Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

THÔNG BÁO MỚI: CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM TỰ ĐỘNG KHI MUA HÀNG!

Thông tin mà khách hàng của Mamamy chắc chắn sẽ rất mong chờ đây ạ.

Mẹ đã mua hàng của Mamamy chắc không lạ chương trình Quét tem QR tích điểm để đổi quà. Sau khi Mamamy thông báo Dừng việc dán tem tích điểm trên các sản phẩm, nhiều mẹ đã rất mong ngóng Mamamy có thêm các chương trình khác, đặc biệt các mẹ là Fan trung thành của hệ sản phẩm nhà Mamamy.

Và đây chính là tin vui Mamamy dành cho mẹ đây ạ! Mua hàng và không cần bóc tem hay mở app để quét tích điểm, mẹ vẫn được tích lũy điểm trên tài khoản App đổi quà Mamamy của mình!!!

Mẹ đọc kỹ thông báo nóng hổi dưới đây của Mamamy nhé!!!!

Cụ thể thế nào ạ?

  1. Mẹ mua hàng trực tiếp trên website Mamamy & fanpage Mamamy.
  2. Ngay sau khi nhận hàng thành công, hệ thống sẽ tự động cộng điểm tương ứng cho mẹ trên App Mamamy (theo tài khoản mẹ dùng số điện thoại nhận hàng để đăng ký).
  3. Mẹ có thể kiểm tra lịch sử thay đổi điểm ngay tại App (phần LỊCH SỬ ĐIỂM trong mục THÔNG BÁO).
  4. Mẹ sử dụng điểm để đổi quà như bình thường ngay trên App Mamamy.

*Lưu ýTrong trường hợp hoàn trả sản phẩm, điểm đã được cộng trước đó sẽ được trừ tương ứng sau khi quá trình hoàn trả hoàn tất. 

Siêu tiện cho mẹ vì mẹ không cần phải:

+ Bóc tem trên sản phẩm nữa

+ Đôi khi nhớ nhớ quên quên còn không kịp quét tem ở 1 số sản phẩm.

+ Mẹ mua hàng số lượng nhiều không phải mất công bóc và quét nhiều lần. Đã có hệ thống tính điểm tự động của Mamamy lo hết rồi.

ĐẶC BIỆT, toàn bộ sản phẩm Mamamy mà mẹ mua trên Fanpage & Website đều được tích điểm. Mẹ xem danh sách sản phẩm Mamamy & số điểm được tích lũy tương ứng tại đây nhé!

 

Chương trình bắt đầu ngay từ ngày 06/04/2021, nhà mình mua hàng và xem ngay tài khoản App của mình thay đổi điểm như thế nào sau khi nhận hàng thành công nhé!!!

Nếu mẹ vẫn chưa thấy tài khoản App của mình xuất hiện mục LỊCH SỬ ĐIỂM, mẹ hãy update bản App Mamamy mới nhất tại đây mẹ nha.

Bất cứ thắc mắc gì về chương trình, cả nhà hãy nhắn với Mamamy nhé!!!

Mẹ Bình luận tại đây nhé

Thêm đánh giá

Mẹ ghi lại email để Mamamy gửi những ưu đãi đặc biệt và các tips hữu ích nhé. Email của mẹ sẽ không hiển thị công khai đâu

Lê thị mỹ dung

Có ạ

25-11-2021 12:26

Mamamy Admin

"Chào mẹ, Cùng theo dõi và đón đọc các bài viết từ Góc của mẹ nhé!"

31-12-2021 14:19


Bài viết cùng chủ đề

Giỏ hàng 0