Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

CHÀO CON ĐẾN VỚI BỐ MẸ

Trong cả hành trình: Mang thai – Sinh nở – Nuôi dưỡng, hành trình của niềm hân hoan, hạnh phúc, đã có một quãng dường như “NIỀM HẠNH PHÚC BỊ BỎ QUÊN“.


CÂU CHUYỆN CHÀO CON

Triển lãm ảnh
“Chào Con Đến Với Bố Mẹ”

Tháng 10 năm 2018, Mamamy thực hiện triển lãm ảnh “Chào con đến với bố mẹ” tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm có quy mô chưa từng có tại Việt Nam với gần 100 bức ảnh cỡ lớn, khung ảnh cao đến 2m, vượt quá đầu người được trưng bày theo phong cách đường phố. Toàn bộ hình ảnh được Mamamy ghi lại một cách chân thực nhất thời khắc chào đón những thiên thần bé nhỏ trong suốt 54 ngày tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Triển lãm được tổ chức:

XEM ALBUM ẢNH CHÀO CON

Album

Album

Album

Album

Album

Album

HOSHINOYA Tokyo lies in the city's economic center, a short walk from Tokyo Station and the Imperial Palace. In contrast with its grand facade, the 17-story hotel offers a relaxed ambience with a sense of intimacy and surprise--qualities that are rooted in traditional Japanese hospitality.

Câu chuyện chào con

Trong cả hành trình: Mang thai – Sinh nở – Nuôi dưỡng, hành trình của niềm hân hoan, hạnh phúc, đã có một quãng dường như “NIỀM HẠNH PHÚC BỊ BỎ QUÊN“.

Đó là khi mẹ bắt đầu chuyển dạ – Sinh nở. Lúc này sự lo lắng, đối phó cơn đau, sự căng thẳng đã chiếm hết toàn bộ cảm xúc.

Vì vậy, Mamamy đã kết hợp với bệnh viện phụ sản Trung ương thực hiện bộ ảnh “Chào con đến với bố mẹ” cùng với hàng chục gia đình trên khắp các tỉnh thành. Ghi lại phần “HẠNH PHÚC BỊ BỎ QUÊN” đó.

54 ngày liên tục ghi lại hành trình của các gia đình, ghi lại một cách chân thực nhất từng KHOẢNH KHẮC của một hành trình vô giá. Những khoảnh khắc mang tên: CHỜ – ĐAU – KHÓC – CHẠM – TI – CHĂM

Mamamy mong muốn thật nhiều bố mẹ chuẩn bị sinh con xem được bộ ảnh, xem được những khoảnh khắc này. Chạm được tới cảm xúc của hành trình đó.

Để rồi, ngay khi bước vào hành trình đón con lọt lòng, hãy gạt bỏ lo lắng, sự căng thẳng, mang tới cho mình sự thoải mái, bình tĩnh, sự đón nhận (cho dù đó là những cơn đau).

Sẵn sàng cảm nhận cả hành trình đón đứa trẻ của mình bằng tâm thế của người mẹ đang ngập tràn hạnh phúc. Rất có thể nó sẽ giúp bạn đỡ đau hơn, giúp bạn lưu lại hành trình với ký ức là sự cảm nhận những KHOẢNH KHẮC chỉ xảy ra một hoặc hai lần trong đời.

Và để “nghe” được cơn đau, “thấy” được những cơn co thắt, “biết” rằng mình đang rặn đẻ, “nhìn” được tiếng khóc chào đời của con, “khóc” khi lần đầu chạm vào nhau.

Tất cả những cảm nhận tích cực đó giúp bạn tạo nên một bức tranh đẹp hoàn chỉnh của một hành trình lớn – Mang thai – Sinh con – Nuôi dưỡng

CHÀO CON ĐẾN VỚI BỐ MẸ
MAMAMY.

Giỏ hàng 0