Trang chủ Tinh chất đường nho thiên nhiên – Dưỡng ẩm tự nhiên cho da mềm mịn

Tinh chất đường nho thiên nhiên – Dưỡng ẩm tự nhiên cho da mềm mịn

09/08/2017 - 3:05

Nằm trong top 10 thành phần thiên nhiên dưỡng ẩm lành tính cho da. Tinh chất đường nho mang những lợi ích cực kỳ có lợi cho da. Vậy thành phần dưỡng ẩm tự nhiên này có đặc điểm gì? Công dụng dưỡng và chăm sóc da ra sao? Đọc ngay bài viết này bạn nhé!

TINH CHẤT ĐƯỜNG NHO THIÊN NHIÊN (TỪ NHO ĐEN MỸ)

Là thành phần tinh chất cực tốt cho da, không gây kích ứng. Đặc biệt khi sử dụng trên làn da nhạy cảm. Luôn được đánh giá là nhóm thành phần lý tưởng sử dụng trong mỹ phẩm. Được các thương hiệu nổi tiếng như Shiseido, Tatcha, Sakura…đưa vào sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm dưỡng cao cấp của mình.

dưỡng ẩm tự nhiên

Tinh chất đường nho thiên nhiên từ nho đen

Kết cấu phân tử nhẹ và lỏng nên thấm vào da rất nhanh. Không gây nhờn rít làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Mà cảm giác da mềm mịn. Đặc tính này cũng giúp tinh chất dễ thẩm thấu vào sâu bên trong da, là một loại dầu dưỡng ẩm hoàn hảo.

CHẤT DƯỠNG ẨM TỰ NHIÊN VỚI CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI GIÚP CHĂM SÓC VÀ NUÔI DƯỠNG DA

  • Dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời cho da mềm mịn.
  • Chống oxi hóa cực mạnh, giảm thiểu tốc độ lão hóa da. Chất proanthocyanidins oligomeric chống oxy hóa nhiều gấp 20 lần vitamin C và gấp 50 lần vitamin E, giúp duy trì sự tồn tại của collagen và elastin trong da. Từ đó giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất các dấu hiệu lão hóa da, tăng cường độ đàn hồi, săn chắc cho da.
 dưỡng ẩm tự nhiên

Tinh chất đường nho với nhiều công dụng tuyệt vời

  • Làm se khít lỗ chân lông, kháng viêm, giúp ngăn ngừa, cải thiện, chữa trị và phục hồi vùng da bị tổn thương nhờ các axit béo thiết yếu như linoleic (trên 70%), oleic, stearic, palmitic, myristic và lauric…
  • Chất tẩy trang tự nhiên, bảo vệ da trước tác động gây hại của môi trường

 

 

 

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích