Trang chủ Câu hỏi về bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy

Câu hỏi về bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy

24/07/2018 - 8:15

1. Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy có an toàn cho trẻ sơ sinh không?

Đây là câu hỏi với tần suất tìm kiếm cao nhất khi tìm hiểu sâu về bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy. Sẵn vai trò là nhà sản xuất với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu các vấn đề chăm sóc, bảo vệ an toàn cho làn da trẻ nhỏ (từ sơ sinh), Mamamy tự tin trả lời ngắn gọn là CÓ. Câu trả lời đầy đủ là, Mamamy luôn rất khắt khe trong việc lựa chọn các thành phần tạo nên sản phẩm. Đối với sản phẩm chăm sóc trẻ em, mối quan tâm lớn nhất là sự an toàn. Để đảm bảo sản phẩm 100% an toàn, Mamamy đã đưa ra tôn chỉ:

“Không sử dụng những thành phần đã bị cấm sử dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới - do có khả năng không tốt cho sức khỏe”. Dù các thành phần đó chưa bị cấm sử dụng tại Việt Nam. Có thể kể đến một số thành phần gây nguy hại và ảnh hưởng đến sức khỏe bé về lâu về dài như:

1. Chất tạo bọt SLS - SLES (Sodium Lauryl Sulfate & Sodium Laureth Sulfate ): là các chất đã bị cấm sử dụng ở Châu Âu và Canada.

2. Chất bảo quản Paraben, MIT: là chất đã bị cấm sử dụng trong mỹ phẩm theo quy định của Bộ Y Tế năm 2015.

3. Chất tạo mùi, tạo màu: có nguồn gốc từ dầu mỏ, rất độc đối với cơ thể như aceton, dẫn xuất của benzen, metylen, clorua…

Với các tiêu chí ngày càng khắt khe về chất lượng kể trên, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và phù hợp cho trẻ nhỏ (từ sơ sinh) của bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy.

2. Sao Mamamy không làm sữa tắm mà lại làm Bọt tắm gội?

Điểm khác biệt giữa hai thế hệ sản phẩm này nằm ở công nghệ đầu phun tạo bọt - công nghệ mới nhất hiện nay. Để nhận dạng bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy và sữa/gel tắm gội (ngoài tên gọi) thì có thể nhận biết do cổ chai to hơn so với cổ chai của sữa/gel tắm gội thông thường và khả năng tạo bọt ngay khi ấn khỏi vòi. Theo nghiên cứu khoa học của University of Southern Mississippi, Hattiesburg, MS 39406:

“Quá trình tạo bọt là quá trình tách phân, giúp các dưỡng chất và nước trong thành phần tách khỏi nhau. Nghiên cứu cho thấy bọt được tạo ra ngay khi ấn khỏi vòi sẽ giúp các dưỡng chất có trong sản phẩm tách ra khỏi nước nhiều hơn khoảng 30% so với việc tạo bọt trực tiếp trên da và tóc”.

Nó giúp cho tỷ lệ các dưỡng chất lưu lại trên da (không bị rửa trôi theo nước) cao hơn, phát huy tối đa công dụng các dưỡng chất có trong sản phẩm, nhất là sản phẩm có thành phần thiên nhiên và được bổ sung nhiều thành phần ưu việt như bọt tắm gội Mamamy. Chính bởi sự ưu việt này mà bọt tắm gội, bọt rửa mặt…đang dần trở thành xu thế của thế giới hiện nay.

3. Tại sao bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy có thể được sản xuất không có chất bảo quản mà không hư hại và không chất tạo bọt SLS - SLES mà vẫn sản sinh ra nhiều bọt thế?

Như đã phân tích ở trên, để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm, bọt tắm gội Mamamy được sản xuất và chứng nhận là không có chất bảo quản Paraben, MIT (là những hóa chất bị bộ Y Tế cấm sử dụng năm 2015). Để tránh sản phẩm bị hư hại (do vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập từ bên ngoài), sản phẩm có sử dụng kết hợp nhiều chất bảo quản tự nhiên, có nguồn gốc thực vật, tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ (từ trẻ sơ sinh). Đây là giải pháp khoa học đã tìm ra, thay thế cho các chất bảo quản có hại như Paraben, MIT…Có thể kể đến các thành phần thiên nhiên có trong bọt tắm gội Mamamy như mật ong, hỗn hợp đường mía lên men và dầu dừa, dầu cọ, dịch chiết cỏ xạ hương và dịch chiết hạt bưởi chùm. Sự kết hợp giữa các thành phần này giúp mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về độ 100% an toàn và hiệu quả bảo quản mà nó mang lại.

Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy cũng được chứng nhận là không có chất tạo bọt SLS - SLES (là những chất tạo bọt rẻ tiền, đã bị cấm sử dụng ở châu Âu và Canada). Khả năng tạo nhiều bọt là do công nghệ đầu ấn hiện đại, giúp bọt được tạo ra ngay khi ấn khỏi vòi. Cụ thể, quá trình tạo bọt được hiểu là hiện tượng tách phân. Dung dịch trong chai ở thể lỏng đậm đặc là sự kết hợp giữa nước và các thành phần dưỡng chất được cho vào sản phẩm. Khi đi qua vòi ấn sẽ lập tức sản sinh ra bọt (về bản chất nước và dưỡng chất có trong đám bọt mềm mịn này đã tách ra khỏi nhau nhiều hơn 30% so với việc xoa tay tạo bọt trực tiếp trên da và tóc).

4. Tại sao sản phẩm có tên gọi là bọt tắm gội "thiên nhiên" Mamamy? Thành phần thiên nhiên ở đây gồm những gì?

Để có được hai chữ "thiên nhiên" có trong tên gọi và in trên bao bì, Mamamy đã luôn chủ động đưa sản phẩm tới kiểm định tại các tổ chức uy tín, nổi tiếng khắt khe nhất trên thế giới. Sản phẩm tắm gội chăm sóc đúng nghĩa cho làn da trẻ nhỏ (từ sơ sinh) này là sự kết hợp của các thành phần hoàn toàn thiên nhiên. Có thể kể đến: Cocamidopropyl Betaine (từ dầu Dừa), Sodium hyanuronate (HA - chất dưỡng ẩm tự nhiên), Lauryl Glucoside (từ hỗn hợp dầu Dừa và đường trái cây), Propanediol (từ ngô hữu cơ lên men), Disodium Cocoglucoside Citrate (từ hỗn hợp đường mía lên men và dầu Dừa), Glycosyl Trehalose (hỗn hợp thủy phân bột ngô và đường glucoside), Mật Ong, Acid Citric (từ Chanh), Elaeis Oleifera Oil (dầu Cọ), Origanum Vulgare leaf extract (Dịch chiết Cỏ Xạ Hương, Citrus Paradisi seed extract (dịch chiết Hạt Bưởi Chùm).

Chính vì sử dụng nhiều thành phần thiên nhiên - dưỡng chất có tính năng chăm sóc vượt trội nên việc lựa chọn đầu ấn tạo bọt là cần thiết. Nó giúp lưu lại nhiều hơn các dưỡng chất trên da, giúp chăm sóc và bảo vệ tối đa làn da non nớt của bé.

5. Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy dưỡng ẩm cho da bé rất tốt phải không? Tại sao độ ẩm lại quan trọng đối với da trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ sơ sinh đến vậy?

Nước đóng vai trò quan trọng cho một làn da khỏe mạnh. Lớp sừng chứa khoảng 10% đến 30% lượng nước, thậm chí nhiều hơn ở những lớp sâu nữa. Da có độ ẩm cân bằng tối ưu thì sẽ mềm mại và mịn màng và có chức năng che chắn an toàn. Đặc biệt, da trẻ sơ sinh chứa độ ẩm và chất dầu sebum ít hơn cũng như rất dễ bị mất nước (mất độ ẩm). Thiếu ẩm là nguyên nhân sâu xa dẫn đến hàng loạt các vấn đề về da như hăm, rôm sảy, dị ứng hay kích ứng…Do đó, độ ẩm là rất quan trọng cho một làn da có vẻ ngoài khỏe mạnh và cân bằng ở trẻ nhỏ (từ sơ sinh).

Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy, duy nhất sở hữu thành phần siêu dưỡng ẩm (chuyên dùng trong các sản phẩm dưỡng da cao cấp) - Sodium hyanuronate (HA). Đây là chất dưỡng ẩm tự nhiên, có khả năng giữ nước đến 1000 lần khối lượng của nó ( tức bôi 1 ml HA bằng bạn uống 1000 ml nước/1 lít nước tương ứng với việc uống 10 cốc nước). Nhờ tính năng dưỡng ẩm ưu việt này, bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy giúp bé tránh bị khô da - nguyên nhân dẫn đến da yếu và nhạy cảm.

6. Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy kháng khuẩn và bảo vệ da bé tối ưu phải không? Tại sao mẹ nên chú trọng làm sạch khuẩn, không chỉ sạch bẩn cho da con mỗi ngày?

Bởi làn da trẻ nhỏ, đặc biệt trẻ sơ sinh rất mỏng manh và nhạy cảm (chỉ mỏng bằng 1/5 da người lớn). Thêm vào đó, các tế bào được sắp xếp ít chặt chẽ hơn so với da người lớn, nên khả năng bảo vệ còn yếu, ít sức đề kháng hơn và dễ dàng bị tổn hại bởi môi trường bên ngoài (nhiễm khuẩn, nấm). Đó là lý do mẹ nên chú trọng làm sạch khuẩn, không chỉ sạch bẩn để bảo vệ da bé hàng ngày.

Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy, duy nhất sở hữu thành phần siêu kháng khuẩn (chuyên dùng trong các sản phẩm dưỡng da cao cấp) - Dịch chiết hạt bưởi chùm (Citrus Paradisi seed extract). Đây là chất kháng khuẩn mạnh nhất trong tự nhiên với khả năng kháng được hơn 800 loại vi-rút và vi khuẩn cũng như hơn 100 chủng nấm và ký sinh trùng (Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Journal of Alternative and Complementary Medicine). Nhờ tính năng tự tạo hệ kháng khuẩn trên bề mặt da, bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy giúp da bé có sức đề kháng tốt.

7. Tại sao giá bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy lại rẻ bất ngờ với hàng loạt thành phần và công nghệ đắt giá kể trên?

Với giá niêm yết ghi trên bao bì sản phẩm là 72.000 VNĐ (với chai 200 ml) và 107.000 VNĐ (với chai 400 ml) thì giá của bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy được coi là tương đối rẻ với hàng loạt thành phần vượt trội và công nghệ đắt giá kể trên. Cũng rẻ bất ngờ so với sản phẩm tắm gội nhập ngoại khác. Để lý giải cho mức giá này, nhà sản xuất xin trả lời rằng giá đang để ở mức khuyến nghị, tức khuyến khích nhiều hơn nữa sự trải nghiệm của các bà mẹ với sản phẩm bọt tắm gội đang là xu hướng tất yếu mà thế giới đang chuyển sang này. Đây là một thành công trong việc kết hợp giữa tự nhiên và khoa học để mang đến sự chăm sóc tối ưu và an toàn 100% cho bé.

8. Mỗi lần ấn thấy ra có một ít nên theo thói quen, mẹ thường ấn nhiều lần, như thế thì có tốn không? Lượng dùng mỗi lần bao nhiêu thì là đủ cho các bé ở các độ tuổi?

Trong quá trình sử dụng bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy, nhiều mẹ nhận xét là dùng rất tốn. Mỗi lần ấn thấy ra có một ít nên theo thói quen, mẹ thường ấn nhiều lần. Mamamy xin đưa ra nhận định khách quan rằng, sử dụng bọt tắm gội Mamamy không hề tốn kém chút nào, thậm chí còn tiết kiệm hơn so với sữa/gel tắm thông thường. Tốn chẳng qua là cảm giác của mẹ khi bọt được tạo ra ngay khi ấn khỏi vòi. Đám bọt bồng bềnh khiến mẹ có cảm giác ấn bao nhiêu cũng chưa đủ đầy tay, gây lãng phí (trong khi chỉ cần một lượng nhỏ vừa đủ, theo như nghiên cứu ở trên là bọt đã thẩm thấu và lưu lại nhiều hơn 30% dưỡng chất so với sữa/gel thông thường). Khẳng định này được chứng minh bằng thực nghiệm như sau:

1. Lượng ấn mỗi lần khi sử dụng bọt tắm gội là 1.5 ml. Lượng sử dụng cơ bản với trẻ sơ sinh là 1 lần ấn để gội đầu và 2 lần để tắm (4.5ml/ 1 lần tắm gội), vậy với 1 chai Bọt tắm gội Mamamy 400 ml mẹ có thể dùng trong khoảng thời gian 3 tháng. Với trẻ dưới 3 tuổi là 2 lần ấn để gội đầu và 3 lần để tắm, vậy với 1 chai Bọt tắm gội Mamamy mẹ có thể dùng trong khoảng thời gian 50 ngày. Với trẻ 3 đến dưới 5 tuổi là 2 lần ấn để gội đầu và 4 lần để tắm, vậy với 1 chai Bọt tắm gội Mamamy mẹ có thể dùng trong khoảng thời gian 45 ngày. Quy đổi ra tiền mặt thì mẹ chỉ mất hơn 1.200 VNĐ mỗi ngày.

2. Lượng ấn mỗi lần khi sử dụng sữa/gel thông thường là 4 ml - 5 ml. Vẫn theo cách tính như trên thì sử dụng sữa hay gel tắm gội sẽ nhanh hết hơn (bé sơ sinh thì dùng trong khoảng thời gian 1 tháng). Nếu để giá mặc định như nhau thì mẹ mất 3.500 VNĐ mỗi ngày, đắt hơn xấp xỉ 3 lần. Định lượng trên cho thấy, 3 lần ấn khi sử dụng bọt tắm gội mới bằng 1 lần ấn khi sử dụng sữa hay gel tắm. Như vậy, kếp hợp với công dụng phát huy tối đa hiệu quả của các dưỡng chất có trong sản phẩm thì rõ ràng bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy là lựa chọn tuyệt vời hơn hẳn - đỡ tốn và tiết kiệm hơn rất nhiều cho mẹ (cả về lượng và chất cũng như tiền bạc) phải không nào?

9. Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy có làm cay mắt trẻ không?

Trước khi trả lời câu hỏi này, Mamamy xin bạn phát biểu một vài cảm nhận trong tình huống sau nhé. Khi chính chúng ta rửa mặt, tắm hay gội đầu, sẽ ít nhiều xảy ra trường hợp bị sữa tắm hay dầu gội giây vào mắt. Hoặc ngay cả nước sạch, khi chảy vào mắt thì vẫn khiến bạn thấy khó chịu, cay và xốn mắt phải không nào? Vậy thì trẻ nhỏ cũng vậy, cảm giác cay mắt nếu không may mẹ để nước hay dung dịch sữa tắm, dầu gội rơi vào mắt là không thể tránh khỏi, tất nhiên chúng ta cần hết sức tránh điều này để bảo đảm an toàn cho con. Bọt tắm gội Mamamy nếu lỡ có giây vào mắt trẻ thì chắc chắn sẽ làm cay mắt. Tuy nhiên, với thành phần hoàn toàn thiên nhiên, không chứa hóa chất tạo bọt SLS - SLES và độ pH trung tính (pH 5.5) nên không gây tổn hại gì cho mắt cả, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu dính vào thì mẹ chỉ cần rửa sạch bằng nước là xong, bé chỉ hơi khó chịu một chút vì đây là cảm giác rất tự nhiên mà.

Chia sẻ thêm một chút là trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm tắm gội ghi trên nhãn mác công thức "Không cay mắt" (tear free hoặc no tears). Nhưng trên thực tế, khi rơi vào mắt vẫn sẽ khiến bé cảm giác khó chịu. Đây chỉ là một trong những tiêu chí để mẹ chọn lựa sản phẩm bảo đảm an toàn tối ưu cho bé, bên cạnh các yếu tố khác như thành phần thiên nhiên, không hóa chất bảo quản hay hóa chất tạo bọt, không kiềm (không xà phòng hoặc chất tẩy rửa mạnh), độ pH trung tính...

10. Thời hạn sử dụng của bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy là bao lâu?

Thời hạn sử dụng của bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy cũng giống như mỹ phẩm là 3 năm, kể từ ngày sản xuất được ghi trên bao bì sản phẩm (ghi dưới đáy chai, Mamamy thông tin rõ cả ngày tháng năm giờ sản xuất và lô sản xuất). Để bọt tắm gội dùng được lâu, Mamamy khuyến nghị mẹ nên cẩn thận trong bảo quản sản phẩm (bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp). Lưu ý thời gian tốt nhất để sử dụng sau khi mở nắp là 12 tháng.

11. Tại sao sau khi sử dụng một thời gian, bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy từ trắng chuyển sang màu vàng, trong khi hạn sử dụng vẫn còn? 

Một vài trường hợp hi hữu, có mẹ phản ánh là dùng bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy một thời gian từ trắng chuyển sang màu vàng. Sự chuyển màu này khiến mẹ băn khoăn, liệu có ảnh hưởng gì đến chất lượng và sự an toàn của sản phẩm? Để trả lời khúc chiết cho câu hỏi này, chúng ta hãy đi sâu tìm hiểu về thành phần có trong bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy.

Lý giải cho trường hợp này, một cách ngắn gọn - sự đổi màu là do chất kháng khuẩn với đặc tính tẩy rửa có trong sản phẩm. Một sự đổi màu nhẹ của chất tẩy rửa có trong chai là tự nhiên và không ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Cụ thể hơn, một trong các thành phần chính của bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy là Dịch chiết hạt bưởi chùm với tên khoa học là Citrus Paradisi seed extract. Đây là chất kháng khuẩn mạnh nhất trong tự nhiên, được chiết ra từ hạt bưởi chùm (có nguồn gốc từ Nam Mỹ). Chính chất này tạo ra cơ chế chống vi khuẩn và nấm mốc cho bọt tắm gội (Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Journal of Alternative and Complementary Medicine, dịch chiết hạt bưởi chùm có khả năng kháng được hơn 800 loại vi-rút và vi khuẩn cũng như hơn 100 chủng nấm và ký sinh trùng). Cơ chế này khiến các thành phần có trong bọt tắm gội bị ảnh hưởng. Chẳng hạn khi bạn sử dụng một thời gian, có thể bảo quản không tốt nên để nước hay không khí giây vào trong chai (giả dụ cổ chai vặn lỏng) sẽ tạo ra phản ứng hóa học - quá trình oxi hóa giữa chất kháng khuẩn này khi tiếp xúc với oxy. Lúc đó, phản ứng oxy hóa khử tạo ra một lớp oxy hóa cung cấp cơ chế bảo vệ chống lại các vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào trong chai. Cụ thể hơn, một loại chất mới được sinh ra, chính là chất cung cấp cơ chế bảo vệ sản phẩm khỏi các vi khuẩn và nấm (chúng kết hợp với nhau tạo ra một chất khử trùng tự nhiên). Chất này về bản chất không có màu sắc, nhưng khi phản ứng với oxy, tạo ra melanin. Chính vì thế chúng ta thấy dung dịch trong chai từ trắng chuyển sang vàng. Do đó, sự chuyển màu vàng của dung dịch là tự nhiên và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy mẹ nhé.

12. Tại sao bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy được chứng nhận là an toàn cho cả trẻ sơ sinh mà con tôi dùng xong bị mẩn đỏ khắp người?

Đây là trường hợp hi hữu rất ít khi xảy ra khi sử dụng bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy. Tình trạng này được lý giải là do có thể trẻ bị dị ứng với một trong các thành phần có trong bọt tắm gội. Mặc dù bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy được chứng nhận là 100% an toàn cho cả trẻ sơ sinh nhưng trong một vài trường hợp (cũng giống như thuốc) sẽ không may xảy ra hiện tượng viêm da dị ứng (mẩn đỏ, ngứa rát sau khi tắm). Nguyên nhân phần nhiều do cơ địa trẻ - làn da trẻ vốn không phù hợp với một trong các thành phần (HA, dịch chiết hạt bưởi chùm, dịch chiết cỏ xạ hương, axit chanh, dầu cọ...). Mẹ có thể hình dung hiện tượng này tương tự như một số trẻ bị dị ứng với các loại hải sản như tôm, mực, hàu...hay chất cồn như bia, rượu (dẫn đến nổi mề đay, mẩn ngứa khắp người). Do vậy, Mamamy khuyến nghị không vì khả năng hi hữu này mà mẹ vội vàng kết luận bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy là sản phẩm không đảm bảo độ an toàn để vệ sinh cho trẻ.

Nếu xảy ra biểu hiện bất thường này, mẹ hãy tạm ngưng sử dụng và xin ý kiến của bác sỹ chuyên khoa (Mamamy đã thông tin rõ lưu ý này, in trên bao bì sản phẩm).

13. Bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy có thể sử dụng cho người lớn được không?

Với sự kết hợp của các thành phần thiên nhiên tương hỗ, an toàn và lành tính (một vài dưỡng chất còn có tính năng chăm sóc vượt trội), bọt tắm gội Mamamy hoàn toàn thích hợp sử dụng cho người lớn, đặc biệt đối tượng phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh đang cho con bú. Một vài công dụng vượt trội của bọt tắm gội được tạo nên bởi thành phần (chuyên dùng cho mỹ phẩm cao cấp của phái nữ), có thể kể đến:

1. Sodium hyanuronate (HA): là muối của Acid Hyaluronic. Nó có lợi trong các sản phẩm chăm sóc da, được xem như một chất dưỡng ẩm tuyệt vời. Vì HA là một trong những phân tử háo nước nhất trong tự nhiên (giữ nước hơn 1000 lần khối lượng của nó) nên nó được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”. Nên dùng cho chị em phụ nữ vì hỗ trợ collagen, ngăn chặn lão hóa da, giúp làn da luôn tươi trẻ và mịn màng.

2. Glycosyl Trehalose (Từ hỗn hợp thuỷ phân bột ngô và đường glucose): Trehalose đã được chứng nhận như một thành phần phù hợp làm sạch thực phẩm mới theo các điều khoản GRAS ở Mỹ và EU. Có khả năng giữ & dưỡng ẩm, tẩy da chết, xóa nếp nhăn, bảo vệ và tái tạo tế bào da, nhanh chóng phục hồi vùng da bị tổn thương.

3. Elaeis Oleifera Oil (Từ Dầu Cọ): có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc da, tóc và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Đáng chú ý nhất là lượng vitamin A và E phong phú trong dầu cọ có tác dụng điều trị tốt những vết rạn da sau sinh. Ngoài ra, dầu cọ còn chống lại quá trình oxy hóa, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa rất tốt, bảo vệ da chống lại các tác hại của tia cực tím và đẩy mạnh quá trình sản xuất melanin. Các nhà khoa học khẳng định, dầu cọ mang tới tác dụng an toàn và lành tính cho cơ thể, nhất là phụ nữ mang thai/phụ nữ thời kỳ mãn kinh và chống loãng xương rất tốt nhờ các loại acid béo có trong dầu.

4. Rubus Fruticosus fruit extract (Dịch chiết quả mâm xôi): nhờ lượng vitamin E và các acid béo thiết yếu, dịch chiết quả mâm xôi rất tuyệt vời trong việc chống oxy hóa cho da, trung hoà và bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do, tia cực tím - nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn, các đốm đồi mồi và mất tính đàn hồi của da. Đây là nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên hoàn hảo để bảo vệ cho cơ thể và làn da nhạy cảm của phụ nữ mang thai và sau sinh.

14. Nếu đổ bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy sang chai khác thì có bị hư không? Có tạo bọt được nữa không?

Nếu đổ bọt tắm gội thiên nhiên Mamamy sang chai khác thì ít nhiều thành phần sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng. Bởi trong nhiều trường hợp, nếu không may để nước hoặc không khí lọt vào trong chai (như tình huống trong câu hỏi 11) thì sẽ có một sự đổi màu nhẹ (từ trắng chuyển sang vàng), tuy không ảnh hưởng đến chất lượng nhưng xét về mặt cảm quan, mẹ sẽ không thích lắm. Thêm vào đó, do bọt tắm gội khác biệt với sữa/gel thông thường ở cổ chai to - điểm để nhận biết công nghệ đầu ấn tạo bọt nên nếu đổi sang chai khác (không có vòi ấn ưu việt này) thì sẽ không còn khả năng tạo bọt ngay khi ấn ra khỏi vòi. Như thế đồng thời sẽ không phát huy được tối đa công dụng vượt trội của thành phần dưỡng chất có trong bọt tắm gội. Do đó, Mamamy khuyên mẹ không nên chiết dung dịch sang chai khác (nếu không thực sự cần thiết).

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy chia sẻ cùng Mamamy ngay bạn nhé! Đặt thêm câu hỏi để nhận được giải đáp nhanh nhất bằng cách gửi trực tuyến cho Mamamy qua chatbox, chat inbox Fanpage hoặc gọi hotline.

Chúng tôi “Thích” tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất, Bạn cũng “Thích” Mamamy chứ ? Thích