Lịch sử tìm kiếm
Tìm trong góc của mẹ
Tìm kiếm phổ biến

Tháng 5 này, Mamamy “trình làng” siêu phẩm mới chắc chắn sớm hiện diện trong tủ đồ chăm sóc bé của mẹ. Chất liệu dẫn đầu và xu hướng, mang tinh thần của dòng Tropical của nhà Mamamy. Đúng như tên gọi, sẽ là một siêu phẩm khăn vải khô đa năng chăm sóc an toàn cho làn da mọi em bé vùng nhiệt đới như Việt Nam.

1. Nguyên liệu vải mang tính cách mạng trong ngành.

Nếu đã dùng người anh em Khăn ướt nhiệt đới Mamamy Tropical, mẹ sẽ hiểu vì sao bạn khăn vải khô này tiếp tục mang “tropical” trong tên gọi. Thành phần chính của khăn vải khô chắc chắn là vải rồi. Khăn vải khô đa năng Mamamy Tropical sử dụng vải sợi 100% tự nhiên và rayon – nguyên liệu vải mang tính cách mạng trong ngành khăn ở Việt Nam sau 20 năm qua. Hoàn toàn không nilon bí nóng, chất liệu cotton chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thiên thần nhí khó tính nhất. 

Với một đất nước nhiệt đới khí hậu có phần khắc nghiệt với trẻ nhỏ, nguyên liệu vải này sẽ giúp mẹ vơi bớt những lo lắng ngay cả những lần đầu chăm con mẹ nhé!

Đặc tính ấn tượng nhất của nguyên liệu vải này nằm ở sự êm mềm và độ thấm hút. Cảm giác lần đầu tiên mẹ chạm vào sẽ giống như “ồ, nó như một chiếc khăn sữa vậy!”. Chất khăn mềm mại, không xơ vải, ôm vào da dịu dàng như cách mẹ vẫn đang chạm vào da con mỗi ngày. Độ thấm hút tuyệt vời của khăn giúp mẹ dễ dàng biến khăn khô thành khăn ướt ngay tức thì. Nước thấm dàn đều khắp tờ khăn, không gây đọng nước ở một chỗ duy nhất như các dòng khăn dùng nhiều nilon. Và phải như vậy, mẹ mới an tâm làm sạch, giúp bé ngừa được các vấn đề ngoài da như hăm, mẩn ngứa,… 

Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ cho mẹ, mẹ không nên giặt đi giặt lại để sử dụng nhiều lần. Vì chính độ ẩm và tần suất sử dụng là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn có hại xâm nhập và phát triển. Vậy nên để khăn làm trọn nhiệm vụ làm sạch và an toàn cho bé yêu, mẹ chỉ nên dùng 1 lần thôi mẹ nhé!

2. 3 KHÔNG: Không chất bảo quản, không chất phụ gia, không gây kích ứng, an toàn cho cả trẻ sơ sinh

Tiêu chí “Luôn mang những điều tốt nhất cho bé” là kim chỉ nam trong mọi sản phẩm mà Mamamy trình làng với mẹ. Khăn khô đa năng Mamamy Tropical cũng vậy. Để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho bé, tạo sự an tâm cho mẹ, sản phẩm không sử dụng các chất bảo quản hay chất phụ gia. Và đặc biệt, bởi thuộc tính là sợi tự nhiên nên khi sử dụng sẽ không gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm của trẻ em. Mẹ hoàn toàn yên tâm mẹ nhé.

3. Khăn vải khô đa năng Mamamy Tropical – 1001 công dụng chăm sóc cho cả mẹ và bé

3.1. Cực nhiều công dụng cho bé, kể cả bé sơ sinh.

Với đặc tính mềm mịn, khả năng giữ ẩm, hút ẩm tốt, khăn khô đa năng Mamamy Tropical hoàn toàn có thể thay thế khăn sữa thông thường, trở thành cánh tay đắc lực của mẹ:

 

1 – Lau sạch miệng và tay khi cho bé ti hoặc khi bé ăn dặm

2 – Lau khi thay tã bỉm cho bé

3- Lau sạch đồ chơi và các vật dụng khác của bé 

4- Dùng thay khăn mặt, khăn sữa khi tắm cho bé

3.2. Tiện lợi và thêm nhiều công dụng cho mẹ

Khăn khô đa năng Mamamy Tropical không chỉ mang lại nhiều công dụng cho bé mà còn rất hữu dụng cho mẹ đó ạ.

1- Dùng như khăn mặt 1 lần: Khăn mặt hay khăn vải xô truyền thống thường được sử dụng và giặt lại nhiều lần tiết kiệm chi phí. Nhưng mẹ biết không, chính hành động đó vô tình có thể tạo môi môi trường lý tưởng cho vi khuẩn có hại xâm nhập, phát triển và gây hại. Thay vì thế, mẹ sử dụng khăn khô đa năng Mamamy Tropical như khăn mặt 1 lần có thể hạn chế được tình trạng này.  

2- Dùng như bông tẩy trang: Thay vì phải mất thêm 1 khoản chi phí để mua bông tẩy trang thông dụng, mẹ hoàn toàn có thể dùng luôn khăn khô đa năng Mamamy Tropical để làm sạch da hàng ngày, vừa tiện dùng mà lại tiết kiệm đó mẹ ơi.

3- Thấm dưỡng chất và dùng như mặt nạ: Khăn có khả năng thấm hút và giữ độ ẩm tốt. Vì vậy, các dưỡng chất dưỡng da có thể thấm và giữ lâu hơn trên khăn, khi đắp lên mặt sẽ giúp da hấp thu tối đa dưỡng chất đó ạ.

4- Lau sạch các vật dụng cho gia đình: Như một công cụ làm sạch, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng khăn khô đa năng Tropical để lau chùi các vật dụng trong gia đình, tiện quá mẹ nhỉ. 

Hơn cả mong đợi của một công cụ làm sạch, khăn vải khô đa năng Mamamy Tropical mong muốn mẹ an tâm để trải nghiệm cho con những lần “chạm” nâng niu nhất ngay từ khi chào đời. Đó chính là sứ mệnh của dòng Tropical nói riêng đối với mọi làn da em bé vùng nhiệt đới cũng như thương hiệu Mamamy nói chung. Mamamy – Baby Good Goods “Tất cả những gì Mamamy làm đều tốt cho mẹ và bé!” 

Giỏ hàng 0