Lịch sử tìm kiếm
Tìm kiếm phổ biến
Tìm trong góc của mẹ
-70%

[Giảm 70%] Set 2

184.800VND Giảm 70%

Set sản phẩm gồm có:

1 Dầu tắm gội thiên nhiên 400ml
1 chai Nước rửa bình sữa và rau quả 600ml
1 chai Nước giặt xả thiên nhiên 800ml
1 cọ rửa bình sữa xoay 360 độ
2 miếng xốp tươi thay thế Mamamy

Mẹ mua từ 7 set sẽ được hỗ trợ 30k ship mẹ nhaa ❤️ Mua dưới 7 set tính ship như bình thường ạ ❤️

Dành cho cả các mẹ có Voucher giảm tới 70% của Mamamy. Mẹ vui lòng chụp ảnh Voucher và Inbox Fanpage Mamamy để mua set sản phẩm này.

Số lượng:

Freeship toàn quốc
Freeship toàn quốc
Đổi trả hàng miễn phí
Đổi trả hàng miễn phí
Miễn phí dùng thử
Miễn phí dùng thử
Chi tiết sản phẩm

Set 2 gồm có :

1 chai dầu tắm gội thiên nhiên 400ml
1 chai nước rửa bình sữa và rau quả 600ml
1 chai nước giặt xả thiên nhiên 800ml
1 cây cọ rửa bình cellulose tự nhiên 2 miếng thay thế cọ rửa bình cellulose tự nhiên

I. NƯỚC GIẶT XẢ THIÊN NHIÊN MAMAMY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Ngoài việc lựa chọn chất liệu quần áo của trẻ thì việc lựa chọn nước giặt xả an toàn cũng là điều cần thiết để bảo vệ làn da mỏng manh của con yêu. Nên khi mua nước giặt xả cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, mẹ cần chú trọng thành phần bởi nó là yếu tố nói lên sự an toàn của sản phẩm.

100% AN TOÀN

nước giặt xả thiên nhiên

Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy có bảng thành phần 100% an toàn. Không chứa những loại hóa chất có tác hại lâu dài cho trẻ, đã bị cấm sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.

THÀNH PHẦN VƯỢT TRỘI

nước giặt xả thiên nhiên

Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy chứa thành phần nguồn gốc thực vật, an toàn cho làn da bé. Những thành phần này không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm hay để lại các dư lượng hóa chất có hại trên quần áo bé.

 • Lauramidopropyl Betaine có nguồn gốc từ Dừa
 • Polyoxyethylene Lauryl Ether có nguồn gốc từ Dừa
 • Sodium Carboxyethyl Coco Phoshphoethyl lmidazoline có nguồn gốc từ Dừa

Mùi hương thiên nhiên, nhẹ nhàng. Hương thơm chỉ thoáng qua, đem lại cảm giác dễ chịu, không lưu lại quá lâu trên quần áo bé. Nước giặt xả Mamamy có những mùi hương sau:

 • Hương hoa cỏ tự nhiên dịu nhẹ
 • Hương hoa cúc tươi mát

Hỗn hợp acid hữu cơ và muối tinh khiết trong nước giặt xả thiên nhiên Mamamy giúp khử sạch vi khuẩn và nấm mốc trên quần áo bé:

 • Polyacrylic Acid & Sodium Chloride là hỗn hợp Acid hữu cơ và muối tinh khiết
 • Sodium Chloride: muối tinh khiết
 • Chlorhexidine Gluconate Solution là muối trong danh sách chỉ định điều trị viêm răng, miệng của WHO

Bên cạnh đó, trong bảng thành phần của sản phẩm chứa acid tự nhiên lấy từ mô thực vật – Dioctyl Sodium Sulfosuccinate. Thành phần này giúp mang lại sự êm mềm cho từng sợi vải.

CHUẨN QUỐC TẾ

nước giặt xả thiên nhiên

 • Chuẩn Nhật Bản – JIS K 3371:1994.
 • Bộ tiêu chuẩn được công nhận khắt khe nhất trên thế giới, bảo chứng cho chất lượng sản phẩm.

Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy đạt chứng nhận tiêu chuẩn Nhật Bản – JIS. JIS viết tắt của Japanese Industrial Standard – Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Đây là bộ các tiêu chuẩn và hướng dẫn cụ thể được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp của Nhật Bản.

Quá trình chuẩn hóa các tiêu chuẩn của JIS được điều phối bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JISC) và được ban hành thông qua Hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản (JSA). Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản bao gồm nhiều ủy ban trên toàn quốc và đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn hóa các hoạt động tại Nhật Bản

Tại sao lại là nước rửa bình sữa và rau quả? Để đảm bảo sức khỏe dài lâu cho gia đình bạn, Mamamy đưa vào thành phần phù hợp làm sạch thực phẩmAn toàn và lành tính đến mức rửa sạch được rau quả – thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày.

Mamamy luôn coi trọng sự an toàn của con bạn. Thế nên, với hệ tiêu hóa non nớt, dễ nhiễm khuẩn của trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ sơ sinh thì tất cả dụng cụ ăn uống như bình sữa, cốc chén, đồ chơi…cần được vệ sinh kỹ lưỡng. Và cần dùng loại nước rửa rau quả, thực phẩm này. Công thức ít bọt, không mùi, không để lại tồn dư sau khi rửa, nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy sẽ là trợ thủ đắc lực của mẹ, bảo vệ tối đa sức khỏe cho bé.

II. NƯỚC RỬA BÌNH SỮA MAMAMY – CHUẨN QUỐC TẾ

nước rửa bình sữa mamamy

 • Chuẩn Nhật Bản – JIS K 3370:1994.
 • Bộ tiêu chuẩn được công nhận khắt khe nhất trên thế giới, bảo chứng cho chất lượng sản phẩm.

Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy đạt chứng nhận tiêu chuẩn Nhật Bản – JIS. JIS viết tắt của Japanese Industrial Standard – Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Đây là bộ các tiêu chuẩn và hướng dẫn cụ thể được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp của Nhật Bản.

Quá trình chuẩn hóa các tiêu chuẩn của JIS được điều phối bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JISC) và được ban hành thông qua Hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản (JSA). Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản bao gồm nhiều ủy ban trên toàn quốc và đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn hóa các hoạt động tại Nhật Bản.

100% AN TOÀN

nước rửa bình sữa

Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy có bảng thành phần 100% an toàn. Không chứa những loại hóa chất có tác hại lâu dài cho trẻ, đã bị cấm sử dụng ở nhiều nước trên thế giới.

THÀNH PHẦN VƯỢT TRỘI

nước rửa bình sữa

Decyl Gluacoside – Hỗn hợp chiết xuất từ Ngô và rượu Dừa

Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy có thành phần Decyl Glucoside – một loại hỗn hợp chiết xuất từ Ngô và rượu Dừa. Đây là một chất hoạt động bề mặt tự nhiên, không ion, là một chất hỗn hợp lý tưởng cho tất cả các sản phẩm tạo bọt và làm sạch. Decyl Glucoside thu được từ nguyên liệu tái tạo, thông qua sự kết hợp của rượu béo thực vật (dừa c8-16) và glucose (đường/tinh bột).

Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy chứa Decyl Glucoside có tác dụng làm sạch và kháng khuẩn mạnh mẽ, loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu như váng sữa, dầu mỡ bám trên bình sữa và các dụng cụ. Đồng thời, nước rửa bình sữa Mamamy có thể tiêu diệt và ức chế sự phát triển trở lại của những loại vi sinh vật, nấm mốc có hại một cách an toàn nhất.

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution – Thành phần phù hợp làm sạch thực phẩm

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution là một trong bốn chất có trong các hoạt động diệt khuẩn an toàn chống lại 283 chủng vi khuẩn Acinetobacter, được thu hồi từ 97 bệnh viện Nhật Bản. Thành phần này trong nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy an toàn và lành tính đến mức mẹ có thể dùng để làm sạch các loại rau củ quả.

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution giúp mẹ tiêu diệt hết những mầm bệnh, phân hủy những vết bẩn và dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, hóa chất bảo quản mà không để lại mùi khó chịu.

Lưu ý: Kết hợp nước rửa bình sữa và rau quả  với dụng cụ rửa bình sữa quay 360 độ Mamamy để đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.

Khi da khô, hăm và mẩn đỏ là khi mà con bạn dễ bị viêm da. Làn da của trẻ sơ sinh còn rất non nớt, đang trong quá trình hoàn thiện nên khả năng tự bảo vệ kém hơn so với người lớn. Vì vậy, Mamamy đã đặc biệt thêm vào thành phần bọt tắm gội Mamamy 2 loại ngừa hăm, mẩn đỏ và siêu dưỡng ẩm (là những thành phần chỉ quen thuộc gặp trong các loại mỹ phẩm bảo vệ da cao cấp) kết hợp với công nghệ đầu phun tạo bọt – một công nghệ mới nhất hiện nay để phát huy tối đa hiệu quả của các dưỡng chất nhằm chăm sóc và bảo vệ da bé tối ưu nhất. 

III. Dầu TẮM GỘI MAMAMY – CHĂM SÓC DA BÉ TỐI ƯU THẾ NÀO

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có hàng rào bảo vệ da yếu và dễ bị khô do làn da vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Da bị khô sẽ khiến bé dễ bị viêm da. Dầu tắm gội Mamamy ra đời để giải quyết 2 vấn đề lớn này ở làn da bé. Với công thức hoàn toàn mới, sử dụng hoạt chất kháng khuẩn, ngừa hăm và tinh dầu từ quả Inca Inchi – dầu tắm gội Mamamy giúp làm sạch, dưỡng ẩm và tự tạo hệ kháng khuẩn trên bề mặt da bé.

DẦU TẮM GỘI MAMAMY CHĂM SÓC DA BÉ TỐI ƯU NHƯ THẾ NÀO?

dầu tắm gội mamamy

SIÊU DƯỠNG ẨM VỚI TINH DẦU QUẢ INCA INCHI – VUA CỦA CÁC LOẠI HẠT

Inca Inchi (hay Sacha inchi) được coi là một loại “vàng xanh” quý giá. Thân, rễ, lá, quả, hạt đều được sử dụng phục vụ con người với nhiều lợi ích vượt bậc.

Sacha inchi là vua của các loại hạt vì dầu ăn Sacha Inchi tốt hơn dầu Oliu và dầu cá hồi nhiều lần. Nó đặc biệt bởi chứa hỗn hợp chất béo lành mạnh Omega 3, Omega 6 và Omega 9. Không phải loại dầu nào từ thực vật có được nguồn chất béo tốt dồi dào như thế.

dầu tắm gội mamamy

Vì vây, tinh dầu Inca Inchi trở thành chất siêu dưỡng ẩm với công dụng tuyệt vời:

dầu tắm gội mamamy

Axit linoleic trong Inca inchi tạo thành hàng rào bảo vệ da tự nhiên để ngăn tình trạng mất nước ở da. Sử dụng dầu Incha Inchi giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp da giữ độ ẩm tốt hơn.  Dầu Inca Inchi có tác dụng giữ ẩm và bôi trơn cho da. Cơ thể chúng ta hấp thụ omega-3 và omega-6 dễ dàng từ da. Khi hấp thụ đủ nhiều, làn da trở nên mềm hơn, ẩm hơn, rạng rỡ hơn.

Tác dụng nổi bất của dầu Inca Inchi là kháng viêm tự nhiên đối với mụn trứng cá, bệnh vẩy nến hay bệnh chàm. Nó giúp giảm mẩn đỏ xung quanh mụn trứng cá,  mụn mủ. Ngoài ra, dầu Inca Inchi tăng sự hình thành hợp chất chống viêm. Alpha-linolenic acid chuyển đổi thành EPA và DHA trong chính da. Các enzyme cư trú trong da, như lipoxygenase (được gọi là LOX) và cyclooxygenase (được gọi là COX) hoạt động trên EPA và DHA, tạo ra eicosanoids chống viêm mạnh. Điều này giúp làm giảm đỏ và đau liên quan đến viêm, giúp da sáng lên. Omega-3 làm giảm các dấu hiệu lão hóa ở da, cùng với tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ của Vitamin E trong Inca Inchi.

KHÁNG KHUẨN, NGỪA HĂM, RÔM SẢY VỚI COCO PHOSPHATIDYL PG-DIMONIUM CHLORIDE

Coco phosphatidyl PG-Dimonium Chloride là một sáng chế chứng minh PG Dimonium Chloride, là thành phần chính hiện diện với 7 dạng pha trộn khác nhau có tác dụng khử khuẩn (nguyên nhân chính gây ra hăm), chống kích ứng và chống các tác nhân gây ngứa (rôm sảy) nhưng vẫn làm mềm, bảo vệ da tay.

dầu tắm gội mamamy

Hoạt chất này không làm mất lớp dầu tự nhiên trên da. Nó còn giúp giảm kích ứng trên da trẻ. An toàn cho da, kể cả da nhạy cảm nhất.

BỘ ĐÔI TINH DẦU VỎ BƯỞI & TINH DẦU TÍA TÔ ĐẤT

dầu tắm gội mamamy

 

IV. Bộ rửa bình sữa – 100% an toàn

bộ rửa bình sữa
100% an toàn

Bộ rửa bình sữa gồm 1 cọ lớn và 1 cọ nhỏ. 2 cọ này làm sạch vật dụng khác nhau. Cọ lớn dùng để rửa bình sữa. Cọ nhọ dùng để rửa núm ti. Cả 2 cọ đều có màng xốp tươi với mật độ xốp siêu dày, siêu mịn, giúp rửa bình sữa tối đa.

Màng xốp tươi được làm từ chất liệu Polyurethane foam mềm mịn. Kết hợp cùng thiết kế quay 360 độ giúp dụng cụ rửa bình sữa Mamamy làm sạch mọi ngóc ngách của bình sữa. Màng xốp tươi này giúp loại bỏ cặn bám, không làm xước thành bình, không có chỗ cho vi khuẩn tích tụ.

Cán quay làm từ nhựa PP, không giải phóng BPA. Đặc điểm này khiến sản phẩm vô cùng an toàn, không để lại hoá chất độc hại nếu sử dụng lâu dài.

Bộ cọ rửa bình sữa là giải pháp làm sạch nhanh, an toàn mà tiện lợi. Sản phẩm thay đổi thói quen vệ sinh bình sữa thông thường. Đó là chỉ cọ rửa bằng tay và sục bằng nước dẫn đến chưa loại bỏ hoàn toàn cặn bám dưới đáy bình. Điều này có thể tạo môi trường cho vi khuẩn tích tụ, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn ngược từ bình sữa rất cao.

Đựng sữa ở trong bình không được làm sạch hoàn toàn có thể khiến bé gặp các vấn đề về tiêu hoá khi uống sữa. Do đó, việc làm sạch bình sữa là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đảm bảo chất lượng sữa cho bé.

Cấu tạo vượt trội

bộ rửa bình sữa
Cấu tạo vượt trội

Bên cạnh chất liệu màng xốp tươi giúp loại bỏ cặn bám trong thành bình và núm ti, bộ dụng cụ rửa bình sữa còn có cấu tạo vượt trội ở cán quay. Với cán quay 360 độ – một thiết kế thông minh và tiện dụng, giúp tự động điều chỉnh phù hợp với đường kính từng vật dụng, dù to hay nhỏ.

Thiết kế này giúp rửa sạch bình tối đa, cọ rửa dễ dàng, tiết kiệm công sức và thời gian cho mẹ. Do đó, khả năng làm sạch bình sữa, núm ti được tăng lên nhiều lần.

Đặc biệt, việc kết hợp bộ rửa bình sữa quay 360 độ Mamamy với nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy giúp đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất. Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy chứa thành phần làm sạch vượt trội, 100% an toàn khi sử dụng cho bé.

Bởi không chỉ chọn mua bình sữa, núm ti tốt cho bé, việc lựa chọn sản phẩm làm sạch bình sữa núm ti cũng rất quan trọng. Đây đều là những sản phẩm bé dùng hàng ngày, tiếp xúc trực tiếp với bé.

Điểm đặc biệt của màng xốp tươi siêu sạch Mamamy

Làm sạch bình sữa tối đa

Màng xốp tươi siêu sạch

Màng xốp tươi siêu sạch Mamamy được làm từ chất liệu Polyurethane foam mềm mịn. Kết hợp cùng thiết kế quay 360 độ của cây rửa bình sữa giúp dụng cụ rửa bình sữa Mamamy làm sạch mọi ngóc ngách của bình sữa. Với cán quay 360 độ – một thiết kế thông minh và tiện dụng, giúp tự động điều chỉnh phù hợp với đường kính từng vật dụng, dù to hay nhỏ.

Thiết kế này giúp rửa sạch bình tối đa, cọ rửa dễ dàng, tiết kiệm công sức và thời gian cho mẹ. Do đó, khả năng làm sạch bình sữa, núm ti được tăng lên nhiều lần.

Tránh nguy cơ nhiễm khuẩn

Màng xốp tươi siêu sạch

Màng xốp tươi giúp thành bình sữa không bị xước mỗi khi vệ sinh, tránh nguy cơ nhiễm khuẩn ngược bên trong bình. Nếu thành bình bị xước bên trong, cặn sữa dễ đọng lại vết xước này. Nếu chúng không được làm sạch hoàn toàn có thể tạo thành ổ vi khuẩn trong bình sữa.

Không chỉ vậy, so với phương pháp cọ rửa bình truyền thống chỉ cọ rửa bằng tay và sục bằng nước sẽ dẫn đến việc chưa loại bỏ hoàn toàn cặn bám dưới đáy bình. Điều này có thể tạo môi trường cho vi khuẩn tích tụ, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn ngược từ bình sữa rất cao.

Đựng sữa ở trong bình không được làm sạch hoàn toàn có thể khiến bé gặp các vấn đề về tiêu hoá khi uống sữa. Do đó, việc làm sạch bình sữa là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đảm bảo chất lượng sữa cho bé.

Thời gian thay màng xốp tươi siêu sạch Mamamy

Màng xốp tươi siêu sạch

Để đảm bảo khả năng làm sạch của bình sữa, mẹ nên thay màng xốp tươi siêu sạch Mamamy khi có 1 trong 2 điều sau:

Thứ nhất, màng xốp trở nên xơ, rách, xuất hiện các vết mốc xanh đen. Việc tiếp tục sử dụng màng xốp với trạng thái này sẽ không đảm bảo được khả năng làm sạch của sản phẩm.

Thứ hai, sau 100 lần sử dụng, tương đương với khoảng 15 ngày sử dụng màng xốp tươi liên tiếp. Những miếng xốp cũ vẫn nguyên vẹn, không xuất hiện vết mốc xanh đen có thể được tận dụng để rửa bát, rửa cốc.

Cách thay màng xốp vào cây rửa bình sữa

Màng xốp tươi siêu sạch

Dụng cụ rửa bình sữa gồm 2 cọ: cọ rửa bình sữa và cọ rửa núm ti. Cả hai cọ này để sử dụng màng xốp tươi. Khi một trong hai cọ này cần phải thay màng xốp, mẹ hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Dùng tay mở nút cài trên đầu miếng xốp tươi để lấy miếng cũ ra. Miếng cũ có thể được tận dụng để rửa bát, cốc.

Màng xốp tươi siêu sạch

Bước 2: Gập đôi miếng xốp mới sao cho 2 lỗ dưới chồng khít lên nhau. Sau đó bấm nút cài lại.

Lưu ý: Kết hợp bộ rửa bình sữa quay 360 độ với nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy giúp đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất. Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy chứa thành phần làm sạch vượt trội, 100% an toàn khi sử dụng cho bé.

0/5 (0 Reviews)
Đánh giá sản phẩm

0.0 trên 5

 • 5 sao (0)
 • 4 sao (0)
 • 3 sao (0)
 • 2 sao (0)
 • 1 sao (0)
 • Có bình luận (0)
 • Có ảnh/video (0)
Giỏ hàng 0