Trang chủ Thông Báo Về Mã Qr Và Hướng Dẫn Sử Dụng Để Đổi Quà

Thông Báo Về Mã Qr Và Hướng Dẫn Sử Dụng Để Đổi Quà

13/09/2018 - 5:09
block image
block image

Mamamy vui mừng gửi đến cộng đồng người tiêu dùng sản phẩm Mamamy một trải nghiệm mua sắm đặc biệt - Quét mã QR tích điểm trên mỗi sản phẩm Mamamy. Đây là chương trình gắn bó dài lâu của Mamamy dành cho khách hàng tiêu dùng trực tiếp. Sau đây là một số thông tin chung về mã QR và quy định sử dụng mã QR để khách hàng nắm đầy đủ thông tin, dễ dàng thao tác cũng như tiết kiệm thời gian tích điểm đổi quà.

      CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

 1. Tên chương trình: Quét QR, tích điểm đổi quà.
 2. Phạm vi ưu đãi: toàn quốc.
 3. Bảng điểm tích lũy các sản phẩm Mamamy
 1. Phần quà tích điểm: Sản phẩm Mamamy + Tặng phẩm khác. Các phần quà và mức điểm sẽ do Mamamy quy định, được thay đổi tùy thuộc thời điểm.
 1. Đối tượng được hưởng ưu đãi: khách hàng mua sản phẩm Mamamy theo thể lệ chương trình (Mã QR chỉ dành cho người tiêu dùng, tức là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm).
 2. Kênh đổi quà : online. Mamamy sẽ tập hợp lại danh sách khách hàng trúng quà đã điền đầy đủ thông tin giao hàng và chuyển thành 2 đợt trong tháng : ngày 15 và ngày 30 hàng tháng. Bạn sẽ nhận được quà sau 5 đến 10 ngày, kể từ ngày Mamamy gửi quà đi theo danh sách.
 3. Điều kiện nhận quà hợp lệ: người mua xuất trình chứng minh thư nhân dân, ghi rõ số CMT và ký tên vào bill giao nhận.
 4. Chi phí vận chuyển: người mua chi trả. Lưu ý chỉ giao quà 1 lần, trong quá trình vận đơn nếu xảy ra tình trạng giao hàng không thành công (nguyên nhân đến từ phía người mua ghi sai địa chi hoặc không nghe điện thoại nhận hàng), để nhận lại quà, khách hàng vui lòng chịu chi phí phát sinh.

FAQ - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1.  Quét mã QR trên các sản phẩm Mamamy tích lũy điểm để làm gì? 

Mã QR là mã dùng cho khách hàng (người sử dụng sản phẩm) khi mua và sử dụng sản phẩm của Mamamy quét tích điểm, đổi điểm nhận quà tặng hoặc các ưu đãi mà Mamamy đưa ra tại từng thời điểm. Ngoài những phần quà hấp dẫn, Mamamy sẽ luôn đưa ra những chương trình đặc biệt.

 1. Thời hạn áp dụng mã QR và các điều khoản kiểm soát?

Mỗi sản phẩm Mamamy được sản xuất từ 02/5/2018 đều được dán 1 tem có gắn mã QR.

Khi tem QR đã bị mất, khách hàng sẽ không được đổi hoặc trả lại hàng. Mỗi một tem là một mã QR khác nhau, mã chỉ có tác dụng quét và tích điểm 1 lần. Các mã đã quét sẽ không quét lại được nữa. Các điều khoản bảo mật và chính sách chi tiết của chương trình, bạn xem tại link web hiện lên sau khi quét QR code.

 1. Đối tượng áp dụng và được tính điểm tích lũy là ai?

Quét mã QR tích điểm chỉ dành cho người tiêu dùng, tức là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm Mamamy. Các đối tượng khác mua để bán lại (không sử dụng sản phẩm) như các siêu thị, các cửa hàng, nhà phân phối... không được quét mã QR này, cũng như sẽ bị từ chối chấp nhận số điểm tích lũy (trừ trường hợp những đối tượng này đồng thời là người trực tiếp sử dụng sản phẩm).

Trong các trường hợp có nghi ngờ gian lận, Mamamy có quyền yêu cầu chứng minh người đổi quà chính là người tiêu dùng trực tiếp (mua sản phẩm để sử dụng, không phải để kinh doanh). Nếu người đổi quà không chứng minh được, Mamamy có quyền từ chối trao quà tặng.

 1. Hướng dẫn cách quét QA code

Mã Qr được dán trên sản phẩm, người tiêu dùng chỉ cần bóc và lật ngược mặt sau của mã Qr, sử dụng phần mềm Zalo hoặc Facebook ngay trên điện thoại để quét mã. Xem Clip hướng dẫn thao tác cụ thể - Mamamy đã chuẩn bị tại đây

 1. Cách thức tính phí vận chuyển

Phí vận chuyển = cân nặng của sản phẩm * phí giao hàng đến từng tỉnh/ thành phố (do giaohangtietkiem.vn quy định).

Bảng cước phí vận chuyển

 1. Các phần quà có giá trị nhỏ hơn phí vận chuyển thì làm thế nào?

Phí vận chuyển đồng giá với các đơn hàng dưới 3kg (nội tỉnh) và dưới 0,5kg (nội miền, liên miền) căn cứ theo Bảng cước phí vận chuyển của Giao hàng tiết kiệm cung cấp ở mục 5. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, người tiêu dùng nên tích lũy số điểm lớn và đổi đồng thời nhiều phần quà một lần. Cân nặng của các phần quà được ghi rõ ở hình bên.

Các câu hỏi liên quan đến mã QR và quy định sử dụng - tích điểm thông qua quét QR , xin vui lòng liên hệ với Mamamy qua:

Hotline: 0946 956 269

Fanpagehttps://www.facebook.com/mamamy.babygoodgoods/inbox/

 • Thời gian tư vấn: Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8:30 sáng đến 5:30 chiều.
 • Địa chỉ văn phòng: 27 Phó Đức Chính, P.Trúc Bạch, Q.Ba Đình, Tp Hà Nội.
 • Địa chỉ nhà máy: Lô CN7 Khu Công Nghiệp Từ Liêm, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội.

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích