Lịch sử tìm kiếm
Tìm kiếm phổ biến
Tìm trong góc của mẹ

Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc

Chứng nhận không kích ứng của Allergy UK là biểu tượng cho chất lượng của sản phẩm. Các thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ nhận diện được tổ chức uy tín. Từ đó mẹ có thêm công cụ để lựa chọn những sản phẩm an toàn và thương hiệu đáng tin cậy.

1. Allergy UK là gì?

Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng. Tổ chức này thành lập vào năm 1991 được gọi là Quỹ Dị ứng của Anh (British Allergy Foundation – BAF). Năm 2002, đổi tên thành Allergy UK.

Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng.
Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng.

Hiệp hội dị ứng Anh quốc có đường dây nóng trợ giúp miễn phí (01322 61989) về hàng loạt tình trạng dị ứng như:

 • Sốc phản vệ
 • Bệnh suyễn
 • Eczema / Viêm da
 • Mề đay (Phát ban)
 • Sốt
 • Dị ứng sữa bò (CMA)
 • Dị ứng thực phẩm hay hiện tượng không dung nạp thức ăn

Allergy UK có chứng nhận sản phẩm thân thiên với dị ứng. Con dấu chấp thuận chứng minh sản phẩm đã được công nhận trên toàn cầu. Nó hiện được sử dụng tại 135 quốc gia trên toàn thế giới bởi hơn 100 công ty.

Con dấu phê duyệt thể hiện các sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học độc lập, được chứng minh làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng.

2. Vì sao chứng nhận không kích ứng Allergy UK lại đáng tin cậy?

Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:

 • Thân thiện với làn da nhạy cảm
 • Không chứa các chất có khả năng gây ra dị ứng
 • Được kiểm tra và đánh giá lâm sàng một cách độc lập phù hợp cả với những người bị dị ứng
Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:
Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:

Để được cấp chứng nhận không kích ứng cần đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK. Chỉ những sản phẩm đáp ứng được các các thí nghiệm, thực nghiệm lâm sàng của Allergy UK mới được cấp chứng nhận và dấu chấp thuận sản phẩm thân thiện không kích ứng.

2.1 Thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm

Allergy UK sẽ làm việc với nhà sản xuất để giải thích thủ tục đăng ký và sắp xếp thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm. Từng loại sản phẩm sẽ có cách thức thử nghiệm khác nhau. Vì mỗi sản phẩm hoạt động theo nhiều cách khác biệt.

Thử nghiệm khoa học chứng minh hiệu quả trong việc giảm và loại bỏ các chất gây dị ứng trong sản phẩm. Bao gồm cả cách thức mà mỗi nhà sản xuất sử dụng thực tế.

Đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK
Đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK

2.2 Thực hiện bởi các nhà khoa học, chuyên gia dị ứng hàng đầu

Tất cả các cách thức thí nghiệm, thử nghiệm được tạo ra bởi các nhà khoa học và chuyên gia dị ứng hàng đầu trên thế giới độc quyền cho Allergy Research Limited (Công ty TNHH Nghiên cứu Dị ứng (ARL) – một đơn vị thuộc Allergy UK). Họ dựa trên các  tiêu chí sau:

 • Phương pháp công nghiệp
 • Thiết bị tiên tiến nhất để thử nghiệm các sản phẩm. Ví dụ như tuân thủ các tiêu chuẩn IEC /EN/ AHAM
 • Tăng cường các tiêu chí cụ thể liên quan đến việc loại bỏ, làm giảm các chất gây dị ứng.

2.3 Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm:

Thí nghiệm và thử nghiệm sản phẩm mất tối thiểu mười hai tuần để hoàn thành. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sản phẩm và phạm vi kiểm tra cần thiết. Người quản lý hồ sơ của nhà sản xuất tại Allergy sẽ thông báo cho nhà sản xuất về tiến độ.

Khi đơn đăng ký của nhà sản xuất đã được chấp thuận Doanh nghiệp sẽ được cấp một thỏa thuận cấp phép. Từ đó cho phép sử dụng biểu tượng của Allergy UK trên sản phẩm cũng như mạng phân phối quốc tế. Thỏa thuận cấp phép cần được gia hạn hàng năm.

Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm
Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm

Chính vì thế, khi thấy một sản phẩm có logo của Allergy Uk, mẹ được đảm bảo về chất lượng. Rằng sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học và chứng minh để hạn chế, làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi môi trường. Chứng nhận cũng được trao cho các sản phẩm có hàm lượng chất gây dị ứng thấp đáng kể. Dĩ nhiên luôn được thử nghiệm lâm sàng da liễu một cách độc lập và được chứng minh phù hợp với làn da nhạy cảm.

Ngoài Allergy UK, trên sản phẩm dành cho con cũng cần nhiều chứng nhận khác. Mẹ quan tâm, hãy đọc thêm về các tiêu chuẩn, chứng nhận như Ecocert, SGS, JIS, FDAtại đây mẹ nhé!

Nguồn tham khảo:

Allergy UK: https://www.allergyuk.org/

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Tạm biệt hăm tã với 2 cách quấn tã cho trẻ sơ sinh mùa hè của mẹ thông thái!
Tạm biệt hăm tã với 2 cách quấn tã cho trẻ sơ sinh mùa hè của mẹ thông thái!
Quấn tã sai cách khiến bé khó chịu, thậm chí gây hăm, nổi mẩn vùng kín, đặc biệt vào những ngày mùa hè nóng nực. Mẹ muốn bỏ quấn tã để cơ thể con thông thoáng hơn nhưng sợ con yêu giật mình, ngủ không ngon giấc? 2 cách quấn tã cho trẻ sơ sinh […]
2 cách quấn tã tam giác cho trẻ sơ sinh mẹ nào cũng làm được!
2 cách quấn tã tam giác cho trẻ sơ sinh mẹ nào cũng làm được!
Tã tam giác là cái tên quen thuộc với các bà, các mẹ có nhiều kinh nghiệm. Thế nhưng mẹ bỉm lần đầu làm mẹ, có bé sơ sinh 1 – 2 tháng tuổi thường gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện phương pháp quấn này. Vậy đâu là cách quấn tã tam giác […]
Hướng dẫn chọn bình sữa thủy tinh 120ml cho bé dưới 3 tháng tuổi
Hướng dẫn chọn bình sữa thủy tinh 120ml cho bé dưới 3 tháng tuổi
Bình sữa thủy tinh 120ml là sự lựa chọn tốt nhất cho bé dưới 3 tháng tuổi. Thế nhưng chọn được bình sữa thủy tinh đảm bảo chất lượng, cho con trải nghiệm ti sữa ngon miệng là điều không phải mẹ nào cũng làm được. Cùng Góc của mẹ điểm qua 5 tiêu chí […]
3 tiêu chí chọn bình sữa chống sặc phù hợp nhất cho bé yêu
3 tiêu chí chọn bình sữa chống sặc phù hợp nhất cho bé yêu
Con ti bằng bình sữa thông thường hay bị sặc và quấy khóc, thậm chí sợ ti bình khiến mẹ rất xót xa. Mẹ đau đầu tìm kiếm bình sữa chống sặc cho con nhưng chưa biết cách chọn như thế nào phù hợp nhất với bé? 3 tiêu chí chọn bình sữa chống sặc […]
Cảnh báo: Tác hại khi mua nước rửa bình sữa giá rẻ
Cảnh báo: Tác hại khi mua nước rửa bình sữa giá rẻ
Nước rửa bình sữa giá rẻ sẽ giúp mẹ tiết kiệm khoản nho nhỏ trong chi phí sinh hoạt, chăm con. Tuy nhiên, với mức chi phí thấp, mẹ dễ mua phải nước rửa bình sữa kém chất lượng gây hại đến sức khỏe đường ruột của con đó ạ! Vậy làm cách nào để […]
Cách quấn tã chống giật mình cho bé từ 0 đến 6 tháng
Cách quấn tã chống giật mình cho bé từ 0 đến 6 tháng
Tình trạng giật mình thường xuất hiện khi bé mới sinh và kéo dài trong 2 hoặc 6 tháng đầu đời với một số bé bị rối loạn giấc ngủ. Quấn tã sẽ giúp con ngủ sâu giấc, làm dịu cảm xúc khó chịu khi giật mình. Vậy cách quấn tã chống giật mình như […]
Giỏ hàng 0