CÁC QUYỀN LỢI KHI BẠN QUÉT MÃ QR ĐỂ TÍCH ĐIỂM

TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ Được đổi nhiều phần quà giá trị từ số điểm tích lũy được
ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI Được đăng ký nhận quà từ các chương trình tặng quà miễn phí của Mamamy
ĐẶC QUYỀN ƯU TIÊN Được ưu tiên tham gia các buổi sự kiện lớn do Mamamy tổ chức
RÚT THĂM MAY MẮN Được có cơ hội nhận quà may mắn do Mamamy bốc thăm hàng tháng

ĐIỂM TÍCH LŨY TRÊN MỖI SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN QUÉT MÃ QR & TÍCH ĐIỂM

 • 1

  BƯỚC 1: TẢI APP

  Tải Mamamy App trên Appstore hoặc Google Play.

 • 2

  BƯỚC 2: QUÉT MÃ

  Nếu chưa tải app: Dùng phần mềm quét QR của Zalo, Facebook hoặc bất kỳ phần mềm quét QR nào để quét.

  Nếu đã tải app Mamamy: Ấn vào nút “quét mã” và quét. Số điểm sẽ tự động cộng dồn sau mỗi lần bạn quét và luôn hiển thị phía trên bên trái màn hình trang chủ của app.

 • 3

  BƯỚC 3: ĐỔI QUÀ

  Ấn vào món quà mà mình muốn đổi. Bấm vào nút “Đổi món quà này” và điền các thông tin cần thiết để nhận quà.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Mã QR là mã dùng cho khách hàng (người sử dụng sản phẩm) khi mua và sử dụng sản phẩm của Mamamy quét tích điểm, đổi điểm nhận quà tặng hoặc các ưu đãi mà Mamamy đưa ra tại từng thời điểm. Ngoài những phần quà hấp dẫn, Mamamy sẽ luôn đưa ra những chương trình đặc biệt.


Mỗi sản phẩm Mamamy được sản xuất từ 02/5/2018 đều được dán 1 tem có gắn mã QR. Khi tem QR đã bị mất, khách hàng sẽ không được đổi hoặc trả lại hàng. Mỗi một tem là một mã QR khác nhau, mã chỉ có tác dụng quét và tích điểm 1 lần. Các mã đã quét sẽ không quét lại được nữa. Các điều khoản bảo mật và chính sách chi tiết của chương trình, bạn xem tại link web hiện lên sau khi quét QR code.


Quét mã QR tích điểm chỉ dành cho người tiêu dùng, tức là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm Mamamy. Các đối tượng khác mua để bán lại (không sử dụng sản phẩm) như các siêu thị, các cửa hàng, nhà phân phối... không được quét mã QR này, cũng như sẽ bị từ chối chấp nhận số điểm tích lũy (trừ trường hợp những đối tượng này đồng thời là người trực tiếp sử dụng sản phẩm).


Mã Qr được dán trên sản phẩm, người tiêu dùng chỉ cần bóc và lật ngược mặt sau của mã Qr, sử dụng phần mềm Zalo hoặc Facebook hoặc app Mamamy ngay trên điện thoại để quét mã. Xem Clip hướng dẫn thao tác cụ thể - Mamamy đã chuẩn bị tại: https://www.youtube.com/watch?v=HBa5vrmII74&t=18s


Quét mã QR tích điểm chỉ dành cho người tiêu dùng, tức là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm Mamamy. Các đối tượng khác mua để bán lại (không sử dụng sản phẩm) như các siêu thị, các cửa hàng, nhà phân phối... không được quét mã QR này, cũng như sẽ bị từ chối chấp nhận số điểm tích lũy (trừ trường hợp những đối tượng này đồng thời là người trực tiếp sử dụng sản phẩm). Khi khách hàng có số lượng quét tem đột biến thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn và chờ khách hàng gửi lại thông tin. Đây cũng là chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng do tình trạng tem bị bóc trộm ở trên thị trường rồi mang về quét nhiều. Mong khách hàng thông cảm và hợp tác để giúp Mamamy luôn phục vụ và mang lại quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng. Quá trình đối chiếu nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng gồm 03 bước: 1. Khách hàng cung cấp hình ảnh đang sử dụng sản phẩm cùng những sản phẩm chưa sử dụng đến phù với số tem đã quét. Ảnh chụp toàn bộ các sản phẩm chưa dùng, đã dùng (vỏ bao), đang dùng (sản phẩm đã mở nắp hoặc xé bao bì đang dùng dở) vào cùng 1 ảnh phù hợp với số lượng tem quét. Khách hàng chỉ gửi 1 ảnh duy nhất. 2. Cung cấp nơi mua hàng như tên cửa hàng, tên đường, phố, tỉnh thành 3. Nếu hình ảnh khách hàng cung cấp không phù hợp, Mamamy có thể cử người tới xác minh. Trong trường hợp khách hàng không chứng minh được, Mamamy có quyền từ chối trao quà tặng.

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích