Trang chủ Vùng đất tò mò

Ra mắt tã Mamamy Ultraflow “ngừa hăm & mẩn đỏ tối đa”

01/02/2018 - 11:02

Ngày 17/3/2019, sản phẩm tâm huyết tiếp theo của Mamamy – tã Mamamy Ultraflow ngừa hăm & mẩn đỏ tối đa chính thức xuất hiện. Tiếp nối toàn bộ tinh thần thương hiệu, Tã Ultraflow là một mảnh ghép trong hệ sản phẩm “an toàn cho cả trẻ sơ sinh” của Mamamy.

Sản phẩm được chào đón với sự có mặt của cơ quan báo chí, PGS.TS Vũ Bá Quyết, nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung Ương, các bác sĩ chuyên khoa sản nhi, Giám đốc công ty SeoLim, Hàn Quốc – bà Oh Hye Sook và hàng trăm khách hàng là đối tác của Mamamy. 

bỉm sản xuất tại hàn quốc mamamy

Tã Mamamy Ultraflow được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của công ty SeoLim tại Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc. SeoLim là nhà sản xuất tã bỉm cao cấp của Hàn Quốc hơn 30 năm kinh nghiệm. Là “mẹ đẻ” của hàng loạt thương hiệu tã bỉm lớn trong nội địa đất nước củ sâm. 

bỉm sản xuất tại hàn quốc mamamy

Cùng nghiên cứu và phát triển, sản phẩm tã Mamamy Ultraflow ngừa hăm & mẩn đỏ là sự kết hợp giữa sự thấu hiểu làn da và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Cùng công nghệ mới nhất trong việc sản xuất bỉm tã.

Điểm ưu việt của tã Mamamy Ultraflow

  • Thêm hẳn lớp hạt SAP siêu thấm hút. Tăng gấp 1,5 lần thấm hút
  • Bông tự nhiên nhập khẩu Canada giúp không vón cục.
  • Bề mặt 3D kim cương giúp da bé luôn thoáng và không ẩm ướt
  • Công nghệ ép nguội viền (tã quần) giúp không cọ xước da bé
  • Mặt đáy tỏa nhiệt 360 độ. Bé luôn thấy thoáng nhất kể cả hè nóng nực.

Nhờ những điểm ưu việt trên, tã Mamamy Ultraflow xử lý được vấn đề bố mẹ quan tâm nhất khi dùng tã cho bé: ngừa hăm & mẩn đỏ tối đa.

tã quần mamamy ultraflow nhập khẩu hàn quốc cho trẻ

Đó cũng là nguyên tắc khi tạo lập ra một sản phẩm của Mamamy – luôn đi từ nhu cầu của người tiêu dùng. Trẻ con Việt Nam mặc tã hay có hiện tượng hăm và mẩn đỏ. Ngoài lý do bố mẹ để thời gian thay tã cho con quá lâu. Thì những loại tã thiếu độ thoáng cũng như quá dầy hoặc dễ bị tràn cũng là nguyên do.

Bản chất của hăm hay mẩn đỏ

Hăm hoặc mẩn đỏ ngoài nguyên nhân cơ địa da của trẻ. Thì tác nhân chính là do trẻ toát mồ hôi tại các ngấn (cổ, kẽ chân, tay…). Hoặc da bị tiếp xúc với môi trường ẩm ướt như là nước tiểu trong thời gian dài. Mồ hôi, nước tiểu vốn không có vi khuẩn. Nhưng khi nó tiếp xúc với môi trường bên ngoài một thời gian sẽ bị nhiễm vi khuẩn tử môi trường. Chính vì vậy, nếu để da tiếp xúc một thời gian dài sẽ dẫn đến việc hăm hoặc mẩn đỏ (bản chất là bị viêm da do vi khuẩn)

Cha mẹ cũng cần nhớ: hăm hay mẩn đỏ là vấn đề ngoài da, không đáng lo. Cha mẹ hãy luôn bình tĩnh và tìm hiểu kỹ trước khi chọn sản phẩm phù hợp nhất với bé nhé!

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích