Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc

Chứng nhận không kích ứng của Allergy UK là biểu tượng cho chất lượng của sản phẩm. Các thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ nhận diện được tổ chức uy tín. Từ đó mẹ có thêm công cụ để lựa chọn những sản phẩm an toàn và thương hiệu đáng tin cậy.

1. Allergy UK là gì?

Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng. Tổ chức này thành lập vào năm 1991 được gọi là Quỹ Dị ứng của Anh (British Allergy Foundation – BAF). Năm 2002, đổi tên thành Allergy UK.

Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng.
Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng.

Hiệp hội dị ứng Anh quốc có đường dây nóng trợ giúp miễn phí (01322 61989) về hàng loạt tình trạng dị ứng như:

 • Sốc phản vệ
 • Bệnh suyễn
 • Eczema / Viêm da
 • Mề đay (Phát ban)
 • Sốt
 • Dị ứng sữa bò (CMA)
 • Dị ứng thực phẩm hay hiện tượng không dung nạp thức ăn

Allergy UK có chứng nhận sản phẩm thân thiên với dị ứng. Con dấu chấp thuận chứng minh sản phẩm đã được công nhận trên toàn cầu. Nó hiện được sử dụng tại 135 quốc gia trên toàn thế giới bởi hơn 100 công ty.

Con dấu phê duyệt thể hiện các sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học độc lập, được chứng minh làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng.

2. Vì sao chứng nhận không kích ứng Allergy UK lại đáng tin cậy?

Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:

 • Thân thiện với làn da nhạy cảm
 • Không chứa các chất có khả năng gây ra dị ứng
 • Được kiểm tra và đánh giá lâm sàng một cách độc lập phù hợp cả với những người bị dị ứng
Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:
Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:

Để được cấp chứng nhận không kích ứng cần đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK. Chỉ những sản phẩm đáp ứng được các các thí nghiệm, thực nghiệm lâm sàng của Allergy UK mới được cấp chứng nhận và dấu chấp thuận sản phẩm thân thiện không kích ứng.

2.1 Thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm

Allergy UK sẽ làm việc với nhà sản xuất để giải thích thủ tục đăng ký và sắp xếp thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm. Từng loại sản phẩm sẽ có cách thức thử nghiệm khác nhau. Vì mỗi sản phẩm hoạt động theo nhiều cách khác biệt.

Thử nghiệm khoa học chứng minh hiệu quả trong việc giảm và loại bỏ các chất gây dị ứng trong sản phẩm. Bao gồm cả cách thức mà mỗi nhà sản xuất sử dụng thực tế.

Đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK
Đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK

2.2 Thực hiện bởi các nhà khoa học, chuyên gia dị ứng hàng đầu

Tất cả các cách thức thí nghiệm, thử nghiệm được tạo ra bởi các nhà khoa học và chuyên gia dị ứng hàng đầu trên thế giới độc quyền cho Allergy Research Limited (Công ty TNHH Nghiên cứu Dị ứng (ARL) – một đơn vị thuộc Allergy UK). Họ dựa trên các  tiêu chí sau:

 • Phương pháp công nghiệp
 • Thiết bị tiên tiến nhất để thử nghiệm các sản phẩm. Ví dụ như tuân thủ các tiêu chuẩn IEC /EN/ AHAM
 • Tăng cường các tiêu chí cụ thể liên quan đến việc loại bỏ, làm giảm các chất gây dị ứng.

2.3 Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm:

Thí nghiệm và thử nghiệm sản phẩm mất tối thiểu mười hai tuần để hoàn thành. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sản phẩm và phạm vi kiểm tra cần thiết. Người quản lý hồ sơ của nhà sản xuất tại Allergy sẽ thông báo cho nhà sản xuất về tiến độ.

Khi đơn đăng ký của nhà sản xuất đã được chấp thuận Doanh nghiệp sẽ được cấp một thỏa thuận cấp phép. Từ đó cho phép sử dụng biểu tượng của Allergy UK trên sản phẩm cũng như mạng phân phối quốc tế. Thỏa thuận cấp phép cần được gia hạn hàng năm.

Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm
Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm

Chính vì thế, khi thấy một sản phẩm có logo của Allergy Uk, mẹ được đảm bảo về chất lượng. Rằng sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học và chứng minh để hạn chế, làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi môi trường. Chứng nhận cũng được trao cho các sản phẩm có hàm lượng chất gây dị ứng thấp đáng kể. Dĩ nhiên luôn được thử nghiệm lâm sàng da liễu một cách độc lập và được chứng minh phù hợp với làn da nhạy cảm.

Ngoài Allergy UK, trên sản phẩm dành cho con cũng cần nhiều chứng nhận khác. Mẹ quan tâm, hãy đọc thêm về các tiêu chuẩn, chứng nhận như Ecocert, JIS, FDA… tại đây mẹ nhé!

Nguồn tham khảo:

Allergy UK: https://www.allergyuk.org/

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Ngày rụng trứng dễ có thai không? Có mẹ nhé
Ngày rụng trứng dễ có thai không? Có mẹ nhé
Mang thai là một quá trình sinh lý phức tạp, và ngày rụng trứng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định khả năng thụ thai thành công. Hiểu rõ về ngày rụng trứng dễ có thai không là cách tốt giúp các cặp đôi đạt được mục tiêu làm cha mẹ. Chi tiết […]
Sodium là gì trong mỹ phẩm? Một số lưu ý quan trọng khi dùng Sodium
Sodium là gì trong mỹ phẩm? Một số lưu ý quan trọng khi dùng Sodium
Sodium là một nguyên tố kim loại phổ biến, được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, đặc biệt là ngành công nghiệp mỹ phẩm. Hợp chất này có vai trò quan trọng và là thành phần không thể thiếu của nhiều dòng sản phẩm mỹ phẩm hiện nay. Cụ thể Sodium là gì trong […]
Bé 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu cân là vừa theo tiêu chuẩn WHO
Bé 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu cân là vừa theo tiêu chuẩn WHO
Chào mừng ba mẹ đến với giai đoạn quan trọng trong sự phát triển nhỏ bé của trẻ! Trong tháng thứ 2, câu hỏi về cân nặng của trẻ sơ sinh là trở thành một chủ đề quan trọng, nơi mà mỗi độ đo nhỏ cũng là một cái nhìn sâu sắc về sức khỏe […]
Nhiệt độ pha sữa Meiji – Đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của sản phẩm
Nhiệt độ pha sữa Meiji – Đảm bảo chất lượng và sự tươi ngon của sản phẩm
Khi nói đến sữa, sự tươi ngon và an toàn. Sữa là những yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm. Sữa Meiji, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp sữa, đã đạt được lòng tin của người tiêu dùng thông qua chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt […]
Ba mẹ có nên cho bé ngủ trên gối chống trào ngược?
Ba mẹ có nên cho bé ngủ trên gối chống trào ngược?
Một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra ở trẻ nhỏ khiến bố mẹ luôn phải lo lắng đó chính là hiện tượng trào ngược hay còn được gọi thông dụng hơn là nôn trớ, ọc sữa, quấy khóc. “Có nên cho bé ngủ trên gối chống trào ngược không?” là câu hỏi mà […]
[GIẢI ĐÁP] Top 5+ câu hỏi thường gặp về Khăn ướt nhiệt đới Mamamy Tropical
[GIẢI ĐÁP] Top 5+ câu hỏi thường gặp về Khăn ướt nhiệt đới Mamamy Tropical
Khăn ướt nhiệt đới Mamamy Tropical đang là “cơn sốt” trong cộng đồng của các mẹ bỉm. Đó cũng là lý do gần đây Góc của mẹ nhận được rất nhiều thắc mắc của các mẹ về sản phẩm này. Góc của mẹ sẽ giải đáp tất tần tật câu hỏi về Khăn ướt nhiệt […]
Giỏ hàng 0