Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc

Chứng nhận không kích ứng của Allergy UK là biểu tượng cho chất lượng của sản phẩm. Các thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ nhận diện được tổ chức uy tín. Từ đó mẹ có thêm công cụ để lựa chọn những sản phẩm an toàn và thương hiệu đáng tin cậy.

1. Allergy UK là gì?

Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng. Tổ chức này thành lập vào năm 1991 được gọi là Quỹ Dị ứng của Anh (British Allergy Foundation – BAF). Năm 2002, đổi tên thành Allergy UK.

Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng.
Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện hàng đâu về y tế dành cho người bị dị ứng.

Hiệp hội dị ứng Anh quốc có đường dây nóng trợ giúp miễn phí (01322 61989) về hàng loạt tình trạng dị ứng như:

 • Sốc phản vệ
 • Bệnh suyễn
 • Eczema / Viêm da
 • Mề đay (Phát ban)
 • Sốt
 • Dị ứng sữa bò (CMA)
 • Dị ứng thực phẩm hay hiện tượng không dung nạp thức ăn

Allergy UK có chứng nhận sản phẩm thân thiên với dị ứng. Con dấu chấp thuận chứng minh sản phẩm đã được công nhận trên toàn cầu. Nó hiện được sử dụng tại 135 quốc gia trên toàn thế giới bởi hơn 100 công ty.

Con dấu phê duyệt thể hiện các sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học độc lập, được chứng minh làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng.

2. Vì sao chứng nhận không kích ứng Allergy UK lại đáng tin cậy?

Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:

 • Thân thiện với làn da nhạy cảm
 • Không chứa các chất có khả năng gây ra dị ứng
 • Được kiểm tra và đánh giá lâm sàng một cách độc lập phù hợp cả với những người bị dị ứng
Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:
Allergy UK là sự chứng thực dành cho các sản phẩm:

Để được cấp chứng nhận không kích ứng cần đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK. Chỉ những sản phẩm đáp ứng được các các thí nghiệm, thực nghiệm lâm sàng của Allergy UK mới được cấp chứng nhận và dấu chấp thuận sản phẩm thân thiện không kích ứng.

2.1 Thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm

Allergy UK sẽ làm việc với nhà sản xuất để giải thích thủ tục đăng ký và sắp xếp thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm. Từng loại sản phẩm sẽ có cách thức thử nghiệm khác nhau. Vì mỗi sản phẩm hoạt động theo nhiều cách khác biệt.

Thử nghiệm khoa học chứng minh hiệu quả trong việc giảm và loại bỏ các chất gây dị ứng trong sản phẩm. Bao gồm cả cách thức mà mỗi nhà sản xuất sử dụng thực tế.

Đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK
Đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK

2.2 Thực hiện bởi các nhà khoa học, chuyên gia dị ứng hàng đầu

Tất cả các cách thức thí nghiệm, thử nghiệm được tạo ra bởi các nhà khoa học và chuyên gia dị ứng hàng đầu trên thế giới độc quyền cho Allergy Research Limited (Công ty TNHH Nghiên cứu Dị ứng (ARL) – một đơn vị thuộc Allergy UK). Họ dựa trên các  tiêu chí sau:

 • Phương pháp công nghiệp
 • Thiết bị tiên tiến nhất để thử nghiệm các sản phẩm. Ví dụ như tuân thủ các tiêu chuẩn IEC /EN/ AHAM
 • Tăng cường các tiêu chí cụ thể liên quan đến việc loại bỏ, làm giảm các chất gây dị ứng.

2.3 Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm:

Thí nghiệm và thử nghiệm sản phẩm mất tối thiểu mười hai tuần để hoàn thành. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sản phẩm và phạm vi kiểm tra cần thiết. Người quản lý hồ sơ của nhà sản xuất tại Allergy sẽ thông báo cho nhà sản xuất về tiến độ.

Khi đơn đăng ký của nhà sản xuất đã được chấp thuận Doanh nghiệp sẽ được cấp một thỏa thuận cấp phép. Từ đó cho phép sử dụng biểu tượng của Allergy UK trên sản phẩm cũng như mạng phân phối quốc tế. Thỏa thuận cấp phép cần được gia hạn hàng năm.

Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm
Lưu ý về thủ tục tiến hành thực nghiệm

Chính vì thế, khi thấy một sản phẩm có logo của Allergy Uk, mẹ được đảm bảo về chất lượng. Rằng sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học và chứng minh để hạn chế, làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi môi trường. Chứng nhận cũng được trao cho các sản phẩm có hàm lượng chất gây dị ứng thấp đáng kể. Dĩ nhiên luôn được thử nghiệm lâm sàng da liễu một cách độc lập và được chứng minh phù hợp với làn da nhạy cảm.

Ngoài Allergy UK, trên sản phẩm dành cho con cũng cần nhiều chứng nhận khác. Mẹ quan tâm, hãy đọc thêm về các tiêu chuẩn, chứng nhận như Ecocert, SGS, JIS, FDAtại đây mẹ nhé!

Nguồn tham khảo:

Allergy UK: https://www.allergyuk.org/

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Chất liệu cotton có mát không, bật mí sự thật bất ngờ 
Chất liệu cotton có mát không, bật mí sự thật bất ngờ 
Mẹ muốn tìm cho bé yêu loại vải phù hợp nhất với làn da mỏng manh nhạy cảm của con, biết rằng cotton xưa nay mềm mịn nhưng lại không biết chất liệu cotton có mát không, có phù hợp cho các bé vùng nhiệt đới như Việt Nam hay không. Vậy mẹ hãy tìm […]
Vải sợi tự nhiên – Lựa chọn hàng đầu khi mua quần áo cho trẻ
Vải sợi tự nhiên – Lựa chọn hàng đầu khi mua quần áo cho trẻ
Vải sợi tự nhiên đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong thị trường may mặc và được nhiều ba mẹ tin dùng bởi sự an toàn cũng như thân thiện với môi trường. Cùng Góc của mẹ tìm hiểu loại vải này có gì đặc biệt nhé! 1. Đôi nét về vải sợi […]
Cotton sợi tre – sự kết hợp mềm mại yêu thương cho cả gia đình
Cotton sợi tre – sự kết hợp mềm mại yêu thương cho cả gia đình
Cotton sợi tre là thành phần đã và đang được sử dụng rất nhiều trong những bộ quần áo hiện nay. Chúng cũng được rất nhiều người quan tâm đến những chất liệu đến từ tự nhiên yêu thích, đặc biệt là các mẹ đang muốn chăm sóc cho làn da non nớt và mỏng […]
Tất tần tật về sợi cotton cho con yêu, mẹ biết chưa
Tất tần tật về sợi cotton cho con yêu, mẹ biết chưa
Bé còn nhỏ, làn da sẽ vô cùng nhạy cảm. Mẹ đang lo lắng không biết những bộ quần áo được làm từ sợi cotton có phù hợp với bé yêu của mẹ không? Để trả lời cho câu hỏi này, mẹ hãy theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn […]
Chlorhexidine gluconate solution – Công dụng kháng khuẩn vượt trội
Chlorhexidine gluconate solution – Công dụng kháng khuẩn vượt trội
Những loại dung dịch sát trùng ngoài da, khử khuẩn thường được biết đến nhiều nhất đó chính là oxy già, cồn, các chế phẩm chứa iod. Nguyên nhân là do sự hiệu quả của chúng trong việc làm sạch và hồi phục các mô bị tổn thương. Một chất cũng được xem như là một […]
Tinh dầu hoa cúc vạn thọ – công dụng thần kỳ trong dược mỹ phẩm
Tinh dầu hoa cúc vạn thọ – công dụng thần kỳ trong dược mỹ phẩm
Ngày nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc tự nhiên đang ngày càng được nhiều mẹ quan tâm. Tinh dầu hoa cúc vạn thọ được biết đến với khả năng chữa lành làn da bị kích ứng. Ngoài ra, loại tinh dầu này còn có nhiều công dụng […]
Giỏ hàng 0