Trang chủ Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution – thành phần an toàn rất cần trong nước rửa bình sữa cho trẻ

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution – thành phần an toàn rất cần trong nước rửa bình sữa cho trẻ

30/08/2019 - 4:09

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution (AHS) là một cái tên khoa học khá dài và lạ lẫm với nhiều người. Nhưng lại vô cùng quen thuộc với bất kỳ nhà sản xuất và nghiên cứu thành phần nước rửa bình sữa nào. Thành phần này có những tác dụng gì? Và tại sao nó trở thành bảo chứng cho độ an toàn của nước rửa bình sữa? Hãy cùng tìm hiểu ở dưới đây cácmẹ nhé!

AHS có tác dụng gì?

Đây là một trong bốn chất có trong các hoạt động diệt khuẩn an toàn chống lại 283 chủng vi khuẩn Acinetobacter, được thu hồi từ 97 bệnh viện Nhật Bản. Chính vì thế diệt khuẩn là tác dụng đầu tiên và quan trọng của thành phần này trong nước rửa bình sữa. Nó tiêu diệt hết những mầm bệnh, phân hủy những vết bẩn và dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật, hóa chất bảo quản.

Cheerful multiracial medics with microscopes Free Photo

Bên cạnh đó, thành phần này vốn không mùi, vì thế bình sữa của bé cũng sẽ không bị lưu lại mùi khó chịu sau khi rửa.

Đặc biệt, AHS an toàn và lành tính đến mức mẹ có thể an tâm dùng nước rửa bình sữa để làm sạch các loại rau củ quả. Đây chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời cho mẹ. Khi mà các vấn nạn về thực phẩm ô nhiễm hay thực phẩm có chứa các chất hóa học độc hại đang tràn lan trên thị trường như hiện nay.

Tại sao nên có thành phần này trong nước rửa bình sữa?

Trẻ sơ sinh có sức đề kháng còn yếu. Vì vậy bố mẹ cần đặc biệt quan tâm đến việc rửa sạch hàng ngày những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với hệ tiêu hóa của con như bình sữaBên cạnh đó, trong thành phần của sữa có rất nhiều các chất như váng sữa, chất béo, protein, … nếu các chất này không được rửa sạch hoàn toàn ra khỏi bình sẽ trở thành môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Điều này có thể dễ khiến bé trở nên biếng ăn hoặc bị tiêu chảy.

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution

Các mẹ lựa chọn nước rửa bình sữa chứa Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution nhé

Do vậy, nước rửa bình sữa với thành phần diệt khuẩn ưu việt sẽ trở nên vô cùng cần thiết. Chưa kể đến, ở một số trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhạy cảm, khi ngửi thấy những mùi lạ đọng trên bình sữa, nhiều bé có khả năng sẽ bỏ bú, thậm chí quấy khóc. Nước rửa bình sữa vì đó cũng cần đảm bảo không để lại tồn dư hay mùi sau khi rửa.

Từ hai điều trên, AHS trở thành thành phần được khuyên nên có trong nước rửa bình sữa cho trẻ.

Không phải nước rửa bình sữa nào cũng có chứa thành phần này

Đúng vậy! Hầu hết các nhà sản xuất khi nghiên cứu thành phần có trong nước rửa bình sữa đều đã ít nhiều biết đến thành phần này và những công dụng ưu việt của nó. Nhưng không phải ai cũng lựa chọn để đưa vào sản phẩm của mình. Bởi lẽ, cũng chính nằm ở nguồn gốc của nó. Việc có được thành phần này cũng mất khá nhiều công sức. Không chỉ vậy, chi phí bỏ ra cũng sẽ không nhỏ. Vì thế, nhiều nhà sản xuất đã tìm các phương án thay thế. Nhưng không phải thành phần nào cũng mang lại sự an tâm và những ưu điểm như Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution.

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution

Không phải nước rửa bình sữa nào cũng có Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution

AHS – Thành phần bảo chứng cho sự an toàn của nước rửa bình sữa

Khi tìm đến một sản phẩm nước rửa bình sữa cho trẻ, hầu hết các bố mẹ đều quan tâm hai tiêu chí: rửa sạch và an toàn. Việc tìm một sản phẩm với thành phần làm sạch các chất có trong sữa không khó. Vì thậm chí nước rửa bát cũng có thể rửa sạch được. Nhưng tại sao nước rửa bình sữa chuyên dụng vẫn luôn được bố mẹ ưu ái lựa chọn? Chính là ở việc, không chỉ làm sạch, nó còn có thể rửa được các loại rau củ quả. Và AHS là thành phần tốt nhất hiện nay có trong nước rửa binh sữa có thể làm tốt điều này.

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution

Lựa chọn nước rửa bình sữa chứa Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution

Nhưng tất nhiên, thành phần của nước rửa bình sữa không chỉ có AHS. Sẽ là một sản phẩm nước rửa bình sữa bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi tất cả các thành phần còn lại của nó cũng đáng tin cậy. Mẹ nên tránh sử dụng loại nước rửa bình sữa có chứa các thành phần đã bị cấm tại Liên Minh Châu Âu (EU) như:

SLS, SLES – chất hoạt động bề mặt

SLS (Sodium Lauryl Sulfate), SLES (Sodium Laureth Sulfate) – các chất có nguồn gốc từ rượu ethoxylated lauryl. Chúng được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt nhằm tạo bọt cho chất tẩy rửa với cơ chế tách dầu/chất béo và các chất hữu cơ khỏi bề mặt tiếp xúc. Nên được ứng dụng nhiều trong công nghệ tạo bọt hóa mĩ phẩm. Các chất này nếu không pha loãng có thể gây kích ứng da và mắt. Thậm chí cũng có thể gây buồn nôn, nôn và tiêu chảy nếu hít hay nuốt phải.

Paraben, MIT – chất diệt khuẩn, chất bảo quản

Paraben và MIT là các chất diệt khuẩn, chất bảo quản có thể gây tổn thương da hay rối loạn nội tiết tố do khả năng bắt chước estrogen. Các chất này được sử dụng vô cùng phổ biến trong nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng. Từ dưỡng da, trang điểm, chăm sóc cá nhân, đến các sản phẩm cho trẻ em… Chính vì thế mẹ nên lưu ý chỉ sử dụng loại nước rửa bình sữa khi thành phần của các chất hóa học với nồng độ khuyến cáo nhỏ hơn 0.0015%. Hoặc tốt nhất là không chứa các thành phần này để đảm bảo sức khỏe cho con.

Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution

Các mẹ tránh dùng nước rửa bình sữa chứa SLS, SLES, Paraben, MIT

Ngoài ra, các mẹ cần bỏ qua loại nước rửa bình sữa có các chất tạo màu hay mùi quá nồng. Bởi ngoài việc có thể gây kích ứng thì những thành phần như vậy còn làm thay đổi mùi vị của sữa, làm giảm sức ăn của bé.

Đọc thành phần là điều mà bố mẹ buộc phải làm mỗi khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm chăm sóc cho bé nào không chỉ nước rửa bình sữa. Cũng không khó để biết thành phần nào nên tránh và thành phần nào an toàn nên có nếu bố mẹ tìm hiểu. Và Alkyldiaminoethuylglycine Hydrochloride Solution là 1 trong những thành phần an toàn mà bố mẹ có thể an tâm.

[360 độ nước rửa bình sữa]

A đến Z điều mẹ cần biết về Nước Rửa Bình Sữa cho con

Trẻ sơ sinh có sức đề kháng còn yếu. Vì vậy việc rửa sạch những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với […]

Đọc tiếp

[360 độ nước rửa bình sữa]

Nước Rửa Bình Sữa Và Rau Quả Mamamy Có Thành Phần Đặc Biệt Như Thế Nào?

Hiện nay, nước rửa bình sữa và rau quả Mamamy được các mẹ bỉm sữa tin dùng và săn lùng […]

Đọc tiếp

[360 độ nước rửa bình sữa]

Nước rửa bình sữa – Giải pháp văn minh cho việc làm sạch bình sữa

Cùng với sự ra đời của bình sữa, nhiều phương pháp làm sạch bình sữa cũng được các mẹ truyền […]

Đọc tiếp

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích