, 10, 19.

 • Tuyên ngôn

Câu cửa miệng của cung Sư Tử là “không làm thì thôi, đã làm phải giỏi”, thể hiện lối tư duy độc đáo và khả năng trời cho

 • Tính cách

Các bé thuộc cung này thường có tính cách sáng tạo, đam mê, hào phóng và luôn nỗ lực trong sự nghiệp của mình.

 • Tình duyên

Trong tình yêu, cung Sư Tử khá thẳng thắn chân thành, luôn thể hiện tình cảm và nói không với sự dối trá. Ngoài ra, cung này còn biết cách làm cho đối phương cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất khi yêu. Cung này thường hợp với Kim Ngưu, trở thành cặp đôi hoàn hảo 

 • Tài chính và sự nghiệp

Sư Tử là cung mạnh mẽ cả về mặt tinh thần và thể chất, do đó sự nghiêm túc cố gắng của cung này trong công việc luôn khiến họ thành công. Về tài chính thì Sư Tử khá thoáng trong việc chi tiêu nên thường ít có các khoản của riêng mình. Tuy nhiên với sự sáng tạo, tự tin của mình thì cung này vẫn có thể duy trì được mức tài chính kha khá. Cung này thường làm việc hợp với Song Tử và Nhân Mã.

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Sư Tử

2.6. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

 • Thông tin cơ bản

Cung Xử Nữ là cung có tên tiếng Anh là Virgo và rơi ngày sinh vào khoảng 23/8 – 22/9, thuộc nhóm nguyên tố đất. Đại diện cho Xử Nữ là chòm sao Trinh Nữ, mang hình ảnh của của các thiếu nữ đồng trinh. Màu sắc may mắn của cung là màu bạc, các con số may mắn gồm 5, 14, 15, 23, 32.

 • Tuyên ngôn

Đối với cung Xử Nữ, câu cửa miệng thường là “kiến tha lâu cũng đầy tổ”, thể hiện sự chăm chỉ, ngăn nắp, gọn gàng và kiên trì của mình.

 • Tính cách

Những bé sinh ra dưới cung Xử Nữ thường có tính ưa sự gọn gàng, có khả năng phân tích một cách logic tuyệt vời, cẩn trọng và khiêm tốn.

 • Tình duyên

Trong tình yêu, cung Xử Nữ thường có tính cách riêng biệt, luôn chú ý đối phương từ những chi tiết nhỏ nhất, khá lãng mạn theo truyền thống. Bên cạnh đó, cung này cũng đòi hỏi đối phương phải trung thành, gọn gàng và ngăn nắp. Xử Nữ thường hợp với Kim Ngưu, Ma Kết, trở thành cặp đôi hạnh phúc.

 • Tài chính và sự nghiệp

Cung Xử Nữ thường có sự nghiệp khá thành công vì có khả năng phân tích cực kỳ tốt và đầu óc nhạy bén. Các bé thuộc cung này cũng luôn biết cách vượt qua khó khăn, kiên trì để theo đuổi mục tiêu của mình. Nhờ sự kiên trì đó mà tài chính cung này cũng dồi dào và dư dả. Xử Nữ thường làm việc hợp và ăn ý với Song Tử và Nhân Mã.

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Xử Nữ

2.7. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

 • Thông tin cơ bản

Cung Thiên Bình là một trong tên của 12 cung hoàng đạo, cung còn có tên tiếng Anh là Libra và rơi ngày sinh vào khoảng 23/9 – 22/10, thuộc nhóm nguyên tố khí. Đại diện cho Thiên Bình là  cán cân, được cai trị bởi sao Kim và tôn thờ hòa bình. Màu sắc may mắn của cung là màu xanh lam, các con số may mắn gồm 4, 6, 13, 15, 24.

 • Tuyên ngôn

Cung Thiên Bình thường có tuyên ngôn là “sao cũng được”, thể hiện sự lạc quan, thoải mái

 • Tính cách

Những bé sinh ra dưới cung Thiên Bình thường có tính cách khéo léo, ưa hòa bình và thích công bằng.

 • Tình duyên

Về tình duyên thì cung này thường thích được yêu, khi yêu ai sẽ dành trọn tình cảm của mình một cách chân thành và lãng mạn như chuyện cổ tích. Cung Thiên Bình thường hòa hợp với Song Tử và Bảo Bình, trở thành kết hợp tuyệt vời trong tình yêu.

 • Tài chính và sự nghiệp

Về tài chính và sự nghiệp thì cung Thiên Bình thường biết điều hành được cuộc sống của bản thân, luôn đổi mới làm động lực để thành công. Do đó về tài chính thì họ khá ổn định và ít bấp bênh. Cung này thường làm việc hợp với Song Tử,  Sư Tử, tạo nhiều cảm hứng với nhau trong công việc

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Bình

2.8. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

 • Thông tin cơ bản

Cung Thiên Yết là cung có tên tiếng Anh là Scorpio và rơi ngày sinh vào khoảng 23/10 – 22/11, thuộc nhóm nguyên nước. Đại diện cho Thiên Yết là con bò cạp. Màu sắc may mắn của cung là màu đen hoặc đỏ tươi, đỏ, các con số may mắn gồm 8, 11, 18, 22.

 • Tuyên ngôn

Cung Thiên Yết thường có tuyên ngôn là “thế giới sẽ ra sao nếu không có tôi”, thể hiện sự bí ẩn, lạnh lùng và khó đoán

 • Tính cách

Những bé sinh ra dưới cung Thiên Yết thường có tính cách thích kiểm soát, biết cách đối nhân xử thế và làm chủ cuộc đời.

 • Tình duyên

Về tình duyên của cung Thiên Yết thì thường nhiệt huyết, luôn thể hiện được sức hút khiến cho đối phương mê mệt. Cung này thường hòa hợp với Song Ngư, Cự Giải, là trời sinh một cặp.

 • Tài chính và sự nghiệp

Bé thuộc cung Bọ Cạp thường có sự đam mê quyền lực, có những suy nghĩ và lập trường riêng do đó rất dễ thành công trong tương lai. Cung Thiên Yết còn luôn để bản thân mình bận rộn không ngơi nghỉ, nhờ sự chăm chỉ đó mà các bé dưới cung này luôn có cuộc sống giàu có. Cung này thường làm việc hợp và ăn ý với Song Tử, Bạch Dương. 

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Thiên Yết

2.9. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

 • Thông tin cơ bản

Cung Nhân Mã hay còn có tên tiếng Anh là Sagittarius và rơi ngày sinh vào khoảng 23/11 – 21/12, thuộc nhóm nguyên tố lửa. Đại diện cho Nhân Mã là hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ với mũi tên cung sắc và nhọn. Màu sắc may mắn của cung là màu xanh lam, các con số may mắn gồm 3, 7, 9, 12, 21.

 • Tuyên ngôn

Cung Nhân Mã thường có tuyên ngôn là “ước muốn của tôi là đi khắp thế giới”, thể hiện sự ưa khám phá, tự do, thích di chuyển.

 • Tính cách

Các bé sinh ra dưới cung Nhân Mã thường có tính  thông thái, có tầm nhìn xa và sâu sắc hơn người.

 • Tình duyên

Cung Nhân Mã thường có tình duyên khá thuận lợi, nhờ sự thông minh, nhạy bén của mình với đối phương. Cung này thường hòa hợp với Sư Tử, hai cung này thường có tình yêu vô cùng mãnh liệt và tôn trọng nhau

 • Tài chính và sự nghiệp

Các bé thuộc cung này thường tỏa sáng trong sự nghiệp của riêng mình trong tương lai. Thương làm các nghề liên quan đến ngoại hình như tiếp viên hàng không, thư ký hoặc nhà lãnh đạo tài ba. Cung có thể truyền cảm hứng cho nhân viên để phát triển công việc. Nhờ sự tỏa sáng đó mà tài chính của cung này cũng rất tốt và dồi dào. Cung này thường hợp tác thuận lợi với cung Kim Ngưu.

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Nhân Mã

2.10. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

 • Thông tin cơ bản

Cung Ma Kết hay còn có tên tiếng Anh là Capricorn có ngày sinh rơi vào khoảng 22/12 – 19/1, thuộc nhóm nguyên tố đất. Đại diện cho Ma Kết là con dê núi trong thần thoại Hy Lạp, không chịu thua bất cứ ai. Màu sắc may mắn của cung là màu xanh đậm, các con số may mắn gồm 3, 7, 9, 12, 21.

 • Tuyên ngôn

Cung Ma Kết thường có tuyên ngôn là “tôi chỉ cần là chính bản thân tôi”, thể hiện sự sự tự nhận thức cao, tin tưởng vào các quyết định của bản thân.

 • Tính cách

Các bé sinh ra dưới cung Ma Kết thường có tính cách biết kiên nhẫn, tự tin, mạnh dạn và tư duy logic cao

 • Tình duyên

Trong tình yêu, cung Ma Kết thường từ tốn, nhẹ nhàng, thể hiện trái tim vô cùng ấm áp với người yêu của mình. Ma Kết thường yêu đương với cảm xúc hòa hợp và mãnh liệt nhất khi kết hợp với cung Kim Ngưu, Xử Nữ.

 • Tài chính và sự nghiệp

Những bé dưới cung Ma Kết thường có mục tiêu cao, luôn biết phân tích và nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Nhờ đó mà cung Ma Kết có một cuộc sống có địa vị, quyền lực và sung sướng. Cung này thường làm việc trôi chảy và suôn sẻ với Bạch Dương, Thiên Bình

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Ma Kết

2.11. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

 • Thông tin cơ bản

Cung Bảo Bình hay còn có tên tiếng Anh là Sagittarius có ngày sinh rơi vào khoảng 20/1 – 18/2, thuộc nhóm nguyên tố khí. Đại diện cho Bảo Bình là hình ảnh vị thần Zeusi hai tay ôm hai bình nước đổ xuống nhân gian. Màu sắc may mắn của cung là màu xanh da trời, các con số may mắn gồm 4, 7, 11, 22, 29.

 • Tuyên ngôn

Cung Bảo Bình thường có tuyên ngôn là “giống với người khác thật nhàm chán”, thể hiện sự khác biệt, trí tưởng tượng tốt và tầm nhìn vượt trội.

 • Tính cách

Những bé sinh ra dưới cung Bảo Bình thường có tính cách khéo léo, ưa hòa bình và thích công bằng.

 • Tình duyên

Tình duyên của cung Bảo Bình thường khá hạnh phúc, luôn biết cách hòa hợp với đối phương. Bên cạnh đó là sự chân thành và tôn trọng dành cho đối phương của mình. Cung này thường hợp với Song Tử, Thiên Bình trong tình yêu, có sự thấu cảm lẫn nhau.

 • Tài chính và sự nghiệp

Cung Bảo Bình thường có sự nghiệp liên quan đến triết học hay nghiên cứu khoa học, đạt được nhiều thành công và hạnh phúc với công việc của mình. Nhờ đó mà cung này có cuộc sống vui vẻ, tài chính dư dả. Bảo Bình thường có thể hợp tác làm ăn thuận lợi với người cùng cung với mình.

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

2.12. Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư

 • Thông tin cơ bản

Cung Song Ngư hay còn có tên tiếng Anh là Pisses có ngày sinh rơi vào khoảng 19/2 – 20/3, thuộc nhóm nguyên tố nước. Đại diện cho Song Ngư là hình ảnh vị hai con cá lội ngược dòng nhau. Màu sắc may mắn của cung là màu xanh biển, các con số may mắn gồm 3, 9, 12, 15, 18, 24.

 • Tuyên ngôn

Cung Song Ngư thường có tuyên ngôn là “cuộc sống của tôi màu hồng”, thể hiện sự vui vẻ, mơ mộng, dễ dàng và lạc quan.

 • Tính cách

Các bé sinh ra dưới sự bảo hộ của cung Song Ngư thường luôn mơ mộng, dễ tính, thích nghi nhanh với môi trường lạ và có khả năng giao tiếp tốt.

 • Tình duyên

Cung Song Ngư thường có những mối tình lãng mạn không kém phần phức tạp, luôn thân mật, biết cách lắng nghe và chia sẻ của đối phương. Cung này thường hợp với Bọ Cạp, Ma Kết, yêu đương nồng thắm và tôn trọng lẫn nhau.

 • Tài chính và sự nghiệp

Song Ngư thường có sự nghiệp ổn định và suôn sẻ bởi khả năng tiên đoán khá chính xác và có trực giác tốt. Sự cởi mở, chân thành của Song Ngư khiến mọi người yêu quý. Vì vậy, cuộc sống của cung này thường có màu hồng, nhẹ nhàng và tiền bạc dồi dào. Cung này thường có thể hợp tác thành công với Cự Giải, Bọ Cạp trong công việc.

Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư
Tên 12 cung hoàng đạo: Cung Song Ngư

Hy vọng qua trên đã có thể giúp mẹ hiểu rõ thêm về tên 12 cung hoàng đạo. Mong rằng những thông tin này sẽ mang lại sự bổ ích cho mẹ trong khi tìm hiểu tính cách và sở thích, cũng như thiên hướng nghệ thuật của bé. Mẹ có thể theo dõi nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác tại Góc của mẹ, giúp mẹ có thêm nhiều kiến thức cần thiết khi mang thai nhé!

Mẹ xem thêm:

Tính cách, tương lai của 12 cung hoàng đạo nữ – Bé gái của mẹ thuộc cung nào? 

Khám phá ưu điểm của 12 cung hoàng đạo cho bé mẹ nhé!

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Thêm đánh giá

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Mách mẹ cách chọn quà noel cho bé đảm bảo bé mê tít
Mách mẹ cách chọn quà noel cho bé đảm bảo bé mê tít
Mùa giáng sinh đang đến, mẹ đã chọn được quà noel cho bé yêu nhà mình hay chưa? Nếu chưa, đừng lo lắng mẹ nhé hãy để Góc của mẹ chia sẻ những món quà ý nghĩa và đáng yêu dành tặng cho bé nhà mình vào dịp noel này. Mẹ theo dõi các món […]
Top 5+ quà noel cho bé trai ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Top 5+ quà noel cho bé trai ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Noel sắp đến rồi, mẹ đã có món quà noel cho bé trai nào thật ý nghĩa để dành tặng cho hoàng tử nhỏ nhà mình chưa? Nếu chưa thì mẹ cũng đừng lo lắng quá nhé, Góc của mẹ sẽ gợi ý cho mẹ những món quà cực kỳ cute, chắc chắn cậu bé […]
Top 5+ quà Noel cho bé gái ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Top 5+ quà Noel cho bé gái ý nghĩa nhất dành cho mẹ
Một Giáng sinh nữa lại về, mẹ đang muốn tặng một món quà cho con gái cưng mà phân vân không biết nên chọn quà gì để vừa đảm bảo nhiều ý nghĩa vừa khiến con thích mê. Hiểu được tâm lý của mẹ, Mamamy xin được đưa ra top các món quà Noel cho […]
X dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé uy tín nhất hiện nay
X dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé uy tín nhất hiện nay
Nhân dịp giáng sinh, mẹ muốn tạo bất ngờ cho con nên đã tìm đến dịch vụ Ông già Noel tặng quà cho bé cưng. Tuy nhiên, mẹ đang loay hoay chưa tìm được địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng. Góc của mẹ đã sưu tầm top 4 dịch vụ uy tín được […]
X địa điểm Noel cho bé mẹ không nên bỏ lỡ
X địa điểm Noel cho bé mẹ không nên bỏ lỡ
Giáng sinh đang đến gần, mẹ đã lựa chọn được địa điểm Noel cho bé nhà mình vui chơi chưa mẹ nhỉ? Nếu mẹ vẫn đang loay hoay tìm kiếm, đừng lo, hãy để Góc của mẹ chia sẻ top 10 địa điểm cho bé vui chơi vào dịp giáng sinh này. Mẹ lưu lại […]
Top 5+ địa chỉ mua váy Noel cho bé gái HOT nhất 2022
Top 5+ địa chỉ mua váy Noel cho bé gái HOT nhất 2022
Nhân dịp noel, mẹ muốn dành tặng cho bé yêu món quà đặc biệt và ý nghĩa. Mẹ tham khảo và tìm kiếm nhiều địa chỉ bán váy Noel cho bé gái đẹp nhưng chưa ưng ý. Đừng lo mẹ nhé, hãy để Góc của mẹ chia sẻ một vài địa chỉ bán các mẫu váy […]
Giỏ hàng 0