Trang chủ Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc

Tìm hiểu về chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc

05/09/2018 - 8:55

Chứng nhận không kích ứng của Allergy UK là biểu tượng cho chất lượng của sản phẩm. Các thông tin dưới đây sẽ giúp mẹ nhận diện được tổ chức uy tín, từ đó mẹ có thêm công cụ để lựa chọn những sản phẩm an toàn và thương hiệu đáng tin cậy.

Allergy UK là gì?

Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc là một tổ chức từ thiện quốc gia về y tế hàng đầu chuyên giúp đỡ người lớn và trẻ em bị dị ứng. Tổ chức này thành lập vào năm 1991 được gọi là Quỹ Dị ứng của Anh (British Allergy Foundation – BAF). Vào năm 2002 tên hoạt động của tổ chức từ thiện đã trở thành Allergy UK.

Hiệp hội dị ứng Anh quốc có đường dây nóng trợ giúp miễn phí (01322 61989) cũng như các thông tin đầy đủ về một loạt các điều kiện khác nhau bao gồm:

 • Sốc phản vệ
 • Bệnh suyễn
 • Eczema / Viêm da
 • Mề đay (Phát ban)
 • Sốt
 • Dị ứng sữa bò (CMA)
 • Dị ứng thực phẩm hay hiện tượng không dung nạp thức ăn

Bên cạnh đó, Allergy UK có chứng nhận sản phẩm thân thiên với dị ứng và con dấu chấp thuận chứng minh sản phẩm đã được công nhận trên toàn cầu. Nó hiện đang được sử dụng tại 135 quốc gia trên toàn thế giới bởi hơn 100 công ty trên một loạt các sản phẩm.

Con dấu phê duyệt là một sự chứng thực của các sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học độc lập và được chứng minh là làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi môi trường trong nhà.

Kết quả hình ảnh cho Allergy uk

Vì sao chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy UK Anh Quốc lại đáng tin cậy?

Chứng nhận không kích ứng của Tổ chức Allergy Anh quốc chính là một sự chứng thực dành cho các sản phẩm:

 • Thân thiện với làn da nhạy cảm
 • Không chứa các chất có khả năng gây ra dị ứng
 • Đã được kiểm tra và đánh giá lâm sàng một cách độc lập phù hợp cả với những người bị dị ứng.

Các nhà sản xuất khi muốn được cấp chứng nhận không kích ứng cần đảm bảo sản phẩm của họ thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK. Chỉ những sản phẩm đáp ứng được các các thí nghiệm, thực nghiệm lâm sàng của Allergy UK mới được cấp chứng nhận và dấu chấp thuận sản phẩm thân thiện không kích ứng.

Thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm

Người quản lý của Allergy UK sẽ làm việc với nhà sản xuất để giải thích thủ tục đăng ký và để sắp xếp thử nghiệm độc lập trong phòng thí nghiệm. Có các cách thức thử nghiệm khác nhau cho từng loại sản phẩm, vì mỗi sản phẩm hoạt động theo nhiều cách khác biệt nên để đạt được việc loại bỏ hay làm giảm các chất gây dị ứng cũng rất khác nhau.

Thử nghiệm khoa học là để chứng minh hiệu quả trong việc giảm và loại bỏ các chất gây dị ứng trong sản phẩm, bao gồm cả cách thức mà mỗi nhà sản xuất sử dụng thực tế có đảm bảo an toàn hay không.

 Allergy UK

Đảm bảo sản phẩm thông qua quy trình chứng thực của Allergy UK

Thực hiện bởi các nhà khoa học, chuyên gia dị ứng hàng đầu thế giới

Tất cả các cách thức thí nghiệm, thử nghiệm được tạo ra bởi các nhà khoa học và chuyên gia dị ứng hàng đầu trên thế giới độc quyền cho Allergy Research Limited (Công ty TNHH Nghiên cứu Dị ứng (ARL) – một đơn vị thuộc Allergy UK). Họ dựa trên các  tiêu chí sau:

 • Phương pháp công nghiệp
 • Thiết bị tiên tiến nhất để thử nghiệm các sản phẩm. Ví dụ như tuân thủ các tiêu chuẩn IEC /EN/ AHAM
 • Tăng cường các tiêu chí cụ thể liên quan đến việc loại bỏ, làm giảm các chất gây dị ứng.

Thí nghiệm và thử nghiệm sản phẩm mất tối thiểu mười hai tuần để hoàn thành. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào sản phẩm và phạm vi kiểm tra cần thiết. Người quản lý hồ sơ của nhà sản xuất tại Allergy sẽ thông báo cho bạn về tiến độ. Khi đơn đăng ký của nhà sản xuất đã được chấp thuận, doanh nghiệp sẽ được cấp một thỏa thuận cấp phép cho phép sử dụng biểu tượng của Allergy trên sản phẩm cũng như mạng phân phối quốc tế. Thỏa thuận cấp phép cần được gia hạn hàng năm.

Chính vì thế, khi người tiêu dùng thấy một sản phẩm có logo của Allergy Uk trên đó, bạn được đảm bảo về sản phẩm đó. Rằng sản phẩm đã được thử nghiệm khoa học và chứng minh để hạn chế, làm giảm hoặc loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi môi trường. Chứng nhận cũng được trao cho các sản phẩm có hàm lượng chất gây dị ứng thấp đáng kể, được thử nghiệm lâm sàng với da liễu một cách độc lập và được chứng minh phù hợp với làn da nhạy cảm.

[Hiệp hội/Tổ chức chứng nhận uy tín]

Tìm hiểu về SGS Thụy Sỹ – tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới

Chứng nhận SGS - biểu tượng chất lượng và sự chính trực giúp sản phẩm của thương hiệu tạo dựng niềm tin với khách hàng. Các số liệu cụ thể và đáng tin cậy giúp mẹ nhận diện logo của SGS nói riêng - tổ chức uy tín trên thế giới nói chung. Từ đó, mẹ có thêm công cụ để lựa chọn sản phẩm an toàn và chất lượng bảo vệ gia đình mình.
Xem nhiều hơn

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích

close-link
close-link