Trang chủ CÂU HỎI VỀ MIẾNG TẮM BỌT BIỂN MAMAMY

CÂU HỎI VỀ MIẾNG TẮM BỌT BIỂN MAMAMY

24/07/2018 - 6:30

1. Tại sao cơ thể nên được tẩy da chết thường xuyên? Miếng tắm bọt biển Cellulose tự nhiên Mamamy có công dụng tẩy tế bào da chết phải không?

Con người thải ra 500 triệu tế bào da chết và 1 lít mồ hôi mỗi ngày. Đặc biệt, trẻ nhỏ - từ trẻ sơ sinh, diện tích da rộng hơn so với trọng lượng cơ thể, dễ khô và đổ mồ hôi nhiều gấp hai lần người lớn. Thế nên, việc chăm sóc và vệ sinh da bé hàng ngày - đặc biệt “tẩy da chết” là công đoạn vô cùng quan trọng. Thử hỏi các dưỡng chất làm sao có thể dễ dàng thẩm thấu vào da đây nếu như làn da non và mỏng manh này của con không được làm sạch tối đa để căng tràn sức sống và tươi mới mỗi ngày?

Miếng tắm bọt biển Cellulose tự nhiên Mamamy có công dụng nhẹ nhàng tẩy da chết cũng như lấy đi mọi bụi bẩn trên bề mặt da.

2. Miếng tắm bọt biển Cellulose tự nhiên Mamamy được nhập khẩu nguyên miếng từ Pháp phải không? Có chứng nhận nào về độ an toàn của sản phẩm không?

Miếng tắm bọt biển Cellulose tự nhiên là sản phẩm nhập khẩu nguyên miếng từ Pháp, sản xuất bởi Spontex - nhãn hiệu hàng đầu thế giới đạt chuẩn quốc tế về sản xuất các công cụ làm sạch. Thế nên, mẹ có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm nhé.

3. Miếng tắm bọt biển Cellulose tự nhiên Mamamy mới mua về rất cứng, như vậy liệu có gây tổn thương khi tiếp xúc với làn da mỏng manh của bé hay không?

Do thành phần chính là bọt biển nên khi mới mua về miếng tắm Mamamy khá cứng. Nhưng sau khi ngâm vào nước, do khả năng thấm hút tốt và thành phần Cellulose tự nhiên nên siêu xốp và mềm mại, không gây tổn thương khi tiếp xúc với làn da mỏng manh của bé.

4. Miếng tắm bọt biển Cellulose tự nhiên Mamamy có thích hợp dùng cho da mặt? Có thể dùng trong trang điểm, tán lỏng phấn nền/ son môi/mỹ phẩm trên da và tẩy trang phải không?

Nhờ thành phần chủ yếu là Cellulose tự nhiên nên sau khi ngâm vào nước, miếng tắm Mamamy siêu xốp, mềm mại và thấm hút tốt. Với các đặc tính kể trên, miếng tắm bọt biển Mamamy có thể dùng cho da mặt để tẩy da chết và làm sạch mọi bụi bẩn trên bề mặt da. Đối với phụ nữ, có thể dùng trong trang điểm: tán lỏng phấn nền/son môi/mỹ phẩm trên da và tẩy trang.

5. Sử dụng miếng tắm bọt biển thường xuyên để tẩy da chết có làm khô da trẻ sơ sinh hay không?

Trẻ sơ sinh hay bị khô da do da bé chứa độ ẩm và chất dầu sebum ít hơn, cũng như rất dễ bị mất nước (mất độ ẩm). Sử dụng miếng tắm bọt biển thường xuyên, mẹ lo lắng da con sẽ bị khô do tẩy da chết quá nhiều, dẫn đến da bị mài mòn. Tuy nhiên, băn khoăn này hoàn toàn có thể loại bỏ bởi khả năng làm sạch nhẹ nhàng của thành phần muối khoáng tự nhiên và Propylene Glycol - thành phần hút ẩm giúp thẩm thấu tốt dưỡng chất, tránh làm khô da khi chà xát. Lưu ý: mẹ nên sử dụng dưới 3 lần/1 tuần cho mục đích tẩy da chết để tránh bào mòn và làm khô da.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy chia sẻ cùng Mamamy ngay bạn nhé! Đặt thêm câu hỏi để nhận được giải đáp nhanh nhất bằng cách gửi trực tuyến cho Mamamy qua chatbox, chat inbox Fanpage hoặc gọi hotline.

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích