Lịch sử tìm kiếm
Tìm kiếm phổ biến
Tìm trong góc của mẹ

Set Mau Lớn

475.200VND

Thế giới xu hướng sử dụng bình sữa thủy tinh – chất liệu an toàn tối đa cho trẻ.
+ 1 bình sữa thủy tinh cổ rộng 240ml size S
+ 1 bình sữa thủy tinh cổ rộng 120ml size S
+ 2 hộp núm bú bình size S, M, L

Màu nắp:

Số lượng:

Điểm tích lũy nhận được: 27 điểm
Mã: CBTT0050.001 Danh mục:
Freeship toàn quốc
Freeship toàn quốc
Đổi trả hàng miễn phí
Đổi trả hàng miễn phí
Miễn phí dùng thử
Miễn phí dùng thử
Chi tiết sản phẩm

Ăn ngon miệng, ăn an toàn luôn là mong muốn của mẹ khi lựa chọn bình sữa cho con. Đây là thời điểm con bắt đầu cần bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng ngoài sữa mẹ. Bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc và đầy hơi Mamamy sẽ thỏa mãn sự mong muốn đó bằng chất liệu thủy tinh (từ cát tự nhiên) cùng công năng chống sặc và đầy hơi siêu dài của núm ti. Con sẽ luôn an toàn để mẹ yên tâm. Bình sữa thủy tinh Mamamy giá chỉ bằng bằng bình nhựa là chính bởi Mamamy muốn mẹ trải nghiệm bình thủy tinh để mang đến sự an toàn cho bé.

Bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc, đầy hơi Mamamy an toàn cho cả trẻ sơ sinh

Chất liệu thuỷ tinh cao cấp

Bình sữa thủy tinh Mamamy được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp – nguyên liệu cát tự nhiên. Đây là chất liệu vô cùng an toàn. Bình sữa Mamamy được làm từ thủy tinh siêu cứng, nhập khẩu từ Taiwan Glass – một trong ba nhà máy có dây chuyền hiện đại nhất thế giới.

Chuẩn quốc tế

Chất liệu bình sữa Mamamy đạt tiêu chuẩn FDA (bộ y tế Hoa Kỳ), EN 14350 (chuẩn Châu Âu). Hai bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất  bảo chứng cho chất lượng sản phẩm.

bình sữa thủy tinh chống sặc đầy hơi
Bình sữa thủy tinh chống sặc đầy hơi Mamamy được bảo chứng bởi 2 tiêu chuẩn hàng đầu thế giới

Thiết kế tối ưu

Bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc, đầy hơi Mamamy an toàn cho cả trẻ sơ sinh. Bình được thiết kế với những đặc điểm tối ưu sau:

  • Không trầy xước khi cọ rửa
  • Không rạn nứt khi khử trùng ở nhiệt độ cao
  • Chống bám cặn, dễ cọ rửa

3 đặc điểm này khiến cho bình sữa thuỷ tinh Mamamy không có chỗ cho ổ vi khuẩn tích tụ và phát triển

bình sữa thủy tinh

bình sữa thủy tinh

Bên cạnh đó, bình không chứa chì, không giải phóng BPA. Vô cùng an toàn, không để lại hoá chất độc hại nếu sử dụng lâu dài. Ngoài ra, bình sữa thuỷ tinh Mamamy khó vỡ. Bình đã được thí nghiệm từ độ cao 60cm, bình rơi không vỡ.

Cấu tạo vượt trội

Bình sữa thuỷ tinh Mamamy ống chống sặc và đầy hơi siêu dài của núm ti giúp đẩy bọt khí xa miệng chai, tối ưu việc bé không nuốt phải bọt khí, giảm tối đa nguy cơ sặc sữa, đầy hơi hay chướng bụng.

bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc
Bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc, đầy hơi Mamamy với thiết kế ống chống sặc

Thiết kế này dựa theo nguyên lý chống sặc và đầy hơi như sau. Khi bú không khí đối lưu sinh ra bọt khí. Ống thoát khí giúp đẩy bọt khí thoát ngược về đáy chai. Nhờ vậy, bé không bị hít lại bọt khí dẫn đến dễ bị sặc và đầy hơi. Ống thoát khí càng dài sẽ giúp đẩy bọt khí càng xa miệng chai, tối ưu việc bé không nuốt phải bọt khí.

Núm ti được làm từ chất liệu silicone chuyên dùng cho thực phẩm. Nguyên liệu Nhật Bản và được sản xuất bởi Taiwan. Đường gân ma sát ở núm ti giúp trẻ dễ dàng ngậm chặt núm đồng thời tưa lưỡi chống bám cặn.

Bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc, đầy hơi

 

Đây là những điểm đặc biệt và vượt trội giúp bình sữa thuỷ tinh cổ rộng, chống sặc, đầy hơi Mamamy. Chính vì thế, sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu khi mẹ mua bình sữa cho bé. Chất liệu an toàn, cấu tạo vượt trội. Thiết kế của ống chống sặc và đầy hơi siêu dài của núm ti giúp bé chống sặc và đầy hơi khi bú bình. Bé ăn ngon miệng, chóng lớn là niềm vui và sự an toàn của bố mẹ. Và cũng là động lực để Mamamy cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất đến mẹ và bé.

0/5 (0 Reviews)
Đánh giá sản phẩm

0.0 trên 5

  • 5 sao (0)
  • 4 sao (0)
  • 3 sao (0)
  • 2 sao (0)
  • 1 sao (0)
  • Có bình luận (0)
  • Có ảnh/video (0)
Giỏ hàng 0