Lịch sử tìm kiếm
Tìm kiếm phổ biến
Tìm trong góc của mẹ

[Mua 1 Tặng 1] Mua 1 Bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc đầy hơi cho bé Mamamy Xanh/Hồng 240ml TẶNG 1 hộp núm ti cùng size

270.000VND

 • Bình sữa giữ nhiệt ĂN NGON MIỆNG, ĂN AN TOÀN là tiêu chí hàng đầu khi mẹ chọn mua cho con, bình sữa Mamamy cổ rộng chống sặc và đầy hơi Mamamy sẽ giúp mẹ làm điều đó.
 • Bình sữa giữ nhiệt thủy tinh được thế giới có xu thế quay trở lại sử dụng.
 • Bình sữa giữ nhiệt làm từ thủy tinh cao cấp – nguyên liệu cát tự nhiên an toàn bậc nhất. Thủy tinh phần thân bình sữa siêu cứng nhập khẩu từ Taiwan Glass (công nghệ sản xuất thủy tinh chịu nhiệt nhà bếp của Nhật Bản & Đức)
 • Bình sữa giữ nhiệt cổ rộng giúp mẹ pha sữa dễ dàng hơn.
 • Núm ti – núm bình sữa làm từ silicon Nhật Bản chuyên dùng cho thực phẩm.
 • Bình sữa với Ống chống sặc và đầy hơi siêu dài độc quyền giúp đẩy bọt khí xa miệng chai, tối ưu việc bé không nuốt phải bọt khí. 
 • Bình sữa giữ nhiệt đạt tiêu chuẩn FDA (bộ y tế Hoa Kỳ), EN 14350 (chuẩn Châu Âu) bình sữa cho bé sơ sinh.
 • Bình sữa giữ nhiệt thủy tinh không chì, không giải phóng BPA.
 • Bình sữa giữ nhiệt thủy tinh với trọng lượng nhẹ cho bé có thể tự cầm

Màu nắp:

Số lượng:

Điểm tích lũy nhận được: 14 điểm
Freeship toàn quốc
Freeship toàn quốc
Đổi trả hàng miễn phí
Đổi trả hàng miễn phí
Miễn phí dùng thử
Miễn phí dùng thử
Chi tiết sản phẩm

Ăn ngon miệng, ăn an toàn luôn là mong muốn của mẹ khi lựa chọn bình sữa cho con khi con bắt đầu cần bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng ngoài sữa mẹ. Bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc và đầy hơi Mamamy sẽ thỏa mãn sự mong muốn đó bằng chất liệu thủy tinh (từ cát tự nhiên) cùng công năng chống sặc và đầy hơi siêu dài của núm ti. Con sẽ luôn an toàn để mẹ yên tâm. Bình sữa thủy tinh Mamamy giá chỉ bằng bằng bình nhựa là chính bởi Mamamy muốn mẹ trải nghiệm bình thủy tinh để mang đến sự an toàn cho bé.

Bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc, đầy hơi Mamamy an toàn cho cả trẻ sơ sinh

Chất liệu thuỷ tinh cao cấp

Bình sữa thủy tinh Mamamy được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp – nguyên liệu cát tự nhiên, chất liệu vô cùng an toàn. Bình sữa Mamamy được làm từ thủy tinh siêu cứng, nhập khẩu từ Taiwan Glass – một trong ba nhà máy có dây chuyền hiện đại nhất thế giới.

Chuẩn quốc tế

Chất liệu bình sữa Mamamy đạt tiêu chuẩn FDA (bộ y tế Hoa Kỳ), EN 14350 (chuẩn Châu Âu). Hai bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất  bảo chứng cho chất lượng sản phẩm.

bình sữa thủy tinh chống sặc đầy hơi
Bình sữa thủy tinh chống sặc đầy hơi Mamamy được bảo chứng bởi 2 tiêu chuẩn hàng đầu thế giới

Thiết kế tối ưu

Bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc, đầy hơi Mamamy an toàn cho cả trẻ sơ sinh. Bình được thiết kế với những đặc điểm tối ưu sau:

 • Không trầy xước khi cọ rửa
 • Không rạn nứt khi khử trùng ở nhiệt độ cao
 • Chống bám cặn, dễ cọ rửa

3 đặc điểm này khiến cho bình sữa thuỷ tinh Mamamy không có chỗ cho ổ vi khuẩn tích tụ và phát triển

bình sữa thủy tinh

Bên cạnh đó, bình không chứa chì, không giải phóng BPA. Vô cùng an toàn, không để lại hoá chất độc hại nếu sử dụng lâu dài. Ngoài ra, bình sữa thuỷ tinh Mamamy khó vỡ. Bình đã được thí nghiệm từ độ cao 60cm, bình rơi không vỡ.

Cấu tạo vượt trội

Bình sữa thuỷ tinh Mamamy ống chống sặc và đầy hơi siêu dài của núm ti giúp đẩy bọt khí xa miệng chai, tối ưu việc bé không nuốt phải bọt khí, giảm tối đa nguy cơ sặc sữa, đầy hơi hay chướng bụng.

bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc
Bình sữa thủy tinh cổ rộng chống sặc, đầy hơi Mamamy với thiết kế ống chống sặc

Thiết kế này dựa theo nguyên lý chống sặc và đầy hơi như sau. Khi bú không khí đối lưu sinh ra bọt khí, ống thoát khí giúp đẩy bọt khí thoát ngược về đáy chai, giúp bé không bị hít lại bọt khí dẫn đến dễ bị sặc và đầy hơi. Ống thoát khí càng dài sẽ giúp đẩy bọt khí càng xa miệng chai, tối ưu việc bé không nuốt phải bọt khí.

Núm ti được làm từ chất liệu silicone chuyên dùng cho thực phẩm. Nguyên liệu Nhật Bản và được sản xuất bởi Taiwan. Đường gân ma sát ở núm ti giúp trẻ dễ dàng ngậm chặt núm đồng thời tưa lưỡi chống bám cặn.

bình sữa thuỷ tinh cổ rộng chống sặc, đầy hơi

Đây là những điểm đặc biệt và vượt trội giúp bình sữa thuỷ tinh cổ rộng, chống sặc, đầy hơi Mamamy luôn là lựa chọn hàng đầu và ưu tiên cho mẹ khi mua bình sữa cho bé. Chất liệu an toàn, cấu tạo vượt trội, thiết kế của ống chống sặc và đầy hơi siêu dài của núm ti giúp bé chống sặc và đầy hơi khi bú bình. Bé ăn ngon miệng, chóng lớn là niềm vui và sự an toàn của bố mẹ. Và cũng là động lực để Mamamy cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất đến mẹ và bé.

Làm thế nào để vừa tiết kiệm thời gian cho mẹ, vừa đảm bảo sự an toàn cho con trong việc vệ sinh bình sữa hàng ngày? Bộ rửa bình sữa quay 360 độ là giải pháp Mamamy đặc biệt mang đến cho người dùng. Cán quay thông minh, tự động điều chỉnh cho phù hợp với đường kính từng vật dụng, dù kích thước to hay nhỏ. Đầu cọ làm từ màng xốp tươi siêu mềm mịn, giúp làm sạch bình tối đa, cả kể viền đáy mà không làm xước thành bình.

Bộ rửa bình sữa gồm: 1 cọ lớn (rửa bình sữa) và 1 cọ nhỏ (rửa núm ti). Một sản phẩm quốc tế, giá nội địa giúp mẹ cọ rửa bình sữa cho bé dễ dàng, nhanh chóng.

Bộ rửa bình sữa – 100% an toàn

bộ rửa bình sữa
100% an toàn

Bộ rửa bình sữa gồm 1 cọ lớn và 1 cọ nhỏ. 2 cọ này làm sạch vật dụng khác nhau. Cọ lớn dùng để rửa bình sữa. Cọ nhọ dùng để rửa núm ti. Cả 2 cọ đều có màng xốp tươi với mật độ xốp siêu dày, siêu mịn, giúp rửa bình sữa tối đa.

Màng xốp tươi được làm từ chất liệu Polyurethane foam mềm mịn. Kết hợp cùng thiết kế quay 360 độ giúp dụng cụ rửa bình sữa Mamamy làm sạch mọi ngóc ngách của bình sữa. Màng xốp tươi này giúp loại bỏ cặn bám, không làm xước thành bình, không có chỗ cho vi khuẩn tích tụ.

Cán quay làm từ nhựa PP, không giải phóng BPA. Đặc điểm này khiến sản phẩm vô cùng an toàn, không để lại hoá chất độc hại nếu sử dụng lâu dài.

Bộ cọ rửa bình sữa là giải pháp làm sạch nhanh, an toàn mà tiện lợi. Sản phẩm thay đổi thói quen vệ sinh bình sữa thông thường. Đó là chỉ cọ rửa bằng tay và sục bằng nước dẫn đến chưa loại bỏ hoàn toàn cặn bám dưới đáy bình. Điều này có thể tạo môi trường cho vi khuẩn tích tụ, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn ngược từ bình sữa rất cao.

Đựng sữa ở trong bình không được làm sạch hoàn toàn có thể khiến bé gặp các vấn đề về tiêu hoá khi uống sữa. Do đó, việc làm sạch bình sữa là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đảm bảo chất lượng sữa cho bé.

Cấu tạo vượt trội

bộ rửa bình sữa
Cấu tạo vượt trội

Bên cạnh chất liệu màng xốp tươi giúp loại bỏ cặn bám trong thành bình và núm ti, bộ dụng cụ rửa bình sữa còn có cấu tạo vượt trội ở cán quay. Với cán quay 360 độ – một thiết kế thông minh và tiện dụng, giúp tự động điều chỉnh phù hợp với đường kính từng vật dụng, dù to hay nhỏ.

Thiết kế này giúp rửa sạch bình tối đa, cọ rửa dễ dàng, tiết kiệm công sức và thời gian cho mẹ. Do đó, khả năng làm sạch bình sữa, núm ti được tăng lên nhiều lần.

Đặc biệt, việc kết hợp bộ rửa bình sữa quay 360 độ Mamamy với nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy giúp đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất. Nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy chứa thành phần làm sạch vượt trội, 100% an toàn khi sử dụng cho bé.

Bởi không chỉ chọn mua bình sữa, núm ti tốt cho bé, việc lựa chọn sản phẩm làm sạch bình sữa núm ti cũng rất quan trọng. Đây đều là những sản phẩm bé dùng hàng ngày, tiếp xúc trực tiếp với bé.

0/5 (0 Reviews)
Đánh giá sản phẩm

0.0 trên 5

 • 5 sao (0)
 • 4 sao (0)
 • 3 sao (0)
 • 2 sao (0)
 • 1 sao (0)
 • Có bình luận (0)
 • Có ảnh/video (0)
Giỏ hàng 0