Trang chủ Thông báo: Ngừng chương trình Quét tem – Tích điểm

Thông báo: Ngừng chương trình Quét tem – Tích điểm

14/10/2020 - 4:36

Mamamy cảm ơn nhà mình đã ủng hộ và đồng hành chương trình quét tem đổi quà suốt 02 năm qua. Mamamy cũng nhận được nhiều góp ý chân thành để chương trình ngày một hoàn thiện hơn. Vì đổi quà cho bé là điều ba mẹ nào cũng mê cực mê.

Tuy nhiên, để chuẩn bị cho nhiều hoạt động, chương trình thú vị và mới mẻ hơn nữa trong tương lai, Mamamy xin ngừng chương trình Quét tem – tích điểm đổi quà.

Theo đó:

1. Chính thức ngừng dán tem tích điểm trên các sản phẩm Mamamy.

Chính thức từ ngày sản xuất 29/08/2020, toàn bộ sản phẩm Mamamy sẽ không còn dán tem QR nữa. Tuy nhiên, trên thị trường tại các điểm bán vẫn còn 1 số sản phẩm cũ vẫn có tem tích điểm và 1 số sản phẩm khăn ướt còn dán decal của chương trình. Các tem này vẫn HỢP LỆ. Nếu thấy, nhà mình vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục quét và đổi quà trên App Mamamy nhé!

2. Việc đổi quà trên App Mamamy vẫn diễn ra bình thường

Và chưa có thời hạn kết thúc. Số điểm nhà mình vẫn được giữ nguyên dù chương trình Quét tem tích điểm không còn. Nhà mình hãy tiếp tục đổi các món quà xinh yêu cho bé yêu như bình thường nhé ạ.

Một lần nữa cảm ơn cả nhà đã luôn ủng hộ chương trình. Cả nhà hãy tiếp tục cập nhất thông tin các chương trình mới nhất trên Website Mamamy, Fanpage Mamamy & App Mamamy nhé!

Khi có bất cứ thắc mắc gì về chương trình, cả nhà hãy nhắn với Mamamy nhé!!!

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích