Trang chủ Những điều cần biết về Quét QR – Đổi quà bao la

Những điều cần biết về Quét QR – Đổi quà bao la

14/02/2020 - 1:45

Bên cạnh những chương trình ưu đãi hàng tuần, hàng tháng cho các sản phẩm Mamamy, Mamamy có một chương trình diễn ra xuyên suốt hàng ngày. Đó là chương trình Quét QR Đổi quà bao la. Đây là chương trình được xây dựng với mục tiêu để nhà mình hay bất kỳ ai sử dụng sản phẩm của Mamamy đều nhận được nhiều giá trị và quyền lợi nhất từ Mamamy: quét QR trên sản phẩm Mamamy, tích điểm và đổi điểm để nhận được những món quà giá trị. Từ các chương trình này, Mamamy mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và nhiều lợi ích nhất cho mọi người.

Để tham gia chương trình Quét QR – Đổi quà bao la, nhà mình cần tải ứng dụng Mamamy và quét tem QR trên sản phẩm Mamamy. Đây là tem màu xám, được dán trên sản phẩm, có ghi rõ số điểm tích luỹ. Từ ứng dụng Mamamy, nhà mình có thể tích điểm, đổi điểm và nhận quà, hưởng ưu đãi qua việc quét mã QR có ở sản phẩm Mamamy. 

Tính năng của ứng dụng Mamamy

Ứng dụng Mamamy giúp nhà mình:

  • Quét mã QR có trên sản phẩm Mamamy
  • Tích điểm
  • Đổi điểm nhận quà
  • Nhận ưu đãi, voucher giảm giá của nhiều nhãn hàng uy tín
  • Quản lý điểm tích
  • Nhận các thông báo về các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Mamamy

Tích càng nhiều điểm, đổi quà càng lớn

Trên mỗi sản phẩm Mamamy có tem QR, chứa số điểm nhất định (từ 1 – 16 điểm trên một sản phẩm). Để tích được điểm, nhà mình sử dụng ứng dụng Mamamy trên điện thoại di động, quét mã QR. Điểm tích được sẽ hiển thị trên ứng dụng Mamamy. Sau khi tích được điểm, nhà mình có thể dùng số điểm đó để đổi lấy những món quà có trên ứng dụng. Điểm càng cao, cơ hội để đổi được những món quà có giá trị càng lớn, nhà mình nhé!

Tận hưởng ưu đãi và món quà giá trị

Hàng tuần, những ưu đãi hấp dẫn từ Mamamy sẽ được cập nhật liên tục trên ứng dụng Mamamy. Đặc biệt hơn, có rất nhiều món quà giá trị để nhà mình có thể lựa chọn để đổi. Những món quà này đến từ Mamamy hoặc đối tác của Mamamy theo từng thời điểm. Chi tiết về những quà được thông tin trên ứng dụng, vì vậy nhà mình hãy vào ứng dụng để đọc rõ hơn nhé.

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích

close-link
close-link