12/09/2018
Nhiều mẹ có quan niệm rằng sử dụng các loại nước giặt xả lưu lại mùi thơm trên quần áo nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần chứng tỏ được hiệu quả làm sạch và chất lượng tốt hơn những sản phẩm khác. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh nước giặt xả có mùi càng […]
05/09/2018
Ngày nay, cha mẹ đã quan tâm nhiều hơn đến nước giặt xả khi chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé, bởi chúng có thể thông qua quần áo mà tác động đến da trẻ mỗi ngày. Tuy nhiên làm thế nào để biết đâu là loại nước giặt xả an toàn là điều khiến không ít phụ huynh lo lắng. Hiểu được tâm lý đó, những tip dưới đây sẽ chia sẻ cho mẹ những lưu ý khi lựa chọn nước giặt xả cho con.
29/08/2018
Nước giặt xả là sản phẩm mẹ ít để tâm chọn lựa kỹ càng nhất trong danh sách đồ sơ sinh cho bé. Vì có thể mẹ cho rằng, nước giặt quần áo chỉ mang tới những tác động ngoài da, không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trẻ. Nhưng trên thực tế, thành phần một chai nước giặt như thế nào gọi là an toàn cho trẻ nhỏ (đặc biệt trẻ sơ sinh) cần chú trọng nhiều hơn mẹ tưởng.
07/05/2018
Nước giặt cho trẻ sơ sinh và cách giặt đồ cho trẻ như thế nào vừa an toàn, lại sạch khuẩn là vấn đề được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Khi thế giới đang có xu hướng quay về dùng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thì nước giặt xả thiên nhiên đóng vai trò rất quan trọng cho việc chăm sóc trẻ, đặc biệt trẻ sơ sinh.
10/04/2017
Nhiều mẹ vẫn quan niệm rằng, sản phẩm giặt rửa (như bột giặt, nước giặt xả, nước rửa bình sữa, nước rửa bát…) càng nhiều bọt thì hiệu quả làm sạch càng cao, tương đương với chất lượng tốt và ngược lại. Thực tế, khoa học chứng minh không phải vậy. Lớp bọt dày mịn chỉ đánh lừa cảm giác con người, cho ta cảm giác sạch hơn nhưng không hề tác động đến quá trình tẩy rửa vết bẩn.
Cơ chế làm sạch của các sản phẩm giặt rửa đều như nhau - làm giảm đi lực căng bề mặt của nước. Từ đó làm ướt, làm phân tán và nhũ hoá chất bẩn. Do đó, chúng không hề liên quan gì tới việc ít bọt hay nhiều bọt.
26/03/2017
Các nghiên cứu của thế giới cho thấy sản phẩm có mùi càng thơm, càng có nhiều hóa chất độc hại. Theo bác sĩ Mai Kiều Anh - Viện nhi Trung ương chia sẻ, da trẻ sơ sinh rất mỏng nên các sản phẩm có hương thơm(tạo mùi từ hóa chất), nhất là nước giặt xả, sản phẩm tắm gội, dưỡng da… dễ thấm qua da hơn.
Có đến 80% hương thơm đang được sử dụng là hương liệu tổng hợp Fragrance/ perfume/parfum từ thành phần có nguồn gốc dầu mỏ rất độc đối với cơ thể như aceton, dẫn xuất của benzen, metylen, clorua…

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích