Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến
Mamamy’s Story

Sứ mạng & tôn chỉ

Ra đời vào năm 2007 – cách đây hơn 10 năm, Mamamy với sứ mạng: “Tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất”

Chúng tôi đã luôn rất khắt khe trong việc lựa chọn các thành phần tạo nên sản phẩm. Đối với sản phẩm chăm sóc trẻ em, mối quan tâm lớn nhất là sự an toàn. Để đảm bảo các sản phẩm 100% an toàn, chúng tôi đã đưa ra tôn chỉ:

“Không sử dụng những thành phần đã bị cấm sử dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới – do có khả năng không tốt cho sức khỏe”

Dù các thành phần đó chưa bị cấm sử dụng tại Việt Nam.

Hệ sản phẩm được kiểm nghiệm &
bảo chứng chất lượng

Làm ra một sản phẩm an toàn cho trẻ thật đấy, nhưng làm sao giúp khách hàng có cơ sở tin vào điều đó để lựa chọn?

Chúng tôi quyết định chọn cách "luôn chủ động đưa sản phẩm tới kiểm định tại các tổ chức uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế" với những cái tên như:

Hội phụ sản Việt Nam

Hội phụ sản Việt Nam

Khuyên dùng cho cả trẻ sơ sinh.

Viện kiểm nghiệm thuốc TW

Viện kiểm nghiệm thuốc TW

Kiểm chứng sản phẩm không chưa Tinopal (chất tăng trắng quang học), không gây ung thư.

SGS Thụy Sĩ

SGS Thụy Sĩ

Kiểm chứng không hóa chất bảo quản Paraben, MIT, hoặc đạt chuẩn FDA, Châu Âu.

ALLERGY Anh Quốc

ALLERGY Anh Quốc

Kiểm chứng sản phẩm không kích ứng.

Hệ sản phẩm

Với thành phần & công năng vượt trội

Luôn tâm niệm rằng, đối tượng khách hàng mà Mamamy phục vụ chính là các trẻ nhỏ từ sơ sinh. Nên chúng tôi luôn tìm tòi các thành phần nguyên vật liệu có tính năng chăm sóc vượt trội đưa vào sản phẩm để hỗ trợ bảo vệ, chăm sóc trẻ.

Cùng các công năng, những sáng chế, những giải pháp hữu ích độc quyền để khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tiện ích nhất, giúp pháp huy hiệu quả sản phẩm cao nhất.

Cách chúng tôi tạo ra sản phẩm là như thế. Luôn đòi hỏi cao hơn nhu cầu thị trường. Chỉ là bởi chúng tôi mong muốn sản phẩm của Mamamy luôn là những “SẢN PHẨM CHĂM SÓC” theo đúng nghĩa của nó.

Tất cả những gì Mamamy làm ra đều tốt cho trẻ!

Hơn 10 năm phục vụ, Mamamy đã luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng để rồi hạnh phúc nhận danh hiệu "Khăn ướt số 1*".

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc

Mamamy - Baby good goods

*Theo báo cáo của Nielsen: MAMAMY LÀ NHÃN HIỆU ĐỨNG ĐẦU THỊ PHẦN về doanh thu và sản lượng bán ra trong ngành Khăn giấy ướt trẻ em tại thị trường 6 thành phố (thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ) từ tháng 4/2016 đến tháng 3/2018

Giỏ hàng 0