Trang chủ CÂU HỎI VỀ DỤNG CỤ RỬA BÌNH QUAY 360 ĐỘ MAMAMY

CÂU HỎI VỀ DỤNG CỤ RỬA BÌNH QUAY 360 ĐỘ MAMAMY

24/07/2018 - 6:45

1. Đầu cọ của dụng cụ rửa bình sữa Mamamy được làm từ nguyên liệu gì? Là cọ mềm, không làm xước thành bình phải không?

Đầu cọ của dụng cụ rửa bình sữa Mamamy được làm từ màng xốp tươi (Polyurethane foam) với mật độ xốp siêu dày nên siêu mềm mịn. Đây là loại cọ mềm giúp loại bỏ hoàn toàn cặn bám mà không làm xước thành bình.

2. Tại sao nói cán quay 360 độ là cấu tạo vượt trội của dụng cụ rửa bình sữa Mamamy? Lợi ích khi mẹ sử dụng cán quay thông minh này đối với công việc vệ sinh bình sữa hàng ngày cho bé là gì?

Nói cán quay 360 độ là cấu tạo vượt trội của dụng cụ rửa bình sữa Mamamy vì nhờ có cán quay thông minh này giúp dụng cụ tự động điều chỉnh phù hợp với đường kính từng vật dụng, dù to hay nhỏ. Việc duy nhất mẹ cần làm chỉ cần xoay và quay nhẹ nhẹ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Mọi cặn bám cũng như vết ố sẽ được loại bỏ hoàn toàn theo chiều quay của tay mẹ, giúp rửa sạch bình tối đa, cọ rửa dễ dàng, tiết kiệm công sức và thời gian cho mẹ.

3. Khi rửa xong thì rửa lâu mới sạch bọt dính trên miếng xốp tươi?

Khi vệ sinh bình sữa cho bé xong, mẹ nhận thấy rửa lâu mới sạch bọt dính trên miếng xốp tươi vì bản chất nguyên liệu cấu tạo lên nó có đặc tính giống mút, có khả năng thấm hút cao và dễ tạo bọt (do mật độ xốp siêu dày).

4. Miếng xốp tươi cũ hoặc rách rồi nhưng cán quay không bị sao cả, như thế mà vứt đi thì phí quá

Trong quá trình sử dụng, nhiều mẹ nhận thấy miếng xốp tươi dùng làm đầu cọ trở nên cũ hoặc bị rách rồi nhưng cán quay vẫn còn dùng tốt, vứt đi hơi lãng phí. Để tiết kiệm hơn cho mẹ, Mamamy có bán kèm miếng xốp tươi thay thế. Mẹ có thể mua về để thay cho miếng xốp tươi cũ khi nó bị xơ, rách hoặc sau khoảng thời gian 15 ngày sử dụng liên tiếp để tránh khuẩn, đảm bảo 100% độ vệ sinh.

5. Thay miếng xốp thay thế bằng cách nào?

Mẹ dùng tay mở nút cài trên đầu miếng xốp tươi, lấy miếng xốp tươi cũ ra. Gập đôi miếng xốp tươi mới, để 2 lỗ trên dưới chồng khít nhau, bấm nút cài lại và tiếp tục sử dụng.

6. Khi nào nên thay mới miếng xốp tươi dùng làm đầu cọ của dụng cụ rửa bình sữa Mamamy? Nên dùng trong khoảng thời gian tối đa là bao lâu?

Nên thay miếng xốp tươi khi xơ, rách hoặc có biểu hiện tấn công bởi vi khuẩn. Sau 15 ngày sử dụng liên tiếp, mẹ nên thay mới để tránh khuẩn, đảm bảo 100% độ vệ sinh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy chia sẻ cùng Mamamy ngay bạn nhé! Đặt thêm câu hỏi để nhận được giải đáp nhanh nhất bằng cách gửi trực tuyến cho Mamamy qua chatbox, chat inbox Fanpage hoặc gọi hotline.

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích