Trang chủ Nước Rửa Bình Sữa Và Rau Quả Mamamy Có Thành Phần Đặc Biệt Như Thế Nào?

Nước Rửa Bình Sữa Và Rau Quả Mamamy Có Thành Phần Đặc Biệt Như Thế Nào?

12/09/2018 - 5:22

Hiện nay, nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy được các mẹ bỉm sữa tin dùng và săn lùng ngày càng nhiều. Chính bởi vì sự an toàn của các thành phần tạo nên nó luôn bảo vệ bé một cách tốt nhất, khiến mẹ an tâm. Mamamy đã đưa vào nước rửa bình sữa các thành phần tự nhiên, được lấy từ những loại thực vật quen thuộc với đời sống, vô cùng thân thiện với môi trường. Các thành phần đó an toàn như thế nào, mẹ hãy cùng tìm hiểu.

Nước tinh khiết trong nước rửa bình sữa Mamamy

nước rửa bình sữa

Nước tinh khiết trong nước rửa bình sữa Mamamy

Nước tinh khiết là loại nước đã qua tinh lọc và tiệt trùng. Ngoài việc dùng để uống, nước tinh khiết luôn chiếm tỷ lệ rất lớn trong mỹ phầm cao cấp và các sản phẩm chăm sóc da, từ 60% – 80%. Bởi trong nước có nhiều loại Ion dương và khoáng chất như Calcium, Magnesium, Natrium và Ion âm như Chlorine, Hydrogen Carbonate rất tốt cho da. Đặc biệt là các chất protein hòa tan luôn được giữ ở trạng thái ổn định và cân đối.

Với sự cân bằng này và đặc tính hòa tan các thành phần khác có trong sản phẩm rất cao của phân tử nước, nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy sử dụng nước tinh khiết nhằm bảo vệ an toàn cho cả mẹ và bé.

Decyl Gluacoside – Hỗn hợp chiết xuất từ Ngô và rượu Dừa

Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy có thành phần Decyl Glucoside – một loại hỗn hợp chiết xuất từ Ngô và rượu Dừa. Đây là một chất hoạt động bề mặt tự nhiên, không ion, là một chất hỗn hợp lý tưởng cho tất cả các sản phẩm tạo bọt và làm sạch. Giống như Coco Glucoside, Decyl Glucoside, thu được từ nguyên liệu tái tạo, thông qua sự kết hợp của rượu béo thực vật (dừa c8-16) và glucose (đường/tinh bột).

nước rửa bình sữa

Decyl Glucoside – một loại hỗn hợp chiết xuất từ Ngô và rượu Dừa.

Có thể nói rằng Decyl Glucoside không chứa bất kỳ tạp chất nào. Tính chất hóa học của nó và quá trình sản xuất dẫn đến chất hoạt động bề mặt không có ethylen oxit hoặc 1,4-dioxan. Vì vậy, hỗn hợp phù hợp cho sản phẩm dành cho em bé và thú cưng.

Tác dụng làm sạch, kháng khuẩn mạnh mẽ

Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy chứa Decyl Glucoside có tác dụng làm sạch và kháng khuẩn mạnh mẽ, loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu như váng sữa, dầu mỡ bám trên bình sữa và các dụng cụ. Đồng thời, nhờ hỗn hợp chiết xuất từ Ngô và rượu Dừa, nước rửa bình sữa Mamamy có thể tiêu diệt và ức chế sự phát triển trở lại của những loại vi sinh vật, nấm mốc có hại một cách an toàn nhất.

Cũng vì những tinh chất đó mà sản phẩm đảm bảo không gây kích ứng, không độc hại và không có bất kỳ tác dụng phụ nào đến các cơ quan cơ thể hoặc sức khỏe sinh sản. Mẹ có thể yên tâm sử dụng nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy để làm sạch bình sữa cho con mỗi ngày.

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution – Thành phần phù hợp làm sạch thực phẩm

Nước rửa bình sữa

Nước rửa bình sữa Mamamy chứa Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution

Đây là một trong bốn chất có trong các hoạt động diệt khuẩn an toàn chống lại 283 chủng vi khuẩn Acinetobacter, được thu hồi từ 97 bệnh viện Nhật Bản. Thành phần này trong nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy an toàn và lành tính đến mức mẹ có thể dùng để làm sạch các loại rau củ quả.

Tiêu diệt mầm bệnh, phân huỷ vết bẩn

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution giúp mẹ tiêu diệt hết những mầm bệnh, phân hủy những vết bẩn và dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, hóa chất bảo quản mà không để lại mùi khó chịu. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho mẹ trong khi các vấn nạn về thực phẩm ô nhiễm hay thực phẩm có chứa các chất hóa học độc hại đang tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Nước rửa bình sữa Mamamy – gợi ý hoàn hảo giúp mẹ chăm sóc bé tốt hơn

Mục đích sử dụng của nước rửa bình sữa là nhằm loại bỏ những vết bẩn, váng sữa hay dầu mỡ có trên những dụng cụ chăm sóc hoặc đồ chơi của bé. Đồng thời hạn chế sự phát triển của những loài vi khuẩn có hại hoặc nấm mốc, bảo vệ sức khỏe và hệ tiêu hóa của bé khỏi những vấn để như đau bụng, tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm. Bởi vậy nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy là một gợi ý hoàn hảo cho mẹ nhờ các thành phần kháng khuẩn và chống oxy hóa tự nhiên.

Mamamy luôn luôn coi trọng sự an toàn của con bạn. Do đó, với hệ tiêu hóa non nớt, dễ nhiễm khuẩn của các bé, thì tất cả dụng cụ ăn uống như bình sữa, đồ chơi, chén bát…thường xuyên cần được vệ sinh kỹ lưỡng. Cùng với các thành phần tự nhiên an toàn và lành tính như trên, nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy sẽ mãi là trợ thủ đắc lực của mẹ, bảo vệ tối đa sức khỏe cho bé.

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích