12/10/2018
Để bé cảm thấy thích thú với việc bú bình thì việc lựa chọn núm ti bình sữa được coi là một mối quan tâm lớn đối với cha mẹ. Nhất là núm ti có mềm và chống sặc sữa cho bé hay không? Mẹ hãy tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây để lựa chọn […]
13/09/2018
Với mong muốn trao cho con yêu những giọt dinh dưỡng tốt nhất, việc lựa chọn bình sữa hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các bố các mẹ. Mê trận bình sữa làm cha mẹ hoang mang không chỉ vì chất liệu, công năng, hãng sản xuất mà còn cả ở thiết […]
17/08/2018
Phải khẳng định rằng, bình sữa thủy tinh là lựa chọn an toàn nhất cho trẻ cả trong ngắn hạn và dài hạn. Đó là bởi nó được làm từ chất liệu cát tự nhiên, không thải ra các loại chất độc mà mắt thường không nhìn thấy được cũng như không bị trầy xước trong quá trình sử dụng, có nghĩa nó không tạo ổ cho vi khuẩn tích tụ. Bình sữa thủy tinh an toàn thế nào, mẹ hãy cùng tìm hiểu nhé.
07/08/2018
Việc sữa chảy nhiều, chảy mạnh qua núm ti hay nuốt phải bọt khí khi bú bình là những nguyên nhân thường dẫn đến hiện tượng sặc sữa, đầy hơi ở trẻ sơ sinh. Bởi thế, bình sữa với núm ti chống sặc và đầy hơi hoạt động hiệu quả đang là mối quan tâm hàng đầu của mẹ khi chọn mua bình sữa an toàn cho bé.
19/04/2018
Bình sữa thủy tinh là lựa chọn 100% an toàn giúp mẹ chăm sóc và đảm bảo sức khỏe của con. Vì thủy tinh được nhào nặn công phu từ cát - chất liệu tự nhiên. Đó cũng là lý do chuyên gia bác sỹ khuyên mẹ nên dùng bình thủy tinh. Cũng lý giải tại sao thế giới có xu thế chuyển dịch nhanh khi hầu hết các bà mẹ quay về sử dụng loại bình này.

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích