Câu chuyệnChào con đến với bố mẹ

Trong cả hành trình: Mang thai – Sinh nở - Nuôi dưỡng, hành trình của niềm hân hoan, hạnh phúc, đã có một quãng dường như "NIỀM HẠNH PHÚC BỊ BỎ QUÊN".

Đó là khi mẹ bắt đầu chuyển dạ - Sinh nở. Lúc này sự lo lắng, đối phó cơn đau, sự căng thẳng đã chiếm hết toàn bộ cảm xúc.

Nhưng đến cuối cùng, khi đứa con chào đời, niềm hạnh phúc đã trở lại với sự hân hoan vốn có.

story

Vì vậy, Mamamy đã kết hợp với bệnh viện phụ sản Trung ương thực hiện bộ ảnh “Chào con đến với bố mẹ” cùng với hàng chục gia đình trên khắp các tỉnh thành. Ghi lại phần “HẠNH PHÚC BỊ BỎ QUÊN” đó.

54 ngày liên tục ghi lại hành trình của các gia đình, ghi lại một cách chân thực nhất từng KHOẢNH KHẮC của một hành trình vô giá. Những khoảnh khắc mang tên:

story

Mamamy mong muốn thật nhiều bố mẹ chuẩn bị sinh con xem được bộ ảnh, xem được những khoảnh khắc này. Chạm được tới cảm xúc của hành trình đó.

Để rồi, ngay khi bước vào hành trình đón con lọt lòng, hãy gạt bỏ lo lắng, sự căng thẳng, mang tới cho mình sự thoải mái, bình tĩnh, sự đón nhận (cho dù đó là những cơn đau).

Sẵn sàng cảm nhận cả hành trình đón đứa trẻ của mình bằng tâm thế của người mẹ đang ngập tràn hạnh phúc. Rất có thể nó sẽ giúp bạn đỡ đau hơn, giúp bạn lưu lại hành trình với ký ức là sự cảm nhận những KHOẢNH KHẮC chỉ xảy ra một hoặc hai lần trong đời.

Và để "nghe" được cơn đau, "thấy" được những cơn co thắt, "biết" rằng mình đang rặn đẻ, "nhìn" được tiếng khóc chào đời của con, "khóc" khi lần đầu chạm vào nhau.

Tất cả những cảm nhận tích cực đó giúp bạn tạo nên một bức tranh đẹp hoàn chỉnh của một hành trình lớn – Mang thai – Sinh con – Nuôi dưỡng

close-link