Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến
Danh mục sản phẩm

THÔNG BÁO: KHĂN ƯỚT MAMAMY NẮP CHẶN MỚI!

Một “ngoại hình” mới của khăn ướt Mamamy.

Từ tháng 07/2021, Mamamy thay nắp chặn tròn thành nắp chặn vuông đối với các sản phẩm khăn giấy ướt mamamy 80 tờ trở lên. Với sự thay đổi này, Mamamy vẫn đảm bảo:

  • Không ba via tại các đường viền của nắp chặn, hạn chế tối đa gây trầy xước.
  • Rút rời từng tờ mà không cần miếng chặn giấy ở bên trong. Đây cũng là công nghệ mới được sản xuất trên dây chuyền mới không chỉ giúp sản phẩm tránh được nhiễm khuẩn ngược mà còn dễ dàng sử dụng hơn.
Một "ngoại hình" mới của khăn ướt Mamamy
Một “ngoại hình” mới của khăn ướt Mamamy

Ngoài ra, nắp chặn mới được thiết kế để người sử dụng luôn đóng mở dễ dàng dù đang trong các tình huống bất tiện nhất lúc chăm con.

Hiện trên thị trường sẽ xuất hiện cả mẫu khăn ướt nắp chặn cũ (hình tròn) với ngày sản xuất trước tháng 7/2021 cùng mẫu khăn ướt nắp chặn mới này. Chất lượng sản phẩm không khác biệt. Khách hàng yên tâm lựa chọn bất kỳ mẫu nắp chặn nào.

KHĂN ƯỚT MAMAMY – CHỦ ĐỘNG NGỪA HĂM, CHĂM TỪNG KẼ NGÁCH

Hăm vốn do vi khuẩn gây nên. Vì thế, với một đất nước điển hình khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam, các bé sẽ rất dễ bị hăm, đặc biệt bé nào trộm vía bụ bẫm, trên cơ thể có nhiều vùng nếp gấp như ngấn tay, ngấn chân, ngấn cổ,… Thay vì lo lắng, ba mẹ ơi, có Mamamy và khăn ướt của Mamamy đây rồi!

  • Thành phần ngừa hăm được cấp bằng sáng chế Mỹ
  • Thành phần kháng khuẩn được WHO chỉ định dùng cho viêm nướu

Ba mẹ chủ động ngừa hăm cho con, chăm sóc con an toàn tới từng kẽ ngách.

Toàn bộ khăn ướt Mamamy sản xuất từ tháng 7/2021 sẽ có nắp chặn mới. Hãy là những khách hàng trải nghiệm sớm nhất sản phẩm của Mamamy nhé!

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THÔNG BÁO: KHĂN ƯỚT MAMAMY NẮP CHẶN MỚI!”

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Bài viết cùng chủ đề

Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc
Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc
Chứng nhận không kích ứng của Allergy UK là biểu tượng cho chất lượng của sản phẩm. Các thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ nhận diện được tổ chức uy tín. Từ đó mẹ có thêm công cụ để lựa chọn những sản phẩm an toàn và thương hiệu đáng tin cậy. 1. Allergy […]
Câu hỏi thường gặp về Khăn ướt Mamamy
Câu hỏi thường gặp về Khăn ướt Mamamy
Giải đáp cho mẹ mọi thắc mắc các câu hỏi thường gặp về khăn ướt Mamamy tại đây. 1. Vì sao khăn ướt Mamamy sử dụng được để lau mặt hay lau vùng nhạy cảm của trẻ? Việc mang theo những gói khăn ướt mỗi lần ra ngoài hiện đã là thói quen của nhiều […]
Tại sao khăn giấy ướt được coi là “cách mạng” trong chăm sóc trẻ?
Tại sao khăn giấy ướt được coi là “cách mạng” trong chăm sóc trẻ?
Ngành công nghiệp sản xuất khăn giấy ướt ra đời vào năm 2004. Ngay lập tức, công cụ làm sạch này trở thành hiện tượng, phổ biến và hiện diện rộng khắp trong các gia đình có con nhỏ. 2007, khăn giấy ướt chính thức du nhập vào Việt Nam. Cũng như các nước tiên […]
Giỏ hàng 0