Lịch sử tìm kiếm
Tìm kiếm phổ biến
Tìm trong góc của mẹ

[Giảm 50%] Combo 3 Núm ti chống sặc, chống đầy hơi Mamamy

132.000VND

  • Núm ti – núm bình sữa làm từ chất liệu silicone chuyên dùng cho thực phẩm, nguyên liệu Nhật Bản, sản xuất bởi Taiwan.
  • Ống chống sặc và đầy hơi siêu dài, hạn chế tối đa tình trạng sặc sữa và đầy hơi.
  • Núm ti – núm bình sữa có đường gân quanh núm bình sữa tăng ma sát, tưa lưỡi chống bám cặn

Size núm:

Số lượng:

Điểm tích lũy nhận được: 8 điểm
Freeship toàn quốc
Freeship toàn quốc
Đổi trả hàng miễn phí
Đổi trả hàng miễn phí
Miễn phí dùng thử
Miễn phí dùng thử
Chi tiết sản phẩm

Không ít cha mẹ gặp trường hợp bé bị sặc sữa hay đầy hơi khi bú bình. Một trong những nguyên chính là do thiết kế của núm ti/ bình sữa không phù hợp. Với mong muốn bé luôn ngon miệng và thích thú khi bú bình, Mamamy cho ra đời bộ đôi sản phẩm núm ti silicone Mamamy chống sặc và đầy hơi cùng bình sữa thuỷ tinh cổ rộng. Với chức năng chống sặc và đầy hơi siêu dài cùng chất liệu silicone chuyên dụng, núm ti silicone Mamamy là lựa chọn tối ưu cho cha mẹ.

Lý do núm ti silicone Mamamy là lựa chọn tối ưu cho bé

Không chỉ bình sữa thuỷ tinh chống sặc, đầy hơi Mamamy mang đặc điểm tối ưu giúp bé ti bình an toàn và thích thú, núm ti Mamamy cũng mang những điểm nổi trội.

Chất liệu silicone cao cấp, an toàn

Núm ti silicone mamamy

Núm ti silicone Mamamy làm từ chất liệu silicone chuyên dùng cho thực phẩm- nguyên liệu Nhật Bản, sản xuất bởi Taiwan. Núm ti được làm từ silicone – chất liệu cao cấp và an toàn bậc nhất hiện nay. Núm silicone rất bền và không tồn tại mùi hôi. Ngoài ra núm ti silicone có thể chịu nhiệt thường xuyên, đàn hồi tốt.

Do đó có thể giữ hình dạng ban đầu lâu hơn. Loại núm ti silicone được khuyến khích sử dụng nhiều hơn là núm cao su và rất thích hợp khi trẻ bắt đầu mọc răng.

Sở hữu ống chống sặc và đầy hơi

Núm ti silicone Mamamy sở hữu ống chống sặc và đầy hơi. Ống chống sặc sẽ giúp đẩy bọt khí thoát ngược về phía đáy chai để bé không bị hít lại bọt khí. Thiết kế này dựa trên nguyên lý chống sặc và đầy hơi như sau. Khi bú không khí đối lưu sinh ra bọt khí, ống thoát khí giúp đẩy bọt khí thoát ngược về đáy chai, giúp bé không bị hít lại bọt khí dẫn đến dễ bị sặc và đầy hơi. Ống thoát khí càng dài sẽ giúp đẩy bọt khí càng xa miệng chai, tối ưu việc bé không nuốt phải bọt khí.

Núm ti dựa trên nguyên tắc hoạt động: sữa chỉ chảy khi có lực mút của bé. Do đó, sữa không tự động chảy nếu bé không mút, tránh được trường hợp bé chưa nuốt sữa kịp.

Lỗ sữa có vết cắt hình chữ thập

Núm ti silicone mamamy

Núm ti Mamamy được thiết kế với lỗ sữa có vết cắt hình chữ thập độc đáo, cho phép sữa chỉ chảy ra khi có lực mút của bé. Ở trạng thái bình thường, lỗ sữa ở dạng khép kín nên dù có nghiêng đổ hay dốc ngược bình sữa thì sữa cũng không bị chảy ra ngoài. Điều này có thể làm giảm nguy cơ bị sặc sữa cho bé.

Khi bú bình, bé buộc phải ngậm sâu núm ti. Và tùy vào lực mút mạnh hay nhẹ mà lượng sữa chảy ra nhiều hay ít. Nguyên tắc hoạt động của lỗ sữa hình chữ thập này sẽ giúp bé có cảm giác giống hệt như khi bú mẹ. Nhờ đó, bé có thể vừa ti bình mà không bỏ bú mẹ.

Núm ti và bình sữa thuỷ tinh cổ rộng, chống sặc, đầy hơi Mamamy – bộ đôi hoàn hảo

Núm ti cổ rộng, tròn kết hợp với bình sữa cổ rộng Mamamy là bộ đôi hoàn hảo, giúp chống sặc và đầy hơi khi bé bú bình. Bộ đôi này mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bé, giúp bé thích thú khi bú bình.

0/5 (0 Reviews)
Đánh giá sản phẩm

0.0 trên 5

  • 5 sao (0)
  • 4 sao (0)
  • 3 sao (0)
  • 2 sao (0)
  • 1 sao (0)
  • Có bình luận (0)
  • Có ảnh/video (0)
Giỏ hàng 0