Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc

Chứng nhận không kích ứng của Allergy UK là biểu tượng cho chất lượng của sản phẩm. Các thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ nhận diện được tổ chức uy tín. Từ đó mẹ có thêm công cụ để lựa chọn những sản phẩm an toàn và thương hiệu đáng tin cậy.

1. Allergy UK là gì?

Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng. Tổ chức này thành lập vào năm 1991 được gọi là Quỹ Dị ứng của Anh (British Allergy Foundation – BAF). Năm 2002, đổi tên thành Allergy UK.

Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng.
Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng.

Hiệp hội dị ứng Anh quốc có đường dây nóng trợ giúp miễn phí (01322 61989) về hàng loạt tình trạng dị ứng như:

 • Sốc phản vệ
 • Bệnh suyễn
 • Eczema / Viêm da
 • Mề đay (Phát ban)
 • Sốt
 • Dị ứng sữa bò (CMA)
 • Dị ứng thực phẩm hay hiện tượng không dung nạp thức ăn

Allergy UK có chứng nhận sản phẩm thân thiên với dị ứng. Con dấu chấp thuận chứng minh sản phẩm đã được công nhận trên toàn cầu. Nó hiện được sử dụng tại 135 quốc gia trên toàn thế giới bởi hơn 100 công ty.

Con dấu phê duyệt thể hiện các sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học độc lập, được chứng minh làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng.

2. Vì sao chứng nhận không kích ứng Allergy UK lại đáng tin cậy?

Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:

 • Thân thiện với làn da nhạy cảm
 • Không chứa các chất có khả năng gây ra dị ứng
 • Được kiểm tra và đánh giá lâm sàng một cách độc lập phù hợp cả với những người bị dị ứng
Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:
Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:

Để được cấp chứng nhận không kích ứng cần đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK. Chỉ những sản phẩm đáp ứng được các các thí nghiệm, thực nghiệm lâm sàng của Allergy UK mới được cấp chứng nhận và dấu chấp thuận sản phẩm thân thiện không kích ứng.

2.1 Thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm

Allergy UK sẽ làm việc với nhà sản xuất để giải thích thủ tục đăng ký và sắp xếp thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm. Từng loại sản phẩm sẽ có cách thức thử nghiệm khác nhau. Vì mỗi sản phẩm hoạt động theo nhiều cách khác biệt.

Thử nghiệm khoa học chứng minh hiệu quả trong việc giảm và loại bỏ các chất gây dị ứng trong sản phẩm. Bao gồm cả cách thức mà mỗi nhà sản xuất sử dụng thực tế.

Đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK
Đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK

2.2 Thực hiện bởi các nhà khoa học, chuyên gia dị ứng hàng đầu

Tất cả các cách thức thí nghiệm, thử nghiệm được tạo ra bởi các nhà khoa học và chuyên gia dị ứng hàng đầu trên thế giới độc quyền cho Allergy Research Limited (Công ty TNHH Nghiên cứu Dị ứng (ARL) – một đơn vị thuộc Allergy UK). Họ dựa trên các  tiêu chí sau:

 • Phương pháp công nghiệp
 • Thiết bị tiên tiến nhất để thử nghiệm các sản phẩm. Ví dụ như tuân thủ các tiêu chuẩn IEC /EN/ AHAM
 • Tăng cường các tiêu chí cụ thể liên quan đến việc loại bỏ, làm giảm các chất gây dị ứng.

2.3 Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm:

Thí nghiệm và thử nghiệm sản phẩm mất tối thiểu mười hai tuần để hoàn thành. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sản phẩm và phạm vi kiểm tra cần thiết. Người quản lý hồ sơ của nhà sản xuất tại Allergy sẽ thông báo cho nhà sản xuất về tiến độ.

Khi đơn đăng ký của nhà sản xuất đã được chấp thuận Doanh nghiệp sẽ được cấp một thỏa thuận cấp phép. Từ đó cho phép sử dụng biểu tượng của Allergy UK trên sản phẩm cũng như mạng phân phối quốc tế. Thỏa thuận cấp phép cần được gia hạn hàng năm.

Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm
Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm

Chính vì thế, khi thấy một sản phẩm có logo của Allergy Uk, mẹ được đảm bảo về chất lượng. Rằng sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học và chứng minh để hạn chế, làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi môi trường. Chứng nhận cũng được trao cho các sản phẩm có hàm lượng chất gây dị ứng thấp đáng kể. Dĩ nhiên luôn được thử nghiệm lâm sàng da liễu một cách độc lập và được chứng minh phù hợp với làn da nhạy cảm.

Ngoài Allergy UK, trên sản phẩm dành cho con cũng cần nhiều chứng nhận khác. Mẹ quan tâm, hãy đọc thêm về các tiêu chuẩn, chứng nhận như Ecocert, SGS, JIS, FDAtại đây mẹ nhé!

Nguồn tham khảo:

Allergy UK: https://www.allergyuk.org/

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

[GIẢI ĐÁP] Có nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh không?
[GIẢI ĐÁP] Có nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh không?
Có người cho rằng không nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh vì dễ gây kích ứng, nhưng có người lại khuyên mẹ dùng để mềm vải, không làm xước da bé. Vậy mẹ có nên dùng nước xả vải cho trẻ sơ sinh không? Câu trả lời là có mẹ nhé, tuy […]
Trọn bộ 6 dụng cụ rửa bình sữa cực an toàn – tiện lợi
Trọn bộ 6 dụng cụ rửa bình sữa cực an toàn – tiện lợi
Bắt đầu hành trình lớn khôn cùng bé con là muôn vàn những điều mới mẻ mẹ cần biết. Ngay từ việc cho bé ăn sữa cũng cần có một bộ dụng cụ rửa bình sữa gồm 6 món để đảm bảo vệ sinh, giúp con yêu được ti dòng sữa thơm ngon, giàu dinh […]
Từ A đến Z cách chọn cọ rửa bình sữa an toàn – tiện lợi cho mẹ bỉm hiện đại
Từ A đến Z cách chọn cọ rửa bình sữa an toàn – tiện lợi cho mẹ bỉm hiện đại
Bình sữa là người bạn đồng hành cùng con trong những năm tháng đầu đời, giúp con có những bữa ăn ngon lành. Việc cọ rửa bình sữa sạch sẽ trước và sau khi con ăn cũng là việc mẹ không thể bỏ qua, giúp bình sữa của con không bám cặn, không có mùi […]
Khi nào nên đổi size núm cho bé? 1 đến 2 tháng 1 lần hoặc sớm hơn mẹ nhé!
Khi nào nên đổi size núm cho bé? 1 đến 2 tháng 1 lần hoặc sớm hơn mẹ nhé!
Bé yêu đã dùng núm ti được một thời gian, mẹ đang phân vân không biết khi nào nên đổi size núm cho bé để đảm bảo không thay núm quá sớm gây lãng phí hoặc thay núm quá muộn khiến con ti không ngon, thậm chí mỏi miệng, sặc sữa khi ti. Các chuyên […]
Cách đục lỗ núm bình sữa đơn giản, chính xác cho bố mẹ tham khảo
Cách đục lỗ núm bình sữa đơn giản, chính xác cho bố mẹ tham khảo
Đục lỗ núm bình sữa là một phương pháp tạm thời để tận dụng núm bình sữa khi bé tăng nhu cầu ti sữa và sức ăn. Tuy nhiên, nhiều mẹ bỉm không biết cách đục lỗ núm bình sữa, hoặc đục lỗ núm bình sữa quá to khiến bé dễ bị sặc khi ti […]
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi đúng cách, an toàn cho bé
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi đúng cách, an toàn cho bé
Tiệt trùng bình sữa bằng nước sôi là phương pháp đơn giản, được nhiều mẹ bỉm thường xuyên sử dụng vì tiết kiệm chi phí, hiệu quả không kém tiệt trùng bằng máy. Thế nhưng nếu mẹ tiệt trùng không đúng cách rất dễ khiến bình sữa của con hỏng, biến dạng, thậm chí gây […]
Giỏ hàng 0