Lịch sử tìm kiếm
Tìm kiếm phổ biến
Tìm trong góc của mẹ
-20%

Set chăm sóc làn da 01

313.200VND Giảm 20%

Chăm sóc làn da mỏng manh của con ngay từ những ngày đầu, Mamamy có SET CHĂM SÓC LÀN DA gồm 3 sản phẩm (04 món):
+ 02 gói khăn ướt 100 tờ, không mùi
+ 01 Chai bọt tắm gội thiên nhiên 400ml Blueberry
+ 01 Chai nước giặt xả thiên nhiên 800ml Bellis

Số lượng:

Điểm tích lũy nhận được: 19 điểm
Mã: CBTT0061-3-1 Danh mục:
Freeship toàn quốc
Freeship toàn quốc
Đổi trả hàng miễn phí
Đổi trả hàng miễn phí
Miễn phí dùng thử
Miễn phí dùng thử
Chi tiết sản phẩm

SET CHĂM SÓC LÀN DA GỒM 3 SẢN PHẨM CHĂM SÓC TOÀN DIỆN DA BÉ

1. Khăn ướt ngừa hăm & rôm sẩy Mamamy (02 gói 100 tờ, không mùi)
Duy nhất được Hội sản phụ khoa khuyên dùng, chứng nhận KHÔNG KÍCH ỨNG của Allergy Anh Quốc
2. Chai bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy 400ml
+ Ấn là ra Bọt 2 – Công nghệ đầu phun tạo bọt mới nhất giữ các dưỡng chất trên da hơn 30% so với loại sữa, gel tắm gội thông thường.
+ 02 dưỡng chất đắt giá siêu kháng khuẩn và siêu dưỡng ẩm (thành phần quen thuộc trong mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp).
3. Chai nước giặt xả thiên nhiên Mamamy 800ml
+ An toàn tuyệt đối cho da bé khi không sử dụng chất lưu hương (có tác dụng giúp quần áo thơm lâu, bám vào sợi vải, có tác dụng không tốt cho da bé).
+ Không sử dụng các loại hóa chất tạo bọt SLS & SLES (Sodium Lauryl Sulfate & Sodium Laureth Sulfate ) là các chất đã bị cấm sử dụng ở Châu Âu và Canada
+ Thành phần nguồn gốc thực vật, quần áo bé thơm mùi nắng và luôn mềm mại.

SET CHĂM SÓC LÀN DA GỒM 3 SẢN PHẨM CHĂM SÓC TOÀN DIỆN DA BÉ

Khăn ướt Mamamy

Hăm tã, mẩn ngứa, dị ứng là mối quan tâm lớn đối với bố mẹ có con nhỏ và sơ sinh. Khăn ướt Mamamy bổ sung và tăng gấp đôi chất chống hăm chống rôm sảy – thành phần được cấp bằng sáng chế của Mỹ cùng những chất dưỡng ẩm và kháng khuẩn được Tổ chức Y tế Thế giới chỉ định dùng cho kháng khuẩn và trị viêm da trong miệng.

chăm sóc làn da

Sau khi dùng khăn ướt, mẹ không cần rửa lại bằng nước vì sẽ làm trôi các chất có tác dụng dưỡng ẩm, chống hăm chống rôm sảy và kháng khuẩn bảo vệ da. Thay vào đó, mẹ hãy dùng thêm một tờ khăn nữa lau lần cuối để tạo một lớp kháng khuẩn và dưỡng ẩm tự nhiên trên bề mặt da bé.

Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy

Khi da khô và nhiễm khuẩn là lúc con rất dễ bị viêm da. Làn da của trẻ sơ sinh còn rất non nớt, đang trong quá trình hoàn thiện nên khả năng tự bảo vệ kém hơn so với người lớn.

Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy đã đặc biệt thêm vào thành phần 2 loại siêu kháng khuẩn và siêu dưỡng ẩm (là những thành phần chỉ quen thuộc gặp trong các loại mỹ phẩm bảo vệ da cao cấp) kết hợp với công nghệ đầu phun tạo bọt – công nghệ mới nhất hiện nay giúp giữ các dưỡng chất trên da hơn 30% so với loại sữa, gel tắm gội thông thường. Từ đó, phát huy tối đa hiệu quả của các dưỡng chất nhằm chăm sóc và bảo vệ da bé tối ưu nhất.

chăm sóc làn da

Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy

Quần áo trẻ mặc có ảnh hưởng đến sức khỏe làn da không? Câu trả lời là CÓ. Thế nên, ngoài lựa chọn chất liệu thông thoáng thì việc lựa chọn các loại nước giặt xả an toàn cũng vô cùng cần thiết.

chăm sóc làn da

Nước giặt xả Mamamy sẽ đem lại sự an toàn cho làn da bé khi không sử dụng chất lưu hương (có tác dụng giúp quần áo thơm lâu, bám vào sợi vải, có tác dụng không tốt cho da bé). Không sử dụng các loại hóa chất tạo bọt SLS & SLES (Sodium Lauryl Sulfate & Sodium Laureth Sulfate ) là các chất đã bị cấm sử dụng ở Châu Âu và Canada. Với những thành phần nguồn gốc thực vật, nước giặt xả Mamamy sẽ giúp quần áo bé thơm mùi nắng và luôn mềm mại.

Trên đây là 3 sản phẩm nằm trong set Chăm sóc làn da của Mamamy, giúp mẹ chăm sóc làn da bé toàn diện hơn. Chăm sóc làn da cho bé là điều mà mỗi mẹ vô cùng quan tâm”Nâng niu làn da” không chỉ là tên gọi mà còn là hiệu quả mà những sản phẩm mang lại. Từ đó, mẹ yên tâm chăm sóc bé với hệ sản phẩm của Mamamy.

0/5 (0 Reviews)
Đánh giá sản phẩm

0.0 trên 5

  • 5 sao (0)
  • 4 sao (0)
  • 3 sao (0)
  • 2 sao (0)
  • 1 sao (0)
  • Có bình luận (0)
  • Có ảnh/video (0)
Giỏ hàng 0