Trang chủ Điều khoản và thể lệ của chương trình Quét QR – Đổi quà bao la

Điều khoản và thể lệ của chương trình Quét QR – Đổi quà bao la

05/03/2020 - 2:18

Điều khoản chương trình Quét QR – Đổi quà bao la

1. Quét mã QR tích điểm chỉ dành cho người tiêu dùng, tức là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm Mamamy. Các đối tượng khác mua để bán lại (không sử dụng sản phẩm) như các siêu thị, các cửa hàng, nhà phân phối… không được quét mã QR này, cũng như sẽ bị từ chối chấp nhận số điểm tích lũy (trừ trường hợp những đối tượng này đồng thời là người trực tiếp sử dụng sản phẩm).

Trong các trường hợp có nghi ngờ gian lận, Mamamy có quyền yêu cầu chứng minh người đổi quà/ người quét tem chính là người tiêu dùng trực tiếp (mua sản phẩm để sử dụng, không phải để kinh doanh). Quá trình đối chiếu nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng. 

03 bước kiểm tra: 

Bước 1: Khách hàng cung cấp hình ảnh đang sử dụng sản phẩm cùng những sản phẩm chưa sử dụng phù hợp với số tem đã quét 

Bước 2: Cung cấp nơi khách hàng mua hàng như tên cửa hàng, tên đường, phố, tỉnh thành 

Bước 3: Nếu hình ảnh cung cấp không phù hợp, Mamamy có thể cử người tới xác minh. Nếu khách hàng không chứng minh được, Mamamy có quyền từ chối trao quà tặng.

2. Chi phí vận chuyển: người đổi quà chịu phí ship. Trong quá trình vận đơn nếu xảy ra tình trạng giao hàng không thành công (nguyên nhân đến từ phía người mua ghi sai địa chỉ hoặc không nghe điện thoại nhận hàng), để nhận lại quà, người đổi quà vui lòng chịu chi phí phát sinh.

3. Thời gian nhận quà: Các đơn đổi quà hợp lệ (không vị phạm điều khoản 1) sẽ được gửi sau 02 ngày kể từ ngày đổi quà. Người đổi quà sẽ nhận quà trong vòng 10 ngày kể từ ngày đổi quà. Nếu sau thời gian này, người đổi quà không nhận được quà, xin vui lòng gọi điện đến Hotline: 18006057 hoặc Inbox Fanpage Mamamy tại đây để xử lý nhanh nhất.

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích